Our forum runs best with JavaScript enabled !

Stop The Steal

View previous topic View next topic Go down

Stop The Steal Empty Made Burma Great Again

Post by RMGT Mon Feb 01, 2021 9:05 am

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Anonymous

RMGT
Guest


Back to top Go down

Stop The Steal Empty Re: Stop The Steal

Post by Đừng có mơ Mon Feb 01, 2021 11:57 am

Trump cũng đã tính đến chuyện dùng quân đội đảo chánh nhưng các tướng lãnh đã phá ý tưởng đó từ trong trứng nước bằng cách cùng nhau ký vào bản Quân sự lệnh từ Tham Mưu trưởng Liên Quân Hoa Kỳ quyết bảo vệ Hiến pháp, tức nền dân chủ nước Mỹ:
Stop The Steal Photo_2021-01-12_16-15-23

Bản dịch tiếng Việt:
BẢN GHI NHỚ CHO LỰC LƯỢNG CHUNG
CHỦ ĐỀ: THÔNG ĐIỆP VỀ LỰC LƯỢNG LIÊN QUÂN


Người dân Hoa Kỳ đã tín nhiệm quân lực Hoa Kỳ để bảo vệ mình và hiến pháp trong gần 250 năm qua. Như chúng ta đã làm trong suốt chiều dài lịch sử, quân đội Hoa Kỳ sẽ phục tùng những mệnh lệnh hợp pháp từ cấp lãnh đạo dân sự, ủng hộ chính quyền dân sự trong việc bảo vệ sinh mạng và tài sản, bảo đảm an toàn công cộng theo khuôn khổ luật pháp, luôn trọn vẹn cam kết che chở và bảo vệ hiến pháp Hoa Kỳ trước kẻ thù ngoại bang và nội địa.

Cuộc bạo loạn ngày 6/1/2021 vừa qua là một cuộc tấn công trực tiếp vào Quốc Hội, vào điện Capitol và vào tiến trình hiến định. Chúng tôi thương tiếc vụ tử nạn của hai viên chức cảnh sát và những người liên quan đến sự việc chưa từng xảy ra này.

Chúng ta đã chứng kiến những hành động vô pháp luật bên trong tòa Quốc Hội. Quyền tự do ngôn luận và tụ họp không cho phép bất cứ ai được quyền bạo động, nổi loạn hay phản loạn.

Là quân nhân, chúng ta phải thể hiện những giá trị và lý tưởng của quốc gia. Chúng ta ủng hộ và bảo vệ hiến pháp. Bất cứ hành động phá vỡ tiến trình hiến định nào không chỉ là chống lại những truyền thống, giá trị và tuyên hứa mà còn là chống lại pháp luật.

Ngày 20/1/2021, tổng thống tân cử Joe Biden sẽ tuyên thệ nhậm chức và trở thành vị Tổng Tư Lệnh thứ 46 của chúng ta, chiếu theo hiến pháp đã được các tiểu bang và tòa án chứng thực, cũng như đã được Quốc Hội chuẩn thuận.

Nay gởi đến các chiến hữu đồn trú tại ngoại quốc và trong nước đang làm nhiệm vụ bảo vệ quốc gia, hãy sẵn sàng, không xao nhãng và tập trung vào nhiệm vụ. Chúng tôi trân trọng sự phục vụ không ngưng nghỉ của các chiến hữu trong việc bảo vệ người dân Mỹ.

Ký tên

– Mark A. Milley, Đại tướng Lục Quân, Tham Mưu Trưởng Liên Quân,
– John E. Hyten, Đại Tướng Không Quân, Phó Tổng Tham Mưu Trưởng Liên Quân,
– James C. McConville, Đại Tướng Lục Quân, Tham Mưu Trưởng Lục Quân
– David H. Berger, Đại Tướng TQLC, Tư lệnh Thủy quân Lục chiến,
– Michael M. Gilday, Đô Đốc Hải Quân, Tham Mưu Trưởng Hải Quân,
– Charles Q. Brown, Jr, Đại Tướng Không Quân, Tham Mưu Trưởng Không Quân
– John W. Raymond, Đại Tướng Không Quân, Chỉ Huy Trưởng Hành Quân Không Gian
– Daniel R. Hokanson, Đại Tướng Lục Quân, Tham Mưu Trưởng Vệ Binh Quốc Gia.
Anonymous

Đừng có mơ
Guest


Back to top Go down

Stop The Steal Empty Re: Stop The Steal

Post by typi Mon Feb 01, 2021 7:28 pm

.


Chúa toàn năng của cuồng chump cũng bó tay không lật ngược được thế cờ
Anonymous

typi
Guest


Back to top Go down

Stop The Steal Empty Re: Stop The Steal

Post by bầy đàn Biden Mon Feb 01, 2021 7:42 pm

Đừng lo, "chúa" CNN NYT và bè lũ của bầy đàn Biden sẽ bảo vệ thành trì vua QUỲ tới cùng, sẽ tung tin láo phét về Trump để điều khiển óc những con chiên này không trở thành "cuồng Trump" mà.

Hỡi những con chiên của CNN và NYT và phe tả, hãy đi bảo vệ vua QUỲ, đàn áp tiếng nói của đứa nào dám lên tiếng ủng hộ Trump ghen các con chiên... :Giggling:
Anonymous

bầy đàn Biden
Guest


Back to top Go down

Stop The Steal Empty Re: Stop The Steal

Post by Van Sat Feb 06, 2021 9:38 am

bầy đàn Biden wrote:Đừng lo, "chúa" CNN NYT và bè lũ của bầy đàn Biden sẽ bảo vệ thành trì vua QUỲ tới cùng, sẽ tung tin láo phét về Trump để điều khiển óc những con chiên này không trở thành "cuồng Trump" mà.

Hỡi những con chiên của CNN và NYT và phe tả, hãy đi bảo vệ vua QUỲ, đàn áp tiếng nói của đứa nào dám lên tiếng ủng hộ Trump ghen các con chiên... :Giggling:


Chính trị gia thằng nào như thằng nấy, tụi nó hô hào để lũ cuồng góp tiền góp phiếu bầu, không xong tụi nó ôm tiền chạy để hưởng phước bỏ lại lũ cuồng ngồi đó khóc như cha chết mẹ chết vì bị gạt nh8 gạt con nít miệng còn hôi sửa. Tìm được một chính trị gia có lý tưởng giúp dân giúp nước khó lắm, lâu lâu mới có một ông. Người như thế phải là loại người có đạo đứa, biết quý trọng sinh mạng người khác. Trump không quý trọng sinh mạng người dân Mỹ nên Trump không phải loại người đó. Ai tin Trump là đã đặt niềm tin lầm người. Ai cũng có mắt nên phải ráng mà nhìn cho kỷ để không bị người khác chê cười là ngu. Biden hiện tại đã là Tổng Thống của mọi người dân Mỹ, Trump thì đã mất tích luôn rồi. Các thuyết âm mưu của Trump cũng sẽ bị xóa sổ ra khỏi đầu óc người dân Mỹ trong thời gian ngắn. Không hiểu sao bây giờ có nhiều người khùng quá, hồi trước đâu có vậy. Tụi khùng sớm muộn cũng bị luật pháp trừng trị.
Anonymous

Van
Guest


Back to top Go down

Stop The Steal Empty Re: Stop The Steal

Post by Có gì đâu Sat Feb 06, 2021 9:58 am

Thực sự ra Trump không hề có sức thuyết phục như một Hitler hay Mussolini hay những tên độc tài nổi tiếng khác. Cái đem lại cho Trump một sự thành công kỳ lạ là hệ thống tôn giáo ủng hộ lão ta. Đó là lý do vì sao gần ngày bầu cử năm ngoái lão ta đã phải ra đứng chụp hình trước nhà thờ St. John với cuốn kinh thánh trong tay. Nếu 2016 ra ứng cử với tư cách độc lập chưa chắc gì Trump đã đắc cử. Mà đã nói đến tôn giáo thì ai cũng biết họ có bắt tín đồ uống Kool-Aid họ cũng uống ngay thôi!
Anonymous

Có gì đâu
Guest


Back to top Go down

Stop The Steal Empty Re: Stop The Steal

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum