Our forum runs best with JavaScript enabled !

Anh hùng rơm

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Happy Anh hùng rơm

Post by già ngu Wed Dec 16, 2020 9:25 am

Mark Anthony Aguirre, 63 tuổi, cựu sĩ quan cảnh sát của Sở Cảnh sát TP Houston, Texas đã bị bắt và bị buộc tội tấn công một người bằng vũ khí chết người.

Theo văn phòng Biện lý Quận Harris, vụ việc xảy ra ngày 19/10/2020, ông Aguirre bị bắt sau khi bị cáo buộc chặn xe của một người thợ sửa máy lạnh trên đường và dí súng vào người này vì nghĩ rằng người này đứng sau một âm mưu gian lận bầu cử lớn.

Tài liệu của tòa án cho biết, Aguirre đã đâm chiếc xe SUV của mình vào phía sau xe tải của người thợ sửa máy lạnh vì tin rằng 750.000 lá phiếu giả đã được chất ở phía sau xe tải của anh ấy.

Sau khi cả hai người ra ngoài xe, cựu quan chức cảnh sát được cho là đã chĩa súng vào đầu người thợ sửa máy lạnh, ép anh ta xuống đất, rồi đè đầu gối lên lưng anh ta. Nhưng trên xe tải của người thợ này không có lá phiếu nào cả, mà chỉ có dụng cụ sửa chữa máy lạnh.

Aguirre nói với cảnh sát rằng, ông ta đang tiến hành "cuộc điều tra dân sự", thay mặt cho một nhóm ở Houston có tên là "Liberty Centre for God and Country". Ông ta không nói tới việc nhóm này đã trả cho ông ta tổng cộng 266.400 đô la, trong đó có 211.400 đô vào ngày sau khi vụ việc xảy ra, theo các công tố viên.

Là một phần của vụ kiện trước bầu cử nhằm ngăn chặn cử tri bỏ phiếu qua thư, Aguirre đã ký một bản tuyên thệ, tuyên bố rằng đảng Dân chủ đã lên kế hoạch gửi 700.000 lá phiếu giả tới ở quận Harris, theo báo The Houston Chronicle. Ông ta đã không trả lời một phóng viên, yêu cầu ông ta cung cấp bằng chứng về âm mưu, được cho là liên quan đến các đảng viên Dân chủ nổi tiếng và các doanh nhân người da đen.

Ông ta đối mặt với bản án 20 năm tù, nếu tìm thấy có tội.

Links:
https://www.newsweek.com/ex-cop-charged-pulling-gun-man-while-trying-prove-election-fraud-1555026

https://www.houstonchronicle.com/news/houston-texas/houston/article/Ex-Houston-police-captain-who-alleged-unfounded-15803963.php
Anonymous

già ngu
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum