Our forum runs best with JavaScript enabled !

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 Empty Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11

Post by Ouch Fri Nov 20, 2020 6:55 pm

Lệnh giới nghiêm tại California sẽ bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 để ngăn lây lan COVID-19

Trước số ca nhiễm COVID-19 đang tăng mạnh trở lại, Thống đốc California Gavin Newsom đã ban hành một số quy định hạn chế bao gồm lệnh giới nghiêm để ngăn sự lây lan của bệnh dịch.

20/11/2020 03:26 PM

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 D7348c6aa255e65cbf29c0c2bc759f03
Thống đốc California Gavin Newsom.

Mới đây, Thống đốc California Newsom đã ban hành lệnh giới nghiêm, yêu cầu người dân phải ở trong nhà, các cơ sở thương mại không thiết yếu sẽ phải tạm thời dừng hoạt động. Bắt đầu từ 10 giờ đêm thứ Bảy ngày 21 tháng 11 tới đây, lệnh này sẽ được áp dụng đối với mọi người dân, cơ sở kinh doanh trên hầu hết các tiểu bang để đối phó với đại dịch COVID-19 đang lây lan trên toàn quốc.

Chi tiết lệnh giới nghiêm yêu cầu người dân không di chuyển và tụ tập không cần thiết phải ngưng từ 10 giờ đêm đến 5 giờ sáng hôm sau tại các quận hạt đang nằm ở cấp màu tím, nơi có tỷ lệ ca nhiễm và nhập viện cao nhất. Lệnh giới nghiêm này sẽ kết thúc vào 5 giờ sáng 21 tháng 12.

Theo ông Newsom thì lệnh giới nghiêm này cần thiết để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, mặc dù hồi đầu tháng ông vừa mới tụ tập trong một bữa tiệc sinh nhật có đông người.

Trong thông cáo gửi tới báo chí, ông Newsom nói rằng:

“Vi khuẩn đang lây nhiễm ở tốc độ chúng tôi chưa từng thấy từ lúc đại dịch bắt đầu. Vì vậy trong nhiều ngày và những tuần sắp tới là thời gian rất quan trọng để ngăn chặn làn sóng đại dịch này. Chúng tôi phải gióng chuông báo động. Điều rất quan trọng là chúng ta phải hành động để giảm bớt sự lây nhiễm và số người vào bệnh viện trước khi số tử vong gia tăng. Chúng ta đã từng làm được như vậy và chúng ta phải làm một lần nữa.”

Tính đến thứ Năm ngày 19 tháng 11, đã có 18,565 người tử vong do COVID-19 trên toàn tiểu bang California trong đó số người tử vong tại Los Angeles là 7363 người, Quận Cam là 1537 người.

Tại California, lệnh giới nghiêm sẽ ảnh hưởng đến 41 trong tổng số 58 hạt của tiểu bang, và chiếm hơn 94% dân số. Lệnh giới nghiêm, được tiểu bang gọi là “Lệnh ở nhà được giảm nhẹ,” chỉ kém chút ít so với lệnh phong tỏa hoàn toàn.

Dr.Mark Ghaly, Bộ trưởng Y tế tiểu bang California, nói răng một số nhu cầu thiết yếu vẫn được phép hoạt động trong khung giờ giới nghiêm, ví dụ như đi mua thức ăn hoặc các hoạt động thể chất như dắt chó đi dạo.

Các đơn vị cảnh sát địa phương nói tại California cho hay họ không ủng hộ và sẽ không thi hành lệnh giới nghiêm, và cũng sẽ không cử người ra giám sát việc này.
Anonymous

Ouch
Guest


Back to top Go down

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 Empty Re: Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11

Post by h Fri Nov 20, 2020 7:09 pm


Thống đốc California đi ăn tiệc đông người không đeo khẩu trang trong bối cảnh dịch bệnh leo thang
Vũ Phong • 15:20, 18/11/20•


Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 NEWSOM-3
https://www.foxla.com/news/fox-11-obtains-exclusive-photos-of-gov-newsom-at-french-restaurant-allegedly-not-following-covid-19-protocols


Thống đốc bang California Gavin Newsom đang phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích vì đã tham dự một bữa tiệc không đeo khẩu trang trong bối cảnh dịch bệnh tràn lan...

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 Newsom

California đang là điểm nóng tại Mỹ khi có số ca nhiễm và tử vong do COVID-19 cao chỉ sau Texas. Trong khi chính quyền tiểu bang đang kêu gọi hạn chế tập trung để tránh dịch lây lan, thì Thống đốc bang Gavin Newsom lại bị bắt vì đã tham dự một bữa tối thịnh soạn không mang khẩu trang tại một nhà hàng Pháp .

Tính đến thứ Năm (12/11), theo dữ liệu của Đại học Johns Hopkins, California đã cán mốc 1 triệu ca nhiễm virus Corona Vũ Hán, vươn lên đứng thứ hai chỉ sau Texas.

Trước bối cảnh đó, Thống đốc Newsom đã lập tức ban hành quy định mới để thúc đẩy việc đeo khẩu trang trong tuần và đưa ra nhiều biện pháp phong tỏa giới nghiêm để hạn chế đám đông tụ tập.

Tuy nhiên, trong bữa tiệc tối tại nhà hàng French Laundry tại hạt Napa, California, ông Newson cùng 10 người khác đã tham dự để chúc mừng sinh nhật Jason Kinney - cố vấn riêng của Thống đốc.

Trong cuộc họp báo hôm thứ Hai (16/11) của The Hill, vị Thống đốc này nói rằng: “Chúng ta đều là con người và ai cũng có lúc sai lầm”.

Theo lời TBT Alex Marlow của Breibart News vào thứ Ba (17/11), hành vi của Newsom cũng tương tự như các Thống đốc khác thuộc phe Dân chủ, ví dụ như J.B. Pritzker (D) - Thống đốc bang Illinois. Ông Marlow cho biết thêm Thống đốc của bang California đã "cầu xin sự tha thứ", nhưng là sau khi bị bắt quả tang.

Vũ PhongThống đốc Cali Newsom vừa ra khuyến cáo người dân khi đi ăn ở ngoài nên đeo khẩu trang lúc đang nhai. Có nghĩa là tháo khẩu trang khi cho đồ ăn vô miệ

https://www.nhomcho.com/t19876-thong-oc-cali-newsom-hay-eo-khau-trang-khi-ang-an
Thống đốc California yêu cầu mọi người đeo khẩu trang nơi Công Cộng

https://www.baocalitoday.com/cali-ngay-nay/thong-doc-california-yeu-cau-moi-nguoi-deo-khau-trang-noi-cong-cong.html
Anonymous

h
Guest


Back to top Go down

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 Empty Re: Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11

Post by Lũ đạo đức giả Fri Dec 04, 2020 10:21 pm

Thị trưởng San Jose xin lỗi vì vi phạm nguyên tắc COVID-19 trong bữa tối Lễ Tạ ơn
Carly Wipfby
Tháng Mười Hai 1, 2020

https://www.dailymail.co.uk/news/article-9009931/ANOTHER-California-official-breaks-COVID-rules-San-Jose-Mayor-Thanksgiving-5-households.html
https://www.nbcbayarea.com/news/local/san-jose-mayor-releases-statement-regarding-thanksgiving-gathering/2411840/


Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 1200x0
Thị trưởng San Jose Sam Liccardo đã vi phạm các quy định về y tế công cộng của tiểu bang khi tham dự bữa tối Lễ Tạ ơn tại nhà của cha mẹ ông cùng với bốn hộ gia đình khác.


Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 11https://www.sfexaminer.com/news/breed-calls-criticism-for-french-laundry-trip-fair/

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 ?url=https%3A%2F%2Fcalifornia-times-brightspot.s3.amazonaws

Thị trưởng San Francisco London Breed hôm thứ Năm 3/12 đã bị công chúng chỉ trích về việc tham dự một bữa tiệc trong nhà hàng ở Thung lũng Napa giữa dịch Covid-19. Bà thị trưởng Breed bày tỏ hối tiếc về hành động này trong thời gian các trường hợp coronavirus gia tăng.

Thị trưởng Breed đã tham gia buổi họp mặt ngay sau khi Thống đốc California Gavin Newsom đã tham dự buổi sinh nhật đông người không mang khẩu trang tại cùng nhà hàng Pháp cao cấp dành cho các nhà vận động hành lang đã bị dư luận chỉ trích trên khắp tiểu bang.

Cộng thêm sự phẩn nộ từ công chúng thị trưởng San Jose Sam Liccardo cũng đã tham dự bữa tối Lễ Tạ Ơn cùng với bốn hộ gia đình khác, trong khi các quan chức California yêu cầu mọi người dân hủy bỏ tiệc tùn, các cuộc tụ họp đông người giữa mùa lễ lộc và ban lệnh cấm không được ăn uống trong nhà hàng thì chính 3 quan chức California lạm dụng uy quyện tự vượt qua quy định chính họ đặt ra .

Anonymous

Lũ đạo đức giả
Guest


Back to top Go down

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 Empty Re: Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11

Post by Thêm tên đao đức giả Sun Dec 06, 2020 6:34 pm

26/11/2020
Thống đốc new jersey cùng gia đình vào ăn trong nhà hàng không đeo khẩu trang

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 36003260-0-image-a-71_1606137533282

"Một video cho thấy người dân New Jersey đã la mắng thống đốc Phil Murphy ngay tại bàn ăn trong một nhà hàng vì hành vi đạo đức giả của ông ta. Cả gia đình ông ta ra ngoài ăn và không hề đeo khẩu trang.

Điều nực cười là, ngay khi bị người dân mắng mỏ, ông thống đốc vội vàng đeo khẩu trang ngay tại bàn ăn. "

Thống đốc đảng Dân Chủ chịu trận khi bị người dân mắng mỏ công khai vì tội nói một đằng làm một nẻo

Thống đốc New Jersey ban hành các lệnh có hiệu lực từ ngày 23/11, trong đó hạn chế số lượng người được phép tụ tập trong nhà và ngoài trời, nhằm giảm thiểu sự lây nhiễm COVID-19.

Tuy nhiên, sau khi ra lệnh thắt chặt các hạn chế trên toàn tiểu bang, Thống đốc bang New Jersey Phil Murphy lại bị bắt quả tang đưa cả gia đình đi ăn tại nhà hàng và không một ai, kể cả thống đốc đeo mặt nạ.

VIDEO:   https://www.tmz.com/2020/11/23/new-jersey-governor-phil-murphy-family-accosted-while-dining-out/

https://www.dailymail.co.uk/video/news/video-2298446/Video-NJ-gov-Phil-Murphy-confronted-protesters-having-dinner.html


Một video cho thấy người dân New Jersey đã la mắng thống đốc Phil Murphy ngay tại bàn ăn trong một nhà hàng vì hành vi đạo đức giả của ông ta. Cả gia đình ông ta ra ngoài ăn và không hề đeo khẩu trang. Điều nực cười là, ngay khi bị người dân mắng mỏ, ông thống đốc vội vàng đeo khẩu trang ngay tại bàn ăn.

Video ghi lại cho thấy giọng một người phụ nữ đến gần bàn ăn của thống Murphy và hỏi:

"Này ông, có khỏe không?"

Ông Murphy có vẻ bất ngờ trước câu hỏi có phần táo bạo của người phụ nữ và không nói gì, tiếp tục cúi xuống ăn. Sau đó, người phụ nữ đề cập đến việc thống đốc ra ngoài ăn ở một nhà hàng trong đại dịch:

"Ông vui vầy với gia đình của ông và trong khi có tất cả những thứ nhảm nhí khác đang diễn ra"

Một người ngồi ở bàn ăn trong gia đình thống đốc Murphy hỏi người phụ nữ rằng có bị say rượu không thì nhận được câu trả lời:

"Không, tôi không say."

Sau đó, một người trong gia đình của thống Murphy yêu cầu người phụ nữ đeo khẩu trang, nhưng bị chính người dân bắt bẻ lại:

“Bạn muốn biết tại sao tôi không cần đeo khẩu trang không? Bởi vì tôi chẳng thấy có gì sai cả”.

Con trai của thống đốc chen vào nói: “Tôi thích cái vỏ điện thoại Trump của cô. Đoán xem Trump thích ai nào? Ông ấy thích cha tôi”.

Người phụ nữ đáp trả: "Không, ông ấy không hề thích cha của anh".

Cuộc tranh cãi trở nên lộn xộn hơn trước khi người phụ nữ thốt lên, "Ông biết không, Đồ khốn" và đoạn video bị cắt ngay sau đó.

Sự phản ứng tức giận của người phụ nữ khi bắt gặp cả gia đình thống đốc Murphy đi ra ngoài tụ họp mà không đeo khẩu trang, trong khi trước đó ông này đã ra các sắc lệnh siết chặt các tụ họp ăn mừng Lễ Tạ ơn. Theo đó, các cuộc tụ họp trong nhà sẽ bị giới hạn từ 25 xuống 10 người, và các cuộc tụ họp ngoài trời từ 500 người giảm xuống 150 người.

Thống đốc Murphy cho biết: “Không có gì phải bàn cãi, đằng sau những cánh cửa riêng, điều đó khó hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang yêu cầu mọi người tuân thủ trong dịp Lễ Tạ ơn”.

Giới hạn ăn uống trong nhà hiện tại vẫn được duy trì ở mức 25% công suất. Các quy tắc gần đây yêu cầu các quán bar và nhà hàng đóng cửa ăn uống trong nhà từ 10 giờ tối đến 5 giờ sáng mỗi ngày cũng sẽ không thay đổi.

Thống đốc Murphy cũng cho biết sẽ không có thay đổi đối với các giới hạn hiện tại đối với đám cưới trong nhà, đám tang, rạp chiếu phim, biểu diễn, dịch vụ tôn giáo và hoạt động chính trị, tất cả đều được giới hạn ở 25% sức chứa của một địa điểm hoặc tối đa 150 người.
Các hạn chế mới có trước Lễ Tạ ơn, và nhằm ngăn chặn các bữa tiệc lớn tại nhà hoặc bữa tối trong nhà với các gia đình lớn từ nhiều hộ gia đình.

Có thể thấy, các lệnh đóng cửa thường chỉ áp dụng ở các tiểu bang có thống đốc dân chủ, nhưng trong khi các quan chức dân chủ “bắt” người dân phải ở nhà, không tụ họp thì chính họ lại luôn là nhóm người phá vỡ các “quy tắc” do chính họ đề ra. Trước thống đốc New Jersey Phil Murphy, một số quan chức Dân chủ tại bang New York cũng ra ngoài ăn tối và không hề đeo khẩu trang  như họ bắt buộc người dân.

Đông Bắc
Anonymous

Thêm tên đao đức giả
Guest


Back to top Go down

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 Empty Re: Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11

Post by 22 người Mon Dec 07, 2020 4:48 pm

'Không đeo mặt nạ, tất cả trong nhà': Có 22 người đã tham dự bữa tối với Gavin Newsom, không phải 12, hóa đơn thanh toán 15k USD - Nhà báo đoạt giải tuyên bố .
30/11/2020

https://www.theblaze.com/news/gavin-newsom-dinner-party-worse-than-reported


Nhà báo từng đoạt giải thưởng Adam Housley - người từng nhận giải Emmy, AP và RTNDA - tuyên bố hôm thứ Hai rằng bữa tối khét tiếng của Thống đốc California Gavin Newsom tại The French Laundry của Yountville thậm chí còn tồi tệ hơn những gì được báo cáo ban đầu.

- Trong một dòng tweet bùng nổ vào thứ Hai, cựu phóng viên của Fox News tuyên bố rằng bữa tối mà Newsom tham dự có 22 khách chứ không phải 12 người và hóa đơn thanh toán lên tới hơn 15 nghìn đô la và nhóm người này không có mặt nạ.

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 16VEbv_0XjaKwLh00?type=webp_1024x576

“Bởi vì Yountville là quê của tôi...nơi có French Laundry. Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ đào sâu một chút. Sự thật về bữa tối Newsom. Hóa đơn thanh khoảng 15 nghìn. 22 người tham dự, không phải 12. Không có mặt nạ. Tất cả trong nhà. Họ quá ồn ào, những khách hàng quen khác đã phàn nàn, ”Housley đã tweet.

“‘Không có nỗ lực’ nào để ra ngoài và không có bất kỳ hình thức giãn cách xã hội nào. Tôi cũng đã nói với một số người hiện đang cười nhạo và tranh cãi. Hãy nhớ rằng đây là quê hương nhỏ của tôi. Các bức tường biết nói, ”anh nói thêm.

- Adam Housley (@adamhousley) ngày 23 tháng 11 năm 2020

Như The Daily Wire đã đưa tin hồi đầu tháng, Gavin Newsom đã bị cuốn vào cuộc tranh cãi sau khi các báo cáo nói rằng anh ta đã tham dự một bữa tiệc sinh nhật nhiều gia đình cho một cố vấn chính trị tại The French Laundry. Ban đầu, một phát ngôn viên bảo vệ quyết định tham gia sự kiện của Newsom, cho rằng nó diễn ra ngoài trời; Tuy nhiên, vài ngày sau, lời bào chữa đó đã ngã ngũ khi những bức ảnh cho thấy bữa tiệc diễn ra trong nhà mà hầu như không có sự giãn cách xã hội và không đeo mặt nạ. Newsom cuối cùng đã xin lỗi, lộ ra đó là một sai lầm.

“Tôi muốn xin lỗi bạn vì tôi cần phải thuyết giảng và hành động, không chỉ nói và không làm, và tôi đã cố gắng hết sức để làm điều đó,” Newsom nói. “Chúng ta đều là con người. Tất cả chúng ta đều có lúc hụt ​​hẫng ”.

“Ngay khi tôi ngồi xuống chiếc bàn lớn hơn, tôi nhận ra đó là một nhóm lớn hơn một chút so với dự đoán của tôi và tôi đã mắc một sai lầm tồi tệ,” anh giải thích. “Thay vì ngồi xuống, lẽ ra tôi nên đứng dậy và đi ra, lên xe và lái về nhà.”

Vụ bê bối bị cáo buộc càng phát triển khi có thông tin tiết lộ rằng các quan chức hàng đầu của Hiệp hội Y khoa California cũng có mặt tại bữa tiệc.

“Giám đốc điều hành Dustin Corcoran và nhà vận động hành lang hàng đầu của CMA Janus Norman cùng tham gia bữa tối tại French Laundry, một nhà hàng cao cấp ở Napa, để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của nhà vận động hành lang và cố vấn lâu năm của Newsom Jason Kinney, đại diện của nhóm lợi ích quyền lực đã xác nhận vào sáng thứ Tư. , ”Politico đưa tin . “Sự hiện diện của CMA có thể khuếch đại những lời chỉ trích về bữa ăn tối xảy ra bất chấp các hạn chế về coronavirus đã hạn chế các phong trào của người dân California và hạn chế các doanh nghiệp.”

“CMA từ lâu đã hiện diện mạnh mẽ ở Capitol của bang, và các quan chức Sacramento của nó là những người bạn lâu năm với Kinney,” Politico nói thêm. "Nhóm đã chi 2,1 triệu đô la vào năm ngoái để vận động các nhà lãnh đạo nhà nước."

Tuần trước, Bộ Y tế Công cộng California đã ban hành lệnh giới nghiêm, cấm mọi hoạt động không cần thiết trong khoảng thời gian từ 10 giờ tối đến 5 giờ sáng.

“Vi rút đang lây lan với tốc độ mà chúng tôi chưa từng thấy kể từ khi bắt đầu đại dịch này và vài ngày và vài tuần tới sẽ rất quan trọng để ngăn chặn sự gia tăng. Newsom cho biết trong một tuyên bố. “Điều quan trọng là chúng ta phải hành động để giảm lây truyền và làm chậm các trường hợp nhập viện trước khi số người chết tăng lên. Chúng ta đã làm trước đây và chúng ta phải làm lại ”.
Anonymous

22 người
Guest


Back to top Go down

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 Empty Re: Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11

Post by Recall Newsom gia tăng Thu Dec 17, 2020 1:03 pm

California: Chiến dịch ‘Recall Newsom’ phát triển mạnh mẽ hơn do phong toả
15/12/2020

Thống đốc bang Dân chủ California Gavin Newsom đang phong tỏa một số vùng nhất định của bang để đối phó với các trường hợp COVID-19 ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, ngày càng nhiều người dân California đang đẩy lùi việc đó bằng cách ký vào đơn ‘Recall Newsom’, Fox News đưa tin.

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 GettyImages-1230128482-scaled-e1607987383389
(Photo by Jae C. Hong-Pool/Getty Images)

Những người tổ chức chiến dịch Recall Newsom nói với Fox News rằng họ đã thu thập được hơn một nửa số chữ ký cần thiết để đưa ra biện pháp trên lá phiếu.

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 1
https://twitter.com/CBSLA/status/1338482627347501056

Tổng cộng, chiến dịch Recall Newsom cần khoảng 1,5 triệu chữ ký vào giữa tháng 3 năm 2021, theo trang web của chiến dịch.

Theo Fox News, nếu chiến dịch đáp ứng được ngưỡng chữ ký cần thiết, California sẽ tổ chức một cuộc bầu cử đặc biệt vào giữa năm 2021.

Randy Economy, cố vấn cấp cao của chiến dịch chính thức Recal Gavin Newsom 2020, cho biết nỗ lực đã thu được gần 850.000 chữ ký tính đến thứ Hai, theo Fox News. Với tốc độ này, Economy cho biết chiến dịch hy vọng sẽ có đủ chữ ký vào tháng Giêng.

“[Newsom] đặt lợi ích của công ty lên trước người dân California,” Economy nói với Fox News trước phản ứng của virus coronavirus trên Newsom vì tác động của nó đối với các doanh nghiệp nhỏ trong bang.

Nếu chiến dịch thu hồi đạt đến số lượng lớn, Newsom sẽ phải bảo vệ thành tích của mình về việc xử lý coronavirus trước những kẻ thách thức mới. Newsom gần đây đã phải xin lỗi vì đã phá vỡ các hạn chế về coronavirus của chính mình sau khi anh ta phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt vì ăn uống trong nhà.
Anonymous

Recall Newsom gia tăng
Guest


Back to top Go down

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 Empty Re: Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11

Post by đảng DC recall Newsom Sun Dec 20, 2020 4:48 pm


Không chỉ Cộng Hòa, nhiều thành viên đảng Dân Chủ cũng muốn bãi nhiệm Thống đốc California Gavin Newsom

https://www.foxnews.com/us/democrats-plotting-moves-replace-gavin-newsom

Không chỉ những thành viên đảng Cộng hoà, mà cả những đảng viên Dân chủ cũng muốn bãi nhiệm Thống đốc California Gavin Newsom và tìm một người thay thế phù hợp hơn.
18/12/2020 02:16 PM

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 44646eec4e4a624c4e3133a253e8226b
Ảnh minh họa - Người biểu tình đòi bãi nhiệm Gavin Newsom (Nguồn: Fresnobee)

Trong quá khứ, những đảng viên Cộng hòa ở tiểu bang California đã nhiều lần tìm cách để bãi nhiệm Thống đốc Gavin Newsom, và cơ hội thành công của họ càng cao hơn khi cả những đảng viên Dân chủ cũng ủng hộ điều này.

Một đảng viên Cộng hoà ở Sacramento cho biết:

“Chúng tôi đã nhận được cuộc gọi từ các đảng viên Đảng Dân chủ, những người đã bắt đầu nỗ lực. ”

Ông Newsom đã nhận được nhiều lời khen từ các thành viên đảng Dân chủ vì cách đối phó với đại dịch COVID-19 ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, ông Newsom đã khiến nhiều người thất vọng sau khi tham gia vào bữa tiệc đắt tiền vào tháng trước, khi mà ông yêu cầu người dân California phải ở nhà, tránh tiếp xúc đông người để ngăn sự lây lan của đại dịch.

Hôm thứ Ba vừa rồi, Cố vấn cấp cao Randy Economy của ông Gavin Newsom đã cho biết:


“Thống đốc là kẻ thù tồi tệ nhất của chính ông ấy, và cứ mỗi ngày ông ấy lại làm một điều gì đó để khiến bản thân lún sâu vào những cuộc tranh cãi. Newsom đang trở thành một vấn đề ở California, ông đã đóng cửa kinh tế lớn thứ 5 trên thế giới trong chín tháng qua, khiến những dân cư California cảm thấy bị xúc phạm vì điều đó.”

Kinh tế cho biết nhóm của ông đã thu thập được 820,000 chữ ký trong tổng số 1,5 triệu chữ ký cần có vào giữa tháng Ba để thực hiện bầu cử bãi nhiệm ông Newsom.

Gần đây, Thống đốc Gavin Newsom đã thực hiện cuộc cải tổ đội ngũ nhân sự trong chính quyền của ông như bổ nhiệm cựu thư ký báo chí Nhà Trắng Dee Dee Myers làm giám đốc Văn phòng Kinh doanh và Phát triển Kinh tế, thuê cựu chính trị gia California Jim DeBoo làm cố vấn cấp cao.
#california
Anonymous

đảng DC recall Newsom
Guest


Back to top Go down

Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11 Empty Re: Lệnh giới nghiêm 10 PM tại Cali bắt đầu từ tối Thứ 7 ngày 21 tháng 11

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum