Our forum runs best with JavaScript enabled !

Người gian mắc nạn

View previous topic View next topic Go down

Happy Người gian mắc nạn

Post by 8DonCo Sun Jan 31, 2021 2:52 pm

STAFFORD, Virginia (NV) – Một người đàn ông rơi từ trần phòng thay đồ của nữ giới trong nơi tập thể dục ở tiểu bang Virginia, đã bị các khách hàng tại đây kềm giữ để cảnh sát đến bắt.

Theo bản tin của ABC News hôm Chủ Nhật, 31 Tháng Giêng, vụ này xảy ra vào lúc khoảng 1 giờ 16 phút trưa ngày Thứ Bảy khi văn phòng cảnh sát trưởng Stafford County nhận được báo cáo của phòng tập thể dục Onelife Fitness ở thành phố Stafford, Virginia, rằng có một người đàn ông rơi từ trần của phòng thay đồ dành cho nữ giới, và trúng vào một phụ nữ ở phía dưới.


Người này may mắn không bị thương tích gì nặng nề, và đã cùng với một số khách hàng khác tại nơi này bao vây nghi can đang tìm cách bỏ chạy. Nghi can được cho biết là Brian Anthony Joe, 41 tuổi, và bị kềm giữ cho tới khi cảnh sát tới nơi.

Báo cáo của Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Safford County nói rằng: “Nữ nạn nhân kia được nhân viên cấp cứu khám nghiệm tại chỗ, nhưng người này không cần phải chở vào bệnh viện. Nghi can rơi khoảng 10 foot (hơn 3m) từ trần xuống đất nhưng không bị thương tích gì.
Người gian mắc nạn TS-VirginiaFox5-013121Cảnh sát bắt giữ nghi can Brian Anthony Joe. (Hình: Fox 5)
Các cảnh sát viên sau đó mở cuộc điều tra và vào sáng sớm ngày Chủ Nhật loan báo nghi can Joe bị truy tố tội trộm, ba tội nhìn lén và tội phá hoại tài sản.

Hiện chưa rõ là nghi can Joe ở trong tòa nhà được bao lâu và khởi sự việc này từ bao giờ.

_________________
Người gian mắc nạn C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Người gian mắc nạn JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum