Our forum runs best with JavaScript enabled !

Sau cơn mưa trời lại sáng

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Sau cơn mưa trời lại sáng Empty Sau cơn mưa trời lại sáng

Post by Ngày đẹp trời ở DC Fri Jan 08, 2021 9:20 am

Thị trường chứng khoán mấy hôm nay tăng vọt sau cuộc bạo loạn thảm bại của đám cuồng, cùng với lời tuyên bố muộn màng của Trump nhận là kẻ thua cuộc, sẽ bàn giao WH lại cho Biden trong êm thắm. Những kẻ nổi loạn trên Đồi Capitol hôm qua đã rời khách sạn và ra sân bay mà trong lòng hoang mang với đầy cay đắng. Cùng ngày hôm trước, Trump bảo rằng Trump "yêu" họ và rồi ngay sau đó quay qua nguyền rủa họ là "những kẻ phản loạn". Bản chất Trump vẫn thế, có gì lạ đâu! Ngay cả đối với Mike Pence Trump cũng chẳng tha thì xá gì lũ dân đen. Mà cũng lạ, sao không thấy Trump nhắc nhở gì đến Anitfa. Sao vậy ta?
...
...
Cho đến hôm nay, mọi chuyện coi như đã xong. Từ giờ tới ngày nhậm chức của Biden chỉ còn hơn chục ngày. Quốc hội không nên tìm cách ép Trump từ chức hay tìm cách phế truất lão ta. Bài học từ vụ Watergate cho thấy Phó tổng thống Pence sẽ lên nắm quyền nếu Trump ra đi trước ngày mãn hạn và Pence có quyền ân xá cho lão ta. Chúng ta không nên để tình trạng đó xảy ra. Bên Tư pháp còn nhiều vấn đề cần phải làm việc với Trump. Rồi thì bên tòa án Manhatta NY cũng còn không ít chuyện cần lão ta phải trả lời. Chạy đâu cho thoát hả Trump?
....
....
Không khí yên bình đang trở lại với nước Mỹ. Hy vọng tới mùa hè, đại dịch sẽ được kiểm soát và mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Không còn gì vui hơn khi thấy một tương lai tươi sáng đang chờ đợi chúng ta... Sau cơn mưa trời lại sáng là thế đó!
Anonymous

Ngày đẹp trời ở DC
Guest


Back to top Go down

Sau cơn mưa trời lại sáng Empty We still love you 4ever...

Post by Suckers Fri Jan 08, 2021 11:22 am

Sau cơn mưa trời lại sáng 5f57fa7d2cac8.image
Anonymous

Suckers
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum