Our forum runs best with JavaScript enabled !

Trizzie Phương Trinh bác tin đồn MC Việt Thảo đột quỵ tại Mỹ

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Trizzie Phương Trinh bác tin đồn MC Việt Thảo đột quỵ tại Mỹ Empty Trizzie Phương Trinh bác tin đồn MC Việt Thảo đột quỵ tại Mỹ

Post by ShowBiz Fri Jan 22, 2021 1:22 am

Trizzie Phương Trinh bác tin đồn MC Việt Thảo đột quỵ tại Mỹ

1/22/21

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh liên hệ với Lan Anh - vợ MC Việt Thảo - và khẳng định anh vẫn khỏe mạnh, không đột quỵ như tin đồn.

Tối 21/1, thông tin MC hải ngoại Việt Thảo bị đột quỵ và phải nhập viện điều trị tại Mỹ lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bàng hoàng. Bởi cách đây không lâu nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long cũng qua đời vì đột quỵ. Tin đồn trên khiến nhiều nghệ sĩ lẫn khán giả Việt lo lắng và đi tìm thông tin xác thực, cầu mong điều này không phải là sự thật.

Sáng nay (22/1) ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết đã liên hệ với ca sĩ Lan Anh - bà xã của Việt Thảo - để tìm hiểu. Lan Anh cho biết nam MC đang làm việc ở xa và vẫn khỏe mạnh. "Nghe xong thở phào nhẹ nhõm vì không thể nhận thêm một tin dữ nào nữa trong lúc này. Thay mặt cho Lan Anh xin cảm ơn sự quan tâm của mọi người đã dành cho anh Việt Thảo. Cầu xin sự bình an đến cho tất cả những người tôi yêu quý và những người tôi mến yêu, gia đình, bạn bè cũng như khán giả", vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ.
Anonymous

ShowBiz
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum