Our forum runs best with JavaScript enabled !

Ai gian, ai ngay ?

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Ai gian, ai ngay ? Empty Ai gian, ai ngay ?

Post by donal Wed Jan 13, 2021 1:34 pm

Trump và Biden, ai gian, ai ngay ? Chúng ta là dân đen khó thể biết. Đoán theo cảm tính yêu, ghét là ngoài lý trí nên không bảo đảm đúng hay sai vì hôm nay yêu ông nay nên cho là ổng đúng, ba tháng sau đổi sang yêu ông kia thì lại cho ông mình yêu đầu tiên là sai. Lòng người thường đổi thay như chong chóng là việc thường tình. Chỉ có giám đốc CUA, giám đốc FBI là có thế biết Trump gian hay Biden gian vì mấy người này có khả năng điều tra sâu bên trong nhưng nếu họ bị ảnh hưởng chính trị thì không chắc sự phát biểu của họ là sự thật. Tuy vậy vì nước Mỹ là nước có nền tự do dân chủ lâu đời nên mọi công dân Mỹ bị bắt buộc phải tuân theo hiến pháp, tuân theo luật pháp. Ai chống lại luật pháp là tội phạm của nước Mỹ. Luật ghi rõ như thế. Do đó dù chúng ta nghĩ là sự suy tưởng của mình là đúng hoặc sai thì chúng ta cũng phải tuân theo pháp luật nếu chúng ta là công dân nước Mỹ. Mọi quyết định đúng, sai đều được tòa án tiểu bang, tòa án liên bang phân xử. Do đó người công dân tôn trọng luật pháp bị bắt buộc phải tôn trọng phán quyết của tòa án, dù là dân thường hay Tổng Thống bếu chống đối sự phán quyết của tòa án thì đều bị luật pháp xem là kẻ phạm tội, kẻ vi phạm pháp luật. Dù là những người ấu trĩ, những người không được học hành cũng biết việc sơ đẳng như vậy. Trump muốn thắng Biden, hay Biden muốn thắng Trump đều cần phải thắng bằng con đường hợp pháp nghĩa là phải thông qua phán quyết của tòa án vì tòa án là đại diện cho luật pháp quốc gia. Các thẩm phán của nước Mỹ là những người có trình độ văn hóa cao, có bằng cấp cao, được học hành và đạo tào cẩn thận nên người dân có thể tin tưởng về sự phán quyết của họ. Họ cũng là người duy nhất có thẩm quyền phân xử trên mọi vấn đề liên quan đến pháp luật. Công dân Hoa Kỳ nào chống đối lại sự phân xử của tòa án được xem là người vô luật pháp dù kẻ đó là ai hay ở địa vị nào. Chúng ta là công dân của đất nước có luật pháp thì phải tôn trọng pháp luật, là phải tôn trọng sự phân xử của tòa án. Nói tóm gọn là vậy. Còn nếu bảo tìm hiểu được Biden hay Trump ai là người gian, ai là kẻ ngay thật sự việc này nằm ngoài khả năng tìm hiểu của một người dân bình thường. Vì thế không ai có thể xác định. Dầu không thể xác định, mọi người phải tuân theo quyết định của tòa nếu là công dân tôn trọng luật pháp vì chúng ta không được quyền sống như như kẻ vô pháp luật trên đất nước Hoa Kỳ. Không một ai, không một cơ quan luật pháp nào chấp nhận một con người vớ vẩn, một con người tầm bậy tầm bạ như thế. Chấp hành theo pháp luật là điều cơ bản mọi người cần hiểu . Và tòa án là đại diện cho pháp luật, không phải là một cá nhân nào dù người đó là ai cũng vậy.
Anonymous

donal
Guest


Back to top Go down

Ai gian, ai ngay ? Empty Re: Ai gian, ai ngay ?

Post by Nói Wed Jan 13, 2021 2:14 pm

donal wrote:Trump và Biden, ai gian, ai ngay ? Chúng ta là dân đen khó thể biết. Đoán theo cảm tính yêu, ghét là ngoài lý trí nên không bảo đảm đúng hay sai vì hôm nay yêu ông nay nên cho là ổng đúng, ba tháng sau đổi sang yêu ông kia thì lại cho ông mình yêu đầu tiên là sai. Lòng người thường đổi thay như chong chóng là việc thường tình. Chỉ có giám đốc CUA, giám đốc FBI là có thế biết Trump gian hay Biden gian vì mấy người này có khả năng điều tra sâu bên trong nhưng nếu họ bị ảnh hưởng chính trị thì không chắc sự phát biểu của họ là sự thật. Tuy vậy vì nước Mỹ là nước có nền tự do dân chủ lâu đời nên mọi công dân Mỹ bị bắt buộc phải tuân theo hiến pháp, tuân theo luật pháp. Ai chống lại luật pháp là tội phạm của nước Mỹ. Luật ghi rõ như thế. Do đó dù chúng ta nghĩ là sự suy tưởng của mình là đúng hoặc sai thì chúng ta cũng phải tuân theo pháp luật nếu chúng ta là công dân nước Mỹ. Mọi quyết định đúng, sai đều được tòa án tiểu bang, tòa án liên bang phân xử. Do đó người công dân tôn trọng luật pháp bị bắt buộc phải tôn trọng phán quyết của tòa án, dù là dân thường hay Tổng Thống bếu chống đối sự phán quyết của tòa án thì đều bị luật pháp xem là kẻ phạm tội, kẻ vi phạm pháp luật. Dù là những người ấu trĩ, những người không được học hành cũng biết việc sơ đẳng như vậy. Trump muốn thắng Biden, hay Biden muốn thắng Trump đều cần phải thắng bằng con đường hợp pháp nghĩa là phải thông qua phán quyết của tòa án vì tòa án là đại diện cho luật pháp quốc gia. Các thẩm phán của nước Mỹ là những người có trình độ văn hóa cao, có bằng cấp cao, được học hành và đạo tào cẩn thận nên người dân có thể tin tưởng về sự phán quyết của họ. Họ cũng là người duy nhất có thẩm quyền phân xử trên mọi vấn đề liên quan đến pháp luật. Công dân Hoa Kỳ nào chống đối lại sự phân xử của tòa án  được xem là người vô luật pháp dù kẻ đó là ai hay ở địa vị nào. Chúng ta là công dân của đất nước có luật pháp thì phải tôn trọng pháp luật, là phải tôn trọng sự phân xử của tòa án. Nói tóm gọn là vậy. Còn nếu bảo tìm hiểu được Biden hay Trump ai là người gian, ai là kẻ ngay thật sự việc này nằm ngoài khả năng tìm hiểu của một người dân bình thường. Vì thế không ai có thể xác định. Dầu không thể xác định, mọi người phải tuân theo quyết định của tòa nếu là công dân tôn trọng luật pháp vì chúng ta không được quyền sống như như kẻ vô pháp luật trên đất nước Hoa Kỳ. Không một ai, không một cơ quan luật pháp nào chấp nhận một con người vớ vẩn, một con người tầm bậy tầm bạ như thế. Chấp hành theo pháp luật là điều cơ bản mọi người cần hiểu . Và tòa án là đại diện cho pháp luật, không phải là một cá nhân nào dù người đó là ai cũng vậy.

1)Nói tóm lại là từ trên xuống dưới tụi nó đã ăn hối lộ cho nên nước Mỹ không còn công lý nữa.
2) Ông Biden và đảng Dân Chủ đã gian lận cuộc bầu cử và ăn cướp chiến thắng từ tổng thống Trump.
3) sau 1/20/21 Biden sẽ được mọi người gọi là “tổng thống gian lận” để nhớ tới tài gian lận có 1 không 2 của ông Biden và đáng Dân Chủ.

Bây giờ Đảng Dân Chủ đang đi trả thù và thanh trừng từng người đã từng ủng hộ tổng thống Trump. Nước Mỹ chưa bao giờ có một hành động trả thù đê tiện như tụi dân chủ đang làm bây giờ. Miệng của tụi nó thì lúc nào cũng nói là ông Trump chia rẻ đất nước , nào là phải hàng gắn đất nước. Nhưng thực tế chính tụi nó mới là đang chia rẽ đất nước. Những hành động tụi nó đang làm bây giờ không khác tụi cộng sản. Ngày cả tụi nó đã gài bẩy cho những người biểu tình phạm tội. Những hành động của tụi đảng Dân Chủ này thật là đê hèn và bỉ ổi.
Anonymous

Nói
Guest


Back to top Go down

Ai gian, ai ngay ? Empty Re: Ai gian, ai ngay ?

Post by donal Wed Jan 13, 2021 2:32 pm

Lịch sử đã lật sang trang, các tòa án đã quyết định. Như thế bổn phận mọi công dân nước Mỹ là phải tuân theo quyết định tòa án nếu họ là công dân tôn trọng luật pháp quốc gia. Còn yêu hay ghét cá nhân ông nào điều đó có thể thay đổi theo thời gian, thay đổi theo tình trạng đất nước. Những người theo Trump hôm nay làm sao dám khẳng định mình sẽ không theo Biden trong tương lai . Bạn thấy vấn đề chưa ? Do đó việc mọi người cần làm là tuân theo luật pháp của quốc gia mà mình đang sống.Anonymous

donal
Guest


Back to top Go down

Ai gian, ai ngay ? Empty Re: Ai gian, ai ngay ?

Post by Nuoc Bien Wed Jan 13, 2021 3:20 pm

Nói wrote:
l wrote:

1)Nói tóm lại là từ trên xuống dưới tụi nó đã ăn hối lộ cho nên nước Mỹ không còn công lý nữa.
2) Ông Biden và đảng Dân Chủ đã gian lận cuộc bầu cử và ăn cướp chiến thắng từ tổng thống Trump.
3) sau 1/20/21 Biden sẽ được mọi người gọi là “tổng thống gian lận” để nhớ tới tài gian lận có 1 không 2 của ông Biden  và đáng Dân Chủ.

Bây giờ Đảng Dân Chủ đang đi trả thù và thanh trừng từng người đã từng ủng hộ tổng thống Trump. Nước Mỹ chưa bao giờ có một hành động trả thù đê tiện như tụi dân chủ đang làm bây giờ. Miệng của tụi nó thì lúc nào cũng nói là ông Trump chia rẻ đất nước , nào là phải hàng gắn đất nước. Nhưng thực tế chính tụi nó mới là đang  chia rẽ đất nước. Những hành động tụi nó đang làm bây giờ không khác tụi cộng sản.  Ngày cả tụi nó đã gài bẩy cho những người  biểu tình phạm tội.  Những hành động của tụi đảng Dân Chủ này thật là đê hèn và bỉ ổi.
Bạn hảy cùng với 74 triệu người dân Mỹ , chúng ta cầu cho Ngài TTT của chúng ta có nhiều sức khoẻ , còn lại tất cả mọi việc hảy để Ngài cho thế giới thấy được tất cả , tất tất cả ......


_________________

Lưới Trời Lồng Lộng Mêng Mông.....
Vạn Đời Muông Kiếp Mảnh Lông Không Ngoài !.

:nonosmile: :nonosmile: :nonosmile:
Nuoc Bien

Nuoc Bien


Back to top Go down

Ai gian, ai ngay ? Empty Re: Ai gian, ai ngay ?

Post by To Wed Jan 13, 2021 5:13 pm

donal wrote:Lịch sử đã lật sang trang, các tòa án đã quyết định. Như thế bổn phận mọi công dân nước Mỹ là phải tuân theo quyết định tòa án nếu họ là công dân tôn trọng luật pháp quốc gia. Còn yêu hay ghét cá nhân ông nào điều đó có thể thay đổi theo thời gian, thay đổi theo tình trạng đất nước. Những người theo Trump hôm nay làm sao dám khẳng định mình sẽ không theo Biden trong tương lai . Bạn thấy vấn đề chưa ? Do đó việc mọi người cần làm là tuân theo luật pháp của quốc gia mà mình đang sống.
Làm gì có chuyện tương lai theo Biden,một tên ăn gian và ăn cướp cuộc bầu cử. Nội mà tất cả mọi chuyện Biden đang làm bây giờ là trả thù tất cả mọi người đã từng ủng hộ Trump và tìm mọi cách để impeach Trump... là thấy được bản tính hèn hạ và mất dậy của tụi Biden là như thế nào , thì làm sao mà theo được một tên đê hèn bị ổi như vậy.
Anonymous

To
Guest


Back to top Go down

Ai gian, ai ngay ? Empty Re: Ai gian, ai ngay ?

Post by Ỏn Wed Jan 13, 2021 5:19 pm

Nuoc Bien wrote:
Nói wrote:

1)Nói tóm lại là từ trên xuống dưới tụi nó đã ăn hối lộ cho nên nước Mỹ không còn công lý nữa.
2) Ông Biden và đảng Dân Chủ đã gian lận cuộc bầu cử và ăn cướp chiến thắng từ tổng thống Trump.
3) sau 1/20/21 Biden sẽ được mọi người gọi là “tổng thống gian lận” để nhớ tới tài gian lận có 1 không 2 của ông Biden  và đáng Dân Chủ.

Bây giờ Đảng Dân Chủ đang đi trả thù và thanh trừng từng người đã từng ủng hộ tổng thống Trump. Nước Mỹ chưa bao giờ có một hành động trả thù đê tiện như tụi dân chủ đang làm bây giờ. Miệng của tụi nó thì lúc nào cũng nói là ông Trump chia rẻ đất nước , nào là phải hàng gắn đất nước. Nhưng thực tế chính tụi nó mới là đang  chia rẽ đất nước. Những hành động tụi nó đang làm bây giờ không khác tụi cộng sản.  Ngày cả tụi nó đã gài bẩy cho những người  biểu tình phạm tội.  Những hành động của tụi đảng Dân Chủ này thật là đê hèn và bỉ ổi.
Bạn hảy cùng với 74 triệu người dân Mỹ , chúng ta cầu cho  Ngài TTT của chúng ta có nhiều sức khoẻ , còn lại tất cả mọi việc hảy để Ngài cho thế giới thấy được tất cả , tất tất cả ......


Cầu mong mọi bình yên đến cho ngài và những người đã ủng hộ ngài :pray1
Anonymous

Ỏn
Guest


Back to top Go down

Ai gian, ai ngay ? Empty Re: Ai gian, ai ngay ?

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum