Our forum runs best with JavaScript enabled !

Việt Nam: Cách ly xã hội toàn tỉnh Hải Dương trong 15 ngày

View previous topic View next topic Go down

Việt Nam: Cách ly xã hội toàn tỉnh Hải Dương trong 15 ngày Empty Việt Nam: Cách ly xã hội toàn tỉnh Hải Dương trong 15 ngày

Post by 8DonCo Mon Feb 15, 2021 10:41 pm

Hải Dương tiến hành cách ly xã hội trên toàn tỉnh từ 0h ngày 16/2 trong 15 ngày, theo chỉ thị của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.


Quyết định này được đưa ra sau nửa tháng bùng phát dịch COVID-19 tại tỉnh có khoảng 1,7 triệu dân này.


Cổng thông tin chính phủ Việt Nam (VGP News) dẫn lời Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long nói “phải chấp nhận phong tỏa, giãn cách trong 2 tuần để chặn lại tốc độ lây nhiễm của dịch”.


Chỉ thị mới của ông Phúc nói rằng “việc thực hiện cách ly toàn tỉnh phải bảo đảm phòng chống dịch, đồng thời hạn chế tối đa ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống người dân”.


Đến sáng 15/2, Hải Dương ghi nhận 475 ca mắc COVID-19, trong đó Chí Linh 234 ca, Cẩm Giàng 70, Kinh Môn 65, Nam Sách 28, theo VnExpress.
Báo điện tử này đưa rằng 72 trong tổng số 235 xã, phường, thị trấn thuộc 11 huyện, thị của Hải Dương ghi nhận ca bệnh.


Theo biện pháp cách ly xã hội trên, chính quyền sẽ hạn chế giao thông đi qua tỉnh Hải Dương và chỉ các phương tiện phục vụ cho mục đích thiết yếu mới được vào.
Theo VGP News, Bệnh viện Bạch Mai sáng 15/2 đã cử gần 100 cán bộ tới Bệnh viện Dã chiến số 2 Hải Dương để tiến hành lắp đặt giường nhằm nâng công suất của bệnh viện này lên 600 giường bệnh.


Trong một diễn biến liên quan, Cổng thông tin chính phủ Việt Nam dẫn lời Thủ tướng Phúc nói hôm 15/2 rằng việc nhập khẩu vaccine phòng COVID-19 là “một nhiệm vụ trọng tâm ưu tiên của chính phủ và trong tháng Hai phải có vaccine”.
Ngoài ra, tin cho hay, ông Phúc cũng giao Bộ Y tế “nghiên cứu đề xuất các cách tiếp cận chống dịch mới trước tình hình mới, chuẩn bị sẵn sàng cách ly lớn khi tình huống xấu xảy ra”.

_________________
Việt Nam: Cách ly xã hội toàn tỉnh Hải Dương trong 15 ngày C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Việt Nam: Cách ly xã hội toàn tỉnh Hải Dương trong 15 ngày JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

Việt Nam: Cách ly xã hội toàn tỉnh Hải Dương trong 15 ngày Empty Re: Việt Nam: Cách ly xã hội toàn tỉnh Hải Dương trong 15 ngày

Post by ga10 Tue Feb 16, 2021 11:07 am

Gà có người quen ở Cai Lậy email là trước đây ai có COVID symptioms thì nhà nước bắt vào 1 chổ để cách ly thì 0 phải trả tiền. Nhưng bây giờ họ bắt mấy người đó trả tiền cho nên nhiều người có symptoms cũng 0 khai ra mà trốn ở nhà. Bởi vậy lây ra tùm lum.

Chợ Tết cũng 0 ai dám đi vì đâu biết ai bị nhiễm, ai không. Bởi vậy nó rầu quá vì trồng cây ăn trái mà 0 bán được hàng!
ga10

ga10


Back to top Go down

Việt Nam: Cách ly xã hội toàn tỉnh Hải Dương trong 15 ngày Empty Re: Việt Nam: Cách ly xã hội toàn tỉnh Hải Dương trong 15 ngày

Post by Cuom Tue Feb 16, 2021 12:42 pm

Sao không nghe chính quyền loan báo cách tự chữa tri những ca nhẹ ở nhà, cho bà con tự chữa heng. Họ cứ nói phải cách ly 2 tuần, cách ly mà không uống thuốc thì có hết bịnh không? Bên đây cũng vậy, không ai biết gì hết, phải có cách cho dân biết để tự chữa ở nhà nếu bị nhẹ chứ.
Cuom

Cuom


Back to top Go down

Việt Nam: Cách ly xã hội toàn tỉnh Hải Dương trong 15 ngày Empty Re: Việt Nam: Cách ly xã hội toàn tỉnh Hải Dương trong 15 ngày

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum