Our forum runs best with JavaScript enabled !

Âm mưu đánh cắp bầu cử của giáo chủ bị phá vỡ từ trong trứng nước

View previous topic View next topic Go down

Âm mưu đánh cắp bầu cử của giáo chủ bị phá vỡ từ trong trứng nước Empty Âm mưu đánh cắp bầu cử của giáo chủ bị phá vỡ từ trong trứng nước

Post by Âm mưu ăn cắp bầu cử Tue Jun 15, 2021 4:19 pm

Các email mới có được nêu rõ chi tiết việc Trump thúc đẩy Bộ Tư pháp lật ngược kết quả bầu cử

Washington - Các tài liệu mới do đảng Dân chủ công bố hôm thứ Ba trong Ủy ban Giám sát và Cải cách Hạ viện cho thấy mức độ về nỗ lực của cựu Donald Trump nhằm thúc đẩy Bộ Tư pháp thách thức kết quả của cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Đại diện Carolyn Maloney của New York, chủ tịch ủy ban, đã công bố việc phát hành các tài liệu trước phiên điều trần về vụ tấn công vào Điện Capitol của Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 1 bởi một đám đông bạo lực của những người ủng hộ Trump đang tìm cách lật ngược cuộc bầu cử tổng thống. Những kẻ bạo loạn đã tràn qua Điện Capitol khi các nhà lập pháp và cựu Phó Tổng thống Mike Pence gặp nhau để chốt kết quả của Cử tri đoàn.

"Những tài liệu này cho thấy Trump đã cố gắng làm thối nát cơ quan thực thi pháp luật của quốc gia chúng ta trong một nỗ lực trơ trẽn nhằm lật ngược cuộc bầu cử mà ông ấy đã thua", Maloney nói trong một tuyên bố. "Những người hỗ trợ hoặc chứng kiến ​​các hành động trái pháp luật của Tổng thống Trump phải trả lời các câu hỏi của ủy ban về nỗ lực lật đổ nền dân chủ này. Ủy ban của tôi cam kết đảm bảo rằng các sự kiện dẫn đến cuộc nổi dậy bạo lực ngày 6 tháng 1 được điều tra đầy đủ."

...
CBS News - New emails detail Trump's push for Justice Department to overturn election results
https://www.cbsnews.com/news/trump-election-result-email-doj-pressure/
Anonymous

Âm mưu ăn cắp bầu cử
Guest


Back to top Go down

Âm mưu đánh cắp bầu cử của giáo chủ bị phá vỡ từ trong trứng nước Empty uwYwLPnpHl

Post by ăn trộm Tue Jun 15, 2021 4:40 pm

Âm mưu đánh cắp bầu cử của giáo chủ bị phá vỡ từ trong trứng nước 3507324239 Âm mưu đánh cắp bầu cử của giáo chủ bị phá vỡ từ trong trứng nước 3507324239


đúng là tên ăn trôm
Anonymous

ăn trộm
Guest


Back to top Go down

Âm mưu đánh cắp bầu cử của giáo chủ bị phá vỡ từ trong trứng nước Empty rkUdLFVggJ

Post by Sui nhẩy Tue Jun 15, 2021 6:19 pm

Ân mưu bị phá vỡ bởi chính các đồng chí của mình mới đau. May mà là DOJ của Mỹ chứ của việt cộng chắc tiêu rồi. Chỉ cần phát cho mỗi chú một ít tiền lẻ là có thể được làm tổng thống suốt đời.
Anonymous

Sui nhẩy
Guest


Back to top Go down

Âm mưu đánh cắp bầu cử của giáo chủ bị phá vỡ từ trong trứng nước Empty fbyoyffoyW

Post by Hết ý! Wed Jun 16, 2021 6:18 am

Không hiểu vì sao đám cuồng lại có thể đặt hết niềm tin vào một tên giáo chủ khùng...

'Toàn chuyện điên rồ': Các email thể hiện phản ứng của DOJ đối với các tuyên bố gian lận bầu cử của Trump

Các quan chức hàng đầu của Bộ Tư pháp đã bác bỏ một cách chế nhạo hàng loạt nỗ lực cuối cùng của các trợ lý và đặc phái viên của Tổng thống Donald Trump lúc bấy giờ để nhờ các luật sư của DOJ và FBI điều tra các cáo buộc gian lận bầu cử kỳ lạ trong những tuần suy yếu của nhiệm kỳ tổng thống của Trump, các email mới được công bố cho thấy.

Các email - được công khai bởi Ủy ban Giám sát Hạ viện và Cải cách Chính phủ - nêu chi tiết phản ứng của Bộ Tư pháp đối với nỗ lực của Chánh văn phòng Mark Meadows nhằm buộc các nhà điều tra xem xét những cáo buộc kỳ lạ trong một video YouTube mà một cựu sĩ quan tình báo tên là Brad Johnson khẳng định rằng có một số người ở Ý đã thao túng phiếu bầu ở Mỹ thông qua vệ tinh.

“Hoàn toàn điên rồ”, Phó Tổng chưởng lý Richard Donoghue lúc bấy giờ đã viết để đáp lại một email nhân ngày đầu năm mới của Meadows liên quan đến giả thuyết về Ý.
...

“Vâng,” Rosen trả lời. “Sau tin nhắn này, tôi được yêu cầu cho FBI gặp Brad Johnson và tôi trả lời rằng Brad Johnson có thể gọi điện thoại hoặc đến thẳng Văn phòng của FBI ở Washington với bất kỳ bằng chứng nào mà ông ta có”.

Rosen tiếp tục kể rằng Johnson đã hợp tác với luật sư Rudy Giuliani của Trump.

“Trong một cuộc gọi tiếp theo, tôi được biết Johnson đang làm việc với Rudy Giuliani, người coi những bình luận của tôi là 'sự xúc phạm.' Khi được hỏi liệu tôi có xem xét lại hay không, tôi thẳng thừng từ chối, nói rằng tôi sẽ không đối xử đặc biệt với Giuliani hay bất kỳ nhân chứng nào của ông ta, và khẳng định lại một lần nữa rằng tôi sẽ không nói chuyện với Giuliani về bất kỳ điều gì trong việc này, "Rosen viết.

Trong một email khác, Meadows yêu cầu Rosen ra lệnh quyền trưởng Phòng Dân sự Jeffrey Clark “ngay lập tức” xem xét “các cáo buộc về sự bất thường trong việc trùng khớp chữ ký” ở Fulton County, Ga.

"Ông có tin điều này? Tôi sẽ không trả lời tin nhắn này, ”Rosen viết cho Richard Donoghue.

Donoghue trả lời: "Ít nhất thì nó cũng đỡ hơn cái email trước, nhưng cũng không nói lên nhiều điều gì."

Các email mới được công bố cũng tiết lộ rằng một luật sư thúc giục Bộ Tư pháp nộp đơn kiện lên Tòa án Tối cao để lật ngược kết quả bầu cử, Kurt Olsen, đã lái xe từ Maryland đến Washington, DC, trong nỗ lực gặp Rosen về vấn đề này nhưng rõ ràng đã bị từ chối.

“Tổng thống Hoa Kỳ đã nhìn thấy đơn khiếu nại này và ông ấy đã chỉ đạo tôi tối hôm qua phải gặp trực tiếp AG Rosen để thảo luận về việc đưa ra hành động này,” Olsen viết cho John Moran, chánh văn phòng của Donoghue, vào ngày 29 tháng 12.
...


Đọc tiếp ở đây:
Politico - ‘Pure insanity’: Emails show DOJ response to Trump election fraud claims
https://www.politico.com/news/2021/06/15/doj-emails-trump-election-fraud-claims-494589
Anonymous

Hết ý!
Guest


Back to top Go down

Âm mưu đánh cắp bầu cử của giáo chủ bị phá vỡ từ trong trứng nước Empty Re: Âm mưu đánh cắp bầu cử của giáo chủ bị phá vỡ từ trong trứng nước

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum