Our forum runs best with JavaScript enabled !

Hoạt động thể lực làm giảm nguy cơ bị bệnh nặng hoặc chết vì Covid-19

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Hoạt động thể lực làm giảm nguy cơ bị bệnh nặng hoặc chết vì Covid-19 Empty Hoạt động thể lực làm giảm nguy cơ bị bệnh nặng hoặc chết vì Covid-19

Post by Kaiser Permanente Wed Apr 14, 2021 10:05 am

Nghiên cứu của Kaiser Permanente cho thấy những người thường xuyên hoạt động thể lực có liên quan chặt chẽ đến việc giảm nguy cơ vào nhà thương, nhập viện ICU và tử vong nếu mắc COVID-19.

PASADENA, California - Một nghiên cứu của Kaiser Permanente trên gần 50.000 người bị Covid-19 cho thấy rằng hoạt động thể lực thường xuyên giúp bảo vệ cơ thể khỏe mạnh, không phải vào nhà thương, nhập viện ICU và tử vong. Ngay cả việc tập thể dục không thường xuyên cũng làm giảm tỷ lệ mắc Covid-19 nghiêm trọng khi so sánh với những người không hoạt động.

Nghiên cứu do các nhà điều tra ở Kaiser Permanente Nam California dẫn đầu đã được công bố trên Tạp chí Y học Thể thao của Anh (British Journal of Sports Medicine).
....

Đọc nguyên văn ở đây: EurekAlert - Physical activity may reduce risk of poor COVID-19 outcomes https://www.eurekalert.org/pub_releases/2021-04/kp-pam040921.php
Anonymous

Kaiser Permanente
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum