Our forum runs best with JavaScript enabled !

‘Chúng tôi đang bị giết chết’: Nhân viên nhà hàng NYC cầu xin Cuomo

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

‘Chúng tôi đang bị giết chết’: Nhân viên nhà hàng NYC cầu xin Cuomo  Empty ‘Chúng tôi đang bị giết chết’: Nhân viên nhà hàng NYC cầu xin Cuomo

Post by Newsweek Thu Dec 17, 2020 2:51 pm

‘Chúng tôi đang bị giết chết’’: Nhân viên nhà hàng NYC cầu xin Cuomo giảm bớt hạn chế về việc ăn uống trong nhà
16/12/2020

https://www.newsweek.com/this-city-killing-us-nyc-restaurants-ask-governor-cuomo-repeal-indoor-dining-ban-1554985

Một nhóm các chủ nhà hàng ở Thành phố New York và nhân viên đã dẫn đầu một cuộc biểu tình ở Quảng trường Thời đại chống lại những hạn chế của Thống đốc Andrew Cuomo đối với việc ăn uống trong nhà hôm thứ Ba.

‘Chúng tôi đang bị giết chết’: Nhân viên nhà hàng NYC cầu xin Cuomo  GettyImages-1208407395-scaled-e1608072853920
Eduardo Munoz Alvarez/Getty Images

(Newsweek) - Theo báo cáo của Newsweek, cuộc tụ tập được tổ chức bởi Hiệp hội Nhà hàng Latino Bang New York, Bar & Lounge. Các nhân viên nhà hàng phản đối lệnh cấm mới của Cuomo đối với ăn uống trong nhà, bắt đầu từ thứ Hai.

Thống đốc Cuomo đăng trên Twitter tuần trước: “Các ca nhập viện vẫn chưa ổn định và với tỷ lệ lây nhiễm cao cũng như mật độ ở NYC đang gia tăng, điều này có nghĩa là việc ăn uống trong nhà có nguy cơ quá cao”. Ông nói thêm rằng việc ăn uống ngoài trời và đồ ăn mang đi vẫn có thể tiếp tục.

Một số nhà lãnh đạo ngành công nghiệp địa phương được cho là đã phát biểu tại cuộc biểu tình, bao gồm cả chủ tịch Phòng Thương mại Nhà hàng & Cuộc sống về đêm tại New York, Tony Herbert.

‘Chúng tôi đang bị giết chết’: Nhân viên nhà hàng NYC cầu xin Cuomo  1
https://twitter.com/therecount/status/1338896218185994245

“Thành phố này đang giết chết chúng ta. Bạn đang làm tổn thương rất nhiều người dân New York”, Herbert nói : “Các nhà hàng của chúng tôi là một trong những kinh doanh nhỏ huyết mạch quan trọng nhất trong thành phố của chúng tôi. Vì vậy, tôi nói với thống đốc, tôi nói với thị trưởng, hãy hành động ngay bây giờ. Chúng tôi cần mở nhà hàng của mình ngay bây giờ.”

Theo Newsweek, một báo cáo theo dõi liên hệ trên toàn tiểu bang cho thấy chỉ 2% trong số các trường hợp COVID-19 ở New York đến từ các nhà hàng và quán bar. 74% các trường hợp mới đến từ các cuộc tụ tập riêng tư và lây lan trong gia đình.

Andrew Rigie, Giám đốc Điều hành của Liên minh Bệnh viện Thành phố New York, đã lưu ý tại cuộc biểu tình rằng việc đóng cửa ban đầu vào đầu đại dịch đã làm giảm việc làm của các nhà hàng từ 300.000 đến 90.000 việc làm. Ông gợi ý rằng bây giờ 100.000 việc làm mà ngành công nghiệp này đã phục hồi sau khi mở cửa trở lại “trên mặt thớt”.

Rigie nói: “Thành phố New York sẽ không phục hồi trừ khi ngành nhà hàng và cuộc sống về đêm của thành phố chúng tôi là cốt lõi của sự phục hồi.”

Một số nhân vật của công chúng đã lên tiếng phản đối những hạn chế của Cuomo đối với nhà hàng trong những tháng gần đây, bao gồm cả người sáng lập Barstool Sports, Dave Portnoy vào tuần trước và cha của Lady Gaga vào tháng 9.
Anonymous

Newsweek
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum