Our forum runs best with JavaScript enabled !

WA vaccines available for 65+

View previous topic View next topic Go down

WA vaccines available for 65+ Empty WA vaccines available for 65+

Post by nhatrangdep Tue Jan 19, 2021 2:50 pm

available cho những người từ 65 tuổi trở lên, nhỏ bạn học mới bắn tin tối qua ..

vô website kiếm đươc  1 chỗ open cho ngày mai, clicked vô lấy hẹn cho má, má chồng với ba chồng vậy mà sáng giờ apt vẫn còn pending, gọi điện thoại thì bận, canh gọi sáng giờ cũng vậy luôn ..

thế là vô chỗ khác register, nguye^n cái website bị frozen vì ai cũng vô, đến khi nó lên lại thì ngày available là Thứ Hai tuần sau ..tui booked cho má tui 7:15 am ..xong quay lại booked cho má chồng thì mấy giờ gần đó họ booked hết nên phải chọn 12:47, rồi tui trở lại booked cho ba chồng tui tính lấy giờ gần má chồng tui thì bà con booked hết, tui phải booked 2:50 pm :Giggling:

nói chung là ngày đó tui sẽ nghĩ
6:40 trở má tui đi ..

đi về rồi nằm đợi đến 12:47 pm qua pick up má chồng tui
xong lái xe về pick up ba chồng tui at 2:50 pm

mà booked xong rồi khoẻ  WA vaccines available for 65+ 775403390

https://www.doh.wa.gov/YouandYourFamily/Immunization/VaccineLocations

ai ở WA có cha mẹ già thì vô đây book, hiện tại 1st come 1st serve, nhiều chỗ họ booked sạch đến tới Tháng 2 mới có nên, nhớ click vô King County, hay Conty nào mình ở để kiếm chỗ
nhatrangdep

nhatrangdep


Back to top Go down

WA vaccines available for 65+ Empty Re: WA vaccines available for 65+

Post by Béo Tue Jan 19, 2021 9:23 pm

cảm ơn Đẹp,,,cảm ơn em đã make an ẽxtra effort để cho Cha Mẹ đi vacciné ...

Đẹp biết không có rất nhiều người họ không ngại bỏ bao nhiêu tiền để được vaccines cho CoVi này as soon as the vaccines come out ,,nhưng họ phải đợi đến phiên mình Smile).........và cũng có rất nhiều nhiều người họ không chịu vaccine vì họ nghỉ sao mà nhanh quá vậy ,,họ không tin (vì thường thường là phải mất đến mấy năm để cho ra thuốc hay vaccines ) ,,nhưng bây giờ chúng ta không còn bắt đầu từ A-Z mà chúng ta đã có sẳng technology rồi,,mình cần chế biến ,,test ,,and got approved ,,nhiều người còn e ngại mình có thể hiểu được........nhưng vẩn còn có nhiều người họ không cần vaccines gì hết,,,Covi cũng ok thôi,,có thể cuu dươc,,,hay là bị tí cảm,,mất vị v...vv...đó là những người đáng sợ !

với chị đó là sự suy nghỉ quá ích kỹ ,,,mình hay trong gia đình may mắn không bị nguy hiểm đến tính mạng nhưng mình lây cho người khác và người khác có thể chết vì mình ......sao mình không nghỉ đến như vậy !!!

nói dài quá béo Smile)))))))

cuối cùng chị mà nghe ai nói họ willing to vaccines ....trong lòng chị vui như chưa bao giờ vui ....vì chị tin còn vạn vạn vạn người tốt lắm Smile)
Béo

Béo


Back to top Go down

WA vaccines available for 65+ Empty Re: WA vaccines available for 65+

Post by nhatrangdep Wed Jan 20, 2021 12:46 am

hiện tại mọi người đang suffer về con quỹ Covid, mình đi chích  cũng giảm một phần cho bạn thân và mọi người xung quanh, em nào giờ không chích flu shot, nhưng đợt này nếu có vaccine cho em thì em quất liền,
tối qua nhỏ bạn trong healthcare texted trong group đưa cái link kiếm chỗ available, em booked 3 cái appoinments last night mà họ còn để pending, đới đến sáng mai cũng pending, gọi vô office họ thì phone bận lia chia, em vô lại websit kiếm nhà thương má em đi, check cũng bị frozen, canh cã buổi sáng nó hết frozen là booked iền,  được cho má em, má chồng và ba chông ...muốn booked gần nhau mà booked người này vô lại booked cho người khác cái mấy giờ gần hết available, rốt cuộc ra vô 3 lần có giờ nào available là em chơi luôn ..

em gọi má em, ba má chồng đều mừng, nhỏ bạn mới chở ba má her đi tiêm sáng nay, mọi thứ OK Smile

Má em 7:15 AM
má chông 12:47
ba chông 2:40

nguyên này nghĩ chạy vòng vòng WA vaccines available for 65+ 3507324239

Thank You chị Béo, mong rằng mọi chuyện qua mau ..nhớ đi vacation quá gùi
nhatrangdep

nhatrangdep


Back to top Go down

WA vaccines available for 65+ Empty Re: WA vaccines available for 65+

Post by ga10 Wed Jan 20, 2021 12:52 am

Bố của Gà chích last Friday mũi đầu tiên của Moderna và he nói 0 thấy đau ốm gì hết. His wife 74 tuổi cũng đi tới đó nhưng họ 0 cho chích chắc vì họ chưa gọi tới phiên her turn.

Cầu mong mọi người trong gia đình Đẹp chích xong vẩn khoẻ mạnh nhé!
ga10

ga10


Back to top Go down

WA vaccines available for 65+ Empty Re: WA vaccines available for 65+

Post by nhatrangdep Wed Jan 20, 2021 1:02 am

ga10 wrote:Bố của Gà chích last Friday mũi đầu tiên của Moderna và he nói 0 thấy đau ốm gì hết.  His wife 74 tuổi cũng đi tới đó nhưng họ 0 cho chích chắc vì họ chưa gọi tới phiên her turn.

Cầu mong mọi người trong gia đình Đẹp chích xong vẩn khoẻ mạnh nhé!  

Thank you sis Gà, Ddep. booked mà quyết định cuối cùng vẫn là ba má chồng và má em ..so far thì 3 người đều vui ..nhỏ bạn khoe trong fb mới đem ba má her đi chích hôm nay mà hình hôm nay là ngày đa^ù tiên nhận 65+, WA vẫn còn nhiều counties khác chưa nhận 65+ vì chắc kho^ng có nhiều case như King county (thành phố lớn) ..

Sáng nay có nhận email chỗ nhà thương của má họ cũng nói 65+ available và cho list location mình click vô check rồi tự book online, không cho call in for apt.

nhatrangdep

nhatrangdep


Back to top Go down

WA vaccines available for 65+ Empty Re: WA vaccines available for 65+

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum