Our forum runs best with JavaScript enabled !

Lường gạt cò đất

View previous topic View next topic Go down

Lường gạt cò đất  Empty Lường gạt cò đất

Post by 8DonCo Thu Apr 22, 2021 3:14 pm

Với tư cách và đạo đức người lái xe tôi sẽ không bao giờ nhận bất cứ cuốc xe nào từ anh em hay công ty bất động sản nào kêu mình chở đi coi đất nữa... có tiền thật nhưng lừa dối người dân mình thấy thất đức quá
NHỮNG BƯỚC ĐI CỦA LỪA! ( nhà xe gọi là thổ tour <=> giang hồ gọi là tour nhà thổ )

- Bước 1: tổ chức cho bạn đi xem đất trên một chuyến xe ô tô đi chung. Xe 16 chỗ, trong đó hết 10 là người của sàn giao dịch đóng vai khách mua đất, 4 nhân viên môi giới. Khách chính chỉ 1 hoặc 2 người, trong đó có bạn.

- Bước 2: xe lăn bánh, tất cả rèm xe được kéo lại để bảo đảm khách không biết mình sẽ được đưa đi đâu. Khách được giới thiệu phối cảnh dự án siêu đẹp, kế cận sân bay quốc tế Long Thành, siêu thị, công viên... bla, bla.

- Bước 3: khách được thả xuống một dự án khá đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh. Cực đẹp, siêu cute. 10 diễn viên trên xe và 4 nhân viên môi giới chỉ trỏ, trầm trồ, giành giật, xuống tiền, viết giấy cọc...Tiền tuôn như thác đổ, đất bán như rau. Hàng ngập chốt đơn. Bạn mụ mị trong đám bồ chao đó. Nhân viên sốt sắng viết giấy cọc. Ghi rõ giá bán 1 tỷ 920, vị trí đất thửa số 148, tờ bản đồ 35, lô số 8. Dòng địa chỉ để trống. Hối thúc bạn ký. Ký xong có nhân viên khác hỗ trợ chuyển khoản tại chỗ. 300 triệu ngọt xớt. Thoả thuận đặt cọc được giao lại cho bạn, đóng dấu đỏ chót. Địa chỉ đã được ghi thêm vô, lúc nào đố bạn biết.

Bạn phát hiện ra hoặc người khác phát hiện ra khi đã về đến nhà. Hỡi ôi, địa chỉ thửa đất cách xa dự án nơi xem đất gần 100km, ở một xã heo hút của một huyện xa lắc lơ.

- Bước 4: bạn lên văn phòng công ty thì được chỉ sang một nơi khác giải quyết gọi là Phòng pháp lý. Ở đây bạn sẽ được an ủi đôi chút vì không chỉ một mình bạn bị biến thành lừa. Phòng pháp lý ở trên lầu, bạn run rẩy đi ngang qua 2 hàng vệ sĩ mặt đằng đằng sát khí. Tiếp bạn là một kẻ khá rành luật, phán rằng: sổ chính đây, đối chiếu giấy cọc đi, sai cái gì? Giờ trả tiền thì công chứng, ko mua nữa thì mất cọc. Chọn đi!

+ Nếu ko mua nữa, mất cọc.
+ Nếu tiếp tục mua, bạn sẽ phải trả 1 tỷ 920 cho lô đất trị giá chưa đến 500 triệu, ở một làng quê, nơi đó sáng có khỉ ho, chiều cò gáy, đêm thì nước mắt tuôn rơi. Nước mắt của bạn!

Chuyện thật 100% của khách hàng, một vụ vừa tiếp nhận chiều nay.
Thật khủng khiếp!! Và bà chị mình cũng dính 1 tỉ đồng vào miếng đất chưa tới 300 tr từ sài gòn mà dẫn chị mình ra tận thác giang điền vào con hẻm có miếng đất khỉ không ho cò không gáy ... và câu chuyện bỏ thuốc mê sẽ kể tập sau..

_________________
Lường gạt cò đất  C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Lường gạt cò đất  JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

Lường gạt cò đất  Empty Re: Lường gạt cò đất

Post by Rice Thu Apr 22, 2021 5:07 pm

Quê tui cách vịnh Vân Phong khoảng 20 km, 1 trong 3 điểm Trung Quốc muốn chiếm, vụ mà biểu tình quá trời, tụi lường gạt nó chơi chiêu khác gạt quá trời dân có tiền với Vietkieu ở chổ tui . Ở đâu mà lúc đó người mua đất dân ngoài Bắc vô quá trời, nhưng cuối cùng người mua, ôm shows (last owners) là dân giàu gần vùng tui, ôm giá tuốt trời cao, giá tăng gấp 80 lần, kinh không ? Lúc đó mua miếng đất 2 tỷ, giờ bán khoảng 400 triệu thôi . Lúc đó nhiều người thấy giá cứ double every day không ai muốn bán sợ mai lên gấp 2, giờ bán giá chỉ 20% lúc đó, giờ tiếc hùi hụi
avatar

Rice


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum