Our forum runs best with JavaScript enabled !

Tòa án Manhatta NY có thể sẽ truy tố Trump trong vài ngày tới

View previous topic View next topic Go down

Tòa án Manhatta NY có thể sẽ truy tố Trump trong vài ngày tới Empty Tòa án Manhatta NY có thể sẽ truy tố Trump trong vài ngày tới

Post by Khùng giáo chủ Mon Mar 15, 2021 8:34 pm

Một cựu nhân chứng quan trọng trong cuộc điều tra Watergate hạ bệ Tổng thống Richard Nixon nói rằng các cáo trạng đang được chuyển đến Donald Trump.

John W Dean, người từng là Cố vấn Nhà Trắng của Nixon trước khi làm chứng chống lại ông, đã chỉ ra trên Twitter rằng cựu luật sư của Trump, Michael Cohen đã gặp văn phòng Biện lý Quận Manhattan lần thứ bảy vào thứ Tư.

“Từ kinh nghiệm cá nhân với tư cách là nhân chứng chính, tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không đến văn phòng công tố bảy lần nếu họ không định truy tố những người mà bạn biết,” Dean đã tweet. “Chỉ còn là vấn đề bao nhiêu ngày cho đến khi DA Vance truy tố Donald & Co.”

Ông Dean sau đó đã liên kết với một báo cáo của Reuters về cuộc họp.

“Kinh nghiệm cá nhân” mà ông Dean đã nói là một kinh nghiệm được chia sẻ bởi ông và ông Cohen, mỗi người trong số họ đã đưa ra lời khai đáng nguyền rủa chống lại một tổng thống đương nhiệm. Trong khi ông Dean nổi tiếng thừa nhận có liên quan đến việc che đậy cho ông Nixon, thì ông Cohen đã đưa ra lời khai gây ấn tượng trước Quốc hội rằng ông đã giao hàng chục nghìn đô la tiền giấu giếm cho hai phụ nữ bị cáo buộc có quan hệ tình dục với ông Trump.


Former Watergate witness says Trump will be indicted in ‘days’
https://www.independent.co.uk/news/world/americas/us-politics/watergate-witness-trump-indicted-days-b1815997.html
Anonymous

Khùng giáo chủ
Guest


Back to top Go down

Tòa án Manhatta NY có thể sẽ truy tố Trump trong vài ngày tới Empty Re: Tòa án Manhatta NY có thể sẽ truy tố Trump trong vài ngày tới

Post by spectator Mon Mar 15, 2021 8:46 pm

good for him

Tòa án Manhatta NY có thể sẽ truy tố Trump trong vài ngày tới 775403390
Anonymous

spectator
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum