Our forum runs best with JavaScript enabled !

Tổng Thống tương lai Meghan ?

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Tổng Thống tương lai Meghan ? Empty Tổng Thống tương lai Meghan ?

Post by VietNews Mon Apr 05, 2021 6:59 pm

'Tham vọng cuối cùng của Meghan là trở thành tổng thống'

4/5/21

Một ngày sau khi chính thức hẹn hò Hoàng tử Harry, Meghan nói với một người bạn rằng tham vọng cuối cùng của cô là trở thành tổng thống Mỹ.

Tổng Thống tương lai Meghan ? Meghn-1-2355-1617613608
Meghan - Nữ công tước xứ Sussex. Ảnh: AFP.

Richard Eden, một nhà bình luận hoàng gia, tuyên bố Nữ công tước xứ Sussex thực sự muốn trở thành Tổng thống Mỹ và một chuyên gia khác tin rằng điều đó có khả năng sẽ trở thành hiện thực.

Nói chuyện với trang Mailplus, ông Eden cho biết: "Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết ngay sau khi Meghan bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử Harry, cô ấy đã nói rằng tham vọng cuối cùng của cô ấy là trở thành tổng thống. Dường như điều này ngày càng có khả năng xảy ra và sẽ là một viễn cảnh thú vị".

Trong khi đó, nhà bình luận hoàng gia Victoria Murphy nói thêm: "Sẽ là một chuyện rất phi thường nếu nó xảy ra, một chuyện chưa từng có trong tiền lệ. Tôi không dám nói là bao giờ nhưng tôi nghĩ nó sẽ xảy ra trong tương lai gần. Nếu cô ấy trở thành tổng thống, di sản của họ sẽ hoàn toàn khác những người khác".

Trước đó, chuyên gia hoàng gia Richard Fitzqilliams, cũng từng tuyên bố Meghan có thể sẽ có một sự nghiệp chính trị riêng và là một "nhà hoạt động có khả năng ăn nói lưu loát".


Hiện Meghan được cho là đã bắt tay vào việc biến tham vọng của mình thành hiện thực. Một thành viên cấp cao thuộc Công đảng Anh, từng làm việc trong đội ngũ của cựu thủ tướng Tony Blair ở Downing Street và có những mối liên hệ sâu rộng với Washington khẳng định Meghan đã kết nối với các thành viên cấp cao của Đảng Dân chủ Mỹ. Người này cho biết Nữ Công tước xứ Sussex muốn xây dựng một chiến dịch vận động và gây quỹ cho kế hoạch chạy đua vào Nhà Trắng trong tương lai.

Tổng Thống tương lai Meghan ? Meghan-2-6871-1617613608
Meghan khi còn là thành viên cao cấp của hoàng gia Anh. Ảnh: PA.

Tháng trước, vợ chồng Harry và Meghan đã có cuộc phỏng vấn bom tấn với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey. Sau cuộc phỏng vấn này, cặp vợ chồng cựu hoàng gia càng thêm được chú ý trên toàn cầu và ngày càng tới gần kế hoạch xây dựng thương hiệu tỷ USD.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ hoàng gia sau khi xem cuộc phỏng vấn đều cho rằng Harry và Meghan không hoàn toàn trung thực cũng như Công tước xứ Sussex chỉ là bàn đạp trên con đường thăng tiến của vợ.
Anonymous

VietNews
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum