Our forum runs best with JavaScript enabled !

Chó khốn 4khoai...

View previous topic View next topic Go down

Chó khốn 4khoai... Empty Chó khốn 4khoai...

Post by CaiNgot19 Tue Jan 05, 2021 3:26 pm


quote="Tu* Khoai"]Tội nghiệp cho Mikey Cheer Lol .  Sự trung thành cuồng chump của Mikey đã được lão điếm thúi chump đem liệng xuống xe bus cán chơi .. Lol Lol  ... Too Bad! So Sad!


President Donald Trump is urging Vice President Mike Pence to overturn to the election result when Congress meets to certify the Electoral College vote on January 6. 

But here's the thing: Pence doesn't have the authority to unilaterally overturn or object to the result. 

Trump has effectively set Pence up to be the fall guy for his election loss, as millions of the president's supporters reject President-elect Joe Biden's victory based on groundless assertions of mass voter fraud.

Pence's political ambitions, including a potential 2024 run, could take a major hit from all of this. 

The vice president has been extraordinarily loyal to Trump, and, in return, the president is throwing Pence under the bus.
Coi như sự nghiệp chính trị của Mikey đi xuống ống cống rồi bây .. Đây là kết quả của sự cuồng chump là đây .. Nhiều em cuồng chump đã âm thầm ngậm đắng nuốt cay biến mất trong chính trường .  Người gần nhất là Billy, và nay thì Mikey .. kakakakaakka

lũ mít da vàng mũi tẹt bầy đàn hyenas cuồng chump tụi bây cũng chẳng là cái đinh gì đâu nghen .. Tụi bây bị xỏ mũi nhìn thấy thương cho sự dốt nát của tụi mài quá đi ...quote]

————-> Ê thằng 4khoai chó khốn.  Tao không ngờ mày già cái đầu mà mày ngu dữ như vậy. Trong đêm bầu cử đã có sự gian lận xảy ra mà bộ mày đui hay mày đần mà mày không thấy vậy hả thằng ngu. Trong mấy cuộc điều trần người ta đã cho thấy cả đống bằng chứng bên phe ông Biden lú gian lận bầu cử... Mày đúng là thằng ngu , tụi mày bị tụi báo chí truyền thông bên cánh tả xỏ mũi dắt đi như con chó ghẻ. Tụi nó toàn là đưa tin láo phét mà mày thì lại không có đầu óc suy nghĩ, tụi nó nói sao thì mày nghe vậy, đám mít da vàng mũi tẹt cuồng ông Biden của tụi bay bị đám truyền thông cánh tả xỏ mũi dắt đi như là con chó ghẻ.

Mày viết:
“lũ mít da vàng mũi tẹt bầy đàn hyenas cuồng chump tụi bây cũng chẳng là cái đinh gì đâu nghen .. Tụi bây bị xỏ mũi nhìn thấy thương cho sự dốt nát của tụi mài quá đi ...”

————-> vợ của mày cuồng Trump và mày đang chửi vợ của mày đó hả thằng chó khốn. Mày ở nhà, là thằng chồng vừa ngu vừa đần và như con gà mái cho nên bị vợ mày chửi bới và cho ăn bạt tai vì bản tính đàn bà và đần độn của mày khi nhìn nhận về chuyện bầu cử..., cho nên mày tức quá mày lên đây mày chửi vợ mày để trả thù hả thằng khốn chó.  Đi ăn cứt đi thằng già mất dạy.
CaiNgot19

CaiNgot19


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum