Our forum runs best with JavaScript enabled !

Dominion sẽ kiện nhóm cực hữu

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Dominion sẽ kiện nhóm cực hữu Empty Dominion sẽ kiện nhóm cực hữu

Post by Dominion Sat Feb 06, 2021 11:23 am

Các luật sư của Dominion yêu cầu Facebook, YouTube, Twitter và Parler giữ nguyên các bài đăng của Trump và các nhân vật cực hữu khác, trước các vụ kiện bôi nhọ bị đe dọa


Các luật sư của Hệ thống bỏ phiếu Dominion đã gửi thư hôm thứ Năm yêu cầu Facebook, YouTube, Twitter và Parler lưu giữ các bài đăng của hơn một chục người cực hữu và các hãng tin tức khi công ty báo hiệu có kế hoạch nộp thêm các vụ kiện phỉ báng .
"Một số bài đăng trên trang web của bạn phải được giữ nguyên vì chúng có liên quan đến những tuyên bố bôi nhọ của khách hàng của chúng tôi; những tuyên bố này dựa trên những cáo buộc sai sự thật rằng Dominion đã gian lận cuộc bầu cử năm 2020", luật sư từ công ty Clare Locke, đại diện cho Dominion, cho biết trong bức thư.
Các luật sư cho biết Tổng thống Donald Trump; chiến dịch của anh ấy; các luật sư Rudy Giuliani , Sidney Powell , và Lin Wood ; Giám đốc điều hành MyPillow Mike Lindell ; những tín đồ nổi bật của QAnon là Ron và Jim Watkins ; và nhà bình luận cực hữu Dan Bongino đều đăng nội dung từ tháng 11 đến tháng 1 có thể liên quan đến các vụ kiện phỉ báng Dominion.


Dominion chế tạo máy bỏ phiếu và là mục tiêu của các thuyết âm mưu, được Trump và các đồng minh của ông ta khuếch đại rộng rãi rằng công ty đã gian lận cuộc bầu cử năm 2020.
Tháng trước, Dominion đã đệ đơn kiện Giuliani với số tiền 1,3 tỷ USD và Powell đòi 1,3 tỷ USD khác và gửi thư đe dọa kiện nhiều nhân vật truyền thông thân Trump.
Trong các bức thư, luật sư của Dominion cho biết "sẽ còn nhiều hơn nữa."
Dominion cũng yêu cầu các công ty truyền thông xã hội lưu giữ các bài đăng và dữ liệu từ các tài khoản của Fox News và các đối tác của nó là Sean Hannity, Jeanine Pirro, Maria Bartiromo và Lou Dobbs; các tờ báo cực hữu của One America News Network , The Epoch Times , Rebel News và Newsmax cũng như người dẫn chương trình Newsmax Greg Kelly ; luật sư chiến dịch tranh cử của Trump Jenna Ellis ; cựu cố vấn an ninh quốc gia Hoa Kỳ Michael Flynn ; doanh nhân Jovan Pulitzer ; nhà phân tích bầu cử có uy tín Russell Ramsland ; cựu Giám đốc điều hành Overstock Patrick Byrne; và người dẫn chương trình radio bảo thủ John Catsimatidis.
Cập nhật:  Sau khi câu chuyện này được xuất bản, người phát ngôn của Fox News đã liên hệ với Insider để chỉ ra một số phân đoạn "xác minh thực tế " mà mạng đã phát sóng "trước khi có bất kỳ vụ kiện tụng nào." Trong khi một số chương trình tin tức của nó đã báo cáo rằng  không có bằng chứng  về việc hệ thống của Dominion thay đổi phiếu bầu, Fox News, đặc biệt là người dẫn ý kiến ​​của nó, "đã đặt câu hỏi về kết quả cuộc bầu cử hoặc đẩy các thuyết âm mưu về nó ít nhất 774 lần" trong hai tuần. sau khi mạng gọi là cuộc đua, theo  Media Matters .

Anonymous

Dominion
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum