Our forum runs best with JavaScript enabled !

Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19 Empty Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19

Post by Tin từ Nam Cali Wed Dec 30, 2020 3:37 am


Danh ca Lệ Thu nằm phòng 'chăm sóc tích cực' vì nhiễm Covid-19

Đăng lúc 11:37 | 30/12/2020

Thông tin danh ca Lệ Thu mắc Covid-19 tại Westminster, California đang khiến người hâm mộ bà vô cùng lo lắng.

Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19 Kjabgagk-1609301490
Danh ca Lệ Thu bị nhiễm covid-19


Con trai của MC Nguyễn Ngọc Ngạn cho biết danh ca Lệ Thu đang nhập viện cấp cứu và phải nằm phòng chăm sóc tích cực: "Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì COVID-19. Xin mọi người cùng góp lời cầu nguyện chúc cô mau hồi phục".

Theo nguồn tin tại Mỹ, danh ca Lệ Thu bị nhiễm Covid-19, đang được chăm sóc đặc biệt. Nguồn tin cho biết nữ danh ca bị tiểu đường, vì sức khỏe yếu cộng với Covid-19 tấn công nên phải vào ICU (phòng chăm sóc đặc biệt) cấp cứu. "Danh ca Lệ Thu đã nằm viện 3 tuần, vì đường lên cao nên bà vẫn đang nằm trong ICU và thở khó nên phải dùng máy thở. Mọi người cùng cầu nguyện nhé", nguồn tin tiết lộ.

Nhiều đồng nghiệp, khán giả đang vô cùng lo lắng trước thông tin này. Dưới phần bình luận, người hâm mộ khắp nơi liên tục gửi lời hỏi thăm và cầu nguyện sức khỏe cho danh ca Lệ Thu trong thời điểm dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp.

Danh ca Lệ Thu tên thật là Bùi Thị Oanh, sinh năm 1943 tại Hải Phòng. Năm 1953, bà cùng mẹ vào Nam sinh sống. Con đường đến với âm nhạc của bà cùng vô cùng tình cờ. Trong khi đang theo học bậc trung học Pháp tại Trường Les Lauriers, vào năm 1959 trong một lần đến phòng trà Bồng Lai nghe nhạc, do sự khuyến khích của bạn bè, Lệ Thu bước lên sân khấu trình bày nhạc phẩm Dang dở. Ngay sau đó, ông chủ phòng trà đã mời Lệ Thu ký giao kèo biểu diễn. Cũng từ đó bà lấy nghệ danh Lệ Thu và dần trở nên nổi tiếng, trở thành một ca sĩ quan trọng của các vũ trường lớn ở Sài Gòn.


Danh ca Lệ Thu được xem là một trong những giọng ca nổi tiếng của nền tân nhạc Việt Nam. Tiếng hát của "giọng ca vàng mười" Lệ Thu tuy không gắn với một nhạc sĩ nào nhưng bà là người trình bày rất thành công nhiều ca khúc của nhiều nhạc sĩ như Phạm Duy, Trịnh Công Sơn... Bà nổi tiếng những năm 1960 - 1970 với hàng loạt ca khúc Hạ trắng, Mùa thu chết, Nước mắt mùa thu, Thu hát cho người, Mười năm tình cũ...

Danh ca từng trải qua ba cuộc hôn nhân và có ba con gái. Ở tuổi 77 tuổi nhưng Lệ Thu vẫn yêu ca hát. Sau khi con cái trưởng thành và lập gia đình, nữ danh ca sống một mình ở Mỹ. Bà từng chia sẻ cảm thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại bởi bà là người có tính cách mạnh mẽ, yêu sự tự do nên không thấy cô đơn vì không sống cùng con cháu. Những năm trước đây, Lệ Thu thường xuyên về Việt Nam để ca hát và nhận lời làm giám khảo chương trình âm nhạc.

Anonymous

Tin từ Nam Cali
Guest


Back to top Go down

Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19 Empty Re: Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19

Post by bà 6 Wed Dec 30, 2020 11:47 pm

Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19 2008148810 Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19 2410351706
Anonymous

bà 6
Guest


Back to top Go down

Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19 Empty Re: Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19

Post by Đang nguy kịch Tue Jan 05, 2021 3:41 am


Nhiều Facebooker và báo ở Việt Nam đăng tin danh ca Lệ Thu qua đời, dù bà đang nguy kịch
Jan 2, 2021 cập nhật lần cuối Jan 3, 2021

FOUNTAIN VALLEY, California (NV) – Trong lúc nữ danh ca Lệ Thu đang vật lộn với số mệnh trong bệnh viện, nhiều Facebooker và báo mạng ở Việt Nam đăng tin bà “qua đời, hưởng thọ 78 tuổi.”

Sự việc xảy ra vào chiều Thứ Bảy, 2 Tháng Giêng, ở Mỹ, tức sáng Chủ Nhật, 3 Tháng Giêng, ở Việt Nam.

Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19 Thanh-Nien-1
Nữ danh ca Lệ Thu.

Tất cả các bản tin và thông tin đều trích nguồn từ những người không phải là người thân của nữ danh ca. Một số báo còn trích từ một số Facebooker.

Báo mạng Thanh Niên chạy tít: “Danh ca Lệ Thu qua đời vì COVID-19,” và bản tin này được đăng lúc 9 giờ 28 phút sáng (giờ Việt Nam).

Tuy nhiên, 20 phút sau, Thanh Niên “sửa” lại là “Danh ca Lệ Thu nguy kịch.”

Báo mạng Zing vào lúc 9 giờ 34 phút sáng (giờ Việt Nam) đăng tựa như sau: “Danh ca Lệ Thu qua đời tại Mỹ vì Covid-19,” cùng với tựa nhỏ ở dưới là: “Danh ca Lệ Thu qua đời ở tuổi 78 tại Mỹ. Trước đó, bà nhập viện vì mắc Covid-19,” và trích lời ca sĩ Quang Dũng xác nhận tin này.

Ngoài ra, Zing cũng trích Facebook của một MC nổi tiếng ở cộng đồng hải ngoại.

Nguồn tin riêng cho biết, tính tới 7 giờ tối (giờ Cali 3/1/2021), tình trạng của nữ danh ca “không khả quan”, tình hình đang nguy kịch và nữ danh ca hiện phải thở bằng máy.

Báo Thanh Niên đưa tin danh ca Lệ Thu qua đời. (Hình chụp từ Internet)

Trả lời phỏng vấn hôm 29 Tháng Mười Hai, 2020, ái nữ của danh ca cho biết: “Mẹ tôi nhiễm COVID-19 và được đưa vào bệnh viện MemorialCare Orange Coast Medical Center, Fountain Valley, khoảng ba tuần nay.”

Khi được hỏi mong mỏi điều gì nhất lúc này, ái nữ của nữ danh ca nói: “Tôi mong những người hâm mộ mẹ, nếu có nghĩ đến bà, xin cầu nguyện cho bà chóng qua khỏi. Nếu phải ra đi thì đi trong nhẹ nhàng. Cầu mong có một phép lạ nào đó cho bà chóng bình phục.”

Nữ danh ca Lệ Thu là một trong những tiếng hát nổi tiếng nhất tại miền Nam Việt Nam trước năm 1975, với các ca khúc của Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Cung Tiến, Phạm Đình Chương, Đoàn Chuẩn-Từ Linh… như “Nước Mắt Mùa Thu,” “Mùa Thu Chết,” “Hạ Trắng,” “Thu Hát Cho Người”…

Theo Wikipedia, nữ danh ca Lệ Thu tên thật là Bùi Thị Oanh, sinh ngày 16 Tháng Bảy, 1943, tại Hải Phòng, trong gia đình có tám người con, nhưng trải qua thời thơ ấu ở Hà Đông.

Trong khi đang theo học bậc trung học Pháp tại trường Les Lauriers, vào năm 1959, trong một lần đến phòng trà Bồng Lai nghe nhạc, do sự khuyến khích của bạn bè, Lệ Thu bước lên sân khấu trình bày nhạc phẩm “Dang Dở.”

Ngay sau đó, ông chủ phòng trà mời Lệ Thu ký giao kèo biểu diễn. Cũng từ đó bà lấy nghệ danh Lệ Thu.

Trong một lần phỏng vấn, Lệ Thu trả lời: “Tôi lấy tên Lệ Thu vì tôi giấu gia đình. Thật ra tên đó nó không có trong tiềm thức của tôi nhưng tự nhiên nó bật ra, tôi không hiểu từ đâu.”


Sau khi nhận lời cộng tác với phòng trà Bồng Lai, Lệ Thu vẫn tiếp tục đi học nhưng một thời gian sau quyết định nghỉ học để theo đuổi con đường ca hát.

Theo sau Bồng Lai, Lệ Thu cộng tác với Trúc Lâm Trà Thất của nhạc sĩ Mạnh Phát và kế đó là vũ trường Tự Do vào năm 1962. Thời kỳ đó Lệ Thu thường trình bày những nhạc phẩm lời Pháp và Anh, nổi bật nhất là các bản như “La Vie En Rose,” “A Certain Smile,” “La Mer,” “Love Is A Many Splendored Thing”…

Lệ Thu dần nổi tiếng và trở thành một ca sĩ quan trọng của các vũ trường lớn ở Sài Gòn. Trong những năm 1968 đến 1971, tiếng hát Lệ Thu là một trong những yếu tố đưa khách đến với các vũ trường Queen Bee, Tự Do, và Ritz.

Năm 1968, Lệ Thu về cộng tác với chương trình Jo Marcel tại vũ trường Queen Bee.

Ngoài việc đi hát hàng đêm Lệ Thu còn ký giao kèo thu thanh băng nhạc cho Jo Marcel, khởi đầu cho một thời kỳ vàng son nhất trong cuộc đời đi hát.

Đến giữa năm 1969, Lệ Thu cùng với chương trình Jo Marcel dời về vũ trường Ritz trên đường Trần Hưng Đạo. Năm 1970 Lệ Thu trở lại với vũ trường Tự Do.

Lệ Thu cũng tham gia các chương trình ca nhạc trên các đài phát thanh Sài Gòn, đài Quân Đội, và Mẹ Việt Nam, và thu âm cho nhiều băng nhạc.

Cùng với Khánh Ly, Thái Thanh, Lệ Thu là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất của Sài Gòn cho tới năm 1975.

Sau 1975, Lệ Thu gia nhập đoàn kịch Kim Cương để đi trình diễn và hát.

Tháng Mười Một, 1979, Lệ Thu vượt biển đến Pulau Bidong, Malaysia, sau đó sang Mỹ vào giữa năm 1980.

Tại Hoa Kỳ, Lệ Thu tiếp tục đi hát, tái ngộ với khán giả trong một buổi trình diễn đặc biệt do nhạc sĩ Nam Lộc tổ chức tại Beverley Hills.

Sau đó bà cộng tác với nhiều vũ trường, và thực hiện băng nhạc đầu tiên ở hải ngoại, mang tên “Hát Trên Đường Tử Sinh,” và tiếp tục thu âm những bản nhạc từng làm bà nổi tiếng.

Sau này, bà có về Việt Nam hát một thời gian.
Anonymous

Đang nguy kịch
Guest


Back to top Go down

Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19 Empty Re: Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19

Post by Lệ Thu qua đời thọ 78t Sat Jan 16, 2021 4:06 am


Danh ca Lệ Thu qua đời sau khi mắc COVID-19
16/01/2021 11:40 GMT+7

- Nguồn tin từ giới truyền thông và giới nghệ sĩ hải ngoại cho biết danh ca Lệ Thu qua đời lúc 19h ngày 15-1 (giờ Mỹ) sau thời gian chống chọi với COVID-19. Nữ danh ca hưởng thọ 78 tuổi.


Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19 Ca-si-le-thu-anh-gian-tien-4-16096418170261153227720
Danh ca Lệ Thu - Ảnh: GIA TIẾN

Sáng 16-1 (giờ Việt Nam), MC Jimmy Nhựt Hà cho Tuổi Trẻ Online biết anh nhận thông tin danh ca Lệ Thu qua đời từ chị Tú, con gái của bà.

Lệ Thu qua đời lúc 19h ngày 15-1 sau một thời gian nguy kịch khi điều trị bệnh COVID-19.

Ca sĩ Quang Thành, quản lý của danh ca Khánh Ly, cũng xác nhận với Tuổi Trẻ Online thông tin trên.

Hôm 3-1, con gái danh ca Lệ Thu cho biết bà đang trong tình trạng nguy kịch vì COVID-19. Lệ Thu được đưa vào Bệnh viện Memorial Coast (California, Mỹ) và phải nằm phòng điều trị tích cực (ICU).

Hôm 14-1, một ngày trước khi bà mất, gia đình cho biết danh ca Lệ Thu vẫn hôn mê và thở máy. Gia đình cùng bạn bè, nghệ sĩ tại Mỹ vẫn đang cầu nguyện cho bà.

Danh ca Lệ Thu sinh ngày 16-7-1943, tên thật là Bùi Thị Oanh. Bà là một trong những giọng ca hàng đầu của nền tân nhạc Việt Nam. Lệ Thu, Thái Thanh, Khánh Ly là 3 cái tên lẫy lừng, để lại ảnh hưởng sâu đậm nhất.

Tiếng hát Lệ Thu lan tỏa với các ca khúc của Phạm Duy, Cung Tiến, Đoàn Chuẩn, Trịnh Công Sơn, Phạm Đình Chương, Trường Sa... cũng như nhiều nhạc phẩm tiền chiến, tình khúc 1954-1975. Năm 1980, Lệ Thu sang Mỹ định cư cùng gia đình. Bà vẫn ca hát không ngơi nghỉ cho đến nay.

Trong một chia sẻ vào năm 2011, danh ca Lệ Thu hoài niệm con đường nghệ thuật: “Tôi rất tin vào định mệnh. Ca hát là cái nghiệp, bởi vì nghề thì đâu có lâu như vậy”. Về biệt danh “giọng ca vàng mười, giọng ca vàng ròng”, bà bật cười và nói đó là danh xưng được các nghệ sĩ khác khen tặng.

Khánh Ly liên tục gọi 'Thu ơi'

Ca sĩ Quang Thành, quản lý của danh ca Khánh Ly và là một người em của danh ca Lệ Thu, cho biết: "Cách đây một tiếng hơn tôi có nói chuyện với cô Khánh Ly, cô nói với tôi cô mong cô Lệ Thu sẽ sớm khoẻ lại để tham gia chương trình Vòng tay nhân ái với chúng tôi lần nữa vào tháng 4 sắp tới. Nhưng đã không thể rồi, cô Lệ Thu đã bỏ chúng tôi rồi. Cô Khánh Ly liên tục gọi 'Thu ơi'".

Ca sĩ Quang Thành cũng cho biết thêm hiện tại tình hình dịch COVID-19 ở Mỹ đang rất căng thẳng, các nhà tang lễ đang quá tải nên việc an táng cho danh ca Lệ Thu sẽ phải trì hoãn trong khoảng thời gian vài tuần.

Thông tin về tang lễ của Lệ Thu tại Mỹ sẽ được cập nhật sau.

Anonymous

Lệ Thu qua đời thọ 78t
Guest


Back to top Go down

Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19 Empty Re: Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19

Post by Lệ Thu tự tới bệnh viện Sun Jan 17, 2021 5:52 pm

Ca sĩ Lệ Thu nhiễm Covid-19
01/01/2021

Người con gái lớn của ca sỹ Lệ Thu cho biết mẹ của cô chưa có tiến triển gì sau ba tuần nhập viện vì Covid-19. Ca sĩ Lệ Thu được cho là đã tự đến nhà thướng sau khi nghi mình bị Covid-19.

Con gái Lệ Thu cho biết mẹ cô đã được đặt ống trợ thở từ thứ Sáu (25/12) ngày Giáng Sinh. Diễn biến này xảy đến rất đột ngột vì hai tuần lễ đầu được chữa trị (11 - 24/12) , tình hình của bà rất khả quan và Lệ Thu còn chuẩn bị xuất viện.

“Tinh thần mẹ rất tốt. Bà đòi ăn đủ thứ hết. Gần như là chuẩn bị về nhà rồi,” người con gái kể và cho biết trong hai tuần đầu cô nói chuyện thường xuyên với mẹ qua điện thoại.

“Chỉ có từ hôm Giáng Sinh đến nay (1/1/21) thì bà bị khó thở nên phải đặt ống.”

Theo lời cô con gái ca sĩ thì sức khoẻ của Lệ Thu ‘rất tốt’, ‘không có bệnh nền’ và ‘trước giờ không nằm viện’. Về tinh thần thì Lệ Thu được cho là ‘yêu đời và lạc quan’.

Khi được hỏi về nguồn lây cho ca sĩ Lệ Thu, cô nói ‘cũng không rõ’ và cũng không hỏi mẹ. Tuy nhiên, cô nói mẹ cô ‘trước giờ cực kỳ sạch sẽ, cẩn thận’.

“Bà đeo khẩu trang, rửa tay cẩn thận, quần áo đi ra ngoài đường về là phải thay,” cô cho biết do là người lớn tuổi, ca sĩ Lệ Thu nằm trong diện có người đi chợ mua hàng hóa giùm rồi đem tới nhà cho bà nên Lệ Thu không phải đi ra ngoài.

Cô cho biết kể từ tháng 11/2020, ca sĩ Lệ Thu cũng tránh gặp con cái vì ‘bà sợ đi đâu bị dính bệnh rồi về lây cho con cái’.

Dạo gần đây, cô có nghe mẹ nói là ‘chắc mẹ mắc Covid đó con’ do bà ‘thấy không khỏe trong người’. Cô có khuyên mẹ đi xét nghiệm nhưng trong một tuần lễ sau đó không thấy bà gọi điện thoại thông báo gì nên cô ‘nghĩ là mẹ ổn’.

Đến khi nhập viện (11/12) ca sĩ Lệ Thu cũng tự mình gọi cứu thương chứ không gọi cho con cái vì bà ‘không muốn con bị lây’, cô con gái nói. Chỉ đến khi bà chuẩn bị vào viện rồi cô mới biết và chỉ kịp dặn dò bà nhớ đem theo dây sạc điện thoại để cô còn có phương tiện liên lạc với mẹ. Khi nhập viện, ca sĩ Lệ Thu được đưa thẳng vào phòng ICU chăm sóc tích cực.

Từ lúc vào viện đến 1/1/2021, các chị em của cô đều chưa gặp được mẹ mà chỉ giao tiếp qua điện thoại. “Ngay cả lúc bệnh,tinh thần của mẹ cũng rất vững,” cô con gái kể. Sau khi ca sĩ Lệ Thu hôn mê, thì cô chỉ có thể liên lạc với bệnh viện để biết về tình trạng của bà.

Theo lời kể của cô thì cách nay 3 ngày (29/12) bác sỹ có gọi cho biết là tình hình Lệ Thu không khả quan lắm. “Các anh chị em nói chuyện với nhau và chuẩn bị tâm lý,” cô nói. Nhưng một ngày sau đó, mẹ có diễn biến tích cực khi lượng oxygen bà dựa vào máy thở cung cấp đã giảm bớt.

Nếu ca sĩ Lệ Thu qua khỏi, cô con gái nói cô mong mẹ ‘sớm được chích vaccine’, ‘sẽ làm tất cả những gì mẹ muốn’ và sẽ ‘mướn người chăm sóc cho bà’ thay vì để mẹ ở một mình như trước.

https://www.voatiengviet.com/a/ca-s%E1%BB%B9-l%E1%BB%87-thu-nhi%E1%BB%85m-covid-gia-%C4%91%C3%ACnh-c%E1%BA%A7u-nguy%E1%BB%87n-v%C3%A0-hy-v%E1%BB%8Dng-/5720440.html


Lệ Thu tên thật là Bùi Thị Oanh, sinh ngày 16 tháng 7 năm 1943 tại Hải Phòng, nhưng trải qua thời thơ ấu ở Hà Đông. Bố mẹ Lệ Thu sinh được tám người con nhưng bảy người con đầu đều qua đời vào năm lên ba tuổi, vì thế Lệ Thu là người con duy nhất còn lại trong gia đình . Mẹ bà là người vợ thứ hai; vì những khó khăn do người vợ cả gây cho nên năm 1953 Lệ Thu cùng mẹ vào miền Nam sinh sống.[1]

Năm 1959, trong khi đang theo học bậc trung học Pháp tại trường Les Lauriers (Tân Định, Sài Gòn), trong một lần đến phòng trà Bồng Lai nghe nhạc, do sự khuyến khích của bạn bè, Lệ Thu bước lên sân khấu trình bày nhạc phẩm Dang dở. Ngay sau đó, ông chủ phòng trà đã mời Lệ Thu ký giao kèo biểu diễn. Cũng từ đó bà lấy nghệ danh Lệ Thu. Trong một cuộc phỏng vấn, bà cho biết: "Tôi lấy tên Lệ Thu vì tôi giấu gia đình. Thật ra tên đó nó không có trong tiềm thức của tôi nhưng tự nhiên nó bật ra, tôi không hiểu từ đâu". Sau khi nhận lời cộng tác với phòng trà Bồng Lai, Lệ Thu vẫn tiếp tục đi học nhưng một thời gian sau bà quyết định nghỉ học để theo đuổi con đường ca hát.

Theo sau Bồng Lai, Lệ Thu cộng tác với Trúc Lâm Trà Thất của nhạc sĩ Mạnh Phát và kế đó là vũ trường Tự Do vào năm 1962. Thời kỳ đó Lệ Thu thường trình bày những nhạc phẩm lời tiếng Pháp và tiếng Anh, nổi bật nhất là các bản như La Vie en rose, La mer, A Certain Smile, Love Is a Many-Splendored Thing...

Ca sĩ Lệ Thu lên xe hoa lần đầu khi "chưa một lần nắm tay người khác giới, chưa bao giờ hôn". Sau 2 tháng làm dâu, bà đành dứt áo ra đi vì chồng thất vọng về sự ngây thơ của vợ trong cuộc sống gối chăn vì bà "như khúc gỗ".

Nhiều năm sau, Lệ Thu làm vợ một Việt kiều Pháp tên Sơn vốn đi học ở Pháp về và làm đám cưới vào năm 1963. Sau kết hôn, bà mới phát hiện chồng từng có vợ con ở trời Tây. Sống với nhau được 7 năm và có 2 con gái, Lệ Thu quyết định chấm dứt vì chồng lăng nhăng. "Sự hào hoa có sẵn, lăng nhăng có thừa, lại ảnh hưởng lối sống Tây hóa nữa thật khủng khiếp đến mức nào. Tôi cứ cắn răng chịu một mình", bà từng nói về cuộc tình nhiều bi kịch này.

Đến năm 1974, nữ danh ca lần thứ ba lấy chồng là một nhà báo, ký giả Hồng Dương nhưng hai người chia tay sau khi có một con gái tên Thu Uyển. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài được 10 năm là chấm dứt khi bà phát hiện chồng có cuộc tình với một người phụ nữ khác.

Tháng 4 năm 1975, Lệ Thu quyết định ở lại Việt Nam vì còn mẹ, dù ngày 28 tháng 4 bà đã tới phi trường, bước chân đến máy bay nhưng rồi quay về. Lệ Thu gia nhập đoàn kịch Kim Cương để đi trình diễn. Thời gian đó Lệ Thu hát những ca khúc nhạc mới và cũng có những thành công như bài Hà Nội niềm tin và hy vọng của Phan Nhân. Khoảng năm 1978, Lệ Thu có mở một hàng cà phê mang tên con gái út là Thu Uyển trên đường Phan Tôn, Tân Định với sự cộng tác của Thanh Lan và nhạc sĩ Lê Văn Thiện.

Tháng 11 năm 1979, Lệ Thu cùng con gái út vượt biển đến Pulau Bidong, Malaysia, sau đó sang Hoa Kỳ vào giữa năm 1980. Hai năm sau 1982 hai người con gái lớn của Lệ Thu cũng vượt biên và đoàn tụ với Lệ Thu tại miền Nam California.

Sau khi con cái trưởng thành và lập gia đình, Lệ Thu sống một mình ở thành phố Fountain Valley, California từ đó đến khi qua đời.Anonymous

Lệ Thu tự tới bệnh viện
Guest


Back to top Go down

Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19 Empty Re: Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì nhiễm Covid-19

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum