Our forum runs best with JavaScript enabled !

Nổ súng tại Great Mall ở Milpitas (Cali) 1 người bị thương

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

 Nổ súng tại Great Mall ở Milpitas (Cali) 1 người bị thương Empty Nổ súng tại Great Mall ở Milpitas (Cali) 1 người bị thương

Post by San Jose Sun Dec 20, 2020 4:27 pm


California: Nổ súng tại trung tâm thương mại Great Mall ở Milpitas, 1 người bị thương, nghi phạm chưa bị bắt

Nghi phạm nổ súng tại trung tâm thương mại ở Milpitas, tiểu bang California, khiến một người bị thương vẫn chưa bị bắt và có thể đe doạ tới sự an toàn của người dân.

20/12/2020 11:40 AMVào Thứ Bảy ngày 19 tháng 12, một vụ nổ súng đã xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Milpitas, tiểu bang California, khiến một người bị thương và nghi phạm vẫn chưa bị bắt giữ.

Cảnh sát cho biết một người đã bị bắn gần cửa hàng quần áo Old Navy bên trong trung tâm thương mại Great Mall ở Milpitas. Tuy nhiên, thương tích cũng như tình trạng của người này không được các cảnh sát tiết lộ ngay lập tức.

 Nổ súng tại Great Mall ở Milpitas (Cali) 1 người bị thương ?url=https%3A%2F%2Fcalifornia-times-brightspot.s3.amazonaws.com%2F6a%2F36%2F3b0de22e4c65bad27e7216631cbc%2Fla-mapmaker-shooting-at-great-mall-in-milpitas12-19-2020-31-26-38

Ngay sau khi nghe thấy tiếng súng vang lên, các sĩ quan cảnh sát có mặt gần hiện trường đã kêu gọi người dân nên tìm chỗ ẩn nấp cho tới khi họ đánh giá được tình tình. Các sĩ quan cảnh sát từ Văn phòng cảnh sát trưởng Santa Clara County cũng đã được điều động tới trung tâm thương mại.

Các sĩ quan cảnh sát đã đi từng cửa hàng để tìm kiếm kẻ nổ súng từ 5 giờ chiều cho tới 4 tiếng sau, nhưng vẫn không thể bắt giữ được nghi phạm.
Anonymous

San Jose
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum