Our forum runs best with JavaScript enabled !

Ai nói bầu cử tổng thống năm 2020 không có gian lận?

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Ai nói bầu cử tổng thống năm 2020 không có gian lận? Empty Ai nói bầu cử tổng thống năm 2020 không có gian lận?

Post by FOX29 Fri Mar 05, 2021 11:36 am

HONDO, Texas (WOAI / KABB) Một Công lý Hòa bình Khu vực đã bị bắt và bị buộc tội gian lận bầu cử, cùng với ba người khác.

Công lý Hòa bình của Quận Medina, Texas là Tomas Ramirez đã bị bắt vào ngày 11 tháng 2 sau khi một bồi thẩm đoàn Bandera Grand truy tố ông ta và ba người khác hai ngày trước đó.

Ramirez, một đảng viên Đảng Cộng hòa, đang đối mặt với một tội danh gian lận bầu cử có tổ chức, một tội danh hỗ trợ cử tri bỏ phiếu qua đường bưu điện và 17 tội danh sở hữu trái phép lá phiếu hoặc phong bì bỏ phiếu.

Leonor Rivas Garza, Eva Ann Martinez và Mary Balderrama cũng bị bắt.

Garza đang phải đối mặt với một tội danh gian lận bầu cử có tổ chức, hai tội danh bỏ phiếu bất hợp pháp, tám tội danh sở hữu trái phép lá phiếu hoặc phong bì phiếu bầu, hai tội danh gian lận bầu cử và bốn tội danh gian lận sử dụng lá phiếu vắng mặt qua đường bưu điện.

Martinez đang phải đối mặt với một tội danh gian lận bầu cử có tổ chức, chín tội danh bỏ phiếu bất hợp pháp, 28 tội danh sở hữu trái phép lá phiếu hoặc phong bì phiếu bầu, ba tội danh cố ý làm đại diện, năm tội danh giả mạo hồ sơ chính phủ, 14 tội danh gian lận bầu cử và bốn tội danh của đơn xin bỏ phiếu qua thư gian lận.

Trong khi đó, Balderrama đang phải đối mặt với một tội danh gian lận bầu cử có tổ chức, chín tội danh bỏ phiếu bất hợp pháp, hai tội danh sở hữu trái phép lá phiếu hoặc phong bì phiếu bầu, một tội danh đơn xin bỏ phiếu qua thư, hai tội danh hỗ trợ cử tri bỏ phiếu qua đường bưu điện bất hợp pháp, hai tội danh giả mạo với hồ sơ của chính phủ, tám tội danh gian lận bầu cử.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Bandera cho chúng tôi biết tất cả các cáo buộc đều xuất phát từ một cuộc điều tra của Bộ trưởng Tư pháp. Chúng tôi đã liên hệ với văn phòng của AG, nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Chúng tôi đã xác nhận Ramirez đã bị đình chỉ sau vụ bắt giữ.

Four people, including justice of the peace, arrested on 150 counts of voter fraud https://foxsanantonio.com/news/local/four-people-including-justice-of-the-peace-arrested-on-150-counts-of-voter-fraud
Anonymous

FOX29
Guest


Back to top Go down

Ai nói bầu cử tổng thống năm 2020 không có gian lận? Empty IOYmNOlDIy

Post by Good Mon Mar 08, 2021 5:06 pm

Ai nói bầu cử tổng thống năm 2020 không có gian lận? 1107904834
Anonymous

Good
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum