Our forum runs best with JavaScript enabled !

Con dâu mua bụng bầu giả đeo gạt cả nhà chồng ở Bắc Ninh

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Con dâu mua bụng bầu giả đeo gạt cả nhà chồng ở Bắc Ninh Empty Con dâu mua bụng bầu giả đeo gạt cả nhà chồng ở Bắc Ninh

Post by Bá đạo Tue Dec 08, 2020 12:50 am

Thực hư thông tin vụ sản phụ mất tích ở Bắc Ninh
Hồng Điệp/TTXVN 22:16' - 06/12/2020

Tối 6/12, Công an thành phố Pleiku (Gia Lai) đã có báo cáo về vụ việc "sản phụ mất tích tại Yên Phong (Bắc Ninh) sau đó được tìm thấy đã sinh con tại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku (Gia Lai)".

Sau khi được mời làm việc tại Công an thành phố Pleiku, sản phụ này khai nhận, không có việc mình mất tích và sinh con tại Gia Lai.

Con dâu mua bụng bầu giả đeo gạt cả nhà chồng ở Bắc Ninh Photo1606965404187-1606965404551859771400
Nguyễn Thị Thúy Thảo và chồng

Theo đó, ngày 2/12, Nguyễn Thị Thúy Thảo 22t (sinh năm 1998, trú tại thôn Phong Xá, xã Đông Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) cùng mẹ chồng đi khám thai tại Bệnh viện Đa khoa Yên Phong, Bắc Ninh.

Khi đang ngồi chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám thì Thảo nói buồn đi vệ sinh rồi mất liên lạc từ đó với gia đình.

Đến ngày 6/12, Thảo liên lạc về nhà và báo tin mình đã sinh con tại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku (Gia Lai). Ngay sau đó, gia đình Thảo từ Bắc Ninh vào Gia Lai để đón mẹ con Thảo về.

Được Công an thành phố Pleiku mời làm việc, Thảo khai nhận:

Vào tháng 9/2019, Thảo kết hôn cùng Bùi Thế Anh, sinh năm 1997, trú tại thôn Phong Xá, xã Đông Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Thảo có thai được 5 tháng thì bị xảy thai. Do sợ gia đình chồng nên Thảo dấu việc bị sảy thai và mua bụng bầu giả để đeo.

Thông qua mạng xã hội, chị Thảo quen biết chị Nguyễn Thị Đan Tiệp (sinh năm 1990, trú tổ 10, phường Ia Kring, thành phố  Pleiku) có thai cùng thời điểm với mình nên liên hệ xin con nuôi. Chị Tiệp đồng ý vì lý do gia đình khó khăn và hẹn khi nào chị Tiệp sinh thì chị Thảo có mặt tại thành phố Pleiku để nhận con.

Tiệp đồng ý và hẹn khi nào Tiệp sinh thì Thảo có mặt tại thành phố Pleiku để nhận con.

Ngày 2/12, Thảo liên hệ với Tiệp, được biết iệp đang nằm tại Trung tâm Y tế thành phố Pleiku chờ sinh nên Thảo đón xe vào Gia Lai nhận con nuôi.

Ngày 4/12, Thảo có mặt tại Pleiku và cùng Tiệp đến Trung tâm Y tế thành phố Pleiku để chờ sinh. Đến ngày 5/12 chị Tiệp sinh được 1 bé trai.

Đêm 5/12 Thảo liên hệ với gia đình, báo việc mình đang có mặt tại Gia Lai, đã sinh bé trai và không hiểu lý do vì sao mình có mặt tại Gia Lai.

Qua làm việc với Cơ quan công an, cuối cùng Thảo thừa nhận bản thân không hề mất tích hay bị bắt cóc như trình bày của gia đình hay như báo chí đưa tin.


Sản phụ giả giành con với sản phụ thật khiến một số người khác chỉ trỏ, la mắng sản phụ thật là kẻ bắt cóc.

Con dâu mua bụng bầu giả đeo gạt cả nhà chồng ở Bắc Ninh 1607311827618-png
Nguyễn Thị Đan Tiệp (sinh năm 1990, trú phường Ia Kring, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) kể, bản thân không có khả năng nuôi con. Cha đứa bé bỏ đi khi hay chị mang thai được mấy tháng. Mẹ chị bị ung thư nên hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Sợ không nuôi được con nên chị lên facebook chia sẻ thông tin muốn người khác nhận nuôi con. Sau đó, Thảo đọc được và đã liên hệ với chị Tiệp xin con.

"Trước ngày tôi sinh, Thảo liên tục gọi điện đòi vào nhận con. Tôi muốn đợi cỡ hơn 1 tuần, khi con cứng cáp rồi mới giao cho Thảo nhưng cô không chịu, liên tục gọi và vào tận nhà tìm tôi. Lúc vào, Thảo đi người không, không cầm theo hành lý gì nên tôi cũng thấy thương. Lúc lên nhập viện chờ sinh, tôi có hỏi là chị làm thủ tục bằng giấy tờ của chị hết thì lấy gì em làm giấy chứng sinh, Thảo nói tôi đừng lo, có người quen sẽ giúp việc này.

Khi Thảo thấy người nhà tới thì nói thầm với tôi là "Chị giúp em, đừng nói gì cả". Tôi vẫn nghĩ là người nhà mong cháu lắm nên cũng cho bồng bế.

Nhưng một lúc sau, tôi thấy gia đình nhà này có vấn đề nên mẹ tôi và tôi đã giành lại con. Lúc này, một phụ nữ trung niên liên tục chỉ trỏ, la mắng tôi là "Bắt cóc".

Con dâu mua bụng bầu giả đeo gạt cả nhà chồng ở Bắc Ninh Base64-160726306782448555797
Bé trai do Nguyễn Thị Đan Tiệp sinh

Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi không hề biết Thảo giấu gia đình việc sảy thai và sắp đặt câu chuyện bị mất tích như vậy. Nếu biết, tôi đã không đồng ý cho Thảo nhận con", người mẹ trẻ giãi bày.

Anonymous

Bá đạo
Guest


Back to top Go down

Con dâu mua bụng bầu giả đeo gạt cả nhà chồng ở Bắc Ninh Empty Re: Con dâu mua bụng bầu giả đeo gạt cả nhà chồng ở Bắc Ninh

Post by Bá đạo Tue Dec 08, 2020 12:58 am

Vụ "thai phụ mất tích" ở Bắc Ninh: Bố chồng bàng hoàng nghe tin con dâu mang thai giả, khẳng định gia đình chưa từng gây áp lực chuyện sinh con
7/12/2020

Vừa mới vui mừng khi chị Thảo báo tin về đã an toàn và đã sinh được bé trai nặng 3,6kg. Ông Bình (bố chồng) lại bàng hoàng trước thông tin con dâu mang thai giả.

Liên quan đến vụ sản phụ trẻ mất tích bí ẩn sau khi đi khám thai, tối 6/12, một nguồn tin từ công an TP.Pleiku, Gia Lai cho biết thai phụ Nguyễn Thị Thuý Thảo mất tích cách đây 5 ngày không hề sinh con ở Gia Lai.

Nguồn tin cho biết Thảo có thai và không may bị sảy thai ở tháng thứ 5. Vì lo sợ gia đình chồng phát hiện nên chị Thảo giấu sự việc và mang bụng giả.

Trước thông tin con dâu không sinh con trong Gia Lai như đã thông báo với gia đình, ông Bùi Hữu Bình (bố chồng của chị Nguyễn Thị Thuý Thảo) cho biết, ông bàng hoàng trước thông tin con dâu mang thai giả.

Con dâu mua bụng bầu giả đeo gạt cả nhà chồng ở Bắc Ninh 1288946972348855146443576344501419836545547n-1607243732851537308407
Ông Bình bàng hoàng khi nghe tin con dâu mang thai giả.

"Tôi quá bất ngờ bởi bởi bản chất con dâu tôi không phải là người như thế. Từ khi về làm dâu Thảo là người sống nội tâm, không bao giờ thổ lộ tâm sự với ai. Bình thường ở nhà, Thảo hay mặc quần áo kín mít, hiếm khi lộ bụng bầu.

Thảo về làm dâu được hơn 1 năm nhưng gia đình tôi chưa bao giờ tạo áp lực về chuyện sinh con đẻ cái", ông Bình cho biết.

Theo người bố chồng, có thể con dâu mình gặp áp lực từ chính gia đình bên ngoại bởi chị gái Thảo kết hôn nhiều năm nay nhưng gặp khó khăn về đường con cái.

Con dâu mua bụng bầu giả đeo gạt cả nhà chồng ở Bắc Ninh Sanphumattich124-1110

Qua quá trình xác minh, cơ quan công an đã làm rõ bé trai nặng 3,6kg tại bệnh viện không phải do chị Thảo sinh ra mà là của một người phụ nữ khác.

Cho rằng sự thật vẫn luôn là sự thật, ông Bình mong vợ chồng chị Thảo bình tĩnh đón nhận sự thật này để sáng suốt sống tiếp.

"Tôi không mong vì một sai lầm mà thành đổ vỡ, vợ chồng không còn hạnh phúc. Hai đứa phải coi đây là bài học, rút kinh nghiệm để trưởng thành hơn, con cái năm nay chưa có thì sang năm có cũng được", ông Bình chia sẻ.

Tại cơ quan công an, Thảo thừa nhận bản thân không hề mất tích hay bị bắt cóc. Theo lời của Thảo, sau khi bị sảy thai, thông qua mạng xã hội, người phụ nữ này biết chị T. (SN 1990, sống ở TP Pleiku) có thai cùng thời điểm với mình. Biết gia đình chị T. khó khăn, không có khả năng nuôi con nên Thảo liên hệ để xin con, hẹn khi em bé ra đời sẽ đến Pleiku đón và bồi dưỡng tiền cho mẹ.

Ngày 2/12, khi biết chị T. đang nằm ở Bệnh viện TP Pleiku (Gia Lai) chờ sinh, Thảo bắt xe vào đón cháu bé. Đến đêm 5/12, sau khi chị T. sinh con trai, Thảo gọi điện về cho gia đình, báo đã sinh con ở bệnh viện.
Anonymous

Bá đạo
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum