Our forum runs best with JavaScript enabled !

BLM bị loại khỏi cuộc họp của Joe Biden với nhóm dân quyền

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

BLM bị loại khỏi cuộc họp của Joe Biden với nhóm dân quyền Empty BLM bị loại khỏi cuộc họp của Joe Biden với nhóm dân quyền

Post by Vắt Chanh Bỏ Vỏ Thu Dec 17, 2020 4:47 pm

Black Lives Matter bị loại trừ khỏi cuộc họp của Joe Biden với các nhóm dân quyền
14/12/2020

https://news.yahoo.com/black-lives-matter-accuses-biden-150801812.html

Tuần trước, Tổ chức Mạng lưới Toàn cầu Black Lives Matter (BLMGN) nói Joe Biden và Kamala Harris đã loại trừ nhóm khỏi một cuộc họp với các nhà lãnh đạo dân quyền, do đó bỏ qua “hàng triệu người đã mang về chiến thắng cho Biden - Harris”.

BLM bị loại khỏi cuộc họp của Joe Biden với nhóm dân quyền Black-Lives-Matter.jpg?auto=format&fit=crop&ar=16%3A9&ixlib=react-9.0
Probal Rashid/LightRocket via Getty Images


"Chúng tôi xứng đáng có một chỗ ngồi tại bàn.

(Daily Wire) - Tổ chức Mạng lưới Toàn cầu Black Lives Matter bày tỏ sự không hài lòng trên phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Tư tuần trước sau khi tổng thống đắc cử của đảng Dân chủ JOe Biden được cho là đã gặp gỡ những người đứng đầu của bảy tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào công lý chủng tộc, bao gồm cả Linh mục Al Sharpton, một nhân vật truyền hình nổi bật trên MSNBC, người cũng là chủ tịch và người sáng lập của Mạng lưới Hành động Quốc gia.

Dân biểu Hoa Kỳ Cedric Richmond (D-LA), cố vấn cấp cao sắp tới của Biden, cũng tham gia cuộc họp.

“(Black Lives Matter) - với tư cách là phong trào xã hội và công lý lớn nhất trong lịch sử - đã không được mời,” tài khoản BLM chính thức đăng trên Twitter.

BLM bị loại khỏi cuộc họp của Joe Biden với nhóm dân quyền 1
https://twitter.com/Blklivesmatter/status/1336817572377989124

Như Politico đã đưa tin gần đây :  https://www.politico.com/news/2020/12/08/biden-civil-rights-justice-department-443822

Các nhà lãnh đạo dân quyền cho biết cuộc thảo luận trên phạm vi rộng được thiết lập trong một giờ nhưng kéo dài khoảng một giờ 45 phút, với các chủ đề bao gồm khoảng cách giàu nghèo giữa các chủng tộc, sự đa dạng của các cuộc bổ nhiệm trong Nội các của Biden, tránh các tiêu chuẩn kép với những người được bổ nhiệm Da đen, khôi phục Bộ Tư pháp và các cơ quan khác, cảnh sát và cải cách tư pháp hình sự, quyền biểu quyết, thẩm phán và hơn thế nữa.

Cuộc trò chuyện tập trung vào công lý và công bằng - bình đẳng chủng tộc là một trong bốn trụ cột được Biden đưa ra như những ưu tiên hàng đầu trên trang web của mình. Chủng tộc cũng là một vấn đề quan trọng trong cuộc bầu cử tổng thống, khi người Mỹ trên khắp đất nước xuống đường phản đối sự bất công về chủng tộc trong bối cảnh đại dịch ảnh hưởng không cân xứng đến các cộng đồng da đen và da nâu. Thêm vào đó, các cử tri Da đen không chỉ cứu vãn chiến dịch tranh cử tổng thống sơ bộ của Biden mà còn giúp đưa ông vào Nhà Trắng vào tháng 11.Đồng sáng lập và giám đốc điều hành BLM, Patrisse Cullors đã viết một lá thư cho Biden và Harris vào tháng trước yêu cầu một cuộc họp để thảo luận về những kỳ vọng và ưu tiên của tổ chức.

Cô ấy cho biết các thành viên BLM “cảm thấy nhẹ nhõm khi thời đại Trump nắm quyền sắp kết thúc,” nói thêm, “Khi chúng tôi kỷ niệm sự sụp đổ trong bầu cử của ông ấy, chúng tôi cũng biết rằng việc ông ấy rời bỏ chính trị không đảm bảo chấm dứt các điều kiện không thể chấp nhận được mà người Da đen phải đối mặt tại Mỹ."

“Chúng tôi muốn một cái gì đó cho cuộc bỏ phiếu của chúng tôi,” Cullors viết. "Chúng tôi muốn được lắng nghe và chương trình làm việc của chúng tôi được ưu tiên."

Tuy nhiên, như BLM đã viết trong một loạt tweet hôm thứ Tư, “đã 32 ngày trôi qua và chúng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi.”

"Thiết lập một cuộc họp với các nhà lãnh đạo dân quyền, mà không có BLM, là không thể chấp nhận được," bài đăng tiếp tục. "Chúng tôi xứng đáng có một chỗ ngồi tại bàn."

BLM bị loại khỏi cuộc họp của Joe Biden với nhóm dân quyền 1
https://twitter.com/Blklivesmatter/status/1336817572377989124

Một số chi hội BLM địa phương từng được liên kết với Mạng lưới toàn cầu BLM gần đây đã nổi dậy chống lại tổ chức trung ương, giải thích rằng các nhóm hoạt động tuyến đầu “đã liên tục đưa ra những lo ngại về tính minh bạch tài chính, ra quyết định và trách nhiệm giải trình”. Họ tuyên bố Cullors là "thành viên hội đồng quản trị duy nhất của BLMGN" và được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành "trái với ý muốn của hầu hết các chi hội và họ không hề hay biết." Ít nhất mười nhóm BLM đã rời khỏi BLMGN, bao gồm các chi hội nổi bật như Black Lives Matter Chicago và Black Lives Matter DC

Theo hãng tin AP, “mạng BLM đã kiếm được hàng triệu đô la từ một đợt quyên góp” sau các cuộc biểu tình trên toàn quốc chống lại những cáo buộc về chính sách phân biệt chủng tộc hồi đầu năm nay. Cullors đã thành lập một quỹ hơn 12 triệu đô la - theo báo cáo”
Anonymous

Vắt Chanh Bỏ Vỏ
Guest


Back to top Go down

BLM bị loại khỏi cuộc họp của Joe Biden với nhóm dân quyền Empty Tên già 78 tuổi

Post by bầy đàn Biden Thu Dec 17, 2020 11:21 pm

tới đâu là quỳ lê lết tới đó để lấy phiếu, lấy được phiếu rồi thì BLM là cái éo gì nó phải nói chuyện chứ. Biet lão già thuộc bầy đàn ra sao rồi, có gì lạ lol!
Anonymous

bầy đàn Biden
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum