Our forum runs best with JavaScript enabled !

Vợ chồng người da trắng hắt cà phê vào mặt người da vàng

View previous topic View next topic Go down

Vợ chồng người da trắng hắt cà phê vào mặt người da vàng Empty Vợ chồng người da trắng hắt cà phê vào mặt người da vàng

Post by Cai U Wed Apr 14, 2021 6:14 pm


Sự việc xảy ra tại quán cà phê Rocanini Coffee Roasters ở khu Steveston, ngoại ô thành phố Richmond của Canada hôm 29/3, khi Nikki, quản lý người gốc Á của quán, nhắc nhở một đôi vợ chồng da trắng không tuân thủ các nguyên tắc phòng chống Covid-19.

Hai vợ chồng này bước vào quán và gọi hai cốc cà phê nóng, nhưng quán lúc đó đã hết bàn do phải duy trì giãn cách chống Covid-19. Người chồng đã tự lấy một chiếc bàn xếp và hai chiếc ghế bày ra khu vực trước nhà vệ sinh của quán để ngồi uống nước.

Sau khi có một bàn trống, nhân viên quán khử trùng chiếc bàn này và Nikki mời hai vợ chồng di chuyển qua đó để không cản trở lối vào nhà vệ sinh. Tuy nhiên, họ từ chối, bắt đầu tranh cãi khi Nikki tiếp tục nhắc lại đề nghị này.

Tranh cãi leo thang khi người chồng cố tình đổ cà phê ra sàn rồi bỏ ra ngoài. Người vợ, 74 tuổi, cũng đứng dậy đi theo, rồi hắt cốc cà phê nóng uống dở thẳng vào mặt người quản lý gốc Á.

Anonymous

Cai U
Guest


Back to top Go down

Vợ chồng người da trắng hắt cà phê vào mặt người da vàng Empty vsBivsTVAN

Post by bầy đàn Biden Thu Apr 15, 2021 9:25 pm

Đừng no, đã có đảng democRAT và chủ tịch vĩ đại nhà lước Kamala hihi haha quản lý dồi Vợ chồng người da trắng hắt cà phê vào mặt người da vàng 2023431958
Anonymous

bầy đàn Biden
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum