Our forum runs best with JavaScript enabled !

Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm Empty Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm

Post by New York Post Tue Dec 22, 2020 5:49 pm

22/12/2020, 16:30 (GMT+7)
Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm

https://nypost.com/2020/12/22/thai-kings-mistress-sineenat-wongvajirapakdis-nude-photos-leaked/
https://hype.my/2020/204779/a-total-of-1443-thai-royals-consort-explicit-photos-were-leaked-to-a-journalist/

Kẻ thù gửi hơn 1.000 ảnh khỏa thân của bà Sineenat Wongvajirapakdi cho các nhà hoạt động chống chế độ quân chủ, ngay sau khi bà được thả khỏi tù, tái gia nhập hậu cung.

Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm 37127796-9077613-image-a-92_1608599688685
Vua Maha Vajjiralongkorn và Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi trong lễ sắc phong hồi tháng 7/2019. Ảnh: AFP.

Hơn 1.4000 bức ảnh được chụp từ năm 2012 đến 2014 của Hoàng quý phi Thái Lan bà Sineenat Wongvajirapakdi, trong đó có nhiều bức ảnh khỏa thân mang nội dung khiêu dâm, đã bị phát tán. Đây là Scandal mới nhất của hoàng gia Thái Lan xảy ra sau khi Sineenat được nhà vua phục vị. Năm ngoái 2019, bà Sineenat bị phế truất và bỏ tù vì bị cáo buộc tìm cách tranh ngôi đoạt vị với Hoàng hậu Suthida.

Theo The Times, các bức ảnh được cho là do chính Sineenat chụp được gửi đến cho Andrew MacGregor Marshall - một nhà báo người Anh - người chuyên viết các bài chỉ trích chế độ quân chủ Thái Lan.

Viện sĩ Thái Lan Pavin Chachvalpongpun cũng nhận được những bức hình này. Chachvalpongpun hiện sống ở Nhật Bản và bị truy tố hình sự sau khi phê phán chế độ quân chủ.

Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm F

Marshall viết trên Facebook cá nhân: "Hầu hết các bức ảnh đều là do cô ta tự chụp và hàng chục trong số đó rất sắc nét. Có vẻ như cô ta đã chụp những bức ảnh này để gửi cho Vajiralongkorn (Vua Rama X)... và những hình ảnh đã bị rò rỉ này nhằm phá hoại con đường quay trở lại làm thiếp của Vajiralongkorn của Koi (biệt danh của Sineenat)".

Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm B
Hoàng quý phi Sineenat

Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm GHoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm H
Hoàng quý phi Sineenat

Sineenat Wongvajirapakdi được sắc phong làm Hoàng quý phi nhân sinh nhật lần thứ 67 của Vua Rama X vào tháng 7 năm ngoái. Đó là lần đầu tiên trong gần một thế kỷ, một nhà vua của Thái Lan lập thiếp. Trước đó hai tháng, vị vua 68 tuổi kết hôn với người vợ thứ tư - Hoàng hậu Suthida.

Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm A
Hoàng quý phi Sineenat

Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm D
Hoàng quý phi Sineenat

Cả Hoàng hậu Suthida (42 tuổi) và Hoàng quý phi Sineenat (35 tuổi) đều từng là sĩ quan cao cấp trong các đơn vị an ninh hoàng gia. Suthida trước đây là tiếp viên hàng không của Thai Airways, trong khi Sineenat là y tá quân đội.

Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm E
Hoàng quý phi Sineenat

Vua Maha Vajiralongkorn có 7 người con trong 3 cuộc hôn nhân trước. Tháng 10 năm ngoái, sau chưa đầy 3 tháng phong Sineenat làm thiếp, nhà vua đã hủy bỏ tước vị của bà. Trong một tuyên bố, vị vua 68 tuổi cáo buộc Sineenat có hành vi sai trái bằng cách chủ động chiếm lấy vị trí của Hoàng hậu Suthida.

Tới tháng 8 vừa qua, tờ báo hoàng gia Royal Gazette lại đăng thông cáo rằng Sineenat không hề phạm tội danh nào và không bị tước mất các đặc quyền. Hoàng quý phi sau đó được đưa đến Đức để gia nhập hậu cung hùng hậu của Vua Rama X.

Hiện tại, Sineenat được coi là một nhân vật hữu ích giúp nhà vua lấy lại sự nổi tiếng và thường tự mình gặp những người ủng hộ chủ nghĩa bảo hoàng. Bà được khen ngợi về vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung và cách hành xử hóm hỉnh, vui tươi.

Tùng AnhAnonymous

New York Post
Guest


Back to top Go down

Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm Empty Re: Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm

Post by Torpedo Tue Dec 22, 2020 6:52 pm

Ui mấy ẻm này để lông nách.
Mé dưới chắc để như rừng già
Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm Empty Re: Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm

Post by Đức đau đầu vì Vua Thái Tue Dec 22, 2020 7:22 pm

Chính phủ Đức đau đầu vì nhà vua Thái Lan

Thứ Sáu, 16/10/2020 15:52 |

Những chuyến du lịch kéo dài của Nhà vua Thái Lan Vajiralongkorn tại xứ Bavaria đang gây ra "nỗi khó xử ngoại giao” với Chính phủ Đức của Thủ tướng Angela Merkel.

Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm Maha
Vua Thái Lan Maha Vajiralongkorn Bodindradebayavarangkun mang theo áo choàng trong một buổi lễ tại Bangkok hôm 9/10. Ảnh: EPA

Theo tờ Financial Times, chính phủ của Thủ tướng Angela Merkel ngỏ ý rằng Vua Maha Vajiralongkorn cần ngừng tiến hành các hoạt động nhà nước trên lãnh thổ Đức, trong một động thái can thiệp bất thường xảy ra giữa thời điểm sinh viên trên khắp nước Thái đang xuống đường biểu tình phản đối chính quyền.

Những người biểu tình tuần qua kêu gọi sự ủng hộ của Berlin, làm dấy lên tranh luận liệu việc nhà vua Thái Lan thực hiện các công việc nhà nước khi ở Đức có vi phạm quy định thị thực và do đó đủ căn cứ để trục xuất ông hay không.

Quốc vương Vajiralongkorn lần đầu tiên tới Đức hồi năm 2007 khi vẫn còn là thái tử và lên ngôi sau cái chết của cha mình vào năm 2016. Công chúng cũng đặt câu hỏi liệu vua Thái có cần phải trả thuế thừa kế hay không khi ông đã sống lâu ở Đức, đồng thời kêu gọi điều tra hồ sơ nhân quyền của nhà vua .

Từ lâu việc Vua Maha Vajiralongkorn dành phần lớn thời gian sống tại Đức sau khi lên ngôi lấy hiệu là Rama X vào năm 2019 đã trở thành một bí mật mở. Truyền thông Đức đưa tin ông nghỉ cùng gia đình trong một khách sạn ở Garmisch-Partenkirchen, vùng núi Alps thuộc bang Bavaria.

Việc Vua Maha Vajiralongkorn sinh sống tại nước ngoài lúc này đang trở thành vấn đề được quan tâm đặc biệt của nền chính trị Thái Lan. Phong trào biểu tình do giới sinh viên dẫn đầu đã liên tục tổ chức các cuộc tuần hành kể từ tháng 7, phàn nàn việc Nhà Vua sống tại Đức.

Hôm 14/10, Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Đức Maria Adebahr cho biết, Chính phủ Đức đã nhiều lần nhấn mạnh với Đại sứ Thái Lan tại Berlin rằng “các hoạt động đối ngoại cấp nhà nước không nên được tiến hành từ lãnh thổ Đức”. “Chúng tôi đã thể hiện rất rõ quan điểm của mình”, bà Adebahr khẳng định.

Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm Khach-san
Khách sạn hạng sang ở Bavaria, vùng núi Alps miền nam nước Đức được cho là nơi Nhà Vua Thái Lan thuê bao toàn bộ để đưa cả hậu cung gồm 20 thê thiếp và đoàn tùy tùng đến trốn dịch virus Covid-19. Ảnh: EPA

Trong năm 2020, Vua Maha Vajiralongkorn chỉ về Thái Lan trong những chuyến thăm ngắn ngày. Tuy nhiên, chuyến trở về quê hương hôm 9/10/2020 vừa qua của ông được người Thái mong đợi sẽ diễn ra lâu hơn. Trường Đại học Thammasat tiết lộ Nhà Vua và Hoàng hậu Suthida sẽ tham dự lễ tốt nghiệp tại trường vào cuối tháng 10 - 2020.


Phản đối vua Thái, sinh viên tẩy chay lễ tốt nghiệp
Thứ Bảy, ngày 31/10/2020 - 06:40

https://plo.vn/quoc-te/phan-doi-vua-thai-sinh-vien-tay-chay-le-tot-nghiep-947299.htmlCuối tuần trước, khi được hỏi Đức sẽ phản ứng ra sao với việc Nhà Vua Thái Lan tham gia việc chính trường trong nước từ đất Đức, Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết: “Chúng tôi sẽ luôn phản đối rõ ràng nỗ lực của các vị khách nhằm tiến hành các hoạt động nhà nước từ đất nước chúng tôi”.

Đây là lời đáp của Ngoại trưởng Maas trước câu hỏi từ nghị sĩ đảng Xanh Frithjof Schmidt, người chất vấn việc Chính phủ Đức từ nhiều tháng qua đã cho phép Nhà vua Vajiralongkorn tham gia các hoạt động chính trị nội địa Thái Lan từ Bavaria.

Ông Schmidt lấy ví dụ về vai trò của Nhà Vua trong việc ngăn cản chị gái của ông là Công chúa Ubolratana Rajakanya tranh cử với tư cách ứng cử viên của đảng Thai Raksa Chart. Công chúa Rajakanya đã bị loại ngay trước cuộc bầu cử vào ngày 24/3/2020.

Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm Maha-germany
Nhà Vua MahaVajiralongkorn và Hoàng hậu Suthika trong lễ lên ngôi vào tháng 5/2019. Ảnh: AP

Trong khi đó, ở trong nước Thái, giới truyền thông và Hoàng gia hiếm khi đề cập đến chuyện ăn ở của Nhà Vua ở nước ngoài vì nguy cơ vi phạm luật bảo vệ Hoàng gia khỏi những chỉ trích.

Tuy nhiên, giọng điệu của giới truyền thông đã bớt cẩn trọng hơn khi phong trào biểu tình sinh viên đang tăng tốc. Những người biểu tình kêu gọi chính phủ của Thủ tướng Prayuth Chan-ocha từ chức và xóa bỏ bản hiến pháp do quân đội soạn thảo.

Hôm 14-10, hàng chục ngàn người đã tham gia biểu tình ở Bangkok. Một số người biểu tình cản trở xe chở Hoàng hậu Thái Lan Suthida. Trước đó một ngày, người biểu tình cũng la ó đoàn xe của Nhà Vua Thái Lan ở Bangkok.

Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm Thailan-1510-reuters
Cảnh sát chống bạo động Thái Lan tại chốt chặn sau cuộc đụng độ với người biểu tình ở Bangkok ngày 15/10. Ảnh: Reuters

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Đức Adebahr cho biết, nhà chức trách Thái Lan đã đảm bảo với Berlin rằng “chỉ có thủ tướng điều hành các hoạt động chính phủ, và Nhà Vua Thái Lan, người đứng đầu nền quân chủ lập hiến của Thái Lan, sống ở Đức với tư cách cá nhân”.

Tuy nhiên, “nếu như có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy Nhà Vua thực sự tiến hành các hoạt động chính quyền từ đây, và điều đó đòi hỏi phản ứng từ chúng tôi, lúc đó chúng tôi sẽ phải đánh giá tình hình”, bà Adebahr nói thêm.

Trong khi đó, Nghị sĩ đảng Xanh Schmidt còn chất vấn Ngoại trưởng Mass liệu chính phủ Đức có thúc đẩy đóng băng các cuộc đàm phán về thỏa thuận thương mại tự do giữa Thái Lan và EU liên quan đến tình hình nước này. Các cuộc đàm phán đã bị đình lại sau cuộc đảo chính năm 2014, nhưng được khôi phục vào tháng 7 năm ngoái sau khi chính phủ mới nhậm chức tại Thái Lan. Ngoại trưởng Đức Heiko Maas trả lời: “Trên thực tế tôi coi đó là một lựa chọn mà EU nên để ngỏ”.

Thu Hằng/Báo Tin tức (Financial Times)
Anonymous

Đức đau đầu vì Vua Thái
Guest


Back to top Go down

Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm Empty Re: Hoàng quý phi Thái Lan bị phát tán 1.400 ảnh khiêu dâm

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum