Our forum runs best with JavaScript enabled !

Help me giúp em với

Page 1 of 3 1, 2, 3  Next

View previous topic View next topic Go down

Help me giúp em với Empty Help me giúp em với

Post by PhongVien on Sun Nov 01, 2020 10:49 pm

Mình xin khẩn cầu cộng đồng nguoi Viet Góp một tiếng nói giúp đỡ hoàn cảnh của mình. Minh đang ở Tp San Diego, California
Mình không có gia đình ở đây. Bây giờ bị mất con và bị buộc tội phải vào tù
Mình chỉ vì không biết tiếng anh nhiều, không rành về luật và tin những người social worker làm việc cho chính phủ nên mình đã ký giấy mà không hiểu rõ.
Mình lấy nguoi chồng nguoi da trắng gốc Đan Mạch được 13,5 năm. Mînh và anh ta sinh được ba bé trai 8,12 và 14 tuổi. Mặc dù minh có bằng đại học kiến trúc ở Việt Nam nhưng qua Mỹ chỉ biết đi làm nghề nail. Từ khi có con minh chỉ biết đi làm, rồi về nhà chăm sóc con cái và nấu cơm vì công việc của chồng tôi rất bận, Anh ta không có thời gian chăm sóc con cái và đưa chúng đi học các môn thể thao khác, mình làm tất cả các công việc như đưa con đi học, volunteer các hoạt động o truong đua con đi bác sĩ và tất cả các hoạt động của các con.
Tháng 4 năm 2019 thi anh ta đua giấy lidi. Anh ta co 2 luật sư tìm Đủ mọi cách để không phải trả tiền child support. Vi anh ta làm râ’t nhiêu tiền. Anh ta đã nhờ 6 nhân chứng ra tòa noi minh là nguoi me bi “mental disability”. Nen nguoi nuôi con tốt nhất là anh ta. Trong khi minh la nguoi chăm sóc, nấu ăn, đua con đi bác sĩ, volunteer trong tất cả các hoạt động của trường và những hoạt động thể thao khác của bon trẻ. Vi thế ong toà cho quyền nuôi dưỡng 50/50. Anh ta phải chu cấp tiền nuôi con cái. Và tiền alimony 4 me con $1610. Con số này cũng không đúng vì anh ta làm rất nhiều tiền trong khi mình chỉ đi làm nail. Nhưng mình cũng không hề phàn nàn gì và cũng không có tiền đi luật sư để thưa kiện gì anh ta.

Tới tháng 4/2020. Sự việc xảy ra như sau: mình đang nấu cơm trong bếp thì nghe tiếng cười đùa của bọn trẻ con nhìn ra thì thấy chúng đang mặc giống như bikini và nhảy múa bắt chước wrestling sumo.
Các con Rất là vui nhộn và dễ thương. Mình thấy vậy vội cầm máy điện thoại chụp hình và quay video chúng nhảy múa. Sau đó mình gửi vài tấm hình và một video cho bố của chúng. Mình chỉ nghĩ là muốn chia sẻ những giây phút chúng đang nhảy Múa rất vui cho người cha. Nhung ko biet trong video lúc nhảy múa thằng bé 8t cái quần bị rộng đã làm hở bộ phận ấy của nó ra. Nguoi chồng thấy vậy đã nảy ra một ý định có thể giúp anh ta vĩnh viễn không bao giờ phải trả tiền chu cấp nuôi con. Anh ta đã chụp tu video screenshot màn Hình 31 tâ’m hình chú trọng vào thằng bé hở chỗ ấy roi gọi cảnh sát, CWS, và detective báo là nguoi me đã gửi. Nhưng thực ra là anh ta tự chụp tu video mình gửi cho anh những tấm hình hở cái ay của thg bé.
4/18 CWS xuất hiện trước cửa nhà mình và hỏi mình có biết về những tấm hình. Mình nói có biết và mình chỉ nghĩ lúc ấy con mình chơi nhảy múa rất vui nhộn. Nguoi social worker nguoi African American còn noi la khi ho hỏi mẹ có sờ chỗ ay ko ? thg bé noi voi ho la có. Mình có giải thích với nguoi social worker là minh hàng ngày co tắm rửa cho bé và kiểm tra khi con mình noi no bi ngứa. Và Một điều nữa là hai thằng bé nhà mình nó rất hay đái dầm buổi tối nhưng lại không thích mặc quần lót nên mỗi khi đi ngủ mình phải kiểm tra và nhắc nhở con. Khi người social worker nói là tại sao mình cho con bú. Mình không cho con bú minh noi la thinh thoảng thằng bé nhõng nhẽo minh ôm con cho tới lúc con ngủ. Mình giải thích những điều này với cả người social worker rất dài dòng bằng tiếng Anh giới hạn của mình... Sau đó nguoi social worker nói cho mình tin rằng neu Mình ko ký se bi Cảnh sát bắt. Minh noi la mình ko làm những điều bậy bạ nhu vay. Sao lai bắt mình ký. Bà ta noi nếu ko làm gì thi ký sau khi điều tra xong sẽ được gặp con.
Mình tin đây là người của chính phủ nên mình đã ký mặc dù không hiểu tờ giấy đó nói gì vì chữ cô ta viết rất nhỏ chen chúc không thể đọc được. sau này minh nhờ nguoi dịch thi giấy đó viết la mother sexual abuse. Nhung luc ay bà ay nói cho minh tin la Ko ky thi bi cành sát bắt nen minh sợ.
Ls của nguoi chồng đã Dùng tờ giấy này đưa lên detective và đưa lên ông tòa để cho anh ta được quyền giữ con hết toàn bộ
từ đó anh ta cắt hết tiền nuôi con thi đã dành nhung ko trả tiền trợ cấp cho mình đã 6 tháng nay mình không được nhìn thấy con, mình chỉ được gọi điện thoại và có người supervisor. Ngay cả khi nói chuyện với con qua face time anh ta cũng nhắc từng lời bắt con mình nói theo sự sắp đặt của anh ta, noi xâ’u xa về minh. Nhưng bị người supervisor phát hiện. Thì anh ta lại quay ra complain để cho cô ta phải ngung làm, và bây giờ đến người thứ hai thì anh ta nói với họ rằng các con của mình ghét và sợ mình nhưng người supevisor nói với luật sư của mình rằng mình là một người mẹ tốt các con mình muốn gặp mình chứ không như những lời anh ta nói.
Nguoi socialworker và mediator o tòa thì chỉ nghe anh ta mà ép mình phải nhận tội ép mình phải đồng ý là phải đồng ý giao con cho anh ta nuoi. nếu ko chịu, con minh sẽ bi đua vào Foster home. Bả ay rất kỳ thị ko cho minh noi gì. Mà chỉ nghe Nguoi chồng mình noi và nghe lời anh ta.
Mình không chịu và nói rằng mình là một người mẹ tốt, bà ấy lớn tiếng nói với mình rằng mình là một người không nghe lời. Bà ấy sẽ report lên ông Judge và tòa sẽ không cho mình được quyền nuôi con. Đúng như lời bà ta nói sau khi mediation bà ta đã report rất nhiều điều không đúng sự thật trong mediation. Bà ta Ko Cho mình FaceTime với các con minh mà chỉ được gọi điện thoại. Từ đó không bao giờ mình được thấy hai đứa con bé của mình nữa. Anh ta ko cho chúng nói chuyện nhưng anh ta lại nói ngược lại là chúng không thích nói chuyện với mình.
anh ta mua chuộc thằng bé lớn Cho nó những thứ mà mình không cho và mình cấm không được chơi điện tử thì anh ta mua cho nó một cái Xbox mới tinh trước khi anh ta gọi cảnh sát tới và cho nó nói với cảnh sát.
Đã 6 tháng nay, DA detective Attoney điều tra. Tuần vừa rồi ls lidi của mình noi là detective Attoney DA filling multiple charge on me
-Mother sexual abuse
-Child abuse
-Neglect
Mình đi tham khao Luat su Họ noi minh có thể bi bắt mình bất cứ lúc nào. Tội danh của mình có thể bị tù chung thân không bao giờ được nhìn thấy mặt con. Mình vô cùng hoang mang và sợ hãi.
Kính xin cộng đồng người Việtnam góp một tiếng noi giúp mình, Mình chẳng bao giờ làm những điều bậy bạ này với con mình những đứa con mà mình thương yêu vô cùng. Mình là một người mẹ suốt ngày làm về nhà chỉ biết lo cơm nước và dạy dỗ con, đưa chúng đi học và các hoạt động the thao. chu chua bao gio bỏ bê con cái. Trong khi người chồng mình thì rất ít khi chăm lo tới con và anh ta không bao giờ biết nấu gì. Nhưng từ khi ly dị tranh chấp con cái thì anh ta tìm đủ mọi cách để dành quyền nuôi con mục đích chính là anh ta không phải trả tiền cấp dưỡng.
Mình thực sự đang rất đau khổ vì không được nhìn thấy các con đã sáu tháng nay.
Mình Ko co gia đình, ba con và ko quen biet nhiều. Tiếng Anh chỉ giới hạn. Mình thực sự thân cô, thế cô và ko hiểu biet luật pháp. Mình tha thiết khẩn cầu Xin moi nguoi hãy cứu giúp mình và các con của mình.

Xin chân thành cảm ơn và chúc tất Cả moi nguoi trong cộng đồng luôn được bình an bên gia đình.

Số tiền này sẽ dùng để trả luật sư phí. Xin vô cùng biết ơn sự giúp đỡ của cộng đồng Việt Nam đã giúp mình trong cơn hoạn nạn này mình sẽ ghi nhớ mãi mãi.
PhongVien

PhongVien


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by ga10 on Sun Nov 01, 2020 11:24 pm

Mình lấy nguoi chồng nguoi da trắng gốc Đan Mạch được 13,5 năm. Mînh và anh ta sinh được ba bé trai 8,12 và 14 tuổi.

1) Ở Mỷ 13.5 năm với chồng Ngoại Quốc và cũng phải đi làm tiếp xúc với khách hàng mà cái gì cũng nói 0 hiểu hoặc 0 biết hoặc có biết nhờ ai đọc dùm giấy tờ trước khi ký vào vậy trời?

2) Nguoi social worker nguoi African American còn noi la khi ho hỏi mẹ có sờ chỗ ay ko ? thg bé noi voi ho la có. Mình có giải thích với nguoi social worker là minh hàng ngày co tắm rửa cho bé và kiểm tra khi con mình noi no bi ngứa. bé nhất cũng đả 8 tuổi rồi mà còn cần phải tắm và check coi có bị ngứa ngáy gì nửa sao?  

3) Và Một điều nữa là hai thằng bé nhà mình nó rất hay đái dầm buổi tối nhưng lại không thích mặc quần lót nên mỗi khi đi ngủ mình phải kiểm tra và nhắc nhở con. - 2 đứa bé cũng đả 8 & 12 tuổi mà còn đái dầm và cần Mẹ kiểm tra mặc và nhắc mặc đồ lót sao?

4) Khi người social worker nói là tại sao mình cho con bú. Mình không cho con bú minh noi la thinh thoảng thằng bé nhõng nhẽo minh ôm con cho tới lúc con ngủ. - 8 tuổi rồi mà còn phải cần Mẹ ôm vào lòng cho ngủ à?

Something does not seem right here!


Last edited by ga10 on Sun Nov 01, 2020 11:26 pm; edited 1 time in total
ga10

ga10


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by hoàng tử lưng gù on Sun Nov 01, 2020 11:24 pm

Hihi, bài viết này là hoàn cảnh của Phóng Viên hay là của 1 người nào khác vậy Phóng Viên?
hoàng tử lưng gù

hoàng tử lưng gù


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by hoàng tử lưng gù on Sun Nov 01, 2020 11:27 pm

ga10 wrote:Mình lấy nguoi chồng nguoi da trắng gốc Đan Mạch được 13,5 năm. Mînh và anh ta sinh được ba bé trai 8,12 và 14 tuổi.

1) Ở Mỷ ít nhất 14-15 năm và cũng phải đi làm tiếp xúc với khách hàng mà sao 0 biết những giấy tờ hay social workers giải thích mình ký giấy gì và bị charged tội gì sao?

2) Nguoi social worker nguoi African American còn noi la khi ho hỏi mẹ có sờ chỗ ay ko ? thg bé noi voi ho la có. Mình có giải thích với nguoi social worker là minh hàng ngày co tắm rửa cho bé và kiểm tra khi con mình noi no bi ngứa. bé nhất cũng đả 8 tuổi rồi mà còn cần phải tắm và check coi có bị ngứa ngáy gì nửa sao?  

3) Và Một điều nữa là hai thằng bé nhà mình nó rất hay đái dầm buổi tối nhưng lại không thích mặc quần lót nên mỗi khi đi ngủ mình phải kiểm tra và nhắc nhở con. - 2 đứa bé cũng đả 8 & 12 tuổi mà còn đái dầm và cần Mẹ kiểm tra mặc và nhắc mặc đồ lót sao?

4) Khi người social worker nói là tại sao mình cho con bú. Mình không cho con bú minh noi la thinh thoảng thằng bé nhõng nhẽo minh ôm con cho tới lúc con ngủ. - 8 tuổi rồi mà còn phải cần Mẹ ôm vào lòng cho ngủ à?

Something does not seem right here!  

Hihi, đừng vội vàng quá chị Gà.
hoàng tử lưng gù

hoàng tử lưng gù


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by lamdzuyen on Mon Nov 02, 2020 12:19 am

PV đã ký giấy li dị chưa? Theo như PV nói là chồng làm lương cao hơn PV có nghiã PV là người “dependent” = phụ thuộc vào chồng. Người phối ngẫu phụ thuộc phải là bên đệ đơn lên tòa án và yêu cầu thẩm phán giải quyết phí luật sư. Thông thường, việc này được thực hiện càng sớm càng tốt khi bắt đầu một vụ ly hôn để người phối ngẫu phụ thuộc có thể có được luật sư tư vấn pháp lý chất lượng cho phần còn lại của vụ việc.

Đừng vì sợ tốn tiền của hắn hay tiền bản thân mà ko fight để nhận phần thiệt thòi về mình. Nên đi tìm 2-3 luật sư thiệt giỏi để giúp đở cho PV chứ cộng đồng mạng cũng ko giúp gì nhiều được cho sis đâu. Tốt hơn hết là sis đừng nói gì thêm với bất cứ ai cho đến khi nào sis có luật sư.

_________________
Happiness is......being a Virgin! lol!
avatar

lamdzuyen


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by Nuoc Bien on Mon Nov 02, 2020 12:36 am

hoàng tử lưng gù wrote:Hihi, bài viết này là hoàn cảnh của Phóng Viên hay là của 1 người nào khác vậy Phóng Viên?
cùng câu hỏi ?, vì mình củng thấy có 2 người posted ở FB cộng đồng đông người việt, một nguoi nói đăng dùm bạn, 1 người nói tự bản thân là nạn nhân , nhưng có nhiều comments nói nhiều khi thấy ngộ ngộ , PV vào XC củng lâu rồi , có hoàng cảnh như vậy giờ mới nói ??? scratch scratch

_________________Chỉ cần mỉm cười
Bạn sẻ nhận ra
Cuộc sống quanh ta
Rất là thú vị  flower flower flower flower
Nuoc Bien

Nuoc Bien


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by saurieng2016 on Mon Nov 02, 2020 7:53 am

cái title là " Help me giúp em với " mà thấy mọi người trong chợ viết viết, viết viết nhưng PhongVien đăng bài xong, còn bận việc, phải qua cái forum khác để đăng tiếp bài Very Happy

_________________
Help me giúp em với T5109
saurieng2016

saurieng2016


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by PhongVien on Mon Nov 02, 2020 9:38 am

Thanks Mấy chị em nha!
Lấy chồng Mỹ khổ lắm mấy chị ơi...
Mấy chị em nào chưa chồng thì nhớ lấy chồng Việt nha...

PhongVien

PhongVien


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by Nuoc Bien on Mon Nov 02, 2020 10:34 am

PhongVien wrote:Thanks Mấy chị em nha!  
Lấy chồng Mỹ khổ lắm mấy chị ơi...
Mấy chị em nào chưa chồng thì nhớ lấy chồng Việt nha...

bài viết trên kia thằng chồng lụ đạn là thằng Đan Mạch Laugh Laugh

_________________Chỉ cần mỉm cười
Bạn sẻ nhận ra
Cuộc sống quanh ta
Rất là thú vị  flower flower flower flower
Nuoc Bien

Nuoc Bien


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by vietnam4all on Mon Nov 02, 2020 10:43 am

Nuoc Bien wrote:
PhongVien wrote:Thanks Mấy chị em nha!  
Lấy chồng Mỹ khổ lắm mấy chị ơi...
Mấy chị em nào chưa chồng thì nhớ lấy chồng Việt nha...

bài viết trên kia thằng chồng lụ đạn là thằng Đan Mạch Laugh Laugh

Vậy mà cưng cũng tin!

:Giggling: :Giggling: :Giggling:
avatar

vietnam4all


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by Torpedo on Mon Nov 02, 2020 11:50 am

Vô cái fundme đã thấy số người cho lên trên 15k.
Không biết thật hư thế nào mà giờ kiếm tiền trên fundme thấy dễ quá.
viết một bài cho ướt át là có người cho
Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by saurieng2016 on Mon Nov 02, 2020 12:03 pm

Nuoc Bien wrote:
PhongVien wrote:Thanks Mấy chị em nha!  
Lấy chồng Mỹ khổ lắm mấy chị ơi...
Mấy chị em nào chưa chồng thì nhớ lấy chồng Việt nha...

bài viết trên kia thằng chồng lụ đạn là thằng Đan Mạch Laugh Laugh


Help me giúp em với 3507324239 :haha1 :ROFL

_________________
Help me giúp em với T5109
saurieng2016

saurieng2016


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by Kokuyukai on Mon Nov 02, 2020 12:17 pm

PhongVien wrote:Thanks Mấy chị em nha!  
Lấy chồng Mỹ khổ lắm mấy chị ơi...
Mấy chị em nào chưa chồng thì nhớ lấy chồng Việt nha
...


Chia buồn với hoàn cảnh PV...nhưng khg thể luận 1 trường hợp riêng của mình má nói chung chung như thế ... vì có nhiều Youtuberc gái Việt lấy chồng khác chủng tộc họ khoe trên YT có cuộc đời Phu thê HP kìa ..

Muốn luận trường hợp riêng của mình, nên viết cho chính xác đại khái thế này  :

"Lấy chồng Mỹ, đa số có nhiều vấn đề , khổ lắm mấy chị ơi..."

====> phải có chữ "đa số "

Thiệt ra gái Á Châu nói chung có chồng khác nòi giống lại sống trong môi trường Âu Mỹ, cái trước tiên là nên áp dụng câu :

"Nhập Gia tuỳ tục" mà sống, chớ khg thể nào sống ôm theo tập tục riêng xứ mình được ..

Ở xứ Âu Mỹ đâu có chuyện thấy con nít ở truồng tắm mưa..phải khg nào ..vì họ có luật rất tôn trong quyền con nít đầu tiên kế đến là quyền phụ nữ, sau cùng mới là quyền của thế lực "mày râu" ...

Ờ xứ Ậu Mỹ, người ta đại kỵ quay phim hay chụp ảnh hình con nít dưới 18 t loã thể cho dù chup theo kểu tai nạn ...để tránh hiểu lần đáng tiếc như trường hợp PV thì (giả sử khi có) phải xoá ngay hay khg cho bất cứ ai coi ..

Quý vị đi về VN chơi xuống miền Tây lâu lâu thấy cảnh hồn nhiên, một bầy con nít ở truồng nhảy tum tủm xuống sông tắm rồi quay clip quăng lên YT coi chừng bị hiểu lầm có gu "Ấu Dâm" sẽ bị tụi FBI dòm ngó ngay ..


Còn bàn về luật ly dị mỗi nơi mỗi khác, đai khái nguyên tắc chung chung về vấn đề giành giựt giữ (lẩn nuôi ) con thì thế này :

80% , Toà án dùng nguyên tắc "người Mẹ có khả năng nuôi con , bão vệ con cao hơn người cha" họ quyết định cho người mẹ giữ con đa số trường hợp thì bắt buộc phải có child support  (thường tnh toán theo lợi tức khai thuế , còn lợi tức under table thì làm sao tòa án tính nổi đây chứ ) .

20% người cha có quyền giành nuôi con khi người mẹ vướn những điều mà luật pháp quy định "nuôi con sẽ bị ảnh hưởng xấu về mặt phát triễn tâm lý đứa bé  (như  người mẹ vướn tứ đổ tường, hay vần đề tâm thần , khuyết tật nào đó ..vv) ..

Vài lời góp ý  .
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by Kokuyukai on Mon Nov 02, 2020 12:24 pm

Torpedo wrote:Vô cái fundme đã thấy số người cho lên trên 15k.
Không biết thật hư thế nào mà giờ kiếm tiền trên fundme thấy dễ quá.
viết một bài cho ướt át là có người cho

Vỉ thên hạ tin vào chữ Mệnh , càng làm nhiều chuyện thiện nguyên thì chữ mệnh của mình sẽ "bồi dưởng hoá " gặp nhiều sự chuyện may mắn về sau này vậy thôi .. Lol :Giggling:
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by Kokuyukai on Mon Nov 02, 2020 12:35 pm

Nuoc Bien wrote:
PhongVien wrote:Thanks Mấy chị em nha!  
Lấy chồng Mỹ khổ lắm mấy chị ơi...
Mấy chị em nào chưa chồng thì nhớ lấy chồng Việt nha...

bài viết trên kia thằng chồng lụ đạn là thằng Đan Mạch Laugh Laugh

Vì nó có quốc tịch Mỹ nên có quyền nói là chồng Mỹ ..

Sau khi Obama coi xong cái clip dưới đây (có sự chuyễn dịch ) liền đặt câu hỏi vói hai đứa con gái rịu của mình :- Các con ơi , chọn chồng phải khôn nhé các con .....các con chọn ai giữa người Mỹ gốc DM, hay người DM gốc Việt ? Laugh  Laugh
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by Kokuyukai on Mon Nov 02, 2020 12:46 pm

Mấy cô đầm Mỹ ơi láy chồng Việt dể cưng lắm đó ...nói có YT dẩn chứng nhé ..

Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by ga10 on Mon Nov 02, 2020 2:12 pm

lamdzuyen wrote:PV đã ký giấy li dị chưa?  Theo như PV nói là chồng làm lương cao hơn PV có nghiã PV là người “dependent” = phụ thuộc vào chồng.

 

Trên giấy tờ thì mấy người làm nails phần đông có thể khai lương ít hơn số lương thật của họ.
ga10

ga10


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by Rễ Sim on Mon Nov 02, 2020 2:36 pm

ga10 wrote:
lamdzuyen wrote:PV đã ký giấy li dị chưa?  Theo như PV nói là chồng làm lương cao hơn PV có nghiã PV là người “dependent” = phụ thuộc vào chồng.

 

Trên giấy tờ thì mấy người làm nails phần đông có thể khai lương ít hơn số lương thật của họ.

Gà mà nói dới nhỏ LamDzuyen chỉ tốn nước mía ....

nhỏ tào lao tự nhiên nói cái bài trên là của PV ... bài đó trên mạng có đầy lun .... Mà tại sao LamDzuyên đọc kiểu gì mà người ta nói lấy chồng 13 năm rưỡi, con lớn 14 tuổi ....??? ....

ghét mí người LD tào lao .... Rolling Eyes Rolling Eyes

_________________
Mõ nhọn đại ca Rolling Eyes
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by ga10 on Mon Nov 02, 2020 2:37 pm

RS - Cũng có nguời sanh con rồi mới làm đám cưới mà. Bởi vậy đám cưới 13.5 nhưng con thì 14 tuổi!
ga10

ga10


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by Rễ Sim on Mon Nov 02, 2020 2:48 pm

ga10 wrote:RS - Cũng có nguời sanh con rồi mới làm đám cưới mà.  Bởi vậy đám cưới 13.5 nhưng con thì 14 tuổi!

Sim cũng sắp sanh con mà chưa có dzợ nè ... Gà gởi năm ngàn giúp Sim đi .... Help me giúp em với 362021252

_________________
Mõ nhọn đại ca Rolling Eyes
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

Help me giúp em với Empty Re: Help me giúp em với

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 1 of 3 1, 2, 3  Next

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum