Our forum runs best with JavaScript enabled !

Hãy quyên tiền cho tôi

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Hãy quyên tiền cho tôi Empty Hãy quyên tiền cho tôi

Post by Trump Supporter Wed Mar 10, 2021 12:45 pm

Trump nổ ra 'RINO và những kẻ ngu ngốc' trong khi kêu gọi những người ủng hộ quyên góp trực tiếp cho PAC của mình


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đang kêu gọi những người ủng hộ gửi các khoản đóng góp trực tiếp đến ủy ban hành động chính trị của ông, Save America, trong bối cảnh xung đột với Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa về các nỗ lực gây quỹ của tổ chức này.
Trump, người được cho là đang xem xét thành lập một đảng chính trị mới, đã đưa ra tuyên bố hôm thứ Ba cảnh báo các nhà tài trợ về "RINO", hoặc đảng Cộng hòa chỉ trên danh nghĩa và "những kẻ ngu ngốc".

"Tôi hoàn toàn ủng hộ Đảng Cộng hòa và các Ủy ban GOP quan trọng, nhưng tôi không ủng hộ RINO và những kẻ ngu ngốc, và việc sử dụng hình ảnh hoặc hình ảnh của tôi để gây quỹ không phải là quyền của họ". "Quá nhiều tiền đang được quyên góp và hoàn toàn bị lãng phí bởi những người không quan tâm đến lợi ích tốt nhất của GOP. Nếu bạn quyên góp cho Tổ chức Cứu trợ Nước Mỹ PAC của chúng tôi tại DonaldJTrump.com, bạn đang giúp đỡ phong trào Nước Mỹ trên hết và làm điều đó đúng đắn. Chúng tôi sẽ CHIẾN THẮNG, và chúng ta sẽ CHIẾN THẮNG LỚN! Đất nước của chúng ta đang bị phá hủy bởi Đảng Dân chủ! "
Anonymous

Trump Supporter
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum