Our forum runs best with JavaScript enabled !

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by loạn luân Thu Oct 22, 2020 1:02 am

Rudy Giuliani đưa bằng chứng cho cảnh sát Delaware

21/10/2020

Rudy Giuliani đã báo cáo với cảnh sát Delaware rằng tài liệu trong một chiếc máy tính xách tay được cho là của Hunter Biden chứa bằng chứng về nguy cơ gây hại cho trẻ em.

Rudy Giuliani xác nhận ông đã đến sở cảnh sát địa phương ở Wilmington vào tối thứ Ba để báo cáo mối quan ngại về nguy cơ trẻ em bị xâm hại tình dục.

Rudy Giuliani nói với trang báo mạng “Just the News” rằng cựu ủy viên Sở Cảnh sát New York – Bernard Kerik – đã có mặt khi ông đưa hình ảnh và tin nhắn liên quan đến sự việc này cho Sở Cảnh sát Quận New Castle.

“Tôi đã cho họ biết những chi tiết khác về những gì có vẻ là một mối quan hệ tình dục không lành mạnh của Hunter Biden“, ông nói trong một cuộc phỏng vấn. “Cảnh sát Delaware nói với tôi rằng họ sẽ điều tra sự việc.”

Rudy Giuliani cũng đã thông báo trên Newsmax TV tối thứ Ba 20/10 rằng Hunter Biden đang phải đối mặt với cáo buộc rằng máy tính xách tay của hắn chứa nhiều hình ảnh khiêu gợi của các cô gái vị thành niên. Ông Rudy Giuliani xác nhận một tin nhắn theo dạng text giữa cha con nhà Biden cho thấy có hành vi bất chính ghê tởm – bao gồm cả việc liên lạc bằng ứng dụng FaceTime với hình khỏa thân – giữa Hunter và một cô gái 14 tuổi được giấu tên.

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 122229222_10208059030829341_847148724617148325_o-1-1920x1281
Hunter Biden và bà chị dâu góa phụ Hallie Biden

Nhưng theo dư luận đồn đãi và theo nguồn tin rò rỉ cho biết cô gái vị thành niên bị Hunter dụ dỗ là cháu của hắn – bé Natalie Biden – con gái của Beau Biden (người anh quá cố của Hunter) và Hallie Biden, người chị dâu mà hắn đã gạ gẫm và hẹn hò sau khi chồng chết vì ung thư não ở tuổi 46.

Luật của tiểu bang Delaware bắt buộc tất cả những ai chứng kiến hay biết về những trường hợp lạm dụng/ngược đãi trẻ em phải báo cáo sự việc với nhà chức trách, mặc dù Tòa án tối cao tiểu bang từng có phán quyết rằng đòi hỏi này chỉ áp dụng cho giáo viên, bác sĩ và các chuyên gia tương tự. Các quan chức thực thi pháp luật ở Delaware phát biểu với Just the News rằng mối quan ngại của ông Giuliani đã được chuyển đến Bộ Tư pháp của tiểu bang.

Một phát ngôn viên của cơ quan cảnh sát Quận New Castle đã chuyển các câu hỏi của phóng viên đến Bộ Tư pháp Delaware, nơi phát ngôn viên của cơ quan này đã không trả lời điện thoại hay điện thư yêu cầu bình luận ngay.

Một quan chức thực thi pháp luật liên bang cấp cao chia sẻ với Just the News vào đêm thứ Ba 20/10 rằng FBI đang sở hữu chiếc máy tính xách tay nói trên và cơ quan FBI đồng tình với sự đánh giá của Giám đốc Tình báo Quốc gia John Ratcliffe rằng thiết bị này không phải là một phần hoạt động tình báo Nga như một số đảng viên Dân chủ đã cáo buộc, nhưng từ chối thảo luận về nội dung của nó.

Luật sư của Hunter Biden – George Mesires – đã không đáp ứng yêu cầu bình luận.
Giám đốc Truyền thông của Chiến dịch tranh cử Tổng thống Biden – Kate Bedingfield – cũng không trả lời ngay một điện thư yêu cầu bình luận.

Giuliani cho biết những tài liệu mà ông thu thập được từ chiếc máy tính xách tay gây tranh cãi làm ông lo ngại về an toàn của một bé gái vị thành niên. Ông từ chối xác định ai là nạn nhân vị thành niên hay nhận diện những người trong các bức ảnh. “Có rất nhiều tin nhắn mà tôi cung cấp cho thấy gia đình của đứa trẻ này lo lắng về sự an toàn của bé”, Giuliani nói. “Tôi có thể nói rằng bằng chứng mà tôi cung cấp cho biết việc này đã được báo cáo với Joe Biden. Ông ta đã làm gì về điều đó?”

Giuliani bác bỏ lời chỉ trích rằng việc ông nộp bản tường trình sự việc với cảnh sát hai tuần trước ngày bầu cử với tư cách là luật sư riêng của Tổng thống Trump là một hành động gây ảnh hưởng chính trị. “Hành vi lộ ra nằm trong các yêu cầu báo cáo bắt buộc về nguy cơ gây hại cho trẻ em”, Giuliani giải thích. “Nếu chúng tôi không báo cáo những gì chúng tôi biết thì xem như đã phạm tội.” Bởi vì với đạo luật Phòng ngừa và Điều trị Hành vi Lạm dụng/Ngược đãi Trẻ em của tiểu bang Delaware chỉ định “bất kỳ cá nhân, cơ quan, tổ chức hoặc thực thể nào biết, hoặc với thiện chí ngờ rằng có việc lạm dụng hoặc bỏ bê trẻ em” bắt buộc phải báo cáo với nhà chức trách.

Biên bản của cảnh sát là kịch bản mới nhất được viết ra 1 tuần nay từ những tiết lộ về chiếc máy tính xách tay của Hunter Biden, với tin tức bị ém nhẹm bởi các trang mạng truyền thông xã hội có thế lực, bao gồm những câu chuyện được nhật báo The New York Post tường trình, lấy cớ nguy cơ “tác hại tiềm ẩn” của lứa thông tin này. Cả Facebook lẫn Twitter đã không nêu ra bất kỳ chi tiết nào về “tác hại tiềm ẩn.” Phe cánh hữu chỉ trích rằng FBI đã sở hữu các tài liệu trong máy tính cả năm rồi mà vẫn không có hành động thích đáng. Giuliani cho biết sự ù lì của FBI đã góp phần ảnh hưởng đến quyết định của ông để báo cáo sự việc cho cảnh sát địa phương.

Theo Nhật báo The New York Post cũng có bản sao dữ liệu nằm trong đĩa cứng của chiếc máy tính, đã tường thuật rằng nó là một “kho tàng phim ảnh và hình ảnh tình dục”. Tuy nhiên, lời tuyên bố của Giuliani là cáo buộc công khai đầu tiên rằng những tài liệu này về bản chất có thể bị xem là tội phạm. Nếu đúng thì lời cáo buộc của ông Giuliani đã xác nhận báo cáo trước đó của Revolver. Tuần trước, Revolver lưu ý rằng khi chiếc máy tính xách tay được chuyển giao cho cơ quan FBI, đặc vụ đến lấy nó mang đi là Joshua Wilson. Đây là tên của một nhân viên FBI kỳ cựu chuyên điều tra nạn khiêu dâm trẻ em. “FBI đã có dữ liệu của chiếc máy tính xách tay này từ lâu. Không có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ làm gì cả, vì vậy tôi đã đến gặp cảnh sát địa phương và nói: ‘Bạn sẽ làm gì về điều này?’ ”

Được biết Tổng chưởng lý Delaware – Kathy Jennings – có mối quan hệ mật thiết với gia đình Biden. Bà là người được Beau Biden (người anh quá cố của Hunter Biden) dìu dắt sự nghiệp. Beau Biden từng là tổng chưởng lý của tiểu bang Delaware từ năm 2007 đến năm 2015. Bà Jennings đã từng viết post ủng hộ Joe Biden trên trang facebook của mình vào tháng 4 năm 2019.
Anonymous

loạn luân
Guest


Back to top Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by cha con giống nhau Thu Oct 22, 2020 1:48 am

Rudy Giuliani, luật sư của Tổng thống Trump, đã thông báo trên Newsmax TV tối thứ Ba rằng Hunter Biden đang phải đối mặt với cáo buộc rằng máy tính xách tay của hắn chứa nhiều hình ảnh khiêu gợi của các cô gái vị thành niên. Ông Rudy Giuliani cũng xác nhận một tin nhắn theo dạng text giữa cha con nhà Biden cho thấy có hành vi bất chính ghê tởm – bao gồm cả việc liên lạc bằng ứng dụng FaceTime với hình khỏa thân – giữa Hunter và một cô gái 14 tuổi được giấu tên.

Giuliani cho biết ông đã chuyển giao chứng cớ cho Cảnh sát tiểu bang Delaware điều tra sự việc.

Giuliani đã không tiết lộ bất cứ hình ảnh nào, kể cả ở dạng đã được kiểm duyệt, và Revolver News (trang mạng tổng hợp tin tức đăng bài này) cũng chưa thể xác nhận sự hiện hữu của chúng.

Tuy nhiên, theo nguồn tin am tường sự việc (người nói rằng họ đã đích thân xem hình ảnh trên máy tính xách tay của Hunter), khoảng một phần ba số hình là của cùng một cô gái vị thành niên. Trong vài tấm hình, cô bé để ngực trần; trong những tấm khác, cô ta xuất hiện với Hunter trong tư thế khiêu gợi.

[Điều đáng lưu ý là trong khi Giuliani không đưa ra cáo buộc này, nguồn tin của Revolver xác định rằng những bức ảnh bất chính trên máy tính xách tay của Hunter là của một thành viên trong gia đình Biden.]

Nhật báo The New York Post cũng có bản sao dữ liệu nằm trong đĩa cứng của chiếc máy tính, đã tường thuật rằng nó là một “kho tàng phim ảnh và hình ảnh tình dục". Tuy nhiên, lời tuyên bố của Giuliani là cáo buộc công khai đầu tiên rằng những tài liệu này về bản chất có thể bị xem là tội phạm.

Nếu đúng thì lời cáo buộc của ông Giuliani đã xác nhận báo cáo trước đó của Revolver. Tuần trước, Revolver lưu ý rằng khi chiếc máy tính xách tay được chuyển giao cho cơ quan FBI, đặc vụ đến lấy nó mang đi là Joshua Wilson. Đây là tên của một nhân viên FBI kỳ cựu chuyên điều tra nạn khiêu dâm trẻ em.

Giuliani còn tiết lộ một đoạn tin nhắn trao đổi giữa cha con nhà Biden mà Revolver đã lấy được tấm ảnh của màn hình, được chứng thực bởi Rudy Giuliani trong cuộc phỏng vấn trên NewsMax, với tên nạn nhân được bôi đen trong văn bản và thay thế bằng dấu hoa thị dưới đây như sau:

"Cô ấy thổ lộ với bác sĩ tâm lý của con rằng con có hành vi tình dục không lành mạnh với ***** khi đã trần truồng trong ứng dụng FaceTime với ***** và lý do con không được gặp ***** là vì con sẽ khỏa thân đi quanh nhà, hút thuốc phiện và nói chuyện với gái qua FaceTime”, Hunter viết. “Khi bị gạn hỏi, cô ấy nói rằng ***** không bao giờ kể như vậy nhưng điều quan trọng là con đã tạo ra một môi trường hết sức bất an cho bọn trẻ."

Cuộc trò chuyện bằng text mà Revolver lấy được không cho thấy Joe Biden đã đưa ra phản ứng nào (nếu có) sau tiết lộ của con trai mình, và không có dấu hiệu nào cho thấy ông đã báo cáo tội ác này với cảnh sát.

Luật của tiểu bang Delaware bắt buộc tất cả những ai chứng kiến hay biết về những trường hợp lạm dụng/ngược đãi trẻ em phải báo cáo sự việc với nhà chức trách, mặc dù Tòa án tối cao tiểu bang từng có phán quyết rằng đòi hỏi này chỉ áp dụng cho giáo viên, bác sĩ và các chuyên gia tương tự.

Steve Bannon, người đã kiểm tra chiếc máy tính xách tay của Hunter, cho Revolver biết ý kiến của ông về tác động an ninh quốc gia rất rõ ràng của tình huống nhạy cảm và bùng nổ này:

"Diễn biến gây chấn động này đòi hỏi Tổng thống phải bắt Giám đốc FBI Christopher Wray giải thích vì sao cơ quan này đã ém nhẹm thông tin về dữ liệu nằm trong đĩa cứng của Biden trong gần một năm. Nếu Wray không cho biết lý do thích đáng thì ông nên bị sa thải ngay lập tức trước bàn làm việc của Tổng thống ở Phòng Bầu dục (the Resolute Desk). Đây là một cuộc khủng hoảng an ninh quốc gia phát khởi từ hành vi hèn hạ của gia đình Biden. Một cơn bão đang ập đến bao quanh chiến dịch tranh cử của Joe Biden mà không một băng đảng tài phiệt nào ở Thung lũng Silicon đang chi phối mạng xã hội có thể bao che cho bọn chúng vượt qua số phận."

• Chú thích của người dịch: Hunter Biden thuộc loại trẻ không tha, già không bỏ. Nguồn tin rò rỉ cho biết cô gái nhỏ bị Hunter dụ dỗ là cháu của hắn – Natalie – con gái của Beau Biden (người anh quá cố của Hunter) và Hallie Biden, người chị dâu mà hắn đã gạ gẫm và hẹn hò sau khi chồng chết vì ung thư não ở tuổi 46.

https://www.revolver.news/2020/10/hunter-laptop-rudy-giuliani-underage-biden-family-member/
Anonymous

cha con giống nhau
Guest


Back to top Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by Hunter dụ dổ cháu gái 14t Thu Oct 22, 2020 8:03 pm

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 1
https://twitter.com/DineshDSouza/status/1319266657408323585Trong một cuộc phỏng vấn vừa được ghi hình cho @OANN được tiết lộ rằng máy tính xách tay của Hunter Biden có 40-50 ảnh bị cáo buộc gây nguy hiểm cho trẻ em trong đó gồm có 1 thành viên trong gia đình Biden .
Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 1
https://twitter.com/JackPosobiec/status/1319285251575742465Natalie Biden (phải)
Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 1
 https://twitter.com/QckDaddyCoze/status/1319297981795844099
Anonymous

Hunter dụ dổ cháu gái 14t
Guest


Back to top Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by Hunter dụ dổ cháu gái 14t Thu Oct 22, 2020 8:05 pm

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 1
https://twitter.com/DineshDSouza/status/1319266657408323585Trong một cuộc phỏng vấn vừa được ghi hình cho @OANN được tiết lộ rằng máy tính xách tay của Hunter Biden có 40-50 ảnh bị cáo buộc gây nguy hiểm cho trẻ em trong đó gồm có 1 thành viên trong gia đình Biden .
Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 1
https://twitter.com/JackPosobiec/status/1319285251575742465Natalie Biden (phải)
Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 1

 https://twitter.com/QckDaddyCoze/status/1319297981795844099
Anonymous

Hunter dụ dổ cháu gái 14t
Guest


Back to top Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by Hunter dụ dổ cháu gái 14t Thu Oct 22, 2020 8:08 pm

Natalie Biden (phải)


Anonymous

Hunter dụ dổ cháu gái 14t
Guest


Back to top Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by Ha ha ha Thu Oct 22, 2020 8:25 pm

Trump đang thúc vào đít William Barr (DOJ) đòi điều tra gấp cái laptop của Hunter Biden nhưng William Barr đang ăn năn xám hối vì biết ngày tàn của Trump sắp đến. Theo như lời của Ted Cruz thì đảng Cộng hoà sắp sửa tắm máu.

Trump urges Barr to 'act fast,' 'appoint somebody' to probe Hunter Biden business dealings: https://www.foxnews.com/politics/trump-william-barr-act-hunter-biden-business-dealings
Anonymous

Ha ha ha
Guest


Back to top Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by Media giấu nhẹm Fri Oct 23, 2020 8:55 pm

Truyền thông Hoa Kỳ tiết lộ Hunter Biden có dấu hiệu loạn luân

   Tiêu Nhiên •Thứ sáu, 23/10/2020 •

https://buffalochronicle.com/2020/10/19/fbis-top-child-porn-investigator-has-subpoenaed-hunter-bidens-laptop/
https://www.washingtonexaminer.com/news/exclusive-allegations-hunter-biden-stored-child-pornography-on-laptop-sent-to-fbi

Theo The Gateway Pundit, một cuộc phỏng vấn vừa được kênh truyền thông Mỹ OANN ghi lại đã tiết lộ rằng, máy “ổ cứng Hunter” có chứa 40-50 bức ảnh của Hunter Biden, bị cáo buộc đã đặt trẻ em vào tình huống nguy hiểm. Những bức ảnh này có liên quan đến một người họ hàng trẻ tuổi của Hunter.

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 1

Các kênh truyền thông đưa tin hôm thứ Ba rằng khoảng 1/3 các bức ảnh khiêu dâm trên máy tính là của cùng một cô gái 14 tuổi, có báo cáo rằng cô ấy là họ hàng của Hunter. Trong số đó có những bức ảnh lộ liễu một mình của cô bé, cũng có những bức ảnh của Hunter với cô ấy.

Một nguồn tin khác cũng đã chứng thực tuyên bố trên với giới truyền thông.

Ông Giuliani, cựu Thị trưởng New York và luật sư riêng của TT. Trump, người cung cấp thông tin “ổ cứng Hunter” cho New York Post, đã giao nộp cho cảnh sát bang Delaware vào ngày 19/10 bằng chứng cáo buộc của Hunter Biden về hành vi khiêu dâm trẻ em.

Ông Giuliani đã tiết lộ thông tin này trong một cuộc phỏng vấn với Newsmax hôm thứ Ba. Đồng thời ông cho thấy các tin nhắn có liên quan giữa Hunter và ông Biden, cha của anh ta:

Hunter Biden: “Cô ấy [nói về Hallie Biden, chị dâu của Hunter Biden, người có ‘quan hệ’ với anh ta] nói với bác sĩ điều trị của con rằng con hành xử không phù hợp về mặt quan hệ [tình dục] với [tên người đã bị xoá, ông Giuliani cho là cô gái 14 tuổi được nhắc tới trước đó] khi cô ấy nói rằng con đã khoả thân khi nói chuyện trên face-time với con bé và lý do mà con không thể rủ cô ấy đi chơi là bởi vì con sẽ lại khoả thân đi lại hút thuốc nói nhảm với gái trên face-time. Khi cô ấy bị ép thì cô ấy nói rằng [tên người đã bị xoá] chưa bao giờ nói thế nhưng tóm lại là con đã tạo ra một môi trường rất không an toàn cho bọn trẻ…”


Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 1
https://twitter.com/PressResetEarth/status/1318699675294355456

Ông Giuliani nói rằng tin nhắn này cho thấy Hunter đã nói chuyện Facetime với cô gái 14 tuổi nhiều lần khi anh ta hút thuốc phiện mà không mặc quần áo.

Ông Giuliani cho rằng ông Biden cần phải chịu trách nhiệm chính về toàn bộ sự việc. Ông Biden biết rõ con trai mình nghiện ma túy và có những hành vi tình dục không phù hợp, nhưng không những không giúp anh ta sửa sai mà còn tiếp tục dùng con trai mình làm “găng tay trắng”, nhằm bán ảnh hưởng của mình với các công ty và chính phủ trên thế giới để kiếm lợi nhuận khổng lồ cho gia đình Biden. Điều này sẽ chỉ làm trầm trọng thêm tình trạng nghiện ma túy của Hunter.

Ông Giuliani đã báo cáo với cảnh sát bang Delaware rằng vụ việc đã bước vào giai đoạn xét xử, sở cảnh sát đã chuyển vụ việc cho Cục Điều tra Liên bang FBI ngay hôm đó. FBI đã lấy được máy tính và “ổ cứng Hunter” vào đầu tháng 12/2019 và không có dấu hiệu nào cho thấy họ đã thực hiện bất kỳ cuộc điều tra nào, hay đang tiến hành điều tra. FBI cũng xác nhận gần đây rằng họ thực sự kiểm soát ổ cứng và những email trong đó là xác thực.

Ông Giuliani nói trên Twitter rằng ông đã thành công khi buộc FBI phải ra tay.

Tiêu Nhiên
Anonymous

Media giấu nhẹm
Guest


Back to top Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by Lộ sết tape của Hunter Sun Oct 25, 2020 2:09 am

Truyền thông cánh tả đang ra sức ngăn chặn và cố gắng xóa mọi bằng chứng nhưng rất tiếc người dân đông chống truyền thông hơi bị đông nên khó lòng mà giấu được.

Clip sex của Hunter Biden (rõ mồn một mặt hắn) vừa bị lộ cách đây mấy tiếng. Tài khoản ông James Woods đã bị Twitter khoá và xoá hình vì dám đăng ảnh nhá hàng.

Facebook, Twitter, Instagram đang tích cực kiểm duyệt hashtag “Hunter Foot J*b” để bảo vệ cha con nhà Joe Biden tới cùng.

Bất kỳ ai đăng link, hình ảnh hoặc clip đều sẽ bị xoá và khoá tài khoản. Hiện tại chỉ có 1 trang web Tàu nhanh chân lấy được 1 chút hàng, lưu bằng chứng kẻo nó đánh sập luôn cả web đó.

https://gtv.org/web/?videoid=5f94837c7de25667c0fe0c5e#/VideoPlay_UI

Anonymous

Lộ sết tape của Hunter
Guest


Back to top Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by Lộ thêm tape của Hunter Sun Oct 25, 2020 4:40 am

Vào đây tự tìm tui post link của 4chan chứ khong post link hình sex gì hết.

https://boards.4chan.org/pol/catalog

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 2

Vào 4chan có hình em Malia Obama chổng m*ng lên nữa, bon dân chủ nát vãi .

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 1
sau cái ảnh credit card của con gái quý Malia Obama thì tôi nghĩ cái éo gì cũng có thể xảy ra.

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 1
 Quả anh bóp cổ với doggy thì chắc khỏi chạy là con Malia Obama rồi. Đứa con gái hút cần hút cỏ chơi đồ thế kia thằng hunter chắc mê tít, không quất mới lạ.

Có quả n__t rồi với cái card củng ghi tên nó thì 100% rồi .

Hunter Biden dùng thẻ của con gái Obama để chơi ma túy, tin đồn Hunter đã thịt con gái Obama trong lúc chơi hàng. Smile)) Nát vcl, thảo nào Obama bảo vệ Biden.

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên N
Nốt ruồi của Malia Obama

2 gia đình cấu kết nhau thì còn cái cũng 1 guộc chịch nhau thả dàn .

tôi đang xem trong /pol/, vkl còn quả hút heroine bằng credit card của malia obama... mấy tin này mà là thật thì đúng là đíu biết nát tới mức nào...

Đấy là cocaine Smile còn quả heroin là Lưu Diệc Phi châm lửa cho
Anh Hunter thật đẳng cấp Sad Tất cả thú vui trên đời, tất cả các loại mai thúy, tất cả gái đẹp, tất cả phụ nữ già trẻ lớn bé ,tây tàu đen trắng, đến cả trong gia đình anh ấy đều đã từng qua tay anh .

Vụ này có vẻ khá hay ho đây, ngoài Biden còn có cả nhà Obama và Pelosi luôn

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 1
Thằng con trai mụ Pelosi chuẩn bị lên thớt . Có ảnh nó buộc tay đứa bé kiểu BDSM, (khổ dâm ân ái), không rõ đúng vụ này không.


---


Bọn media đang tổng lực hộ giá cho Biden .

Hiện giờ từ khóa Biden, Hunter biden và các cá nhân liên quan đều bị Google nó control kinh dị, đố tìm thấy hình sex scandal liên quan đến từ khóa này. Very Happy

GTV ko phải 1 kênh của Tàu, đọc kỹ founders  .
Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 1

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 1

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 5
https://twitter.com/MichaelCoudrey/status/1320180306993766400

Thằng này đặt tên là thợ săn là quá đúng, hết chịch vợ thằng anh quá cố rồi chơi con của ổng luôn .

Bọn 4chan còn xác định có cả con em gái ruột kìa. (cùng cha khác mẹ)


Tấm số 1 Hallie Biden (chú ý cái nhẫn). Tấm số 2, vẫn là cái nhẫn, lấy trên 4chan. Vl, chị dâu anh đó anh thợ săn
Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên B

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên C

hunter với chị dâu thì công khai lâu rồi, dc thằng cha nó chúc phúc cho luôn  
quan hệ thành viên ruột thịt trong gia đình mới đáng nói


https://gtv.org/web/#/VideoPlay_UI
Trên đây là những hình ảnh Hunter Biden quan hệ với chị dâu và cháu ruột. skill quay chân của Natalie ảo diệu .


Hunter Biden alleged sex tape and images uploaded on Bannon-connected Chinese website
by Joseph Simonson, Political Reporter & Jerry Dunleavy, Justice Department Reporter |
| October 24, 2020 08:41 PM

https://www.washingtonexaminer.com/news/hunter-biden-alleged-sex-tape-and-images-uploaded-on-bannon-connected-chinese-website

-

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 5
https://twitter.com/RudyGiuliani/status/1320188121695326208
Anonymous

Lộ thêm tape của Hunter
Guest


Back to top Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by ghê gớm Sun Oct 25, 2020 1:15 pm

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên A

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên B

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên CBidens from hell:

Joe Biden and his first wife, Neilia, had three children: Hunter, Beau and Naomi.

In 1972, Neilia and Naomi, died in a car accident. Joe eventually married a woman named Jill (his current wife).

He already knew her (Jill) because she had been Hunter's babysitter at the time of the car accident. (Yeah, THAT seems normal- marry the babysitter). They had a daughter named Ashley. Ashley lives 'a quiet life' and is frequently in and out of rehab for various substance abuse issues.

Now sadly, the sanest, most normal one of the 3 surviving kids, Beau, dies in 2015 from a brain tumor. He had been married to Haillie and they had 2 children, a boy and a girl named Natalie, who was 11 yrs old when her dad died.

Enter Hunter Biden, in 2015, to "comfort" his brother's widow. Mind you, Hunter is married at the time, to Kathleen Biden, since 1993. He starts screwing around with his dead brother's wife in 2015...his wife Kathleen finds out about it and they separate.

Hunter moves in with his dead brother's wife, Haillie,and her two kids and they have a grand old time. He ultimately gets divorced from Kathleen in 2017. Meanwhile, he starts screwing around with a stripper, while still shacking up with his dead brother's wife, before his divorce is finalized, and gets the stripper pregnant. Haillie kicks his butt to the curb supposedly for this indiscretion in 2018. He denies the stripper's baby is his, although a paternity test proves otherwise and eventually he marries a woman named Melissa in 2019 after knowing her for 6 days...

Does the tale end there? Why no, no it doesn't.

That just sets the stage...

Enter the laptop from hell...loaded with emails, text messages, photos, child pornography, videos, and other sordid digital images of drug use and rampant weirdness....

Hunter Biden dropped the laptop off in Delaware, his home state, to get it repaired. It seems he dropped it in some water while in a meth-induced state of mind. He then neglected to pay the $85.00 repair fee and the laptop became the repair shop owner's property for non-payment. When the owner saw what was on it, he was ao disturbed that he contacted the FBI. No response. The DOJ? No response. Eventually, it landed in Rudy Giuliani's possession and he turned it over to the Delaware State Police AFTER making 4 copies of the hard drive. Turns out, there's quite a lot of child pornography on there...much of it involving children on Hunter's many trips to China. The Chinese Communist Party uses this as a blackmail tactic... They supply the young girls, they film you, unknowingly, and then they can keep you "in line", while paying you the big $$$ to do their bidding, like lucrative deals with your VP father.

Millions of dollars were paid to Hunter Biden for favors with the US Govt while Joe Biden was VP under Obama.

For 8 years Hunter made the contacts and split the money with his father, referred to as the "Big Guy" in all emails detailing how their ill gotten gains would be split up amongst all the criminals involved.

Joe Biden sold out his country and used his meth head son to do it. ...

But, IT GETS WORSE. Today, on the laptop, emails were released between Beau Biden's widow, Haillie, and Joe Biden in 2017 and more in 2018 when she and Hunter were still living together. They were casually talking about the continual "sexually inappropriate behavior" she had witnessed from Hunter toward her 14 year old daughter, Natalie, HIS NIECE!..

She told Joe that she felt she had put her children in a dangerous situation by getting involved with Hunter Biden. Joe knew his son was screwing around with his niece and he advised his daughter-in-law to go to therapy.....No one went to the police and the abuse escalated. THAT is the main reason she broke off her relationship with Hunter. Among the pictures of Hunter having sex with young Asian children, there were hundreds of provocative pictures of a 14 year old girl, mainly topless, and hundreds more of Hunter Biden, in sexual poses with her, HIS NIECE. She was 14 yrs old and HE WAS 48!!

BOTTOM LINE: ANY MAN WHO CAN'T TAKE CARE OF HIS OWN HOUSE, HAS NO BUSINESS BEING IN THE WHITE HOUSE.

THE END.....but, is it? Nope. Rudy says there is more to come, primarily involving Joe Biden getting rich off laundering foreign money through our country, using his son as intermediary. Biden is as dirty and crooked as they come. Hillary looks clean compared to him. Now it makes sense why Obama REFUSED to endorse him as the DNC candidate until he was the last man standing!

Anonymous

ghê gớm
Guest


Back to top Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by Ghê Sun Oct 25, 2020 2:42 pm

Bidens from hell:

Joe Biden và người vợ đầu tiên, Neilia, có 3 người con: Beau, Hunter và Naomi.

Năm 1972, Neilia và Naomi, qua đời vì tai nạn xe hơi. Joe cuối cùng đã kết hôn với người phụ nữ tên Jill (vợ hiện tại của ông).

Ông Joe đã biết cô Jill vì cô là người trông trẻ cho Hunter vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn xe hơi. (Vâng, điều đó có vẻ bình thường- kết hôn với người trông trẻ). Họ có chung một cô con gái tên là Ashley. Ashley sống 'cuộc sống bình lặng' và thường xuyên ra vào trại cai nghiện vì nhiều vấn đề lạm dụng chất kích thích.

Đáng buồn thay, trong 3 đứa trẻ có 1 đứa bình thường nhất là Beau, thì đã qua đời vào năm 2015 vì một khối u não. Beau đã kết hôn với Haillie và có 2 đứa con, một trai và một gái tên là Natalie 11 tuổi khi Beau qua đời.

Nói về Hunter Biden, vào năm 2015, để "an ủi" người vợ góa phụ của anh trai mình. Xin lưu ý, Hunter đang kết hôn vào thời điểm đó với Kathleen Biden từ năm 1993. Hunter bắt đầu quan hệ tình cãm với vợ của người anh quá cố vào năm 2015 ... vợ Hunter là Kathleen phát hiện ra chuyện đó và họ ly thân.

Hunter chuyển đến sống với vợ của người anh quá cố, Haillie, và hai đứa con nhỏ của cô và họ đã có một khoảng thời gian hạnh phúc. Cuối cùng, Hunter ly hôn với Kathleen vào năm 2017. Trong khi đó, anh ta bắt đầu quan hệ với một vũ nữ thoát y, trong khi vẫn quan hệ với chị dâu của mình, trước khi cuộc ly hôn của Hunter được hoàn tất và khiến vũ nữ thoát y mang thai. Haillie đã dứt khoát chia tay Hunter vì hành động thiếu thận trọng này vào năm 2018. Hunter phủ nhận đứa con của vũ nữ thoát y, mặc dù cuộc kiểm tra DNA quan hệ cha con đã chứng minh và cuối cùng Hunter kết hôn với một phụ nữ tên Melissa vào năm 2019 sau khi quen biết cô ấy được 6 ngày ...

Câu chuyện có kết thúc ở đó không? không, nó không.

Điều đó chỉ tạo tiền đề ...

Và máy tính xách tay từ địa ngục ... chứa đầy email, tin nhắn văn bản, ảnh, nội dung khiêu dâm trẻ em, video và hình ảnh kỹ thuật số tồi tệ khác về việc sử dụng ma túy và sự kỳ quái tràn lan ....

Hunter Biden đã bỏ lại tiệm sửa Macbook chiếc máy tính xách tay ở Delaware, quê hương của anh, để sửa chữa nó. Có vẻ như Hunter đã làm rơi nó vào nước khi đang ở trong trạng thái đầu óc bị mê hoặc. Sau đó, anh ta đã bỏ quên việc thanh toán $85 đô la phí sửa chữa và chiếc máy tính xách tay trở thành tài sản của chủ cửa tiệm sửa Macbook vì không thanh toán chi phí. Khi chủ cửa tiệm nhìn thấy những gì trên Macbook, ông rất băn khoăn và đã mau liên lạc với FBI. Không phản hồi. DOJ (Bộ Tư pháp)? Cũng không phản hồi.

Cuối cùng, máy tính xách tay rơi vào tay của Rudy Giuliani và ông đã giao nó lại cho Cảnh sát Delaware, sau khi ông Giuliani copy 4 bản sao của ổ cứng. Hóa ra, có khá nhiều nội dung khiêu dâm trẻ em trong máy tính xách tay đó ... phần lớn liên quan đến quan hệ trẻ em trong nhiều chuyến đi của Hunter đến Trung Quốc. Đảng Cộng sản Trung Quốc sử dụng điều này như một thủ đoạn tống tiền ... Họ cung cấp các cô gái trẻ, họ vô tình quay phim, và sau đó họ có thể "nắm" anh để đi đúng đường lối họ vạch ra.

Nhiều hơn nữa sẽ đến ...

Chúa ơi, điều này có thể tồi tệ hơn bao nhiêu?

BIÊN TẬP:

Chuyện trở nên tồi tệ hơn. Hôm nay, vài giờ trước, đối tác kinh doanh của Hunter Biden, một đảng viên Dân chủ, cựu trung úy Hải Quân, đã trao 3 chiếc điện thoại di động, với dữ liệu từ năm 2015, chứa các chi tiết về các giao dịch của gia đình tội phạm Biden ở Trung Quốc, Ukraine, v.v. Ngoài ra, một đoạn băng ghi âm mới về ca ghép mà Biden đã tham gia, ở Ukraine, đã được phát tán.

Đây là những kẻ tham nhũng nhất trong chính quyền trong lịch sử Mỹ. Đây cũng giống như tội phạm có tổ chức.

Hàng triệu đô la đã được trả cho Hunter Biden vì được ủng hộ của chính quyền Hoa Kỳ trong lúc Joe Biden đang là Phó tổng thống của Obama.

Trong 8 năm, Hunter đã liên lạc và chia tiền với cha mình (Joe Biden), được với mật danh là "Big Guy" trong tất cả các email nêu chi tiết cách thức thu lợi bất chính của Biden sẽ được chia cho tất cả những tên tội phạm liên quan.

Joe Biden đã bán nước Mỹ và sử dụng đứa con trai của mình để làm điều đó. ...

Nhưng, việc sẽ trở nên tồi tệ. Hôm nay, trên máy tính xách tay, các email đã được phát tán giữa vợ góa của Beau Biden, Haillie và Joe Biden vào năm 2017 và hơn thế nữa vào năm 2018 khi cô và Hunter vẫn sống chung. Họ (Joe & Hallie) tình cờ nói về "hành vi tình dục không phù hợp" liên tục mà Hallie đã chứng kiến ​​từ Hunter đối với con gái 14 tuổi của cô, Natalie, tức cháu gái của Hunter ! ..

Hallie nói với Joe rằng cô cảm thấy mình đã đặt con gái vào tình huống nguy hiểm khi dính líu đến Hunter Biden. Joe biết con trai đang quấn quít với cháu nội gái và ông đã khuyên con dâu đi trị liệu ..... không ai đi báo cảnh sát và việc lạm dụng ngày càng leo thang.

ĐÓ là lý do chính Hallie cắt đứt mối quan hệ với Hunter. Trong số các bức ảnh Hunter quan hệ tình dục với trẻ nhỏ Châu Á, có hàng trăm bức ảnh khiêu gợi của một cô gái 14 tuổi chủ yếu để ngực trần, và hàng trăm bức ảnh khác của Hunter Biden trong tư thế tình dục với cháu gái, HIS NIECE. Cô bé 14 tuổi và NGÀI 48 !!


Tóm lại: BẤT CỨ NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO KHÔNG THỂ CHĂM SÓC NGÔI NHÀ RIÊNG CỦA MÌNH, KHÔNG CÓ DOANH NGHIỆP NÀO TRONG NGÔI NHÀ TRẮNG.


Rudy Guiliani nói rằng còn nhiều điều sắp xảy ra, chủ yếu liên quan đến việc Joe Biden làm giàu từ việc rửa tiền nước ngoài thông qua Mỹ, Joe sử dụng con trai mình làm trung gian. Biden cũng bẩn thỉu và quanh co. Hillary có khi còn đỡ dơ so với Joe Biden. Bây giờ thật hợp lý tại sao Obama TỪ CHỐI ủng hộ Joe Biden làm ứng cử viên DNC cho đến khi Joe Biden là người cuối cùng được DNC chọn!
Anonymous

Ghê
Guest


Back to top Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by Lưu Diệc Phi và Hunter Sun Oct 25, 2020 2:52 pm

Trong chương trình live stream, Lude đã tiết lộ những chi tiết đằng sau bức ảnh sử dụng ma túy của Hunter Biden:

1. Ảnh là ảnh chụp màn hình của video;

2. Nhân vật chính trong ảnh là Hunter Biden, người đang sử dụng ma túy;

3. Có thể thấy từ bức ảnh có khoảng ba người ở hiện trường;

4. Ngôi nhà nơi Hunter Biden sử dụng ma túy là một câu lạc bộ tư nhân thuộc sở hữu của Hongwei Zhang (tiểu sử ở dưới) thuộc Tập đoàn Phương Đông Bắc Kinh;

5. Chuyện này mới vỡ lẽ: người đã giúp Hunter Biden sử dụng ma túy chính là Lưu Diệc Phi - Hoa Mộc Lan , tin nóng này đang lan truyền ở Trung Quốc .

Youtube đây, phút 47:20, ai hiểu tiếng China thì xem được.

Hongwei Zhang sinh năm 1954, Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang. Ông có bằng thạc sĩ và là nhà kinh tế cao cấp. Ông hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị của Oriental Group, Chủ tịch danh dự kiêm giám đốc Oriental Group Co. LTD, Chủ tịch United Energy Group Co. LTD, và Phó Chủ tịch China Minsheng Bank Co. CÔNG TY TNHH.

Muốn xem mặt Hongwei Zhang ở đây:

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 20131014103733-484084604

Lude cũng tiết lộ rằng Hongwei Zhang là người chủ chốt giúp Lưu Diệc Phi về tài chính, và Diệc Phi thực hiện dự án “BGY” cho China ở nước ngoài. Hongwei Zhang cũng đã tham gia vào rất nhiều dự án quân sự và trong ngành năng lượng như ngành dầu khí ở nước ngoài. Ông đã đăng ký các công ty ở Hoa Kỳ, Singapore, Pakistan và các nơi khác, tất cả sẽ bị tịch thu theo Đạo luật RICO trong tương lai.

Trước đó, Lude Media tiết lộ rằng Lưu Diệc Phi là tình nhân được Xinyu Yue giữ và từ đó trở thành công cụ “BGY” của China ở nước ngoài. Lưu Diệc Phi đã có biệt danh trước đó là “Billion Diệc Phi”, và bây giờ với bức ảnh sử dụng ma túy của Hunter Biden, cô  đã giành được danh hiệu  “Drug Diệc Phi”. Cô đã hoàn toàn trở thành vũ khí “BGY” ở nước ngoài của China.

CCP thâu tóm hết lũ celeb để phục vụ mục đích của chúng. Lưu Diệc Phi quy phục thiên triều lâu rồi. Ngày xưa đồn Chương Tử Di cũng về với CCP.

Đứa nào không nghe lời thì phim ảnh âm nhạc nó kiểm duyệt gắt không cho chiếu thì quit game thôi.

Cho nên từ khi CCP hoạt động mạnh thì phim ảnh nghệ thuật TQ như shit. HK nè. Châu Tinh Trì quy phục thiên triều phim như c*t.

Cái ảnh này được ông Lude nào đấy leak và thông tin là ảnh chơi đồ của Hunter.
Và địa điểm chơi là 1 câu lạc bộ riêng của Hongwei Zhang.

Tay này là chủ tịch của Beijing Oriental Group thì phải, người của CCP.

Tụi CCP có 1 cái chương trình BGY, thì em Mulan là vũ khí trong cái chương trình này.

Người đưa đồ cho Hunter chơi là em Mulan. Tụi kia sẽ "giúp đỡ" Mulan về tài chính, và đổi lại là em ấy mang nhiệm vụ cao cả. Thấy giống giống team Red Sparrow của Liên Xô ngày xưa.
Anonymous

Lưu Diệc Phi và Hunter
Guest


Back to top Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by lộ sex tape Sun Oct 25, 2020 3:43 pm

Hunter bị lộ sex tape (link trong post phía trên)


Hunter đang trong bộ dạng “phê thuốc”, và còn tiết lộ thêm một vụ lạm tình dục một bé gái Trung Quốc... (Tổng hợp)

Thêm một bức ảnh từ "ổ cứng", tiết lộ đời sống truy hoan của Hunter Biden: Trung Quoc đã giữ anh ta làm “con tin”?

Xuân Trường • 07:00, 24/10/20•

Kênh Lude Media vừa công bố một bức ảnh chụp màn hình một đoạn camera giấu kín, được quay trong một căn phòng tại câu lạc bộ tư nhân trong chuyến đi của Hunter Biden đến Bắc Kinh vào năm 2013. Trong đó, Hunter đang trong bộ dạng “phê thuốc”, và còn tiết lộ thêm một vụ lạm tình dục một bé gái Trung Quốc...

Kênh LUME Media vừa công bố thêm một bức ảnh chụp màn hình một đoạn camera giấu kín, được quay trong một căn phòng tại câu lạc bộ tư nhân trong chuyến đi của Hunter Biden đến Bắc Kinh vào năm 2013.

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên Ntdvn_pasted-image-0-1-5
   Kênh LUME Media vừa công bố thêm một bức ảnh chụp màn hình một đoạn camera giấu kín, được quay trong một căn phòng tại câu lạc bộ tư nhân trong chuyến đi của Hunter Biden đến Bắc Kinh vào năm 2013. (Ảnh chụp màn hình)

Hunter Biden là “con tin” của Trung Quốc?

Theo LUDE Media,  đó là ảnh chụp màn hình một đoạn video do camera giấu kín được quay trong một căn phòng, tại một câu lạc bộ tư nhân trong chuyến đi của Hunter Biden đến Bắc Kinh vào năm 2013.

Câu lạc bộ tư nhân này thuộc về Zhang Hongwei, người sáng lập và chủ sở hữu của tập đoàn Orient Group Co., Ltd. (Thông tin Wiki). Theo người dẫn chương trình Wang Ding Gang, đồng thời là người sáng lập kênh Lude Media tiết lộ, người giúp Hunter Biden châm khói và phục vụ anh ta qua đêm là Lưu Diệc Phi, nữ diễn viên chính trong bộ phim Hoa Mộc Lan của hãng Disney. (hình ảnh ở phút 47:27 giây trong video)Người ta nói rằng Lưu Diệc Phi có thu nhập khoảng 1 tỷ RMB (150 triệu đô la Mỹ) một năm, không phải bằng đóng phim và quảng cáo, mà là nhờ "hối lộ" tình dục những người như Hunter Biden, theo lệnh của Trung Quốc .

Zhang Hongwei vừa là chủ câu lạc bộ tư nhân, đồng thời cũng là người phụ trách “lịch trình” của Lưu Diệc Phi và quản lý “thu nhập” của cô. Ông ta đã sắp xếp cuộc gặp gỡ giữa Lưu Diệc Phi và Hunter Biden.

Ông ta có một người bạn “thân thiết” tên là Jenny sống ở Mỹ, và cũng rất quen thuộc với Hunter Biden. Email giữa Jenny và Hunter Biden hứa hẹn sẽ sớm được tiết lộ.  

Anh ta có một người bạn “thân thiết” tên là Jenny sống ở Mỹ và cũng rất quen thuộc với Hunter Biden.

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên Ntdvn_nguoi-ban-tq
   Zhang Hongwei có một người bạn “thân thiết” tên là Jenny sống ở Mỹ và cũng rất quen thuộc với Hunter Biden. (Baike.com)

Zhang Hongwei với tư cách là một “ông trùm”, thuộc quân đội của Trung Quốc. Ông này là “đồng minh” trong phe cánh của Tập Cận Bình và Vương Hộ Ninh. Công ty TNHH Tập đoàn Phương Đông của ông ta có khối lượng tài sản khổng lồ bên ngoài Trung Quốc, chuyên kinh doanh dầu mỏ và năng lượng ở Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Pakistan…

Bên cạnh đó, công ty của Zhang Hongwei chính là “vỏ bọc” của Trung Quốc, chuyên hối lộ tiền tệ và tình dục. Chính phủ Mỹ đã điều tra Zhang Hongwei  và công ty của ông ta trong nửa năm qua, khả năng công ty này sẽ sớm bị đóng cửa và đưa ra tòa xét xử  theo Đạo luật RICO.

RICO (Racketeer Influenced and Corrupt Organizations Act) là đạo luật được Mỹ thông qua vào những năm 1970 để kết tội những ông trùm mafia khét tiếng trong quá khứ. Đạo luật này cho phép Bộ Tư pháp Mỹ có thể cáo buộc các lãnh đạo của tập đoàn hay tổ chức dù không đích thân thực hiện, nhưng chỉ đạo cấp dưới làm điều phạm pháp. Khởi đầu sử dụng để kết tội các ông trùm mafia, đến nay Đạo luật RICO đã được sử dụng rộng rãi hơn, và các tập đoàn, công ty núp bóng Trung Quốc sẽ bị đem ra "trảm", trong đó Huawei là mục tiêu mới nhất.

Người dẫn chương trình Lude và các diễn giả khách mời trên kênh LUDE Media nhận xét rằng, bất cứ nơi nào có sự tham gia của Trung Quốc,  ở đó đã, đang và sẽ có máy quay và máy ghi âm để ghi lại bất cứ điều gì “khách mời” của họ làm, bất kể đó là trong chính trị, kinh doanh hay giải trí.

Trung Quốc cố gắng kết nối và mua chuộc giới tinh hoa phương Tây (đặc biệt tại Mỹ) bằng tiền và tình dục. Gần như tất cả những ai từng đến một nơi như câu lạc bộ tư nhân của Zhang Hongwei, và gặp mỹ nhân như "Lưu Diệc Phi" đều bị làm “con tin” của  ĐCSTQ. Bí mật của họ không phải là bí mật với Trung Quốc.

Chỉ có cách là, họ hoặc không bao giờ làm những điều xấu xa đó, hoặc họ sẽ phải "bán mình" cho Trung Quốc nếu không muốn các băng video hoặc ghi âm bị tiết lộ. Đối với các bức ảnh hay video của Hunter Bide, có lẽ anh ta "tự sướng" hoặc đã bị hớ hênh ở nhiều cảnh quay từ các camera ẩn giấu khác nhau, trong các tình huống khác nhau, và với những người khác nhau.

Truyền thông cánh tả của Mỹ im lặng về "ổ cứng” máy tính của Hunter Biden

Không chỉ tờ New York Post nhận được "ổ cứng" máy tính của Hunter Biden, mà cả các phương tiện truyền thông cánh tả của Mỹ đều biết. Tuy nhiên, hầu hết họ đều chọn cách im lặng, và Big Tech thì “hợp lực” kiểm duyệt, chặn các tin nhắn như Twitter và Facebook.

Đây là lý do tại sao Tổng thống Trump tự tin trả lời với một phóng viên về Joe Biden vào ngày 20/10, rằng Biden là tội phạm và Phóng viên cũng là tội phạm vì không đưa tin về vụ bê bối này.

Tổng thống Trump nói với phóng viên: "Hãy để tôi nói với anh điều này. Joe Biden là tội phạm và ông ta đã là tội phạm trong một thời gian dài. Và anh cũng là một tội phạm, và giới truyền thông nữa, vì đã không đưa tin về điều đó".

Bất chấp Đảng Dân chủ và truyền thông cánh tả đều đang điều hướng dư luận cho Nga đã dàn dựng và can thiệp vào cuộc bầu cử, Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ đã xác nhận máy tính xách tay của Hunter Biden không liên quan gì đến Nga.

Theo Foxnews, vào ngày 19/10, Giám đốc Tình báo Quốc gia John Ratcliffe cho biết máy tính xách tay của Hunter Biden “không phải là một phần của một số chiến dịch thông tin sai lệch của Nga” trong bối cảnh Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Adam Schiff (của Đảng Dân chủ) thì cho là ngược lại.

Vì sao Tổng thống Trump nói máy tính của Hunter Biden đến từ “địa ngục”?

Theo New York Post, Tổng thống Trump đã gọi chiếc máy tính xách tay của Hunter Biden là “đến từ địa ngục", đồng thời ông ví nó giống với ổ cứng "khét tiếng" của Anthony Weiner. Anthony Weiner là cựu nghị sĩ Mỹ, cựu ứng cử viên thị trưởng thành phố New York đã bị phạt 21 tháng tù với tội danh chia sẻ những nội dung đồi trụy và khiêu dâm tới một trẻ vị thành niên. Ông Weiner cũng là chồng cũ của nữ trợ lý thân cận và lâu năm của cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton.

Ngày 19/10 vừa qua, Tổng thống Trump nói rằng “máy tính xách tay từ địa ngục” của Hunter Biden khiến ông nhớ đến chiếc máy tính khét tiếng của Anthony Weiner, đã “hạ gục” Hillary Clinton trong cuộc bầu cử năm 2016 và sau đó Anthony Weiner đã bị tống vào tù.

Tổng thống Trump gọi Joe Biden là "tham nhũng" tại một cuộc vận động tranh cử ở Prescott (Arizona) như sau:

“Joe Biden luôn và đã là một chính trị gia tham nhũng, và theo như tôi lo ngại thì gia đình Biden là một doanh nghiệp tội phạm”.

“Nếu bạn xem chiếc máy tính xách tay này, tôi nói cho bạn biết, đây được gọi là chiếc máy tính xách tay đến từ địa ngục. Máy tính xách tay duy nhất gần ngang như thế, thậm chí có thể tệ hơn, là máy tính xách tay của Anthony Weiner. Nhớ lấy? Ding-ding-ding-ding. Anh ấy cũng bị hack ”.

“[Weiner] đang gửi tin nhắn cho những phụ nữ rất trẻ - các cô gái, các cô gái, xin lỗi, các cô gái. Ông ấy đã gửi tin nhắn, rất nhiều trong số chúng, và ông ấy 'bị tấn công'.

FBI đã thu giữ máy tính xách tay của Weiner ngay trước cuộc bầu cử năm 2016 vì cáo buộc có mối quan hệ không phù hợp với một cô gái 15 tuổi. Giám đốc FBI lúc bấy giờ là James Comey thông báo 11 ngày trước cuộc bỏ phiếu rằng, ông sẽ mở lại cuộc điều tra về việc Hillary Clinton lưu trữ thông tin mật trên một máy chủ email riêng, trích dẫn từ máy tính xách tay.

Ổ cứng của Hunter Biden được một thợ sửa máy tính ở Delaware trao cho cựu Thị trưởng New York Rudy Giuliani và là luật sư riêng của Tổng thống Trump, người đã cung cấp nó cho tờ The New York Post.  

Theo New York Port, ổ cứng chứa một lượng lớn tài liệu tình dục, bao gồm ảnh tự chụp và một đoạn video dài về Hunter Biden và một cô gái trẻ không rõ danh tính. Người thợ sửa máy tính cho biết Hunter Biden đã ”bỏ rơi” hợp pháp 3 chiếc máy tính xách tay sau khi không tới thanh toán phí sửa chữa và lấy lại máy tính xách tay.

Vì sao Tổng thống Trump lại gọi chiếc máy tính xách tay của Hunter Biden là “đến từ địa ngục”? Phải chăng một lượng lớn dung lượng là những vụ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.

Lạm dụng tình dục với bé gái Trung Quốc sau khi “phê thuốc”?

Ổ cứng máy tính của Hunter Biden ngày càng có nhiều thông tin được tiết lộ. Như tờ The New York Post cho biết, nó chứa “một lượng lớn tài liệu tình dục”.

Luật sư Rudy Giuliani, một trong số những người đang sở hữu “bản sao” ổ cứng đã thông báo rằng,  ông đã giao ổ cứng máy tính xách tay của Hunter Biden cho Cảnh sát bang Delaware, do có hình ảnh của các cô gái dưới tuổi vị thành niên và các tin nhắn văn bản không phù hợp.

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên C
https://twitter.com/DailyCaller/status/1318709652444663808

Theo Lude Media, ổ cứng chứa rất nhiều video khiêu dâm tồi tệ. Đây không phải là những video khiêu dâm thông thường mà là những video lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Các nhà điều tra và những người trực tiếp đã xem những đoạn video này đều nói rằng đây là những thứ đến từ địa ngục.

Một trong những đoạn video được cho là địa ngục là cảnh Hunter Biden đã “tra tấn” tình dục với một bé gái sau khi dùng ma túy. Cô bé này trông chỉ khoảng hơn 10 tuổi và là người Trung Quốc. Trong video, phần thân dưới của bé gái bị chảy máu, bé gái không ngừng la khóc, sợ hãi. Những video này sẽ dần được công bố cho công chúng sau khi khuôn mặt và các bộ phận chính được làm mờ.

Những video bị lộ này chỉ là phần nổi của tảng băng bằng chứng về tội ác của gia đình Biden, nhưng chúng có thể cho thấy rõ cách Trung Quốc đã sử dụng hối lộ tình dục tệ hại này để kiểm soát các chính trị gia phương Tây.

ĐCSTQ thường thu thập bằng chứng bẩn thỉu từ cả "đối tác" và "đối thủ" để sau này dễ bề "tống tiền" họ. Đối với ĐCSTQ, không có đối tác chỉ có “đối thủ” và kẻ thù. Các bằng chứng về lạm dụng ma túy, cấy ghép nội tạng (bất hợp pháp) (từ người còn sống), quan hệ tình dục với người lớn, thậm chí hối lộ tiền đều có vẻ như chưa làm ĐCSTQ "thỏa mãn" và “yên tâm”. Chỉ có bằng chứng về lạm dụng tình dục trẻ em là “đáng sợ” nhất ở phương Tây, và có thể làm những kẻ bị "tống tiền" sợ hãi mà cun cút làm theo lợi ích của ĐCSTQ.

Bên cạnh tội ác Mổ cướp nội tạng mà Trung Quốc khó có thể chối cãi và đang dần được đưa ra ánh sáng công lý tại các tòa án quốc tế độc lập, thì thêm một tội ác kinh hoàng nữa, khi chế độ độc tài này đã dùng trẻ em làm nô lệ tình dục cho những kẻ biến thái, và phục vụ cho mục đích “con tin” chính trị của Bắc Kinh.

Hằng năm, một số lượng lớn trẻ em mất tích ở Trung Quốc, và có vô số trường hợp buôn người xuyên biên giới. Các trại trẻ mồ côi trên khắp Trung Quốc thực sự là thị trường buôn bán trẻ em.  Đây là một chuỗi tội phạm cấp quốc gia có hệ thống, liên quan đến nhiều quan chức của Trung Quốc, những tài phiệt trong lĩnh vực kinh doanh...

Thế giới chúng ta đang sống thực sự đã bị bao phủ trong bóng tối. Mỗi người dân trên thế giới phải thức tỉnh kịp thời và không bị lừa dối bởi sự lừa dối, thêu dệt bởi các phương tiện truyền thông dòng chính Mỹ.

Nước Mỹ hoàn toàn đã bị Trung Quốc xâm nhập và đang làm băng hoại các giá trị tốt đẹp của xứ cờ hoa bởi các chính trị gia cánh tả tham nhũng và biến chất. Việc ĐCSTQ (có thể) đang nắm đằng chuôi những bằng chứng tương tự một “bản sao” ổ cứng của Hunter Biden, liệu một Joe Biden có thể cống hiến cho nước Mỹ, hay chỉ là một Joe Biden “ngoan ngoãn” phụng sự cho ĐCSTQ nếu một khi đắc cử?

Đảng Dân chủ, Deep State, Big Media, Big Tech, Big Pharma và Trung Quốc đang làm mọi cách để Tổng thống Trump thất cử.  

Vì chỉ có Tổng thống Donald Trump mới có thể "hút cạn" những sự vụ dơ bẩn của đầm lầy chính trị Washington DC, cũng như tràn đầy năng lực và trí tuệ - ông đã và đang dồn ĐCSTQ đến chân tường của sự sụp đổ.

Nếu chúng ta phớt lờ mọi nạn nhân hiện tại, như nạn ấu dâm hay mổ cướp nội tạng, thì không chỉ nước Mỹ mà tất cả chúng ta sẽ sớm trở thành nô lệ cho Trung Quốc.

Xuân Trường
Anonymous

lộ sex tape
Guest


Back to top Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by Người thân Joe lên tiếng Mon Oct 26, 2020 7:50 pm


Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 1
https://twitter.com/CassandraRules/status/1320712482818842625

Một người mẹ cáo buộc Hunter Biden tiếp xúc không phù hợp với đứa con gái của cô. Cô nói với Joe Biden cô sẽ gọi cảnh sát nếu Hunter lại gần trẻ vị thành niên.

Joe và anh trai, Jim Biden, muốn bịt miệng người mẹ.


Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 1
https://twitter.com/CassandraRules/status/1320712487898173441

Jim, anh trai của Joe Biden đã nhắn tin cho Hunter rằng: Họ (Jim và Joe) cần “phân trần” của Hunter để họ có thể “nhét vụ này xuống cổ họng chết tiệt của người mẹ.”

Nói rõ hơn, Joe Biden đã biết trước về vụ tố cáo Hunter đã "hành động dâm dục" với một trẻ vị thành niên và đã kêu anh trai Jim nhắn tin cho Hunter, cầu xin Hunter gọi điện về để lên kế hoạch bịt miệng người mẹ.

Phần tệ nhất? Đứa trẻ vị thành niên là họ hàng của Joe và Hunter. Joe Biden rõ ràng chỉ ưu tiên cho người thân tích mà ông ta muốn bảo vệ. Chỉ tình cờ là những người mang lại tiền mặt cho ông.

Joe Biden muốn bịt miệng người thân 50 tuổi có con vị thành niên vì vụ tình dục không đúng đắng. Biden đúng là người đàn ông tuyệt vời. Đạo đức tốt. Sự lựa chọn quá hay của Đảng Dân chủ. Hoan hô .

:vomit:
Anonymous

Người thân Joe lên tiếng
Guest


Back to top Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by ???? Mon Oct 26, 2020 8:12 pm

Hunter Biden sent the following text to a family friend where he shares that someone is accusing him of being sexually inappropriate around her daughter.  This is why Hunter claims he is not allowed to be alone with that person:

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên Child-Abuse-Texts-2-family-friend

In another text message from Hunter to a family friend, Hunter shares that his step mother, Jill Biden, propagates the claims that Hunter is sexually inappropriate around the children and VP Joe Biden is aware as well:

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên Child-Abuse-Texts-5-Mom

In a text message sent to Hunter Biden from his Uncle Jim Biden, former Vice President Joe Biden’s brother, Uncle Jim shares that both he and former VP Joe Biden are upset with accusations of impropriety but they don’t believe them.  Jim and Joe Biden want to discuss with Hunter so they can all get their stories straight:

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên Child-Abuse-Texts-4-Jim-B


In an email to colleague and fellow board member on Burisma, the now felon Devon Archer, Hunter explains how he is not allowed to be around a certain person without his father, Joe Biden, being there:

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên Child-Abuse-Texts-3-D-Archer2


And a fifth text message shows Hunter explaining to a certain person that her mom told former VP Joe Biden that she would call the police if Hunter tried to see that person:

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên Child-Abuse-Texts-1

These texts paint a horrible picture of what is going on behind the scenes in the Biden family.

What the hell was going on in the Biden household?  If a minor was involved, why did no one contact the police?  Why was this hidden from the public?  Was this because it would tarnish Joe’s political image?  Most importantly, is the child safe now?

VP Biden, this is no lie.  It’s not coming from President Trump.  This is not Russian disinformation.  It’s coming from your nuclear family.  

As an officer of the court, why didn’t you address this horrible and potentially criminal situation within your family?
Anonymous

????
Guest


Back to top Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by TQ thành viên của Hunter Sun Dec 13, 2020 7:39 pm

Email của Hunter: Joe Biden và đối tác TQ là “thành viên văn phòng”

   Trình Văn •Thứ hai, 14/12/2020 •

n the newly-revealed email dated September 21, 2017, Hunter Biden asks the general manager of House of Sweden, a Washington, D.C., office building, to provide keys to members of the Biden family and a representative of CEFC.

https://news.yahoo.com/hunter-biden-email-requested-d-171345003.html

Một email được tìm thấy trong ổ cứng máy tính xách tay của Hunter Biden cho thấy, Hunter đã gửi thư cho cha Joe Biden, lúc đó làm Phó Tổng thống Mỹ, và vợ của ông Biden, em trai của Joe Biden, còn có đặc phái viên Trung Quoc của Chủ tịch CEFC Diệp Giản Minh. Hunter gọi họ là “thành viên văn phòng mới”, và mỗi người trong số họ được phân chìa khóa một văn phòng.

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên ?u=https%3A%2F%2Fwww.naturalnews.com%2Fwp-content%2Fuploads%2Fsites%2F91%2F2020%2F10%2FHunter-Biden-China-Flag
Hunter Biden, con trai cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden

Email này được Hunter gửi vào ngày 21 tháng 9 năm 2017 cho Cecilia Browning, giám đốc tòa nhà văn phòng “Ngôi nhà Thụy Điển” ở Washington, DC.

Trong email này, Hunter viết: “Vui lòng cung cấp chìa khóa cho các thành viên trong văn phòng mới”, sau đó liệt kê 4 tên: đó là Joe Biden (người đang giữ chức Phó tổng thống Mỹ vào thời điểm đó), Jill Biden (vợ của ông Biden), James Biden (em trai của ông Joe Biden) và Đổng Cung Văn (Dong Gongwen, Giám đốc tài chính của Hong Kong Kam Fei Group).

Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên 1
https://twitter.com/ByronYork/status/1337732614745190401


Hunter giới thiệu Đổng Cung Văn là đặc phái viên của Chủ tịch Tập đoàn Năng lượng Trung Quốc (CEFC) Diệp Giản Minh (Ye Jianming).

Trong email, Hunter cũng yêu cầu bảng hiệu của văn phòng có thể phản ánh mối liên hệ của nó với “Quỹ Biden” và “Hudson West”. West Hudson thuộc Tập đoàn CEFC, còn được gọi là “CEFC US”.

Hunter cũng tuyên bố rằng hợp đồng thuê văn phòng tiếp tục sử dụng tên công ty của Hunter là Rosemont Seneca.

Trong email, Hunter cũng cung cấp cho Ngôi nhà Thụy Điển số điện thoại di động cá nhân của vợ chồng Joe Biden.

CEFC là một trong những tập đoàn năng lượng khổng lồ của Trung Quốc có bối cảnh liên quan đến quân đội và tình báo của Trung Quốc. Sau khi vụ bê bối “cổng ổ cứng” (hard disk gate) của Hunter bị phanh phui, giao dịch giữa gia đình ông Biden và CEFC cũng nổi lên bề mặt.

Trong email của Hunter được tiết lộ cho thấy, vào ngày 14/3/2018, Hunter nói rằng ông là giám đốc điều hành và đối tác của CEFC, nắm giữ 50% vốn cổ phần của công ty.

Trong email ngày 13/5/2017, Hunter đề cập rằng trong thỏa thuận liên doanh góp vốn giữa ông ta và CEFC, có một “nhân vật lớn” nắm giữ 10% cổ phần.

Tháng 10 năm nay, Tony Bobulinski (đối tác kinh doanh của Hunter) đã ra làm chứng rằng “nhân vật lớn” này chính là  ông Joe Biden.


Trước khi bê bối “ổ đĩa cứng” của Hunter bị phơi bày, Ủy ban An ninh Nội địa Thượng viện và Ủy ban Tài chính Mỹ đã phát hiện ra rằng giao dịch kinh doanh Hunter với Diệp Giản Minh và Đổng Cung Văn và những công dân Trung Quốc khác, có đến hàng triệu USD giao dịch khả nghi. Thậm chí Hunter và Đổng Cung Văn đã mở tài khoản ngân hàng và sử dụng tài khoản này để chi trả cho chi tiêu toàn cầu lên đến 100.000 USD của vợ chồng James Biden.

Cuộc điều tra của Ủy ban An ninh Nội địa Mỹ cũng đề cập đến mối quan hệ của Hunter với Diệp Giản Minh và Đổng Cung Văn bắt đầu vào năm 2015, thời điểm đó cha của Hunter là ông Joe Biden đang giữ chức Phó Tổng thống Mỹ.

Mới đây, Hunter thừa nhận đang bị Văn phòng Tổng chưởng lý Delaware điều tra về “thuế”. Nhưng một số nguồn tin cho biết, cuộc điều tra còn liên quan đến các quỹ giao dịch của Hunter đến từ Trung Quốc và các nước khác.

Trình Văn
Anonymous

TQ thành viên của Hunter
Guest


Back to top Go down

Shy Re: Laptop của Hunter Biden chứa ảnh các cô gái vị thành niên

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum