Our forum runs best with JavaScript enabled !

Chủ nails gốc Việt tại Florida bị bắt vì bán khẩu trang giả

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Chủ nails gốc Việt tại Florida bị bắt vì bán khẩu trang giả  Empty Chủ nails gốc Việt tại Florida bị bắt vì bán khẩu trang giả

Post by Tham Fri Dec 11, 2020 7:35 pm

Chủ tiệm nail gốc Việt đã bị giới chức Florida bắt giữ vì nghi ngờ buôn lậu hàng giả, hàng hiệu mắc tiền.

11/12/2020 10:04 AM

https://www.nbcmiami.com/news/local/woman-accused-of-selling-fake-designer-masks-out-of-miami-dade-salon/2341144/Chủ tiệm nails gốc Việt tại Florida bị CBP và DHS bắt giữ vì bán hàng giả trong đó có cả khẩu trang giả .

Chủ nails gốc Việt tại Florida bị bắt vì bán khẩu trang giả  1
tiệm Escape Nails và Spa Wax

Hôm thứ Tư ngày 9 tháng 12, Bộ Nội An (DHS) và Quan Thuế và Biên Phòng (CBP) đã tiến hành bắt một bà chủ tiệm nail gốc Việt ở tiểu bang Florida vì nghi ngờ bà này buôn lậu hàng giả có giá trị hơn $20,000.

Theo thông tin, bà Dung Nguyễn, 41 tuổi, bị nghi ngờ kinh doanh khẩu trang giả, thời trang và trang sức hàng hiệu mắc tiền tại tiệm Escape Nails và Spa Wax của bà ở Miami-Dade County, tiểu bang Florida. Sau khi tiến hành bắt giữ, lô hàng buôn lậu của bà Dung cũng đã bị giới chức tịch thu để điều tra.

Lô hàng bị tịch thu của bà Dung Nguyen bao gồm 3,107 khẩu trang, quần áo, nón và 519 trang sức từ những nhãn hiệu nổi tiếng như Chanel, Cartier, Van Cleef, Dior, Nike, Adidas, Miami Dolphins, Louis Vuitton, Chanel, Gucci,...và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Ước tính, giá trị của lô hàng bị tịch thu này có giá bán lẻ ít nhất là $500,000.

Cảnh sát cho biết họ đã cử vài sĩ quan đóng giả làm khách hàng vờ tới tiệm của bà Dung điều tra. Khi bước vào cửa, họ nhìn thấy ở quầy lễ tân treo biển quảng cáo bán khẩu trang với giá $5 một cái. Tuy nhiên, khi kiểm tra lô hàng khẩu trang thì họ phát hiện tất cả số hàng đều là hàng giả.
Anonymous

Tham
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum