Our forum runs best with JavaScript enabled !

Trump ‘sẽ được phục chức’, Biden được thông báo rời Tòa Bạch Ốc

View previous topic View next topic Go down

Happy Trump ‘sẽ được phục chức’, Biden được thông báo rời Tòa Bạch Ốc

Post by Sidney Powell Mon May 31, 2021 12:34 am

Sidney Powell: Trump ‘sẽ được phục chức’, Biden được thông báo rời Tòa Bạch Ốc


Luật sư Sidney Powell, người đã đệ trình những lời thách thức vô căn cứ trong cuộc bầu cử năm 2020 thay mặt cho cựu Tổng thống Donald Trump, nhấn mạnh vào hôm thứ Bảy rằng  Trump  sẽ “được phục chức” — tiếp tục quảng bá các thuyết âm mưu và thông tin sai lệch về chiến thắng của Tổng thống Joe Biden .


Powell đã đưa ra nhận xét trong hội nghị “For God & Country Patriot Roundup” ở Dallas vào cuối tuần này. Cũng phát biểu tại sự kiện này có tướng về hưu Michael Flynn , cựu an ninh quốc gia của Trump, người cũng đã nhiều lần đưa ra những tuyên bố sai lệch về cuộc bầu cử năm 2020 .


Powell nói về Trump trong hội nghị: “Ông ấy có thể được phục hồi chức vụ. Đám đông hò reo cổ vũ trước những tuyên bố vô căn cứ của cô.”


“Và Biden được thông báo là phải chuyển ra khỏi Tòa Bạch Ốc,” luật sư tiếp tục với nụ cười nhếch mép trên khuôn mặt. “Và Tổng thống Trump nên được trở lại. Tôi chắc chắn rằng không có gì đáng tiếc cho thời gian bị mất. Bởi vì chính Hiến pháp đã ấn định ngày nhậm chức. Nhưng Trump nên nhận phần còn lại của nhiệm kỳ và làm tốt nhất. Đó là điều chắc chắn, “Powell nhấn mạnh.
Powell cũng gợi ý rằng Trump có thể đã chiến đấu nhiều hơn để tại vị. “Ông  ấy có tất cả các công cụ cần thiết,” cô nói. 


Sau thất bại trong cuộc bầu cử của Trump vào tháng 11, cựu tổng thống ban đầu đã yêu cầu trợ giúp pháp lý của Powell để chính thức đại diện cho chiến dịch tranh cử của ông trước những thách thức của tòa án đối với kết quả. Tuy nhiên, sau khi luật sư bị chế giễu rộng rãi vì những tuyên bố kỳ lạ và thường phi logic của cô, Trump đã công khai nói rằng Powell  không chính thức là thành viên của đội pháp lý của ông. Powell tiếp tục đệ trình các thách thức bầu cử một cách độc lập, bao gồm cả cái gọi là các vụ kiện “Kraken” ở các bang chiến trường quan trọng.


Các vụ kiện của Powell, cũng như hàng chục vụ kiện khác của Trump và các đồng minh của ông, đã thất bại tại các tòa án liên bang và tiểu bang. Ngay cả các thẩm phán được bổ nhiệm bởi Trump và các đảng viên Cộng hòa khác đã bác bỏ các cáo buộc. Trong khi đó, nhiều cuộc kiểm phiếu và kiểm phiếu lại ở các bang chiến trường quan trọng – bao gồm cả những nơi mà cuộc bầu cử được giám sát bởi những người Cộng hòa ủng hộ Trump – đã tái khẳng định chiến thắng bầu cử của Biden.


Cựu Bộ trưởng Tư pháp William Barr , người được nhiều người coi là một trong những thành viên Nội các trung thành nhất của Trump, khẳng định vào tháng 12 rằng “không có bằng chứng” về việc gian lận sẽ ảnh hưởng đến kết quả bầu cử. Trước đó, Cơ quan An ninh mạng và Cơ sở hạ tầng thuộc Bộ An ninh Nội địa đã mô tả cuộc bầu cử năm 2020 là “an toàn nhất trong lịch sử nước Mỹ.” Cơ quan liên bang, do một người được bổ nhiệm của Trump vào thời điểm đó, cho biết “không có bằng chứng cho thấy bất kỳ hệ thống bỏ phiếu nào đã gian lận hoặc mất phiếu, thay đổi phiếu hoặc bị xâm phạm theo bất kỳ cách nào.”
Nhưng Trump, Powell, Flynn và các đồng minh khác của cựu tổng thống vẫn tiếp tục thúc đẩy những tuyên bố vô căn cứ về cuộc bầu cử năm 2020. Những cáo buộc vô căn cứ này đã đổ thêm dầu vào thuyết âm mưu kỳ quái của QAnon. Những người ủng hộ QAnon tin rằng đất nước phần lớn được điều hành và kiểm soát bởi một nhóm các chính trị gia Dân chủ và giới tinh hoa của đảng Dân chủ tôn thờ quỷ quỷ Satan. Họ tin rằng Trump bằng cách nào đó đang làm việc để thách thức và phá hủy tổ chức của họ.


Một cuộc thăm dò do Viện Nghiên cứu Tôn giáo Công cộng công bố vào tuần trước cho thấy gần 1/4 (23%) đảng viên Cộng hòa đồng ý với tuyên bố, “chính phủ, truyền thông và thế giới tài chính ở Hoa Kỳ bị kiểm soát bởi một nhóm ấu dâm tôn thờ quỷ Satan. Điều hành một hoạt động buôn bán tình dục trẻ em trên toàn cầu. ” Hơn nữa, 28% đảng viên Cộng hòa cho biết họ tin rằng “những người Mỹ yêu nước thực sự” [có thể cần dùng đến bạo lực[/url] để cứu nước Mỹ vì nó đã đi chệch hướng.
Brenda Bintz, một y tá đã nghỉ hưu từ New Jersey, người đã tham dự hội nghị cuối tuần có sự góp mặt của Powell và Flynn, nói với The Dallas Morning News : “Đất nước của chúng ta cần phải thay đổi . Chúng tôi đã quay lưng lại với Chúa.”


Powell đang phải đối mặt với vụ kiện bôi nhọ trị giá 1,3 tỷ đô la[/url] từ Hệ thống Bầu cử Dominion về những tuyên bố sai sự thật của cô ấy về việc công ty bị cáo buộc tham gia vào một âm mưu dàn dựng cuộc bầu cử cho Biden. Đáp lại vụ kiện, các luật sư của Powell cho biết trong một lần đệ trình lên tòa án vào tháng 3 liên quan đến vụ kiện phỉ báng “rằng những tuyên bố của Powell về cuộc bầu cử năm 2020 “là sự thật.”
Anonymous

Sidney Powell
Guest


Back to top Go down

Happy nZhjYcxxRc

Post by Giáo chủ trở lại Mon May 31, 2021 9:37 am

Giáo chủ "được phục chức" là điều chắc chắn, chỉ có vấn đề là sớm hay muộn và nó tùy thuộc rất nhiều vào sự đóng góp của các tín đồ. Càng nhiều tiền bỏ vào thùng công đức (mà mọi người có thể tìm thấy ở trang web donaldjtrump dot com) giáo chủ sẽ càng sớm trở lại WH. Còn không thì trễ lắm là tới tháng 11 năm 2024.
Anonymous

Giáo chủ trở lại
Guest


Back to top Go down

Happy yvtkrVcRzZ

Post by Chùm chum Mon May 31, 2021 1:26 pm

Cố lên cố lên! Trump ‘sẽ được phục chức’, Biden được thông báo rời Tòa Bạch Ốc 3507324239
Anonymous

Chùm chum
Guest


Back to top Go down

Happy YExBvowdCH

Post by Cần tiền gấp Wed Jun 02, 2021 7:04 am

Giáo chủ hứa hẹn tháng 8 này sẽ trở lại tòa Bach Ốc, bởi vì sau khi kiểm phiếu ở Arizona sẽ cho thấy số phiếu bầu cho giáo chủ nhiều hơn cho Biden. Tiếp theo là sẽ tổng kiểm tra lại phiếu bầu ở các tiểu bang chiến trường. Đến tháng 8 này kết quả sẽ cho thấy giáo chủ toàn thắng. Các tín đồ cần lưu ý là việc kiểm lại phiếu rất tốn kém, vì thế cho nên giáo chủ chỉ có thể trở lại WH nếu có đủ ngân sách. Những ai mong muốn giáo chủ trở lại thì cần phải mau mau đóng góp. Ai có nhiều tiền thì đóng nhiều, ai có ít tiền thì đóng góp it. Tối thiểu thì cũng phài một trăm đô mỗi người hay hai trăm đô cho mỗi gia đình một tháng. Còn không thì ráng mà sống dưới chế độ XHCN suốt đời...

Business Insider - 10 Things in Politics: Trump says he'll be president again by August
https://www.businessinsider.com/10-things-in-politics-trump-claims-election-august
Anonymous

Cần tiền gấp
Guest


Back to top Go down

Happy uwYwLPnpHl

Post by dân bán cà lem Wed Jun 02, 2021 10:24 am

nhớ gởi cho dân bán cà lem ủng hộ nữa nhe
Anonymous

dân bán cà lem
Guest


Back to top Go down

Happy Re: Trump ‘sẽ được phục chức’, Biden được thông báo rời Tòa Bạch Ốc

Post by Torpedo Wed Jun 02, 2021 1:06 pm

Vụ recount bên AZ tới đâu rồi quí dị ?
Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

Happy cfrzegqEoL

Post by Đếm đi đếm lại Wed Jun 02, 2021 9:14 pm

Torpedo wrote:Vụ recount bên AZ tới đâu rồi quí dị ?
Nghe nói là tụi nó đếm được gần một nửa số phiếu của quận Maricopa rồi. Chưa thấy đứa nào la làng là tìm ra lá phiếu có bột tre. Một bài viết của ký giả Sọphia Nguyen trên báo Washington Post nêu ra những vấn đề đếm lại phiếu của đám cuồng, trong đó đáng nói nhất là chỉ có một người duy nhất input data vào máy computer mà không có ai kiểm lại xem những con số đó có đúng hay không...
 
Washington Post - I watched the GOP’s Arizona election audit. It was worse than you think https://www.washingtonpost.com/outlook/2021/05/19/gop-arizona-election-audit/
Anonymous

Đếm đi đếm lại
Guest


Back to top Go down

Happy Re: Trump ‘sẽ được phục chức’, Biden được thông báo rời Tòa Bạch Ốc

Post by Torpedo Thu Jun 03, 2021 10:38 am

Đếm đi đếm lại wrote:
Torpedo wrote:Vụ recount bên AZ tới đâu rồi quí dị ?
Nghe nói là tụi nó đếm được gần một nửa số phiếu của quận Maricopa rồi. Chưa thấy đứa nào la làng là tìm ra lá phiếu có bột tre. Một bài viết của ký giả Sọphia Nguyen trên báo Washington Post nêu ra những vấn đề đếm lại phiếu của đám cuồng, trong đó đáng nói nhất là chỉ có một người duy nhất input data vào máy computer mà không có ai kiểm lại xem những con số đó có đúng hay không...
 
Washington Post - I watched the GOP’s Arizona election audit. It was worse than you think https://www.washingtonpost.com/outlook/2021/05/19/gop-arizona-election-audit/

Hy vọng dân AZ không phải trả tiền cho cá bọn Rùi bu này
Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

Happy OlbXDtftaM

Post by Giáo chủ tâm thần Fri Jun 04, 2021 6:07 am

Lara Trump, vợ của Eric Trump, phủ nhận việc giáo chủ tuyên bố tháng 8 này sẽ được phục chức. Tuy nhiên ký giả Charles Cooke của tờ National Review viết rằng:

"Hai ngày trước, Maggie Haberman của New York Times đã báo cáo rằng Donald Trump 'đã nói với một số người mà ông ấy tiếp xúc rằng ông ấy hy vọng mình sẽ được phục hồi chức vụ vào tháng 8'. Đáp lại, nhiều nhân vật lề phải nhét ngón tay vào tai và bắt đầu la hét đó là tin giả.

Thay vào đó, họ nên lắng nghe - bởi vì báo cáo của Haberman là chính xác. Tôi có thể chứng thực, từ việc nói chuyện với một loạt các nguồn khác nhau, rằng Donald Trump thực sự tin khá thành thật rằng ông ấy - cùng với các cựu thượng nghị sĩ David Perdue và Martha McSally - sẽ được "phục hồi" chức vụ vào mùa hè này sau khi "kiểm phiếu" bầu cử năm 2020 ở Arizona, Georgia, và một số tiểu bang khác đã hoàn tất. Tôi cũng có thể chứng thực rằng Trump đang cố gắng rất nhiều để tuyển dụng các nhà báo, chính trị gia và những nhân vật có ảnh hưởng khác để đưa ra niềm tin này - không phải như một công cụ gây quỹ hay một trò đùa hay một quả bóng thử nghiệm, mà đó là một sự thật.
...
Quy mô của sự hoang tưởng của Trump là khá đáng kinh ngạc. Đây không chỉ đơn thuần là một cách diễn giải lập dị về các sự kiện hay một câu chuyện cổ tích thú vị, cũng không phải là một ví dụ không liên quan về sự tán gẫu đau khổ sau nhiệm kỳ tổng thống. Đó là sự khước từ thực tế, từ chối luật pháp, và cuối cùng, từ chối toàn bộ hệ thống chính phủ Hoa Kỳ. Không có Điều khoản Phục hồi trong Hiến pháp Hoa Kỳ. Thậm chí không có gì gần đúng với Điều khoản phục hồi trong Hiến pháp Hoa Kỳ...


Đọc toàn bộ bài viết của NR ở đây:
National Review - Maggie Haberman Is Right https://www.nationalreview.com/2021/06/maggie-haberman-is-right/
Anonymous

Giáo chủ tâm thần
Guest


Back to top Go down

Happy OrssyipWXK

Post by Chia buồn cùng đám cuồng Thu Jul 08, 2021 11:15 am

Mụ Marjorie Greene nói chuyện có phần nào tỉnh táo sau khi uống thuốc...

Business Insider - Marjorie Taylor Greene admits Trump won't be reinstated to the White House in August
https://www.businessinsider.com/marjorie-taylor-greene-rejects-trump-reinstatement-conspiracy-theory-2021-7

Rep. Marjorie Taylor Greene rejected the conspiracy theory that Donald Trump will be reinstated as president in August.

She rejected the dismissed the theory while speaking to Steve Bannon on his "War Room: Pandemic" show, hosted by the fringe right-wing Real America's Voice network.

The Georgia Republican told viewers: "I want people to be careful in what they believe."

"It's going to be very difficult to overturn the 2020 election and so I would hate for anyone to get their hopes up thinking that President Trump is going to be back in the White House in August. Because that's not true."
Anonymous

Chia buồn cùng đám cuồng
Guest


Back to top Go down

Happy BPCIREoNQR

Post by Cuồng đóng thêm tiền đê Sun Jul 11, 2021 8:47 am

Những người tham dự Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) ở Dallas hôm cuối tuần vừa qua đã được trao những tấm giấy phác thảo kế hoạch 7 điểm để phục chức Donald Trump trong vài ngày chứ không phải vài năm.
Trump ‘sẽ được phục chức’, Biden được thông báo rời Tòa Bạch Ốc E54pY5wXsAI7qbv?format=jpg&name=medium
Anonymous

Cuồng đóng thêm tiền đê
Guest


Back to top Go down

Happy uwYwLPnpHl

Post by ngu ráng chịu Sun Jul 11, 2021 10:30 am

cứ việc đóng đi  Laugh
Anonymous

ngu ráng chịu
Guest


Back to top Go down

Happy Re: Trump ‘sẽ được phục chức’, Biden được thông báo rời Tòa Bạch Ốc

Post by Tu* Khoai Mon Jul 12, 2021 2:00 pm

Còn 3 tuần nữa thì lão đại dóc chump được phục chức hả bây ? Đám mít bầy đàn hyenas cuồng chump tụi bây mau mau cúng cho lão đại dóc tiền cho nhiều để lão được phục chức kìa .. Lão đại dóc chump có tất cả là 7 điều tiêu biểu để cho lão phục chức ngon lành kìa bây ...

kkakaakka, tao đọc 7 điều đó mà tao cười như điên đó nghen bây . Đúng là cái đám "Rổ Tồi Bại" này hoang tưởng ghê hồn ..kkakakak

Laugh Trump ‘sẽ được phục chức’, Biden được thông báo rời Tòa Bạch Ốc 4038755622 Laugh Trump ‘sẽ được phục chức’, Biden được thông báo rời Tòa Bạch Ốc 4038755622


_________________
LOCK CHUMP UP !

HEY CHUMP! YOU'RE FIRED

CHUMP AKA THE BIG LIE


Trump ‘sẽ được phục chức’, Biden được thông báo rời Tòa Bạch Ốc 2023431958 Trump ‘sẽ được phục chức’, Biden được thông báo rời Tòa Bạch Ốc 2023431958 Trump ‘sẽ được phục chức’, Biden được thông báo rời Tòa Bạch Ốc 2023431958 Trump ‘sẽ được phục chức’, Biden được thông báo rời Tòa Bạch Ốc 2023431958 Trump ‘sẽ được phục chức’, Biden được thông báo rời Tòa Bạch Ốc 2023431958
Tu* Khoai

Tu* Khoai


Back to top Go down

Happy Re: Trump ‘sẽ được phục chức’, Biden được thông báo rời Tòa Bạch Ốc

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum