Our forum runs best with JavaScript enabled !

Galleri: Phương pháp thử máu định chính xác các loại ung thư từ sớm

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

New Galleri: Phương pháp thử máu định chính xác các loại ung thư từ sớm

Post by GRAIL Sun Mar 28, 2021 5:46 am

GRAIL tuyên bố Hệ thống Y tế đầu tiên cung cấp xét nghiệm máu Galleri mới để phát hiện sớm các bệnh ung thư

MENLO PARK, Calif. - (BUSINESS WIRE) - GRAIL, Inc., một công ty chăm sóc sức khỏe có sứ mệnh phát hiện sớm bệnh ung thư, khi bệnh có thể được chữa khỏi, hôm nay đã công bố hợp tác với hệ thống y tế hàng đầu Providence để thúc đẩy khoa học và phân phối chăm sóc bệnh ung thư. Providence, có trụ sở tại Renton, Washington, sẽ là hệ thống y tế đầu tiên cung cấp xét nghiệm máu phát hiện sớm đa ung thư của Galleri, GRAIL, như một bổ sung cho các xét nghiệm sàng lọc ung thư đơn lẻ được đề xuất.

Xét nghiệm Galleri ban đầu sẽ được Providence sử dụng tại các điểm chăm sóc ở California, Washington và Oregon và cuối cùng có thể được sử dụng trên toàn bộ bảy tiểu bang của Providence, bao gồm hơn 50 bệnh viện và gần 1.100 phòng khám sức khỏe phục vụ 5 triệu bệnh nhân. Providence nhằm mục đích theo đuổi các cách hiệu quả để xác định ung thư sớm hơn trong cuộc sống của bệnh nhân và sẽ tích hợp xét nghiệm Galleri vào chăm sóc lâm sàng để giúp phát hiện sớm hơn nhiều bệnh ung thư và cố gắng cải thiện và cứu sống.

Hans Bishop, giám đốc điều hành của GRAIL cho biết: “Ngày nay, phần lớn các bệnh ung thư được phát hiện quá muộn khi kết quả thường là tử vong, và do đó, ung thư được dự báo sẽ trở thành nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới,” Hans Bishop, giám đốc điều hành của GRAIL cho biết. “Providence là một hệ thống y tế hàng đầu chia sẻ cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện và cứu sống, và quan hệ đối tác của chúng tôi thúc đẩy chúng tôi tiến gần hơn đến việc tạo ra sự khác biệt to lớn và có khả năng thay đổi cuộc sống cho bệnh nhân và nhà cung cấp. Chúng tôi được khuyến khích bởi sự quan tâm đến Galleri từ các hệ thống y tế, thực hành y tế và các nhà tuyển dụng tự bảo hiểm, và vui mừng bởi sự tiến bộ trong sứ mệnh phát hiện ung thư sớm của chúng tôi.”

“Tại Providence, chúng tôi liên tục cố gắng cung cấp những tiến bộ y tế sáng tạo nhất cho bệnh nhân của mình và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với GRAIL về nghiên cứu triển khai có thể mang Galleri đến tất cả các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ,” Amy Compton-Phillips, MD, giám đốc. nhân viên lâm sàng tại Providence. “Khi kết hợp với sức mạnh của nghiên cứu gen của chúng tôi, việc xét nghiệm máu một lần duy nhất có thể phát hiện hơn 50 bệnh ung thư sẽ thúc đẩy mục tiêu phát hiện ung thư sớm của chúng tôi, cho phép các nhà cung cấp của chúng tôi điều trị khi có khả năng thành công cao nhất và mang lại cơ hội cho bệnh nhân của chúng tôi để đạt được kết quả tốt nhất có thể.”

GRAIL trước đó đã thông báo rằng họ dự kiến ​​sẽ giới thiệu Galleri vào quý 2 năm 2021. Xét nghiệm máu, chỉ được kê đơn, sẽ có sẵn thông qua hệ thống y tế của các đối tác, cơ sở y tế và các công ty tự bảo hiểm.

Phiên bản trước đó của Galleri đã chứng minh khả năng phát hiện hơn 50 loại ung thư - hơn 45 loại trong số đó thiếu các xét nghiệm sàng lọc được khuyến nghị hiện nay - với tỷ lệ dương tính giả thấp dưới 1%. Khi phát hiện ra tín hiệu ung thư, Galleri có thể xác định vị trí ung thư trong cơ thể với độ chính xác cao, tất cả chỉ từ một lần lấy máu.


GRAIL Announces First Health System to Offer Galleri, Novel Multi-Cancer Early Detection Blood Test https://www.businesswire.com/news/home/20210302005700/en/GRAIL-Announces-First-Health-System-to-Offer-Galleri-Novel-Multi-Cancer-Early-Detection-Blood-Test
Anonymous

GRAIL
Guest


Back to top Go down

New tLvYzfVZcu

Post by GRAIL Sun Mar 28, 2021 6:00 am

GRAIL: Great stock to invest in the near future (Note: GRAIL, Inc was planning to go public, but the IPO has been withdrawn)

Jeff Bezos-backed cancer testing company Grail files for U.S. IPO (Business News, September 9, 2020)
https://www.reuters.com/article/us-grail-ipo/jeff-bezos-backed-cancer-testing-company-grail-files-for-u-s-ipo-idUSKBN2601O7

(Reuters) - U.S-based cancer testing startup Grail Inc, which has received funding from Amazon.com Inc founder Jeff Bezos, on Wednesday filed for a U.S. initial public offering.

Grail was founded by gene sequencing company Illumina Inc in 2016, with investments from ARCH Venture Partners, Sutter Hill Ventures and Bezos Expeditions, the venture investment fund of Jeff Bezos.

The company, which is developing a blood test to identify early-stage cancers, has set a placeholder amount of $100 million for the IPO, without disclosing the size of its offering.

Illumina is the majority shareholder in Grail with a 14.6% stake, according to the company’s filing with U.S. securities regulators.

Morgan Stanley, Goldman Sachs & Co LLC, and BofA Securities are acting as lead bookrunners for the proposed offering. The company has applied to list its stock on the Nasdaq under the ticker symbol “GRAL”.
Anonymous

GRAIL
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum