Our forum runs best with JavaScript enabled !

Virus SARS-Cov-2 phát xuất từ đâu?

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Virus SARS-Cov-2 phát xuất từ đâu? Empty Virus SARS-Cov-2 phát xuất từ đâu?

Post by Cúm Tàu Fri May 28, 2021 6:31 am

Giả thuyết virus SARS-Cov-2 gây nên đại dịch vì viện nghiên cứu virus ở Wuhan sơ xuất khiến nhân viên bị nhiễm và lây ra cộng đồng đã được nêu ra dưới thời Trump nhưng vì tên tổng thống này mở miệng ra toàn nói láo nên mọi người chỉ cười cho vui rồi quên đi.

Mấy ngày nay chuyện này lại trở nên sôi động sau khi Dr. Fauci cho rằng SARS-Cov-2 không thể tự nhiên lan truyền qua con người một cách tự nhiên. Tụi Ấn Độ thì củng cố thêm bằng cách cho rằng coronavirus này phát xuất từ một loại dơi chỉ tìm thấy ở hang động cách Wuhan cả ngàn cây số thì làm sao dịch lại có thể xuất phát từ Wuhan được. Đây là lối lý luận thiếu hiểu biết. Nên nhớ chợ Wuhan là nơi bán thú vật mà trong đó thú rừng chiếm một phần không ít. Việt Nam là một trong số các nước trên thế giới đã từng là nơi cung cấp hay trung chuyển dã thú đến cho chợ Wuhan nên lối suy luận của tụi Ấn Độ chỉ thấy toàn mùi cà ri nị.

Chuyện virus lan truyền từ thú vật sang người là chuyện rất bình thường và đã từng xảy ra từ trước tới nay. Thí dụ như HIV lan từ loài western lowland gorillas sang cho người, SARS và MERS từ dơi, EBOLA được cho là từ dơi hay linh trưởng, Nipah virus từ heo hay dơi... Dr. Fauci dư biết điều đó nhưng có vẻ như phát biểu của ông ta nhằm mục đích áp lực Tàu cộng phải để cho các nhà khoa học quốc tế được phép ra vào viện nghiên cứu virus ở Wuhan để điều tra cặn kẽ nguyên nhân về đại dịch Covid-19. Đây là việc làm cần thiết và quan trọng để ngăn ngừa một đại dịch khác có thể xảy ra trong tương lai. Bên cạnh đó, thế giới cũng cần phải điều tra xem viện nghiên cứu virus Wuhan có là nơi "chế biến" virus với mục đích dùng làm vũ khí sinh học chống lại thế giới hay không.
Anonymous

Cúm Tàu
Guest


Back to top Go down

Virus SARS-Cov-2 phát xuất từ đâu? Empty uwYwLPnpHl

Post by questioner Fri May 28, 2021 7:19 am

ai cũng biết tụi Tàu làm nhưng chưa có bằng chứng

mà có rôi làm gì nó ?  scratch
Anonymous

questioner
Guest


Back to top Go down

Virus SARS-Cov-2 phát xuất từ đâu? Empty IaqXpXmqBS

Post by Nghe quen quen Fri May 28, 2021 8:50 am

questioner wrote:ai cũng biết tụi Tàu làm nhưng chưa có bằng chứng

mà có rôi làm gì nó ?  scratch
Ný nuận y như mấy thằng việt cộng. Chưa có bằng chứng mà đã đi đến kết luận, mà lại còn gán cho là "ai cũng biết"...
Anonymous

Nghe quen quen
Guest


Back to top Go down

Virus SARS-Cov-2 phát xuất từ đâu? Empty ISDiNRFRMI

Post by Nhắm có tội là có tội Sat May 29, 2021 6:44 am

Không biết bên VN ngày nay ra sao chứ ngày xưa việt cộng không cần bằng chứng. Chúng nó nhắm ai có tội là người đó 100% có tội và đem ra sau vườn bắn. Cứ hỏi mấy cán bộ hay người già ngoài bắc, họ sẽ kể cho nghe.
Anonymous

Nhắm có tội là có tội
Guest


Back to top Go down

Virus SARS-Cov-2 phát xuất từ đâu? Empty ISDiNRFRMI

Post by Chưa hết! Sat May 29, 2021 7:32 am

Nếu người bị việt cộng kết tội tìm cách chưng ra bằng chứng để chứng minh mình vô tội thì người đó lại phạm vào cái tội nặng hơn là "tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước..." bằng cách công khai cái sai cán bộ, tức làm nhục những người thi hành luật pháp. Đằng nào cũng chết, thôi thì để yên cho chúng muốn kết tội gì thì kết cho mau mau xong cái nợ đời.
Anonymous

Chưa hết!
Guest


Back to top Go down

Virus SARS-Cov-2 phát xuất từ đâu? Empty pGQDiMIAEs

Post by Tàu "LÀM" ra "COVID" Sun May 30, 2021 9:48 am

FAUX News/NY Post - Explosive study claims to prove Chinese scientists created COVID
https://www.foxnews.com/world/explosive-study-claims-to-prove-chinese-scientists-created-covid

(Ghi chú: Ngoài Faux News và NY Post ra chỉ có mấy tờ báo bên VN đăng tải tin tức này nên mọi người chỉ nên đọc chơi cho vui.)

British Professor Angus Dalgleish and Norwegian scientist Dr. Birger Sørensen wrote they’ve had primary evidence 'of retro-engineering in China'

A bombshell new study claims to have proof that Chinese scientists created COVID-19 in a lab and then tried to reverse-engineer versions of the virus to make it look like it evolved naturally from bats.

British Professor Angus Dalgleish and Norwegian scientist Dr. Birger Sørensen wrote they’ve had primary evidence "of retro-engineering in China" since last year, but were ignored by academics and major medical journals, The Daily Mail reported Saturday, citing the soon-to-be-published study.

The study concludes: "the likelihood of it being the result of natural processes is very small." The virus is still killing 12,000 people a day around the world.
...
Anonymous

Tàu "LÀM" ra "COVID"
Guest


Back to top Go down

Virus SARS-Cov-2 phát xuất từ đâu? Empty Re: Virus SARS-Cov-2 phát xuất từ đâu?

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum