Our forum runs best with JavaScript enabled !

Người Việt ở New York

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Go down

Shy Re: Người Việt ở New York

Post by LếchWè on Tue Jan 05, 2021 4:24 pm

8DonCo wrote:Chắc tính hốt hụi chót rồi dông :Giggling:

phải mà sớm vượt biên qua mexico là bay giờ sướng rồi
LếchWè

LếchWè


Back to top Go down

Shy Re: Người Việt ở New York

Post by Kokuyukai on Tue Jan 05, 2021 4:33 pm

ga10 wrote:
Kokuyukai wrote:
spinner wrote:Bay gio ra toa thi co the noi minh khong ranh tieng Anh hoac khong ranh  ve policy cua PPP program  de it toi chut.....Sad

Ra toà án chỉ có thể lấy cớ "khùng điên say xĩn" chớ lấy cớ hỏng hiểu tiếng xứ Người ...thì chả ai tin .  trình độ mở 1 cửa tiêm nơi xứ người mà chả biết tiếng xứ người coi có logic khg ?

Muốn xin được tiền PPP cũng phải fill out a complicated form showing at a minimum how many employees you had, how much salary you paid, and what were your income for the last few months etc.  

Nếu lấy lý do 0 biết rành tiếng Anh thì làm sao trước đó biết mà fill out.  Nếu mướn CPA làm dùm thì thường họ cũng bắt client ký vào chổ nói là tất cả info listed here are provided by the clients thành ra cũng khó chạy tội được.  Gà đoán là họ fill out 15 forms cho each location they own và listed the same employees in many of these locations.  Bởi vậy trong báo có ghi là có những nhân viên làm trong 7 locations lận là vậy!

Cho dù 0 rành tiếng Anh thì mình cũng phải hiểu là 0 thể khai 1 người nhân viên làm tới 7 tiệm lận ...nhất là nếu mình chỉ trả họ 1 lương thôi!


Nói theo kiểu tâm linh là họ đang xài phép "một linh hồn hoá thân vào 7 thể xác" đó ...

Cái nguyên tắc này hồ chí minh bày đặt ra trước nhưng thời Hcm còn sống ít tham hơn tên chủ của 7 tiệm nails ở tiểu bang NY này , làm 1 linh hồn trong 2 thể xác mà thôi , Trần dân tiên và Hcm .

Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum