Our forum runs best with JavaScript enabled !

Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood Empty Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood

Post by Diễn viên lên tiếng Thu Dec 24, 2020 5:33 pm

Diễn viên 'Chúa tể những chiếc nhẫn' từng lên tiếng về mạng lưới ấu dâm có tổ chức ở Hollywood
Từ Tịnh • 23:51, 17/12/20•

https://www.chicagotribune.com/entertainment/ct-elijah-wood-hollywood-pedophilia-problem-20160523-story.html
 
Trong một cuộc phỏng vấn với Tờ Sunday Times, ngôi sao “Chúa tể những chiếc nhẫn” đã quyết định phá vỡ “luật im lặng (Mafia)”. Người nghệ sĩ bắt đầu sự nghiệp từ năm 8 tuổi này đã cáo buộc ngành điện ảnh là nơi bảo vệ những kẻ ấu dâm.

Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood Elijah-Wood-1
ngôi sao Elijah Wood trong “Chúa tể những chiếc nhẫn”

Giống như Corey Feldman và Amy Berg, những người đã từng tố cáo Hollywood là một mạng lưới cung cấp trẻ em cho những kẻ ấu dâm trên phim trường. Elijah Wood cũng quyết định phá vỡ sự im lặng. Bản thân từng là một ngôi sao nhí, nam diễn viên đã tiết lộ với Tờ Sunday Times về nỗi kinh hoàng của ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ về các diễn viên vị thành niên bị lạm dụng tình dục.

Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood Ntdvn_1024px-elijah-wood-47955397556
“Rõ ràng có điều gì đó nghiêm trọng đang xảy ra ở Hollywood. Nó được tổ chức rất tốt, ”Elijah Wood nói. (Ảnh: Wikimedia commons)

“Chính xác là có rất nhiều điều nghiêm trọng đang xảy ra ở Hollywood. Nó được tổ chức rất chặt chẽ”, Elijah Wood nói khi nhắc đến lần đầu anh đi diễn vào những năm 90.

Nam diễn viên bước những bước đầu tiên vào nghiệp diễn khi mới 8 tuổi, với một vai diễn trong phim Back to the Future 2, anh tin rằng bản thân được như ngày hôm nay thật sự là một phép màu.

"Có rất nhiều kẻ mạnh trong môi trường này, những người chỉ nghĩ đến lợi ích của họ và chỉ họ", nam diễn viên 35 tuổi này cho biết. Anh đề cập đến là vụ bê bối ấu dâm của người dẫn chương trình nổi tiếng ở Anh - Jimmy Savile, đã bị phanh phui hai năm trước.
Tiếng kêu báo động

“Điều thực sự tồi tệ nằm ở phía sau ánh hào quang của Hollywood”, Elijah nhấn mạnh. Anh chỉ rõ loại tội phạm này “vẫn đang diễn ra” đằng sau những bức tường, dù rất rõ ràng nhưng không ai làm gì cả, không ai dám hành động.

“Điều làm tôi thấy khó chịu nhất là các nạn nhân không thể có sức ảnh hưởng lớn so với một bộ máy khổng lồ bao che đằng sau đó”.  

Nam diễn viên cho rằng đây là một sự bất công không thể chấp nhận được và không thể không nghĩ đến điều này. Tất cả những nạn nhân vô tội, đã, đang và sẽ phải gánh chịu những tổn thương sâu sắc cả về tinh thần lẫn thể xác. Và nếu họ có dám đứng ra tố cáo tội ác, thì không mấy người tin lời họ và thậm chí họ sẽ phải trả giá bởi những kẻ lạm dụng tình dục. “Thiên Chúa hẳn đã hoàn toàn bị phá hủy”.

Nhờ sự giáo dục và bảo vệ từ người mẹ, Elijah đã thoát khỏi những cạm bẫy đó. Anh muốn thông qua những phát biểu và kinh nghiệm của mình để cảnh báo các thế hệ diễn viên trong tương lai.

Theo anh, trong môi trường đó nguy hiểm luôn rình rập: “Tôi chưa bao giờ đến những bữa tiệc kiểu như vậy (...) Nếu bạn không có một chỗ dựa vững chắc để gắn bó, chẳng hạn như gia đình, thì sẽ rất khó cho bạn khi đối mặt với môi trường đó”.

Bài phỏng vấn của Elijah Wood với tạp chí Sunday Times được công bố đã châm ngòi rất nhiều cuộc tranh cãi. Anh đã làm rõ suy nghĩ của mình thông qua Twitter cá nhân: “Tờ Sunday Times đã phỏng vấn về bộ phim mới nhất của tôi. Nhưng câu chuyện lại lái sang một chủ đề hoàn toàn mới. Họ đã giật tít sai lệch và khiến cho người đọc hiểu lầm”.

“Tôi xin nói rõ: Chủ đề lạm dụng trẻ em này là một vấn đề quan trọng cần được thảo luận và điều tra thích đáng. Nhưng như tôi đã nói rõ với phóng viên, tôi không có kinh nghiệm hoặc quan sát trực tiếp về chủ đề này, vì vậy tôi không thể nói với bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào ngoài những bài báo tôi đã đọc và những bộ phim tôi đã xem”.

Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood 1
https://twitter.com/elijahwood/status/734900785226489856
https://twitter.com/elijahwood/status/734900862200356864

Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood 2
https://twitter.com/elijahwood/status/734900950192689153
https://twitter.com/elijahwood/status/734900950192689153

Từ Tịnh
Anonymous

Diễn viên lên tiếng
Guest


Back to top Go down

Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood Empty Re: Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood

Post by Brad Pitt Thu Dec 24, 2020 5:55 pm

Brad Pitt : Những kẻ ấu dâm đầy quyền lực của Hollywood điều khiển nước Mỹ
22/11/2017

Brad Pitt: ‘Elite Hollywood Pedophiles Control America’
by Jay Greenberg

http://themillenniumreport.com/2017/06/brad-pitt-elite-hollywood-pedophiles-control-america/

Sau một loạt các vụ bắt giữ ấu dâm ở California gần đây, ngôi sao điện ảnh Brad Pitt đã tiết lộ những chân tướng thực sự của nạn tình dục trẻ em ở Hollywood trong một cuộc phơi bày gây sốc.

Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood 1

Trải qua 30 năm trong ngành công nghiệp điện ảnh, Brad Pitt đã nói về những trải nghiệm của mình sau khi chứng kiến bóng tối của ngành công nghiệp giải trí.

Brad Pitt mô tả cách toàn bộ ngành công nghiệp truyền hình và điện ảnh đang vây quanh một nền văn hoá chăm sóc trẻ em cho các mạng lưới buôn bán trẻ em đến khắp Hoa Kỳ và hơn thế nữa, vào các cấp trên của phổ chính trị và phân cấp xã hội:

   ” Các bạn nghĩ Hollywood chỉ dựng phim thôi sao? Phim chỉ là một sản phẩm phụ. Hollywood thực chất chỉ là tiền, quyền và sự cai trị.”
   
   ” Những kẻ làm chủ Hollywood, làm chủ cả nước Mỹ. Thậm chí làm chủ gần như hoàn toàn cả thế giới. Chúng không hề quan trọng chuyện phim ảnh đâu.”
   

   ” Các bạn đã nghe qua Illuminati rồi đúng chứ? Những nhóm hội kín, những kẻ quyền hành chính trị, làm chủ các ngân hàng và những bọn trùm buôn bán trẻ em cho việc ấu dâm, những kẻ đang thống trị cả địa cầu này, tất cả đều đến với Hollywood.”
   
   ” Bọn trẻ muốn được lên tivi, hay tôi phải nên nói, rằng bố mẹ chúng muốn chúng đóng phim, bằng bất cứ giá nào để chúng có được sự nổi tiếng.”

   “You think Hollywood is about making movies? That’s just a byproduct: It’s about money, and more importantly, power and control.”

   “The people who run Hollywood, also run America, and most of the world, and they don’t care about movies.”

   “You’ve heard of the Illuminati right? The secret societies, the politicians, the bankers and the media – they’re the ones running these pedophile rings, and they’re the ones that run the world, and it all goes back to Hollywood.”

   “Kids wanna be in movies, or should I say; parents want their kids to be in movies, and they’ll do anything to get them famous”

Khi được hỏi vì sao Hollywood bị nhắm đến bởi mạng lưới tầng lớp tinh hoa này, Brad Pitt trả lời :


   ” Đó là vì các bậc cha mẹ. Đó là giấc mơ của người Mỹ muốn nổi tiếng, và cha mẹ có thể làm mọi sự vì điều đó.”
   
   ” Bạn có bao giờ thấy mẹ của một sao nhí chưa? Họ thật ngốc nghếch.”
   
   ” Nó rất dễ dàng để lựa chọn, và nó không chỉ là phim, nó còn là truyền hình, âm nhạc, nhạc … nó chính là showbiz.”
   
   ” Các bậc cha mẹ về cơ bản đang bán linh hồn con cái mình cho sự nổi tiếng.”

   “It’s the parents. It’s the American dream to be famous and the parents will do anything to get them there.”
   
   “Have you ever met the mom of a child actor? They’re nuts.”
   
   “It’s easy pickings, and it’s not just movies, it’s TV, music… it’s showbiz.”
   
   “The parents are basically selling their kids souls for fame.”

Brad Pitt tiếp tục phơi bày động cơ đằng sau việc buôn bán trẻ em của tầng lớp tinh hoa và cách mà đứa trẻ được giao vai trò ảnh hưởng đến đứa trẻ khác để thúc đẩy chương trình này.

Ông mô tả cách trẻ em được sử dụng như là một món tiền chính trị trong khi cha mẹ nhắm mắt làm ngơ với hy vọng những cục cưng của họ sẽ ở trong một phòng thu tiếp theo:


   “Một trong số những người [tầng lớp tinh hoa] mua vào một bộ phim. Hàng ngàn đứa trẻ sẽ đi tuyển vai chính, và 100 người trong số chúng có thể sẽ được đóng phim. Một vài đứa trẻ nhỏ với một người mẹ huênh hoang xuất hiện người sẽ làm bất cứ điều gì để có được một phần nào đó”.
   
   “Đứa trẻ được gửi tới một vài anh chàng điều khiển mạng lưới truyền hình. Mạng lưới này quảng bá cho bộ phim, và anh chàng này sẽ là người đầu tiên kiếm được tiền khi nó trở thành một bộ phim nổi tiếng”.
   
   “Anh chàng truyền hình này sẽ không bao giờ nói xấu về bộ phim bởi vì anh chàng điện ảnh biết anh chàng truyền hình đã làm gì với đứa trẻ đó.”
   
   “Điều tương tự xảy ra với các chính trị gia và các ông chủ ngân hàng và phần còn lại.”
   
   “Đó là tất cả các thỏa thuận với trẻ em như là điều kiện mặc cả.”

   “One of these [Elites] buys into a movie. A thousand kids go for the lead role, and 100 of them would probably work. Some young kid with a pushy mom turns up who will do anything to get the part.”
   
   “The kid gets sent off to some guy that runs a TV network. The network pushes the movie, and the first guy makes loads of money when it’s a hit.”
   
   “The TV guy will never say a bad thing about the movie because movie guy knows what TV guy did with that young kid.”
   
   “The same thing happens with politicians and bankers and the rest of them,”
   
   “It’s all backroom deals with kids as bargaining chips.”

Khi được hỏi về ai là “những người chơi ở Hollywood” (Hollywood players), Brad Pitt đã miễn cưỡng nêu ra những cái tên, nói rằng, “Tôi đến từ vùng đất của việc kiện tụng miễn phí và dễ dàng” (I’m from the land of the free and easy lawsuit), nhưng ông nói ông tự tin rằng những kẻ lạm dụng trẻ em cao cấp này sẽ sớm nhìn thấy công lý :


   “Các phương tiện truyền thông sẽ không bao giờ phơi bày sự thật như chúng là một phần của nó. Phương tiện truyền thông độc lập sẽ phơi bày điều này ra.”
   
   “Internet là một điều tuyệt vời và luồng thông tin tự do đang đưa tất cả lên bề mặt ngay bây giờ.”
   
   “Họ đang mất quyền kiểm soát người Mỹ và mọi người ở khắp nơi, và họ biết điều đó.”
   
   “Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó xuất hiện.”

   “The media will never expose the truth as they’re part of it. It’s the independent media that will expose this.”
   
   “The internet is a wonderful thing and the free flow of information is bringing it all to the surface now.”
   
   “They’re losing their hold over the American people, and people everywhere, and they know it.”
   
   “It’s just a matter of time before it all comes out.”

Brad Pitt đã có một quá khứ tàn khốc với các xã hội bí mật (secret societies), sau khi một video bị rò rỉ của người vợ cũ Angelina Jolie, trong đó cô thảo luận các nghi lễ của nhóm Illuminati ở Hollywood, đã lan truyền.

Brad Pitt trả lời video bằng cách nói rằng "tôi phát bệnh bởi những điều đã tiết lộ."


Anonymous

Brad Pitt
Guest


Back to top Go down

Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood Empty Re: Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood

Post by Nicole Kidman Thu Dec 24, 2020 6:38 pm

Nicole Kidman: ‘The World is Run by Pedophiles’
7 August 2017

Stanley Kubrick claimed that “the world is run by pedophiles”, according to Nicole Kidman, who says the reclusive director taught her “how the world works and who is really in control behind the scenes” while filming Eyes Wide Shut.

“Stanley told me the world is run by pedophiles,” Nicole Kidman said while promoting HBO’s Big Little Lies, in Los Angeles. “He studied secret societies his whole life, he was fascinated by them, and he said the elite, the top secret societies, they are full of men with a certain predilection. They are tied together, sort of bonded, by pedophilia.

“They all know each other’s dark secrets. There is no way out for any of them. It’s a lifetime bond. Even if one of them wanted to go straight, repent, so to speak, he can’t. His peers will bring him down. They are in it until death, driving the world to ruin. That’s kind of how Stanley explained it but it was all very complex. I’m probably not doing it justice.”

https://po.neopresse.com/nicole-kidman-world-run-pedophiles/
Anonymous

Nicole Kidman
Guest


Back to top Go down

Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood Empty Re: Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood

Post by Hollywood's Dark 'Secret' Thu Dec 24, 2020 6:54 pm

The New Film Exposing Hollywood’s Child-Abuse Epidemic

“Pretty much all of the young men were abused in some way, sexually,” says Evan Rachel Wood in “Showbiz Kids,” a disturbing new HBO documentary premiering July 14.
Nick Schager

Published Jul. 10, 2020 4:43AM ET

https://www.thedailybeast.com/showbiz-kids-exposes-hollywoods-pedophilia-epidemic

--

Anonymous

Hollywood's Dark 'Secret'
Guest


Back to top Go down

Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood Empty hu hu...kid

Post by Wow...wow Fri Dec 25, 2020 7:43 pm

Diễn viên lên tiếng wrote:Diễn viên 'Chúa tể những chiếc nhẫn' từng lên tiếng về mạng lưới ấu dâm có tổ chức ở Hollywood
Từ Tịnh • 23:51, 17/12/20•

https://www.chicagotribune.com/entertainment/ct-elijah-wood-hollywood-pedophilia-problem-20160523-story.html
 
Trong một cuộc phỏng vấn với Tờ Sunday Times, ngôi sao “Chúa tể những chiếc nhẫn” đã quyết định phá vỡ “luật im lặng (Mafia)”. Người nghệ sĩ bắt đầu sự nghiệp từ năm 8 tuổi này đã cáo buộc ngành điện ảnh là nơi bảo vệ những kẻ ấu dâm.

Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood Elijah-Wood-1
ngôi sao Elijah Wood trong “Chúa tể những chiếc nhẫn”

Giống như Corey Feldman và Amy Berg, những người đã từng tố cáo Hollywood là một mạng lưới cung cấp trẻ em cho những kẻ ấu dâm trên phim trường. Elijah Wood cũng quyết định phá vỡ sự im lặng. Bản thân từng là một ngôi sao nhí, nam diễn viên đã tiết lộ với Tờ Sunday Times về nỗi kinh hoàng của ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ về các diễn viên vị thành niên bị lạm dụng tình dục.

Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood Ntdvn_1024px-elijah-wood-47955397556
“Rõ ràng có điều gì đó nghiêm trọng đang xảy ra ở Hollywood. Nó được tổ chức rất tốt, ”Elijah Wood nói. (Ảnh: Wikimedia commons)

“Chính xác là có rất nhiều điều nghiêm trọng đang xảy ra ở Hollywood. Nó được tổ chức rất chặt chẽ”, Elijah Wood nói khi nhắc đến lần đầu anh đi diễn vào những năm 90.

Nam diễn viên bước những bước đầu tiên vào nghiệp diễn khi mới 8 tuổi, với một vai diễn trong phim Back to the Future 2, anh tin rằng bản thân được như ngày hôm nay thật sự là một phép màu.

"Có rất nhiều kẻ mạnh trong môi trường này, những người chỉ nghĩ đến lợi ích của họ và chỉ họ", nam diễn viên 35 tuổi này cho biết. Anh đề cập đến là vụ bê bối ấu dâm của người dẫn chương trình nổi tiếng ở Anh - Jimmy Savile, đã bị phanh phui hai năm trước.
Tiếng kêu báo động

“Điều thực sự tồi tệ nằm ở phía sau ánh hào quang của Hollywood”, Elijah nhấn mạnh. Anh chỉ rõ loại tội phạm này “vẫn đang diễn ra” đằng sau những bức tường, dù rất rõ ràng nhưng không ai làm gì cả, không ai dám hành động.

“Điều làm tôi thấy khó chịu nhất là các nạn nhân không thể có sức ảnh hưởng lớn so với một bộ máy khổng lồ bao che đằng sau đó”.  

Nam diễn viên cho rằng đây là một sự bất công không thể chấp nhận được và không thể không nghĩ đến điều này. Tất cả những nạn nhân vô tội, đã, đang và sẽ phải gánh chịu những tổn thương sâu sắc cả về tinh thần lẫn thể xác. Và nếu họ có dám đứng ra tố cáo tội ác, thì không mấy người tin lời họ và thậm chí họ sẽ phải trả giá bởi những kẻ lạm dụng tình dục. “Thiên Chúa hẳn đã hoàn toàn bị phá hủy”.

Nhờ sự giáo dục và bảo vệ từ người mẹ, Elijah đã thoát khỏi những cạm bẫy đó. Anh muốn thông qua những phát biểu và kinh nghiệm của mình để cảnh báo các thế hệ diễn viên trong tương lai.

Theo anh, trong môi trường đó nguy hiểm luôn rình rập: “Tôi chưa bao giờ đến những bữa tiệc kiểu như vậy (...) Nếu bạn không có một chỗ dựa vững chắc để gắn bó, chẳng hạn như gia đình, thì sẽ rất khó cho bạn khi đối mặt với môi trường đó”.

Bài phỏng vấn của Elijah Wood với tạp chí Sunday Times được công bố đã châm ngòi rất nhiều cuộc tranh cãi. Anh đã làm rõ suy nghĩ của mình thông qua Twitter cá nhân: “Tờ Sunday Times đã phỏng vấn về bộ phim mới nhất của tôi. Nhưng câu chuyện lại lái sang một chủ đề hoàn toàn mới. Họ đã giật tít sai lệch và khiến cho người đọc hiểu lầm”.

“Tôi xin nói rõ: Chủ đề lạm dụng trẻ em này là một vấn đề quan trọng cần được thảo luận và điều tra thích đáng. Nhưng như tôi đã nói rõ với phóng viên, tôi không có kinh nghiệm hoặc quan sát trực tiếp về chủ đề này, vì vậy tôi không thể nói với bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào ngoài những bài báo tôi đã đọc và những bộ phim tôi đã xem”.

Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood 1
https://twitter.com/elijahwood/status/734900785226489856
https://twitter.com/elijahwood/status/734900862200356864

Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood 2
https://twitter.com/elijahwood/status/734900950192689153
https://twitter.com/elijahwood/status/734900950192689153

Từ Tịnh

rõ ràng là cái giá phải trả cho những con thiêu thân lao vào ánh sáng show biz...một giá rất đắt đỏ, ảnh hưởng cả cuộc đời :vomit: Gun Fight
Anonymous

Wow...wow
Guest


Back to top Go down

Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood Empty Re: Mạng lưới ấu dâm trẻ vị thành niên có tổ chức ở Hollywood

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum