Our forum runs best with JavaScript enabled !

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona

Post new topic   Reply to topic

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty Re: Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona

Post by Kokuyukai Sat May 22, 2021 9:44 pm

Con người hơn nhau ở chỗ là có giác quan thứ 6 nhạy bén..thấy vấn đề trước..đâu cần phải kiêu chưng bằng chứng mới tin sao ? Gặp thứ tụi tập tành học thói xấu của bọn 1-SVPK thì làm sao đây?
Chẳng khác nào cái đám MTGPMN có giác quan thu thứ 6 chai đá mà chưa thấy bọn 1-SVPK giở trò gian lận thế nào?

Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty rUnrIlFRbh

Post by Giáo chủ tà Sat May 22, 2021 10:26 pm

Business Insider - Maricopa County Board demands Arizona Senate leaders and audit vendors hold all documents related to GOP's Cyber Ninjas audit https://www.businessinsider.com/maricopa-county-sends-arizona-senate-leaders-hold-letter-recount-docs-2021-5

The Maricopa County Attorney's office sent Arizona Senate leaders and vendors of the GOP's controversial "audit" of the 2020 election a "hold" letter Friday evening, instructing them to retain all documents and audit communications.

The request is the first official sign that Maricopa County leaders are considering post-audit legal action.

The letter comes days after the audit's Twitter account claimed election databases had been deleted and evidence spoiled. Though election officials later refuted the accusation, showing that the data had been found, former President Donald Trump jumped on the claim.

Maricopa County officials fired back against the baseless accusations in a Tuesday tweet and first raised the possibility of legal action in a Monday statement.

"It is clear the Arizona Senate and its contractors do not intend to retract false allegations defaming the County and its employees," Maricopa County Chairman Jack Sellers told KTAR News.

"For that reason, Maricopa County is formally requesting Senate President Fann, Senator Petersen, Senate liaison Ken Bennett and contractors involved in the 'audit' preserve documents and evidence as they may be subject to future legal claims," he said.

Maricopa County Attorney Allister Adel's four-page Friday letter to Fann officially followed through on the county's previous threat.

"Because of the wrongful accusations that the County destroyed evidence, the County or its elected officers may now be subject to, or have, legal claims," Adel's letter said. "Likewise, we have reason to believe this audit is not being done in accordance with Arizona law."
...
Anonymous

Giáo chủ tà
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty csVlgMWgbj

Post by Giáo chủ buồn Thu Jun 10, 2021 2:38 pm

Update việc kiểm lại phiếu ở AZ: Ngày mai đám cuồng sẽ xong phần đếm lại toàn bộ các lá phiếu của quận Maricopa bằng tay và tuần tới sẽ bắt đầu kiểm tra lại chất liệu giấy để tìm bột tre. So far giáo chủ không mấy vui vì không thấy đám cuồng la làng là đã tìm ra điều gì gian trá. Chuyện tìm bột tre lại càng là một chuyện ngu xuẩn không kém vì nếu như tụi chệt mà làm giả thì trình độ của chúng nó ở mức thượng thừa. Thí dụ như Úc bảo rằng tiền VN in trên giấy polymere không ai có thể làm giả được, thế mà khi tiền đó chưa phát hành ở VN là tiền polymere giả của chệt đã bắt đầu tuôn qua biên giới rồi. Dầu thế nào thì cũng cám ơn đám cuồng đã làm sáng tỏ căn bệnh hoang tưởng của giáo chủ. Ha ha ha...
Anonymous

Giáo chủ buồn
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty IFcEnOEbdx

Post by Chưa hết Sat Jun 12, 2021 1:20 pm

Các nhà lập pháp của Đảng Cộng hòa Wisconsin lên kế hoạch cho chuyến đi để quan sát cuộc kiểm lại phiếu bầu cử ở Arizona
...
Sáu nhà lập pháp GOP và một nhân viên lập pháp đã yêu cầu được phép thực hiện một chuyến đi đến Phoenix vào thứ Sáu và trở lại vào thứ Bảy để quan sát việc kiểm lại phiếu ở Quận Maricopa, gặp gỡ các nhà lập pháp và nói chuyện với các nhà cung cấp đã hỗ trợ việc kiểm phiếu.

"Mục đích của chuyến đi là quan sát một quy trình kiểm phiếu quy mô lớn sử dụng các tình nguyện viên và các nhà cung cấp hợp đồng để xác định tính toàn vẹn của lá phiếu và khả năng tái tạo lại chương trình máy Dominion", Đại diện Janel Brandtjen, R-Menomonee Falls, cho biết trong một bức thư hôm thứ Tư gửi Chủ tịch Hội đồng Robin Vos của Rochester đang tìm kiếm sự chấp thuận cho chuyến đi.
...
Việc kiểm lại phiếu ở Quận Maricopa đã thu hút sự chú ý và chỉ trích từ khắp nơi trên đất nước, bao gồm cả hội đồng giám sát do Đảng Cộng hòa lãnh đạo, tháng trước đã gọi dự án này là "giả tạo" và "lừa bịp".

Thượng nghị sĩ Jon Erpenbach, D-West Point, đã gọi các nhà lập pháp này là "những kẻ hoang tưởng" vì đã thực hiện chuyến đi.

"Họ đang đưa ra một lời nói dối lớn nhất mà đất nước này chưa từng thấy ... Tôi hy vọng họ mang theo những chiếc mũ giấy thiếc (tin foil hat) của họ," ông nói hôm thứ Năm.
...

Ghi chú - Khi nói ai đó "đội mũ lá thiếc (hay tin foil hat)" có nghĩa là người đó mắc chứng hoang tưởng hoặc tin vào các thuyết âm mưu, đặc biệt là liên quan đến sự giám sát của chính phủ hoặc các sinh vật huyền bí.

Đọc nguyên văn ở đây:
Milwaukee Journal Sentinel - Wisconsin Republican lawmakers plan trip to observe Arizona election review
https://www.jsonline.com/story/news/politics/2021/06/10/wisconsin-republican-lawmakers-plan-trip-observe-arizona-recount/7637177002/
Anonymous

Chưa hết
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty iVQfoSMeYZ

Post by GOP dọa USAG Sun Jun 13, 2021 11:48 am

Đài TV 12 Phoenix - 'Các phương pháp (kiểm phiếu) bất thường': Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ cho biết Feds (Liên bang) sẽ xem xét cuộc kiểm lại phiếu bầu cử mang tính đảng phái của Arizona

USAG Merrick Garland đã đặt ra câu hỏi về việc liệu luật liên bang có bị vi phạm hay không. Phản hồi của phe Cộng hoà GOP như thế nào? Động chạm vào cuộc bầu cử của Arizona và bạn sẽ phải ngồi tù.

PHOENIX - Bộ Tư pháp Hoa Kỳ sẽ xem xét kỹ hơn liệu có bất kỳ luật liên bang nào bị vi phạm bởi cuộc kiểm lại phiếu bầu cử mang tính đảng phái của Arizona hay không, Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ Merrick Garland cho biết hôm thứ Sáu, trong một bài phát biểu sâu rộng về kế hoạch bảo vệ quyền bỏ phiếu của ông.

Mặc dù không trích dẫn cụ thể cuộc kiểm lại phiếu do các đảng viên Cộng hòa tại Thượng viện Arizona khởi xướng cách đây sáu tháng, Garland cho biết các phương pháp "bất thường" đang được sử dụng trong một số cuộc kiểm phiếu.

Garland nói: “Một số khu vực pháp lý, dựa trên thông tin sai lệch, đã sử dụng các phương pháp kiểm toán bất thường sau bầu cử có thể gây rủi ro cho tính toàn vẹn của quy trình bỏ phiếu và làm suy yếu lòng tin của công chúng đối với nền dân chủ của chúng ta.

Cuộc kiểm lại phiếu của đảng viên Cộng hòa tại Thượng viện Arizona, được Chủ tịch Thượng viện Karen Fann ủy quyền mà không có phiếu bầu chấp thuận của toàn thể Thượng viện, là cuộc đánh giá cuộc bầu cử năm 2020 hoạt động lâu nhất và duy nhất của đất nước.

Garland đã ám chỉ một lá thư gửi cho Fann vào tháng 5 từ Bộ phận Dân quyền của Bộ Tư pháp.

Bức thư bày tỏ lo ngại rằng kế hoạch của lãnh đạo kiểm toán để truy cập từng cửa nhà để lấy thông tin cử tri có thể gây ra sự đe dọa đối với cử tri.

Fann trả lời rằng kế hoạch đó đã bị loại bỏ.
...

Thượng nghị sĩ GOP cảnh báo USAG sẽ phải ngồi tù

Hai thành viên Đảng Cộng hòa ở Arizona đã bác bỏ kế hoạch của Garland để xem xét lại cuộc kiểm lại phiếu mang tính đảng phái, bất chấp luật liên bang cho phép Bộ Tư pháp có nhiều khả năng trong vai trò đó.

Chủ tịch Đảng Cộng hòa Arizona Kelli Ward thì tweet rằng Garland không biết gì về Hiến pháp...

Thượng nghị sĩ Cộng hòa Wendy Rogers của Flagstaff đã cảnh báo Garland trên Twitter rằng ông ta "sẽ phải ở trong một nhà tù ở Arizona" nếu ông ta chạm vào các tài liệu bầu cử ở Arizona. Rogers là một cựu chiến binh Không quân và là thành viên của Oathkeepers, một nhóm dân quân cực hữu có liên quan đến cuộc nổi loạn ngày 6 tháng 1 ở Capitol.
...


TV Statiion 12 Phoenix - 'Abnormal methods': U.S. attorney general says feds will review Arizona's partisan election audit
Merrick Garland has raised questions about whether federal laws were broken. GOP response? Touch Arizona's election and you'll end up in prison.
https://www.12news.com/article/news/politics/abnormal-methods-us-attorney-general-says-feds-will-review-arizonas-partisan-election-audit/75-da6c715a-98b9-43eb-adeb-393b0b9feb92
Anonymous

GOP dọa USAG
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty CdHDExFHdi

Post by Giáo chủ buồn lắm lắm Thu Jun 17, 2021 11:38 am

ABC 15 AZ - Một cuộc kiểm tra bầu cử Arizona khác - Những người Cộng hòa không hài lòng đã trao Arizona cho Joe Biden

PHOENIX - Cuộc kiểm toán không chính thức của một nhóm lưỡng đảng kết luận rằng các cử tri Đảng Cộng hòa, không đồng tình với Donald Trump, là chìa khóa dẫn đến chiến thắng tổng thống năm 2020 của Joe Biden ở Hạt Maricopa.

Benny White, một đảng viên Cộng hòa trước đây từng tranh cử cho Pima County Recorder, đã hợp tác với đảng Dân chủ Larry Moore và Tim Halvorsen, hai giám đốc điều hành đã nghỉ hưu từ công ty bầu cử Clear Ballot, để tiến hành kiểm toán không chính thức của họ đối với các phiếu bầu trong cuộc bầu cử tháng 11 năm 2020 ở Maricopa County.
...

White, Moore và Halvorsen cho biết họ nhận thấy trong bản phân tích hồ sơ phiếu bầu của mình rằng sự ủng hộ của đảng Cộng hòa dành cho cựu Tổng thống Trump đã giảm xuống so với đảng Dân chủ dành cho Biden.

Họ phát hiện ra rằng số đảng viên Cộng hòa nhiều hơn số đảng viên đảng Dân chủ là 13.000 người ở Quận Maricopa, một con số lẽ ra có lợi cho ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa.

Tuy nhiên, các nhà phân tích nhận thấy có nhiều đảng viên Cộng hòa bất mãn hơn đảng viên Dân chủ ở Quận Maricopa.

Theo White, 59.800 người đã không bỏ phiếu cho Trump mặc dù họ đã bỏ phiếu chủ yếu cho đảng Cộng hòa. Hầu hết những người theo Đảng Cộng hòa bất mãn, 39.102 cử tri đã vượt qua để bỏ phiếu cho Biden.

Một số ít cử tri đảng Dân chủ, 38.851, không bỏ phiếu cho Joe Biden trong cuộc đua năm 2020. White thấy rằng 21.679 người trong số họ đã bỏ phiếu cho Donald Trump.

Tổng thể Biden đã thắng Quận Maricopa với 45.109 phiếu bầu.

...

The other Arizona election audit - Disaffected Republicans handed Arizona to Joe Biden
https://www.abc15.com/news/in-depth/the-other-arizona-election-audit

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 636369839861621381-072917pcola-trump-john-mccain
Anonymous

Giáo chủ buồn lắm lắm
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty nimtRgzJgT

Post by Hopeless GOP Wed Jun 23, 2021 4:41 pm

Chuyện rất ư là hiển nhiên...

Business Insider - The Arizona election 'audit' is a partisan and amateurish endeavor that 'should not be trusted,' expert review finds
https://www.businessinsider.com/arizona-election-audit-should-not-be-trusted-expert-review-finds-2021-6

The Arizona Republican-backed "audit" of 2.1 million ballots in Maricopa County "lacks the essential elements" of a credible review and its findings should not be trusted, according to a new report from election experts.

President Joe Biden won Arizona's most populous county by more than 45,000 votes. But, since April, a private contractor, Cyber Ninjas, acting at the behest of Arizona's GOP-led Senate, has been working to uncover fraud that supporters of former President Donald Trump baselessly allege cost him the election. That has included scanning ballots for signs of bamboo in an attempt to prove they came from China.

"The Cyber Ninjas boondoggle deviates so substantially from a proper audit or recount that the results simply can't be trusted," Barry C. Burden, director of the Elections Research Center at the University of Wisconsin-Madison, told Insider. "The Cyber Ninjas firm is not only unqualified to be conducting the review, but they do not actually seem interested in following protocols that could enhance public trust rather than undermining it."

In a new report for the nonpartisan States United Democracy Center, Burden and Trey Grayson, a Republican and former secretary of state in Kentucky, detail numerous ways in which Cyber Ninjas — a Florida-based firm that had no prior experience auditing elections — has chosen to "deviate significantly" from standard practices.
...
Anonymous

Hopeless GOP
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty iJdxRXYlzX

Post by GOP tuyệt vọng Mon Jul 12, 2021 1:47 pm

Cuộc kiểm lại phiếu ở AZ đang sắp đến giai đoạn kết thúc. Không ai biết kết quả ra sao nhưng tín hiệu cho thấy giáo chủ không mấy vui và đã công khai chấp nhận "we did not win in 2020" trong lần phỏng vấn với Sean Hannity trên Fox News vào hôm 16 tháng 6 năm 2021. Đám thượng nghị sĩ Cộng hòa AZ thấy giáo chủ suy sụp nên tìm cách ra tay và đòi kiểm lại phiếu quận Maricopa một lần nữa với hy vọng họ sẽ "tìm" ra 10,458 phiếu cho giáo chủ.

Raw Story - 'Laughable': CNN panel stunned after Arizona GOP requests another recount of ballots for Trump
https://www.rawstory.com/arizona-gop-election-audit-2653728076/

The co-host of CNN's "New Day" expressed astonishment on Friday morning after the Arizona Republic reported that Republicans in the Arizona state Senate are making plans to recount the 2020 presidential ballots in Maricopa County once again -- seven months after the election.

As CNN host John Berman noted, "The state's Republican-controlled Senate is planning to recount every single one of the 2.1 million ballots cast in the election," before adding, "I read this and I said, 'what?' I mean, there's this audit which in and of itself has a ton of questions surrounding it and now the Republican-led state senate will recount it again after that? What's going on here?"

Jen Fifield of the Republic explained, "So the state senate Republicans have started their recount on April 23rd, that's more than two months ago, they were packing up the ballots, and already to ship them back to the counties saying their recount was complete and then yesterday our reporter Mary Jo Pitzl was there on the scene and Senator Karen Fann (R) told her later we are going to actually recount the ballots again."
...
Anonymous

GOP tuyệt vọng
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty Re: Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona

Post by Tu* Khoai Mon Jul 12, 2021 7:53 pm

đám cuồng đếm đi đếm lại đếm tới đếm lui mà cũng dell có kết quả "tốt" cho lão đại dóc chump là sao vậy bây ? Tiền ở đâu mà cho tụi nó đếm dậy bây ?

Lão đại dóc chump chuẩn bị ngồi tù chưa bây ? Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 3507324239 :haha1 :ROFL

_________________
LOCK CHUMP UP !

HEY CHUMP! YOU'RE FIRED

CHUMP AKA THE BIG LIE


Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 2023431958 Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 2023431958 Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 2023431958 Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 2023431958 Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 2023431958
Tu* Khoai

Tu* Khoai


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty PTJvMNaHXt

Post by AZ kiểm phiếu lần ba Thu Jul 15, 2021 1:09 pm

Việc Thượng viện tiểu bang AZ kiểm lại phiếu lần thứ ba phát xuất từ kết quả kiểm phiếu lần thứ hai của hãng Ninja Rùa, cho thấy có sự khác biệt về tổng số phiếu do hãng này đếm được so với tổng số phiếu quận Maricopa kiểm lần đầu. Chủ tịch Thượng viện AZ Karen Fann không cho biết con số khác biệt là bao nhiêu nhưng lần kiểm lại phiếu thứ ba này, họ chỉ dùng máy để đếm lại tổng số phiếu chứ không xem xét bất cứ một thứ gì khác. Mọi người cần phải chờ xem hồi sau sẽ rõ.

Anonymous

AZ kiểm phiếu lần ba
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty mrAZamFWWx

Post by Sự thật phải phơi bày Sat Jul 17, 2021 1:44 pm

AZ Central - Thẩm phán banh bức màn cuộc kiểm toán giả dối về cuộc bầu cử của Đảng Cộng hòa Arizona

Chủ tịch Thượng viện Arizona Karen Fann đã diễn màn Wizard of Oz trong nhiều tháng, nổ rất lớn và ẩn sau bức màn bí mật xung quanh việc cung cấp tài chính và thông tin liên lạc giữa bà ta và những kẻ âm mưu tại Cyber ​​Ninjas mà bà ta thuê để thực hiện một cuộc kiểm toán giả mạo về Kết quả bầu cử của quận Maricopa.

Tuy nhiên, vào thứ Năm, Thẩm phán Tòa án cấp cao Michael Kemp đã banh bức tranh xếp nếp ra, ra lệnh rằng Fann và Thượng viện do đảng Cộng hòa kiểm soát phải cung cấp hồ sơ "bất kỳ và tất cả", bao gồm thông tin liên lạc, kế hoạch, thủ tục, cũng như chính xác ai đang trả tiền cho sự thất bại này, cho nhóm phi lợi nhuận American Oversight, nhóm này đã kiện Fann và Thượng viện theo luật hồ sơ công khai.
...
Các luật sư của Fann đã cố gắng lập luận rằng bởi vì Cyber ​​Ninjas là các nhà thầu tư nhân nên họ không tuân theo luật hồ sơ công khai của tiểu bang.

Tòa án 'bác bỏ hoàn toàn' lập luận của Thượng viện
Thẩm phán trong phán quyết của mình không thể rõ ràng hơn khi bác bỏ lập luận đó.

Ông viết, "Tòa án hoàn toàn bác bỏ lập luận của các bị cáo Thượng viện rằng vì (Cyber ​​Ninjas) và những kẻ phục tùng không phải là" cơ quan công quyền "nên họ được miễn trừ khỏi luật hồ sơ công khai."

Thêm vào đó, “Rất khó để hình thành một trường hợp có lợi ích công cộng mà thu hút nhiều hơn những đòi hỏi về sự công khai và giám sát của công chúng”.

Các cuộc kiểm tra bầu cử trước đây do quận Maricopa County thực hiện và bởi hai công ty độc lập, được công nhận (không giống như Cyber ​​Ninjas) mà họ thuê để xem xét các thủ tục và kết quả đã chứng minh rằng không có gian lận.

Điều đó không ngăn được Fann thuê những người nhiệt thành của Trump để thực hiện một công việc mà không đủ tiêu chuẩn, mang tính đảng phái có mục đích là để khẳng định những tuyên bố về âm mưu của cockamamie về cuộc bầu cử.

Không còn khói và gương (smoke and mirror) cho Fann và Cyber ​​Ninjas
Chỉ có điều bây giờ là sự hối hả hocus-pocus do Fann và Cyber ​​Ninjas gây ra mới có nguy cơ bị phơi bày.

Sau khi phán quyết được công bố, Giám đốc điều hành American Oversight Austin Evers cho biết trong một tuyên bố chuẩn bị, “Bắt đầu từ bây giờ, Thượng viện Arizona sẽ phải đối mặt với trách nhiệm giải trình công khai và thực sự.

“Trong nhiều tháng, công chúng đã được yêu cầu tin tưởng vào lời nói của các thượng nghị sĩ về cuộc kiểm toán giả mạo cho cuộc bầu cử năm 2020. Luật Arizona không cho phép Thượng viện bán đứng nền dân chủ và giấu nó trong bí mật. Phán quyết này nói rõ rằng Thượng viện phải bắt đầu ngay lập tức công bố hồ sơ cho công chúng ”.

Các luật sư của Fann hy vọng tòa án sẽ không chú ý đến người phụ nữ sau bức màn.

Nhưng một Oz vĩ đại và đầy quyền lực không thể đương đầu được với một thẩm phán đơn giản, trung thực.


AZ Central - Judge pulls back the curtain on Arizona Republicans' sham election audit
https://www.azcentral.com/story/opinion/op-ed/ej-montini/2021/07/16/judge-pulls-back-curtain-arizona-sham-election-audit/7990265002/
Anonymous

Sự thật phải phơi bày
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty RHabHUwoBM

Post by House Investigation Mon Jul 19, 2021 1:38 pm

Politico - House Dems launch investigation into Arizona ballot review
https://www.politico.com/news/2021/07/14/democrats-investigate-az-ballot-review-499669

The House Oversight Committee is launching an investigation into the ballot review being run by the Republican-controlled state Senate in Arizona, the committee announced on Wednesday.

“Americans’ right to vote is protected by the Constitution and is the cornerstone of our democratic system of government,” Oversight Chair Carolyn Maloney (D-N.Y.) and Rep. Jamie Raskin (D-Md.), who helms the subcommittee on civil rights and civil liberties, said in a statement.

The committee is seeking a wide range of information from Cyber Ninjas, the firm overseeing the Arizona effort, including communications it had with Maricopa County officials, former President Donald Trump or his representatives, and those who have advanced election-related falsehoods such as Sidney Powell, Mike Lindell and Lin Woods.

The committee issued a letter Wednesday to Cyber Ninjas Chief Executive Officer Douglas Logan requesting information about the legitimacy of the effort. The letter gave Cyber Ninjas two weeks to comply with the committee’s requests.

Proponents of the review have called the process an "audit," but election professionals and local and state election officials have said the effort is nothing more than a conspiracy-tinged fishing expedition that does not rise to the standards of a professional audit.

“The Committee is seeking to determine whether the privately funded audit conducted by your company in Arizona protects the right to vote or is instead an effort to promote baseless conspiracy theories, undermine confidence in America’s elections, and reverse the result of a free and fair election for partisan gain,” Maloney and Raskin said in their joint statement.

Representatives for the Arizona "audit" did not immediately respond to a request for comment about the House investigation.

The committee's request also asks for more information on the structure of Cyber Ninjas itself, and for information on how the review is being conducted.

The letter to Logan homes in on many of the criticisms leveled against Cyber Ninjas and the review, including the company’s lack of prior experience in the field, questions about the funding of the operation, and Logan’s public comments embracing the fiction that the 2020 election was stolen from Trump, among other conspiracy theories.

The investigation comes as Trump and his allies continue to fixate on the Arizona review of ballots in its most populous county, and have built momentum for similar exercises in other states that Biden won such as Pennsylvania, where Republican state Sen. Doug Mastriano is seizing on the issue ahead of a potential gubernatorial run.

The Pennsylvania state department issued guidance prohibiting access to voting equipment by third parties in an effort to cut off Mastriano's drive.

The GOP has become increasingly animated by concerns over “election integrity” and recent public opinion surveys have shown that Republican-aligned voters are increasingly distrustful of America’s electoral system, as Trump continues to spread false claims about the 2020 election.

The review will likely be costly to taxpayers. On Wednesday, the county's Republican-controlled board of supervisors announced that it had acquired new voting equipment, saying the previous equipment was tainted by the review and that it could not be used in future elections. The new equipment increased the cost of the contract by millions of dollars, the county said.

The county board has vocally opposed the state Senate's ordered review, as has the recently elected chief county elections official, who is also a Republican.

“Imagine leasing a car and then loaning it to someone who totals it. You’re still on the hook to pay off the wrecked car. Plus, you need a new car," board chair Jack Sellers, a Republican, said in a statement.

The Arizona review has dragged on for 12 weeks and has been mired by several problems and delays that election officials say further undermine the credibility of the endeavor.
Anonymous

House Investigation
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty RHabHUwoBM

Post by Không tìm ra 10458 phiếu Mon Jul 19, 2021 5:34 pm

Calitoday - Trump chỉ trích Fox News khi báo cáo về cuộc kiểm toán của Quận Maricopa
https://www.baocalitoday.com/hoa-ky/trump-chi-trich-fox-news-khi-bao-cao-ve-cuoc-kiem-toan-cua-quan-maricopa.html

Cựu Tổng thống Donald Trump đã chỉ trích xướng ngôn viên Fox News Bret Baier sau khi ông báo cáo về cuộc kiểm toán của Quận Maricopa

Trong một bài đăng được tải lên Telegram, Trump nói: “Fox News và các hãng truyền thông khác đã đứng về phía Hội đồng bầu cử quận Maricopa lỗi thời và khủng khiếp để báo cáo không tìm thấy gian lận nào trong Cuộc bầu cử Tổng thống.”


“Họ tung ra những thông tin sai lệch tổng thể được đưa ra có chủ đích bởi hãng thông tấn AP và phớt lờ phiên điều trần rất quan trọng của Thượng viện Arizona ngày hôm qua, cho thấy 168.000 lá phiếu gian lận được in trên giấy bất hợp pháp (phiếu không chính thức), 74.000 lá phiếu gửi qua thư đã nhận được, 11.000 cử tri đã được thêm vào danh sách cử tri sau cuộc bầu cử và vẫn bỏ phiếu, tất cả nhật ký truy cập vào máy đã bị xóa và máy chủ bầu cử đã bị tấn công trong suốt cuộc bầu cử. “

Ông tiếp tục: “Họ đứng về phía Quận chứ không phải Thượng viện Arizona dũng cảm, những người đang chiến đấu cho người dân Arizona. Fox New đã tuyên bố Arizona cho Joe Biden bây giờ muốn bạn tin rằng không có gian lận. “

“Rất may, Arizona có các Thượng nghị sĩ bang mạnh mẽ sẵn sàng đấu tranh cho sự thật”. Thượng nghị sĩ Wendy Rogers nói rằng “Tôi đã nghe đủ. Đã đến lúc xác nhận cuộc bầu cử này.”

Thượng nghị sĩ Kelly Townsend nói rằng vụ gian lận quá tồi tệ ‘Tôi muốn xem các bản cáo trạng.”

Thượng nghị sĩ Sonny Borelli nói rằng ‘Tôi đã thấy đủ bằng chứng để thách thức tính hợp lệ của việc chứng nhận kết quả Bầu cử của Quận Maricopa.’

“Arizona cho thấy Gian lận và Bất thường trong Bầu cử nhiều hơn mức cần thiết để thay đổi kết quả của Cuộc Bầu cử.”

Trả lời một người dùng Twitter đã tuyên bố, Baier nói: “Tôi nói rằng cuộc điều tra vẫn tiếp tục và cho đến nay chính thức chỉ có khoảng 200 lá phiếu được cho là gian lận. Tôi đã nói những gì quận nói. Hãy xem lại. “

Các viên chức bầu cử Arizona đã tìm thấy ít hơn 200 trường hợp có khả năng gian lận cử tri trong số hơn 3 triệu lá phiếu được bỏ phiếu ở quận đông dân nhất của bang, theo The Associated Press.

Theo cơ quan này, 182 trường hợp được phát hiện có đủ vấn đề rõ ràng để được chuyển lại cho các nhà điều tra để xem xét.

Cuộc kiểm toán đã làm sai lệch tuyên bố của Trump rằng đã có gian lận cử tri phổ biến trong cuộc bầu cử năm 2020.

Tổng thống Biden đã thắng Arizona bởi hơn 10.400 cử tri trong số khoảng 3,4 triệu lá phiếu được bầu.

TH
Anonymous

Không tìm ra 10458 phiếu
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty iOgDPUlAvn

Post by Thôi rồi còn chi đâu Sun Jul 25, 2021 5:55 pm

Newsweek - Arizona GOP Audit Director Barred From Recount After Sharing Data Supporting Trump Loss
https://www.newsweek.com/arizona-gop-audit-director-barred-recount-after-sharing-data-supporting-trump-loss-1612791

The Republican overseeing the controversial GOP-backed election audit in Arizona has reportedly been banned from entering the building where the recount process is ongoing, after he shared some data with experts that showed the results match the officially certified numbers in Maricopa County.

The Arizona Republic reported on Friday evening that Ken Bennett (R), Arizona's former Secretary of State who has been described as the audit's "director," was barred from entering the building on the state fairgrounds where the audit is moving forward. The newspaper reported that Bennett had shared some of the audit data with outside experts showing that the ballot recount was tracking "very closely" with Maricopa County's certified results.

Cyber Ninjas, the Florida-based company conducting the audit on behalf of the state's Senate Republicans, told the publication that state Senate President Karen Fann, a Republican, made the decision to block Bennett from the building. Newsweek reached out to Fann for further comment but did not immediately receive a response.
Anonymous

Thôi rồi còn chi đâu
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty BEKdHEvbNG

Post by WTH Thu Jul 29, 2021 10:41 pm

Đám con chiên của giáo chủ đã hoàn tất việc kiểm lại phiếu bầu của quận Maricopa, AZ lần thứ 3 nhưng có lẽ vẫn chưa tìm ra được 10,458 phiếu cho giáo chủ nên miệng vẫn câm như hến. Theo trang web AZFamily.com thì Thượng viện bang do đảng Cộng hòa kiểm soát trong tuần này sẽ ban hành trát đòi hầu tòa mới của quận để biết thêm thông tin và thiết bị từ cuộc bầu cử. Ban Giám sát Quận Maricopa dự kiến ​​sẽ gặp các luật sư của họ vào thứ Tư để quyết định cách trả lời các trát đòi hầu tòa đó.

AZFamily.com - The count is done but the Arizona Senate's election audit is not over
https://www.azfamily.com/news/politics/arizona_politics/count-is-done-but-arizona-audit-isnt-over/article_cccd9888-ef44-11eb-901f-7f727e18590f.html
Anonymous

WTH
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty rIGmfXSzyU

Post by Tới luôn bác tài Wed Aug 04, 2021 6:07 pm

Thẩm phán ra lệnh cho Thượng viện Arizona công bố ngay lập tức các tài liệu về kiểm toán bầu cử

PHOENIX - Một thẩm phán đã yêu cầu Thượng viện (AZ) cung cấp ngay lập tức các hồ sơ liên quan đến cuộc kiểm toán cuộc bầu cử năm 2020 - bao gồm cả những hồ sơ nằm trong tay của Cyber ​​Ninjas Inc., công ty tư nhân được thuê để tiến hành đánh giá.

Thẩm phán Michael Kemp của Tòa án Thượng thẩm Quận Maricopa hôm thứ Ba đã bác bỏ các lập luận cuối cùng của Thượng viện (AZ) và Karen Fann rằng ông nên trì hoãn việc đưa ra lệnh cuối cùng. Thẩm phán cho biết không cần tranh tụng thêm, nói rằng câu hỏi liên quan đến "vấn đề sự thực không thể tranh cãi."
...
Quan trọng hơn, Kemp đã bác bỏ các lập luận của Thượng viện rằng họ được quyền miễn trừ bị kiện tụng vì các hồ sơ này.

Mặc dù có lệnh, tuy nhiên, có thể phải mất một thời gian trước khi American Oversight, nhóm cơ quan giám sát phi đảng phái thực sự có trong tay những hồ sơ này. Một luật sư đại diện cho Thượng viện, Kory Langhofer, cho biết ông ta sẽ yêu cầu Tòa án phúc thẩm của bang ngay lập tức tuân theo lệnh của Kemp.

Ngay cả khi điều đó không thành công, một số tài liệu mà Kemp ra lệnh cho Thượng viện (AZ) đưa ra vẫn nằm trong tay của Cyber ​​Ninjas. Fann nói với Capitol Media Services: “Tôi không thể đưa ra những thứ mà tôi không có."

Kemp không hề suy suyển.

“Các bị cáo tuyên bố rằng họ thậm chí chưa xem các tài liệu của Cyber ​​Ninjas Inc. và những nhóm phụ thuộc công ty đó không làm gì để nâng cao vị trí của họ,” ông viết. “Cố tình giả mù không làm giảm trách nhiệm và nghĩa vụ của các bị cáo theo luật hồ sơ công khai.”
...

tucson.com - Judge orders Arizona Senate to immediately release documents about election audit
https://tucson.com/news/local/judge-orders-arizona-senate-to-publicly-release-documents-about-election-audit/article_df305538-f499-11eb-baa3-dffee0a63b03.html
Anonymous

Tới luôn bác tài
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty JEJpuYnzsd

Post by Cãi chày cãi cối Fri Aug 06, 2021 10:35 pm

Kiểm toán Arizona: Thượng viện tiếp tục chiến đấu để giữ bí mật hồ sơ của Cyber ​​Ninjas

Chủ tịch Thượng viện Arizona Karen Fann và các đảng viên Cộng hòa khác đang đấu tranh để giữ bí mật hồ sơ cuộc kiểm toán cuộc bầu cử năm 2020 mà họ đang chỉ đạo bất chấp lệnh của thẩm phán rằng họ "ngay lập tức" giao tất cả các liên lạc liên quan đến nỗ lực này.

Fann, R-Prescott, Thượng nghị sĩ Warren Petersen, R-Gilbert và Thượng viện Arizona đã đệ đơn lên Tòa phúc thẩm Arizona vào thứ Tư với hy vọng lật ngược lệnh.

Các luật sư của họ, Kory Langhofer và Thomas Basile, đã viết rằng lệnh của thẩm phán Tòa Thượng thẩm là "một sự xâm phạm bất thường vào các vấn đề chủ quyền" của Cơ quan Lập pháp. Họ cũng tiếp tục tranh luận, như họ đã làm không thành công tại một tòa án cấp dưới, rằng các hồ sơ do nhà thầu của Thượng viện, Cyber ​​Ninjas, nắm giữ, không được công khai.

Vụ việc ban đầu do American Oversight, một nhóm phi lợi nhuận do các cựu quan chức chính quyền Obama thành lập một phần để điều tra chính quyền Trump. Tờ báo The Arizona Republic cũng kiện Thượng viện về các liên lạc liên quan đến cuộc kiểm toán, bao gồm cả các tin nhắn giữa Thượng viện và Cyber ​​Ninjas. Vụ kiện riêng biệt đó cũng đặt tên Cyber ​​Ninjas là bị cáo.
...

Ninjas muốn có thẩm phán mới về vụ án
Cyber ​​Ninjas cũng tiếp tục đấu tranh với vụ kiện do The Arizona Republic đưa ra. Sau khi yêu cầu thay đổi thẩm phán bị từ chối, Cyber ​​Ninjas đã yêu cầu Tòa án Tối cao Arizona cho một thẩm phán mới.

Tòa án tối cao sẽ xem xét yêu cầu đó. Thẩm phán Tòa thượng thẩm John Hannah đang chủ tọa vụ kiện của báo The Arizona Republic.

Cyber ​​Ninjas yêu cầu tòa án thay thế thẩm phán Hannah hoặc truất quyền thi đấu của ông ta vì điều các bị cáo gọi là "mức độ can thiệp không thể chấp nhận được" mà họ cho rằng thẩm phán Hannah đã thể hiện trong khi chủ trì một vụ bầu cử liên quan đến đảng Cộng hòa và Hội đồng giám sát quận Maricopa vào tháng 11.

Cyber ​​Ninjas đã lập luận tại một tòa án với lý do rằng vì thẩm phán Hannah đã tham chiếu đến cuộc kiểm toán bầu cử trong trường hợp đó, ông ta đã thể hiện sự thiên vị đối với cuộc kiểm toán và do đó sẽ không đưa ra một địa điểm công bằng cho trường hợp hiện tại.

AZ Central - Arizona audit: Senate continues fight to keep Cyber Ninjas' records secret
https://www.azcentral.com/story/news/politics/arizona/2021/08/05/arizona-senate-appeals-court-order-releasing-cyber-ninjas-records-election-audit/5485920001/
Anonymous

Cãi chày cãi cối
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty oFmEQfmLyw

Post by TRUMP THE SORE LOSER Fri Sep 24, 2021 11:45 am

Arizona ‘audit’ finds Biden won and no evidence of fraud
https://www.azmirror.com/2021/09/23/arizona-audit-finds-biden-won-by-more-votes-and-no-evidence-of-fraud/

After months of work and some $6 million spent, a so-called audit that Trump supporters claimed would show that the election had been stolen from the defeated president found that Joe Biden actually won Arizona by more votes than the official tally — and it found no conclusive evidence that the election had been influenced by fraud.
...
Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Online613
Anonymous

TRUMP THE SORE LOSER
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty MXCUlUdYJL

Post by Ha ha Fri Sep 24, 2021 7:20 pm

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 3507324239 Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 3507324239
Anonymous

Ha ha
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona - Page 2 Empty Re: Đám cuồng đang đếm lại phiếu bầu tổng thống năm 2020 ở Arizona

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum