Our forum runs best with JavaScript enabled !

Báo New York Times: FDA yêu cầu J&J hủy 60 triệu liều vaccine

View previous topic View next topic Go down

Báo New York Times: FDA yêu cầu J&J hủy 60 triệu liều vaccine Empty Báo New York Times: FDA yêu cầu J&J hủy 60 triệu liều vaccine

Post by Rễ Sim Fri Jun 11, 2021 8:24 pmBáo New York Times: FDA yêu cầu J&J hủy 60 triệu liều vaccine 1FDD741F-1126-4663-BB18-FC16D7144E7F_cx0_cy3_cw0_w1023_r1_s

Trụ sở Cơ quan Quản trị Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) ở Silver Spring, Maryland.  
Cơ quan Quản trị Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) yêu cầu công ty Johnson & Johnson hủy 60 triệu liều vaccine COVID sản xuất tại một nhà máy đã xảy ra sự cố ở Baltimore, tờ New York Times loan tin ngày 11/6, dẫn các nguồn thạo tin.
Vẫn theo nguồn tin này, 10 triệu liều khác của J&J sẽ được phép phân phối kèm theo khuyến cáo là không bảo đảm rằng nhà sản xuất hợp đồng với J&J là Emergent BioSolutions đã theo đúng những quy trình thích hợp.
Trong một thông cáo báo chí, FDA nói họ đã nhất trí rằng hai lô vaccine được cho phép sử dụng, nhưng nhiều lô khác không thích hợp để sử dụng và rằng các lô khác đang được đánh giá.
FDA cho biết thêm họ chưa sẵn sàng cho phép nhà máy của Emergent sản xuất vaccine J&J.
FDA không tiết lộ có bao nhiêu liều vaccine trong từng lô vừa kể.

_________________
Mõ nhọn đại ca Rolling Eyes
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

Báo New York Times: FDA yêu cầu J&J hủy 60 triệu liều vaccine Empty Re: Báo New York Times: FDA yêu cầu J&J hủy 60 triệu liều vaccine

Post by Rễ Sim Fri Jun 11, 2021 8:34 pm


1 cư dân OC được $50,000 ‘Chích Ngừa Trúng Thưởng’ đợt nhìVISTA, California (NV) – Thêm 15 cư dân California trúng $50,000 trong chương trình khuyến khích chích ngừa COVID-19 của tiểu bang, theo nhật báo The Orange County Register.
Những người này được chọn thông qua đợt bốc thăm thứ nhì của chương trình “Chích Ngừa Trúng Thưởng” hôm Thứ Sáu, 11 Tháng Sáu. Trong số đó có ba cư dân Los Angeles County, một ở Orange County, một ở San Diego County, và một ở Riverside County.
Báo New York Times: FDA yêu cầu J&J hủy 60 triệu liều vaccine DP-1-cu-dan-oc-duoc-50000Thống Đốc Gavin Newsom trao ngân phiếu tượng trưng $50,000 cho cô Nancy Gutierrez tại Vista, California, hôm Thứ Sáu, 11 Tháng Sáu. (Hình: AP Photo/Elliot Spagat)

Ban tổ chức không nêu tên những người trúng thưởng, chỉ xác định bằng quận hạt.
Người trúng thưởng sẽ được tiểu bang liên lạc trong mấy ngày tới. Từ Vista ở San Diego County, Thống Đốc Gavin Newsom giám sát đợt bốc thăm thứ nhì.
Ông Newsom lưu ý tiểu bang không thể liên lạc với hai trong số 15 người trúng thưởng tuần trước, do đó các giới chức chọn hai người khác trong số 50 người lọt vào vòng bốc thăm cuối cùng.
Cũng như đợt bốc thăm đầu tiên tuần trước, lần này, ban đầu, 200 người được chọn ngẫu nhiên từ gần 22 triệu cư dân hội đủ điều kiện, rồi sau đó chỉ còn 50 người.
Lần bốc thăm cuối cùng được thực hiện bằng lồng quay kiểu xổ số: 50 trái banh có đánh số được thả vào lồng quay để chọn ra 15 người may mắn.
Hầu như mọi cư dân California chích ngừa COVID-19 ít nhất một mũi hội đủ điều kiện tham gia bốc thăm.
Tuy nhiên, để nhận được tiền thưởng, người trúng giải sẽ phải đi chích thêm mũi thứ nhì cho đủ liều, trừ khi họ đã chích vaccine một liều của Johnson & Johnson.
Nhân viên văn phòng thống đốc cũng như nhiều cơ quan khác của tiểu bang, và người đang ở tù, không được phép tham gia bốc thăm.
Tại Vista, Thống Đốc Newsom trao ngân phiếu tượng trưng $50,000 cho một trong những người trúng thưởng tuần trước là cô Nancy Gutierrez, 17 tuổi. Vì cô này chưa đủ 18 tuổi, tiểu bang sẽ gửi tiền thưởng vào trương mục ngân hàng đến khi cô đủ 18 tuổi.
Chương trình “Chích Ngừa Trúng Thưởng” của California trị giá tổng cộng $116.5 triệu, còn bao gồm thẻ quà tặng $50 cho 2 triệu người đi chích mũi đầu tiên.
Thứ Ba tuần tới, 15 Tháng Sáu, ngày California mở cửa hoàn toàn nền kinh tế, tiểu bang sẽ bốc thăm chọn 10 người trúng giải $1.5 triệu mỗi người.
Thống Đốc Newsom cho hay chương trình này tỏ ra hiệu quả. Ông cho hay số liều vaccine COVID-19 chích gần đây tăng mỗi tuần 13%, giúp California trở thành một trong số ít những tiểu bang có tỷ lệ chích ngừa tăng.
Hôm Thứ Tư, Bác Sĩ Mark Ghaly, bộ trưởng Y Tế California, loan báo 65% cư dân tiểu bang chích ít nhất một mũi, và 53% chích đủ liều.
Ông Ghaly lưu ý tỷ lệ cư dân chích ít nhất một mũi trên thực tế có lẽ hơn 70%, vì báo cáo bị chậm trễ. (Th.Long) [qd]

_________________
Mõ nhọn đại ca Rolling Eyes
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

Báo New York Times: FDA yêu cầu J&J hủy 60 triệu liều vaccine Empty Re: Báo New York Times: FDA yêu cầu J&J hủy 60 triệu liều vaccine

Post by 8DonCo Fri Jun 11, 2021 8:50 pm

bỏ là phải rồi, giồ đâu biết cái nào bị trộn lộn Sad

_________________
Báo New York Times: FDA yêu cầu J&J hủy 60 triệu liều vaccine C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Báo New York Times: FDA yêu cầu J&J hủy 60 triệu liều vaccine JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

Báo New York Times: FDA yêu cầu J&J hủy 60 triệu liều vaccine Empty Re: Báo New York Times: FDA yêu cầu J&J hủy 60 triệu liều vaccine

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum