Our forum runs best with JavaScript enabled !

Đám cuồng khuyên giáo chủ nên ra tranh cử dân biểu năm 2022

View previous topic View next topic Go down

Đám cuồng khuyên giáo chủ nên ra tranh cử dân biểu năm 2022 Empty Đám cuồng khuyên giáo chủ nên ra tranh cử dân biểu năm 2022

Post by Giáo chủ muôn năm Sat Jun 05, 2021 2:00 pm

Trump về ý tưởng tranh cử ghế Hạ viện vào năm 2022 trong nỗ lực trở thành Chủ tịch và khởi động một cuộc điều tra luận tội đối với Biden: 'Điều đó rất thú vị'

Cựu Tổng thống Donald Trump cho biết đề xuất của một người dẫn chương trình phát thanh rằng ông ta nên tranh cử một ghế Hạ viện vào năm 2022 trong nỗ lực trở thành Chủ tịch và do đó khởi động một cuộc điều tra luận tội Tổng thống Joe Biden là "rất thú vị", Right Wing Watch đưa tin.

Trong một cuộc phỏng vấn vào chiều thứ Sáu với VRAinsider.com, người dẫn chương trình cực hữu Wayne Allyn Root đã gợi ý rằng Trump nên tranh cử Quốc hội với nỗ lực "xóa sổ" Biden.

"Tại sao không, thay vì đợi năm 2024, và tôi hy vọng ông ta sẽ tranh cử vào năm 2024, nhưng tại sao không tranh cử vào năm 2022 cho Quốc hội Hoa Kỳ? Một ghế Hạ viện ở Florida. Giành chiến thắng lớn. Đưa chúng ta đến một chiến thắng kịch tính "Hãy chiếm lấy Hạ viện bằng 50 chỗ ngồi," Root nói.

"Sau đó, bạn trở thành Chủ tịch Hạ viện, dẫn đầu cuộc luận tội Biden và bắt đầu điều tra tội phạm đối với Biden. Bạn sẽ xóa sổ ông ta trong hai năm cuối nhiệm kỳ", người dẫn chương trình tiếp tục.
...
Chiến lược thành chủ tịch Hạ viện trước đây đã được quảng cáo bởi Steve Bannon, người đã nói với một nhóm đảng viên Cộng hòa ở Boston vào tháng Hai rằng Trump nên tranh cử vào Quốc hội vào năm 2022, Boston Herald đưa tin.

"Chúng ta hoàn toàn loại bỏ Nancy Pelosi, và hành động đầu tiên của (cựu) Tổng thống Trump với tư cách là Người phát ngôn sẽ là luận tội Joe Biden vì các hoạt động bất hợp pháp đánh cắp chức vụ tổng thống", Bannon nói, theo Herald.
...


Business Insider - Trump on idea to run for House seat in 2022 in a bid to become Speaker and launch an impeachment inquiry against Biden: 'It's very interesting'
https://www.businessinsider.com/trump-eyes-congress-run-to-become-speaker-and-impeach-biden-2021-6
Anonymous

Giáo chủ muôn năm
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng khuyên giáo chủ nên ra tranh cử dân biểu năm 2022 Empty rEzhSroeyr

Post by Giáo chủ trở lại Sat Jun 05, 2021 2:30 pm

Đám cuồng đặt ra một giả thuyết: Liệu Donald Trump có thể trở thành Chủ tịch Hạ viện, rồi tổng thống vào năm 2023?

Một bài đăng trên Facebook gần đây đưa ra một viễn cảnh đầy hy vọng cho những người ủng hộ cựu Tổng thống Donald Trump: Nó đưa ra một kế hoạch mà Trump có thể trở lại làm tổng thống vào năm 2023 và sau đó tái tranh cử vào năm 2024.

Bài đăng ngày 25 tháng 2 cung cấp một bức ảnh của Trump đang mỉm cười trên bục giảng ở Nhà Trắng, với chú thích sau:

"Trump có thể tranh cử Quốc hội vào năm 2022, tại FL. Nếu ông ấy giành được ghế và đảng Cộng hòa tiếp quản Hạ viện, ông ấy có thể trở thành Chủ tịch Hạ viện. Sau đó, hành động đầu tiên của ông ấy có thể là luận tội Joe (Biden) và Kamala (Harris). Nếu thành công, ông ta sẽ kết thúc phần còn lại của nhiệm kỳ của Biden và vẫn có thể tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Chẳng phải chăng đó là điều hết sức ngộ nghĩnh! "

...
Xem phần phân tích của PolitiFact về tính thực tế của những ý tưởng đó ở đây:
Politifact -Trump fans pose a hypothetical: Could Donald Trump become speaker, then president in 2023?
https://www.politifact.com/article/2021/mar/03/could-donald-trump-become-speaker-then-president-2/
Anonymous

Giáo chủ trở lại
Guest


Back to top Go down

Đám cuồng khuyên giáo chủ nên ra tranh cử dân biểu năm 2022 Empty Re: Đám cuồng khuyên giáo chủ nên ra tranh cử dân biểu năm 2022

Post by Torpedo Mon Jun 07, 2021 7:29 pm

tháng tám này là bác T sẽ được vào nhà trắng rồi, theo lời của mấy em cuồng. Đang làm TT thì làm sao làm dân biểu cung lúc được.
:rolling
Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

Đám cuồng khuyên giáo chủ nên ra tranh cử dân biểu năm 2022 Empty Re: Đám cuồng khuyên giáo chủ nên ra tranh cử dân biểu năm 2022

Post by Lút Tue Jun 08, 2021 1:43 am

Được mà. Kiêm luôn chủ tịch nước Mỷ. chủ tịch đảng.
Bác Chump mãi mãi sống muôn đời trong quần .. chúng ta.
:nonosmile:
avatar

Lút


Back to top Go down

Đám cuồng khuyên giáo chủ nên ra tranh cử dân biểu năm 2022 Empty Re: Đám cuồng khuyên giáo chủ nên ra tranh cử dân biểu năm 2022

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum