Our forum runs best with JavaScript enabled !

Bánh dứa by Béo

View previous topic View next topic Go down

Bánh dứa by Béo Empty Bánh dứa by Béo

Post by 8DonCo Sat Feb 06, 2021 3:31 pm

Bánh dứa

Pastry:
a . Salted Bơ 120 g
Icing sugar 25 g
whole egg 1
yolk only 1

b. Cheese powder 25 g
milk powder 20 g
cake flour 150 g
All Purpose fl 50 g

All (a) together mix well ....add (b) ......tủ lạnh few hours

Nhân :

1.5 lb thơm đã bào nhuyễn
3/4 C đường trắng
1/4 C đường vàng
1/4 t salt
1Tablespoon lemon juice or vài T nuoc chanh day
1 cinamon stick

1/2 Tablesppon bơ

xào tất cả ngoài bơ cho khô ....không còn juice ...truoc khi tat lửa cho nửa thìa bơ vào .

khuôn em mua o Amazon chị Rice ..nhưng nếu mình làm hình vuông thường thì mình có thể dùng giấy cứng làm làm khuôn ( em làm như vậy truoc khi mua khuôn)

thick cảdboard 21 cm * 2.25 cm
làm dấu mổi 4.5 cm
dùng aluminum foil bao lại
xep thành hình vuong staple lại Bánh dứa by Béo Icon_smile)

_________________
Bánh dứa by Béo C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Bánh dứa by Béo JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum