Our forum runs best with JavaScript enabled !

Mùa Đông

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Go down

Mùa Đông - Page 2 Empty Re: Mùa Đông

Post by LoveStory08 Mon Jan 04, 2021 1:47 pm

Snow trang đep qua!

O cali minh phai len nui moi thay snow! :Giggling: Very Happy
avatar

LoveStory08


Back to top Go down

Mùa Đông - Page 2 Empty Re: Mùa Đông

Post by Kokuyukai Mon Jan 04, 2021 3:58 pm

ga10 wrote:
Rice wrote:Gà, I have CG, and Landsend. I can tell you that IT IS NOT worth the price. vì you can get pretty much same at Landsend. Landsend có vụ như ông 8 nói, có cái for comfort level từ -20 - 0 độ và có cái dài tới gót chân luôn, Landsend design ~ cái dài mình có zipper ở 2 bên để mình có thể open walk cho thoải mái .
I love Landsend after trying a few brand already .

Gà 0 biết chổ mấy người ở nó lạnh cở nào.  Nếu 0 lạnh buốt giá như North Pole thì có nhiều options để mua nhiều khác rẽ tiền hơn và cũng functional enough for your needs.  Có lẽ mí người đi leo núi hoặc phải làm việc ở ngoài đường lạnh cóng thì mới đáng tiền để invest cái áo này!

DTK - Đem áo đi dryclean nhớ đánh dấu trong cái label to ensure they give you the "real" CG back nhé!  Và lúc đưa cho họ cái áo make sure họ acknowledge là áo hiệu gì để rủi có mất thì họ phải đền đúng giá trị cái áo đó.

Thật ra theo câu :

"Phụ nữ đẹp nhờ lụa"

Thì phụ nữ ở vùng xứ lạnh cóng muốn đẹp thì nên mặc áo làm từ lông thú ... Cái vấn đề là cái miệng người đời nói ai mặc áo lông thú tức là khuyến khích kỹ nghệ "tàn ác với thú vật" (giết để lột lông làm áo ) ..nên ít ai dám mặc cũhg chì vì sợ cái miệng "dư luận yêu lòai thú" ..

Còn những thứ áo độn bằng lông Ngổng, hay lông Vịt đều có giá trị cao cũng chỉ là loại áo mặc hàng ngày , phụ nữ mặc vào cũng là để giữ cho thân thể ấm thôi chớ làm đẹp thêm thì khg ? ..Phụ nữ vùng xứ lạnh ngắc kiểu "tu con keo" muốn đẹp mà lại giữ thân thể ấm áp thì phải mặc áo lông thú kìa .

À quên, cướp bên Canada có thói quen nhắm vào tiền mặt và nữ trang thôi .. chớ quý vị sách nguyên cái valise bằng da hiệu LV sang Canada họ cũng chả thèm để ý nữa ....
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Mùa Đông - Page 2 Empty Re: Mùa Đông

Post by ga10 Mon Jan 04, 2021 4:02 pm

Kokuyukai wrote:Còn những thứ áo độn bằng lông Ngổng, hay lông Vịt đều có giá trị cao cũng chỉ là loại áo mặc hàng ngày , phụ nữ mặc vào cũng là để giữ cho thân thể ấm thôi chớ làm đẹp thêm thì khg ?  ...

Bác nói sai rồi. Em này mặc áo Canada Goose trên Sports Illustrated in 2013 nhìn hấp dẫn quá trời nè. Nhờ ẽm (và a few other celebrities) mà boosted sale của CG và biến cái brand đó từ working class brand thành coveted high end brand đó!

Mùa Đông - Page 2 Sports-Illustrated-Swimsuit
ga10

ga10


Back to top Go down

Mùa Đông - Page 2 Empty Re: Mùa Đông

Post by nhatrangdep Mon Jan 04, 2021 4:14 pm

nhie^ù khi đi vậy cũng rất relax. Hôm qua tro+ì bên này bớt mưa, em cũng bận quần áo đi ra ngoài đi bộ hơn 2 miles, lên cái dốc trên nhà là mồ hôi ra ..tính đi thêm mà trời bắt đầu mưa nặng hột thôi đi về ..
trời này đi khỏi bận mask, ít người đi khoẻ
nhatrangdep

nhatrangdep


Back to top Go down

Mùa Đông - Page 2 Empty Re: Mùa Đông

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum