Our forum runs best with JavaScript enabled !

Cảnh báo về khả năng bùng phát mới do biến thể coronavirus New York

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Cảnh báo về khả năng bùng phát mới do biến thể coronavirus New York Empty Cảnh báo về khả năng bùng phát mới do biến thể coronavirus New York

Post by Chạy đâu cho thoát Sun Mar 21, 2021 5:59 pm

Washington - Scott Gottlieb, cựu lãnh đạo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), cảnh báo rằng một biến thể coronavirus đáng lo ngại có thể thúc đẩy các đợt bùng phát mới ở Thành phố New York, tâm chấn của cuộc khủng hoảng COVID-19 trong những ngày đầu của đại dịch.

"Quý vị đang thấy rất nhiều người bị nhiễm bệnh đang tràn ngập trong các khu phố của Thành phố New York. Điều chúng ta không hiểu với biến thể B.1.526 là liệu mọi người có bị tái nhiễm với nó hay không và liệu những người đã được tiêm phòng bây giờ có thể bị nhiễm nó hay không", Gottlieb cho biết hôm Chủ nhật trên" Face the Nation ", đề cập đến B.1.526, tên khoa học của biến thể được phát hiện lần đầu tiên ở New York.

Gottlieb nói rằng biến thể B.1.526 đang được quan tâm vì nó mang một đột biến được tìm thấy trong một biến thể khác được phát hiện lần đầu tiên ở Nam Phi, B.1.351, có thể cho phép nó tái nhiễm những người trước đó đã nhiễm COVID-19 hoặc những người đã được tiêm vắc xin chống lại vi-rút.

...
Gottlieb warns of potential for new outbreaks fueled by New York virus varian https://www.cbsnews.com/news/scott-gottlieb-coronavirus-new-york-variant-face-the-nation/
Anonymous

Chạy đâu cho thoát
Guest


Back to top Go down

Cảnh báo về khả năng bùng phát mới do biến thể coronavirus New York Empty OGuWaUGrvd

Post by copycat Sun Mar 21, 2021 6:15 pm

Do not worry, the virus will disappear in April
Anonymous

copycat
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum