Our forum runs best with JavaScript enabled !

Giám đốc Dominion kiện Trump, Giuliani và Powell tội vu khống

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Giám đốc Dominion kiện Trump, Giuliani và Powell tội vu khống Empty Giám đốc Dominion kiện Trump, Giuliani và Powell tội vu khống

Post by Cuồng đóng thêm tiền đi Wed Dec 23, 2020 8:28 am

Eric Coomer, Director of Product Strategy and Security của Dominion, đã đệ đơn kiện Tổng thống Donald Trump, luật sư Sidney Powell và Rudy Giuliani, cáo buộc họ đã đề cao một thuyết âm mưu "sai lầm và vô căn cứ" về ông như một phần của gian lận bầu cử để chống lại công ty máy bỏ phiếu.

Vụ kiện đánh dấu sự khởi đầu của những gì có thể là một cuộc tấn công kiện tụng chống lại tổng thống và các đồng minh của ông, những người đã đưa ra những thách thức đối với cuộc bầu cử dựa trên những cáo buộc sai trái về gian lận và các thuyết âm mưu gay gắt. Một số đài TV bảo thủ trong những ngày gần đây đã bắt đầu rút lại các cáo buộc vô căn cứ này khi mối đe dọa kiện tụng xuất hiện.

Eric Coomer cho biết ông đã phải đối mặt với những lời đe dọa đến tính mạng vì thuyết âm mưu "vô căn cứ và sai lầm rõ ràng" về ông, trong đó tuyên bố rằng ông đã thừa nhận gian lận các cỗ máy Dominion chống lại Trump trên một "Cuộc gọi hội nghị Antifa."

Nguồn: Trump-Biden transition live updates: Dominion employee files defamation lawsuit against Trump, Giuliani, Powell
Anonymous

Cuồng đóng thêm tiền đi
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum