Our forum runs best with JavaScript enabled !

One America News: Cơ quan ngôn luận của những kẻ sống trong tuyệt vọng

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

One America News: Cơ quan ngôn luận của những kẻ sống trong tuyệt vọng Empty One America News: Cơ quan ngôn luận của những kẻ sống trong tuyệt vọng

Post by OAN Mon Apr 19, 2021 10:08 am

Tuyệt vọng nhưng không thể thoát ra khỏi được cõi trần nhơ nhuốc nên đành phải sống với ảo tưởng, từ chối sự thật...

Một đoạn tin trên One America News (OAN) gần đây nói rằng đã có “những nghi ngờ nghiêm trọng về việc ai đang thực sự là tổng thống” và một tin khác đổ lỗi cho “những kẻ cực đoan chống Trump” gây nên vụ tấn công ở Điện Capitol.

Nhiều tháng sau lễ nhậm chức của Tổng thống Biden, One America News Network, một kênh tin tức truyền hình cáp cánh hữu có sẵn trong khoảng 35 triệu gia đình, đã tiếp tục phát sóng các phân đoạn đặt câu hỏi về tính hợp lệ của cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Phóng viên Pearson Sharp của OAN cho biết trong một báo cáo ngày 28 tháng 3 vẫn còn những nghi ngờ nghiêm trọng về việc ai đang thực sự là tổng thống.

Phân đoạn đó là một trong vô số các báo cáo tương tự từ một kênh đã trở thành một loại TV Trump cho thời kỳ hậu Trump, một kênh truyền hình có báo cáo phù hợp với những bất bình của cựu tổng thống vào thời điểm ông bị cấm tham gia các phương tiện truyền thông xã hội lớn nền tảng.

Một số phạm vi chương trình của OAN không có sự hỗ trợ của đại đa số nhân viên. Trong các cuộc phỏng vấn với 18 nhân viên hiện tại và trước đây của tòa soạn OAN, 16 người cho biết kênh đã phát các báo cáo mà họ cho là sai lệch, không chính xác hoặc không đúng sự thật.

Theo phần lớn báo cáo của OAN, có vẻ như việc chuyển giao quyền lực chưa bao giờ diễn ra. Kênh đã không phát sóng trực tiếp buổi lễ tuyên thệ nhậm chức và Diễn văn nhậm chức của ông Biden. Vào tháng Tư, các bài báo trên trang web OAN liên tục gọi Donald J. Trump là “Tổng thống Trump” và Tổng thống Biden chỉ là “Joe Biden” hoặc “Biden”. Các tổ chức tin tức khác, bao gồm cả đối thủ cạnh tranh của OAN là Newsmax, một kênh truyền hình cáp và trang web tin tức bảo thủ, không tuân theo thông lệ đó.

OAN cũng đã thúc đẩy giả thuyết đã bị lật tẩy rằng những kẻ bạo loạn xông vào Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1 là những kẻ kích động cánh tả. Vào cuối một đoạn tin tức ngày 4 tháng 3 mô tả cuộc tấn công là hoạt động của "những kẻ chống đối" và "những kẻ cực đoan chống Trump" - và gọi tổng thống là "Bắc Kinh Biden" - ông Sharp nói, "Lịch sử sẽ cho thấy điều đó Đảng Dân chủ, chứ không phải Đảng Cộng hòa, những người đã kêu gọi bạo lực này ”. Các cuộc điều tra không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy những người đồng tình với antifa, một tập thể lỏng lẻo gồm các nhà hoạt động chống phát xít, có liên quan đến cuộc bạo động ở Capitol.

Charles Herring, chủ tịch Herring Networks, công ty sở hữu OAN, đã bảo vệ các báo cáo gây nghi ngờ về cuộc bầu cử. Ông nói: “Dựa trên các cuộc điều tra của chúng tôi, những bất thường của cử tri đã diễn ra trong cuộc bầu cử tháng 11 năm 2020. "Câu hỏi thực sự là ở mức độ nào."

Herring Networks được thành lập bởi cha của ông Herring, doanh nhân công nghệ Robert Herring, người ở tuổi 79 điều hành OAN cùng với Charles và một người con trai khác, Robert Jr. Khoảng 150 nhân viên làm việc cho kênh tại trụ sở chính ở San Diego.


Nguồn: New York Times - One America News Network Stays True to Trump https://www.nytimes.com/2021/04/18/business/media/oan-trump.html
Anonymous

OAN
Guest


Back to top Go down

One America News: Cơ quan ngôn luận của những kẻ sống trong tuyệt vọng Empty LgGRCHSsUD

Post by AnhCaiDu Mon Apr 19, 2021 1:24 pm

Who cares them now,game over, no one listens to theml
Anonymous

AnhCaiDu
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum