Our forum runs best with JavaScript enabled !

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona Empty Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona

Post by Kiểm lại phiếu AZ Sat May 01, 2021 8:31 am

Nỗi đau vì giáo chủ bị thua một cách đau đớn trong kỳ bầu cử tổng thống vừa qua đã khiến 70% đám cuồng vẫn tin đó là vì do phe Dân Chủ gian lận mà thắng. Tức hơn nữa là mọi tố cáo, kiện tụng của đám cuồng lên mọi tòa án, từ cao tới thấp, đều bị vứt bỏ hết vô thùng rác, kể cả Tòa án Tối cao, nơi mà đa số là người của đảng Cộng Hòa nhưng cũng đều chịu chung số phận. Phẫn uất vì không ai xét xử nên đám cuồng theo chân Nguyễn Thanh Tú quyết tự đi tìm "công lý" cho giáo chủ của chúng...

Một số công ty tư nhân được các đảng viên Cộng hòa tại Thượng viện Arizona thuê để kiểm lại hàng triệu phiếu bầu từ cuộc bầu cử năm 2020 và lên kế hoạch sử dụng đèn UV để săn lùng gian lận, tài liệu nội bộ được công bố như một phần của cuộc chiến pháp lý với đảng Dân chủ tiết lộ.

Các thành viên đảng Cộng hòa tại Thượng viện bang và các công ty ban đầu cũng tìm kiếm sự bảo vệ của Lực lượng Vệ binh Quốc gia để họ xem xét các lá phiếu của Quận Maricopa nhưng bị Thống đốc Doug Ducey, một đảng viên Cộng hòa từ chối, theo một trong những tài liệu được Tòa án Thượng thẩm Maricopa công bố hôm thứ Năm qua GOP. phản đối. Một thẩm phán đã ra phán quyết vào thứ Sáu rằng tài liệu bảo mật, được đăng công khai lên khung điện tử của tòa án vào tối thứ Năm, có thể được niêm phong theo thỏa thuận của các bên.

Các tài liệu cung cấp một cái nhìn chi tiết về tư duy âm mưu đằng sau một cuộc săn lùng đảng phái phi thường nhằm mục đích gian lận khoảng sáu tháng sau khi cựu Tổng thống Donald Trump thua cuộc trong cuộc bầu cử và bắt đầu đưa ra lời nói dối rằng nó đã bị đánh cắp khỏi ông.

Rick Hasen, một chuyên gia luật bầu cử và là giáo sư tại Đại học California, Irvine, nói về cuộc kiểm toán này: “Sẽ thật là hài hước nếu nó không đáng sợ như vậy."

Đảng Cộng hòa và các công ty tư nhân, dẫn đầu là công ty an ninh mạng Cyber ​​Ninjas có trụ sở tại Florida, đã đấu tranh trong tuần trước tại tòa án bang để giữ bí mật chi tiết về cuộc kiểm toán. Các đảng viên Đảng Dân chủ vô cùng phẫn nộ, những người nói rằng con số này là một nỗ lực khác để làm suy yếu chiến thắng của Tổng thống Joe Biden, đã kiện vào tuần trước trong một nỗ lực cuối cùng nhằm ngăn chặn cuộc kiểm toán tiếp tục, cho rằng các công ty tư nhân đã không bảo vệ đúng cách quyền riêng tư của cử tri và bí mật của phiếu bầu. Cho đến nay, tòa án đã từ chối kết thúc cuộc kiểm toán, bắt đầu vào thứ Sáu tuần trước, nhưng đã ra lệnh công bố thêm thông tin.

Các nhà lập pháp Đảng Cộng hòa đã nói rằng việc kiểm tra các lá phiếu ở Hạt Maricopa, nơi lớn nhất ở Arizona, sẽ giúp họ viết ra luật bầu cử mới và khôi phục lòng tin vào quy trình dân chủ của bang. Sau khi Trump mất nhà nước với khoảng 10.000 phiếu bầu vào năm ngoái, chính các nhà lập pháp này đã dành nhiều tháng để đặt câu hỏi về kết quả. Các đảng viên Cộng hòa tại Thượng viện đã không trả lời nhiều yêu cầu bình luận.

Các đảng viên Dân chủ và những người ủng hộ quyền bầu cử quốc gia cảnh báo rằng cuộc kiểm toán của đảng Cộng hòa đang làm tổn hại thêm niềm tin của người Mỹ vào nền dân chủ và thúc đẩy cuộc bầu cử bị đánh cắp lời nói dối đã truyền cảm hứng cho cuộc bạo động chết người tại Điện Capitol vào tháng Giêng. Trump, bị cấm sử dụng loa truyền thông xã hội thông thường của mình kể từ sau cuộc tấn công Capitol, đã đưa ra ít nhất tám tuyên bố về cuộc kiểm toán trong tuần trước, đôi khi hai phát biểu mỗi ngày.

Bang Arizona và Maricopa County đã tiến hành nhiều cuộc kiểm tra độ chính xác và thuê hai công ty độc lập bên ngoài để tiến hành đánh giá pháp y về kết quả của cuộc bầu cử; Các đánh giá này đều xác nhận rằng hệ thống quận hoạt động đúng, các quan chức bầu cử nói với NBC News.

Trong khi đó, các tài liệu kiểm toán do tòa án yêu cầu công bố cho thấy một nỗ lực mà các chuyên gia cho rằng không phù hợp với thực tế.

Sau khi Ducey từ chối cung cấp các nguồn lực cho Lực lượng Vệ binh Quốc gia, các công ty sau đó đã chuẩn bị kế hoạch an ninh và đánh giá mối đe dọa của riêng họ, vạch ra các mối đe dọa tiềm tàng đối với cuộc kiểm điểm bao gồm Antifa, một mạng lưới các nhóm cực đoan được tổ chức lỏng lẻo thường xuyên bị các đồng minh của Trump đổ lỗi cho bạo lực mặc dù có ít bằng chứng.

Trong một "kịch bản đe dọa cực độ", đánh giá cho thấy rằng một cuộc tấn công phối hợp liên quan đến hỏa hoạn hóa học và giao thông bị gián đoạn có thể cho phép cơ sở thống kê bị vi phạm.

Đánh giá cho biết: “Antifa có thể sẽ sử dụng giao thông được hỗ trợ trong sáu làn đường đó để làm chậm phản ứng của cảnh sát và cứu hỏa đối với bất kỳ hoạt động vi phạm giấy phép nào của người cấp phép,” đánh giá cho biết thêm rằng điều này có thể dẫn đến “việc tiếp cận gần như không bị cản trở” vào cơ sở.

Một tài liệu trình bày chi tiết thủ tục kiểm phiếu lại đưa ra kế hoạch sử dụng camera kính hiển vi và chiếu "nguồn UV-B và UV-A" vào các lá phiếu bị cho là đáng ngờ. Nhưng tài liệu đó không đề cập đến cách xử lý các vấn đề lá phiếu thông thường. Ví dụ: tài liệu không đề cập đến cách các quầy sẽ xử lý một lá phiếu "được tán thành quá mức", trong đó một cử tri dường như đang cố gắng bỏ phiếu cho nhiều hơn một ứng cử viên.

Tammy Patrick, cựu quan chức bầu cử Quận Maricopa và cố vấn cấp cao tại Democracy Fund, một tổ chức phi đảng phái nhằm cải thiện các cuộc bầu cử ở Mỹ, cho biết: “Các tài liệu chắc chắn thiếu hiểu biết về cách thức cụ thể mà cuộc bầu cử được tiến hành ở Arizona. "Có vẻ như có một kết quả được định trước ở đây mà tôi nghĩ rằng nó thực sự có vấn đề."

Những người ủng hộ quyền bầu cử trên toàn quốc đã thúc giục Bộ Tư pháp cử người giám sát liên bang để quan sát việc kiểm phiếu lại, một tình huống chưa từng có mà họ cho rằng có thể dễ dàng vi phạm luật bầu cử liên bang. Họ nói rằng đèn cực tím có khả năng làm hỏng lá phiếu.

Cuộc kiểm toán ngay từ đầu đã chìm trong tranh tụng, tranh cãi và thuyết âm mưu.

Giám đốc điều hành của Cyber ​​Ninja, Doug Logan, đã báo cáo trực tuyến các thuyết âm mưu năm 2020 và từ chối cho biết anh ta sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ cuộc kiểm toán này. Cuộc kiểm toán được tài trợ với 150.000 đô la tiền thuế của người dân, cũng như một số khoản quyên góp tư nhân không được tiết lộ mà tên của họ vẫn được giữ bí mật.

Logan và Ken Bennett, cựu ngoại trưởng đảng Cộng hòa Arizona, người đang giám sát cuộc kiểm toán theo yêu cầu của Thượng viện bang do GOP kiểm soát, đã thảo luận với các phóng viên về nỗ lực sẽ tốn kém bao nhiêu trong một cuộc họp báo gây tranh cãi vào tuần trước.


Dịch bằng Google Translation từ đây:
NBC News - Antifa fears, UV lights: What the group running Arizona GOP's election audit tried to keep secret https://www.nbcnews.com/politics/elections/antifa-fears-uv-lights-what-group-running-arizona-gop-s-n1265925
Anonymous

Kiểm lại phiếu AZ
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona Empty Re: Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona

Post by Torpedo Sat May 01, 2021 2:06 pm

What the hell! Giờ mà còn điếm phiếu thì châc là bệnh nặng lắm.
Hôm qua torp đọc được tin là thên lin wood còn post bài nói ông biden đã chết và ồm Trump vẫn còn làm TT. Tụi này bệnh nặng quá.
Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona Empty igtOxKQMSm

Post by Nước Lèo Mon May 03, 2021 3:08 am

Có vài người tui quen vẫn trông chờ kiểm phiếu cử tri đả qua đời để lật ngược kết quả bầu cử. Tui không nghĩ họ bịnh nặng đến vậy. Còn họ nói tui theo tàu +. Đi học tiếng tàu mau lên Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona 3507324239
Anonymous

Nước Lèo
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona Empty uwYwLPnpHl

Post by bó tay Mon May 03, 2021 2:29 pm

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona 3507324239 Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona 3507324239
Anonymous

bó tay
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona Empty LgGRCHSsUD

Post by Gian lận Mon May 03, 2021 2:39 pm

Một người đàn ông 70 tuổi ở Pennsylvania đã nhận tội bỏ phiếu bất hợp pháp cho cựu Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử năm 2020 và bị kết án 5 năm quản chế vào thứ Sáu.


Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona Warning
Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona Attachment
Anonymous

Gian lận
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona Empty Re: Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona

Post by Tu* Khoai Mon May 03, 2021 9:35 pm

Đậu má nó .. người chết đi bầu cho Biden thì không thấy mà chỉ thấy người chết đi bầu cho lão đại dóc Chump nhiều như lá rụng mùa thu . Đậu má nó , bè lũ mít bầy đàn hyenas cuồng chump hay khóc lóc nào là bầu cử gian lận, nào là người chết đi bầu đâu hết rồi bây ?

Đúng là một lũ bại não, dốt nát, 2 cục lác đù đục mà !

A bunch of facking deplorables!

_________________
LOCK CHUMP UP !

HEY CHUMP! YOU'RE FIRED

CHUMP AKA THE BIG LIE


Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona 2023431958 Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona 2023431958 Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona 2023431958 Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona 2023431958 Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona 2023431958
Tu* Khoai

Tu* Khoai


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona Empty CpUaTPUlHo

Post by Insider Thu May 06, 2021 8:42 am

Không ai mong đám cuồng kiểm lại phiếu bằng đảng Dân chủ vì đó là cách duy nhất để chứng minh kỳ bầu cử vừa qua có ai "ăn cắp" như lời tố cáo của giáo chủ hay không. Tuy nhiên có vài vấn đề cần đặt ra là thứ nhât, không được dùng tiền thuế của dân trong việc kiểm phiếu. Giáo chủ thu được hàng trăm triệu tiền ngu thì hãy dùng tiền đó để chứng minh những gì mình vu khống. Thứ nhì, cuộc lại kiểm phiếu cũng cần phải có giám sát vì bản chất đám Cộng hòa, từ xưa đến nay không được trong sạch cho mấy. Hiện nay đám cuồng mướn công ty Cyber Ninjas giám sát cuộc kiểm phiếu. Tổng Giám đốc công ty này là Doug Logan là người đã đăng trên Twitter thúc đẩy thuyết âm mưu về bầu cử 2020 và ngay từ đầu đã có sẵn một kết luận sai trái là phiếu bị thay đổi.

Hãng Dominion tố cáo công ty Cyber Ninjas không đủ trình độ, kiến thức và chuyên môn để kiểm định các máy móc của hãng này. Trong một tuyên bố hôm thứ Ba, công ty cho biết Cyber ​​Ninjas không đủ điều kiện để tiến hành kiểm phiếu lại và lãnh đạo của họ đang điều hành với "một kết luận sai lầm, được xác định trước" rằng các phiếu bầu đã bị thay đổi ngay từ đầu.

"Các công ty thực hiện cái gọi là kiểm toán này không phải là Phòng thí nghiệm Kiểm tra Hệ thống Bỏ phiếu được liên bang công nhận", Dominion cho biết trong tuyên bố. "Công ty dẫn đầu, Cyber ​​Ninjas, không có kinh nghiệm bầu cử và thông tin công khai cho thấy công ty lãnh đạo của họ đã giúp phát tán những lời nói dối bị vạch trần về gian lận bầu cử."

Đọc thêm ở đây:
Business Insider - Dominion bashes the election firm running the Trump-supported recount in Arizona, saying it's already 'committed serious errors' https://www.businessinsider.com/dominion-criticizes-cyber-ninjas-arizona-election-recount-2021-5
Anonymous

Insider
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona Empty yftHiuVcSz

Post by funny Thu May 06, 2021 10:16 am

tự đếm rồi tự tuyên bố luôn lol! lol!
Anonymous

funny
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona Empty Re: Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona

Post by Torpedo Thu May 06, 2021 10:40 am

Đếm tới đếm lui hay tạo ra nhiều thuyết âm mưu chỉ nhầm mục đích lấy Tiền mấy em gà mờ mà thôi chớ làm đụợc Gì nửa.

À hôm trước đọc tin họ nói hàm truyền hình onenews cũng đã lên tiếng xin lỗi dominion rồi. Không biết chừng nào mấy em gà mờ sẽ tẩy chay đây?Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona Empty CpUaTPUlHo

Post by AZCentral Thu May 06, 2021 8:30 pm

Thuyết âm mưu bảo rằng có 40.000 lá phiếu đã được chuyển đến Arizona từ khu vực châu Á và được nhét vào các thùng phiếu. Thật không thể tưởng tượng được những gì đám cuồng đang làm là tìm hiểu xem có bột tre trong tờ các lá phiếu hay không. Nếu có thì đó là phiếu ma dê in chai na.

Đọc nguyên bài này mới thấy fun:
AZCentral - So now it's bamboo in the ballots? Are there are any limits to the Senate's audit lunacy? https://www.azcentral.com/story/opinion/op-ed/laurieroberts/2021/05/06/arizona-election-audit-now-searching-bamboo-our-ballots/4974025001/
Anonymous

AZCentral
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona Empty Re: Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona

Post by Kokuyukai Thu May 06, 2021 8:39 pm

Tu* Khoai wrote:Đậu má nó .. người chết đi bầu cho Biden thì không thấy mà chỉ thấy người chết đi bầu cho lão đại dóc Chump nhiều như lá rụng mùa thu .  Đậu má nó , bè lũ mít bầy đàn hyenas cuồng chump hay khóc lóc nào là bầu cử gian lận, nào là người chết đi bầu đâu hết rồi bây ?

Đúng là một lũ bại não, dốt nát, 2 cục lác đù đục mà !

A bunch of facking deplorables!

Test
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona Empty Re: Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona

Post by Kokuyukai Thu May 06, 2021 8:43 pm

Họ đếm phiếu lại thì mặc kệ họ...tại sao nóng giận như thế cho đoản thọ à ... Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona 3507324239
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona Empty OPmdNewkyB

Post by giao trứng cho ác Sat May 08, 2021 4:45 am

Có gì bảo đảm đám cuồng sẽ không đem 40 ngàn phiếu bầu giả có bột tre đánh tráo hoặc bỏ chung vào phiếu đã kiểm rồi hô hoán lên là bầu cử gian lận không?

Bộ Tư pháp đã bày tỏ lo ngại về các vi phạm pháp luật tiềm ẩn, bao gồm cả việc GOP chuyển các phiếu bầu cho nhà thầu để xem xét.
...
Bức thư của Bộ Tư pháp nói rằng luật liên bang yêu cầu các lá phiếu từ các cuộc bầu cử liên bang phải nằm trong sự kiểm soát của các quan chức bầu cử trong 22 tháng và quyết định của Chủ tịch Thượng viện (tiểu bang AZ) Karen Fann khi giao chúng cho một nhà thầu có thể vi phạm luật đó.
...
Các nhóm bảo vệ quyền bầu cử tuần trước đã yêu cầu Bộ Tư pháp cử người giám sát đến Đấu trường Tưởng niệm Cựu chiến binh để theo dõi cuộc kiểm phiếu lại.

“Chúng tôi rất lo ngại rằng các kiểm toán viên đang tham gia vào các vi phạm liên tục và sắp xảy ra đối với luật bầu cử và bầu cử liên bang,” bức thư được gửi bởi Trung tâm Công lý Brennan, Hội nghị Lãnh đạo và Bảo vệ Dân chủ.
...

NBC News - Arizona Senate assures feds election recount is secure https://www.nbcnews.com/politics/politics-news/arizona-senate-assures-feds-election-recount-secure-n1266735
Anonymous

giao trứng cho ác
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona Empty Re: Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum