Our forum runs best with JavaScript enabled !

Liệu giáo chủ kiện các công ty truyền thông xã hội sẽ đi về đâu?

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Liệu giáo chủ kiện các công ty truyền thông xã hội sẽ đi về đâu? Empty Liệu giáo chủ kiện các công ty truyền thông xã hội sẽ đi về đâu?

Post by Giáo chủ cần tiền Thu Jul 08, 2021 9:15 pm

Hôm qua Trump tuyên bố sẽ kiện các công ty truyền thông xã hội về tội khóa tài khoản của ông ta, bao gồm Facebook, Twitter và YouTube. Ông ta đã đưa ra một lập luận pháp lý rất ư là kỳ lạ: rằng những nền tảng mạng xã hội này không phải là doanh nghiệp tư nhân mà là các tổ chức nhà nước, tức là các tổ chức chính phủ trên thực tế.

Tuyên bố này ngay lập tức bị chế giễu rộng rãi bởi các chuyên gia pháp lý, những người cho rằng nó giống như một chiêu trò PR và một mưu đồ gây quỹ hơn bất cứ thứ gì - những lập luận đã được Trump hợp pháp hóa nhanh chóng tìm cách huy động tiền từ nó.

Và nếu vụ kiện của Trump không thành công thì đó là nhờ ơn của các thẩm phán Tòa án Tối cao, những người mà ông ta đã cẩn thận đề cử từ những năm trước.

Zoe Tillman của BuzzFeed nói về nội dung pháp lý và ngoại cảnh của trường hợp này, với điểm mấu chốt là vụ kiện của Trump, chủ yếu dựa trên những ý tưởng mà các tòa án đã bác bỏ. Và trong số các phán quyết quan trọng chống lại Trump có thể là một phán quyết của Tòa án Tối cao do người được bổ nhiệm của ông viết hai năm trước.

Brett M. Kavanaugh đã viết một ý kiến ​​vào năm 2019 từ chối một nỗ lực tương tự để tuyên bố một nền tảng là một tổ chức nhà nước.


Washington Post - How Trump’s own Supreme Court justice undercut his Facebook lawsuit
https://www.washingtonpost.com/politics/2021/07/08/how-trumps-own-supreme-court-justice-undercut-his-facebook-lawsuit/
Anonymous

Giáo chủ cần tiền
Guest


Back to top Go down

Liệu giáo chủ kiện các công ty truyền thông xã hội sẽ đi về đâu? Empty uwYwLPnpHl

Post by Trump Fri Jul 09, 2021 4:07 pm

hỡi các tín đồ đệ tư, hãy đóng tiền cho ta thưa 3 thằng Google, Facebook và Twitter

I want money, money is the best
Anonymous

Trump
Guest


Back to top Go down

Liệu giáo chủ kiện các công ty truyền thông xã hội sẽ đi về đâu? Empty WYoSnPGjBN

Post by Trump con Fri Jul 09, 2021 8:29 pm

Calitoday - Trump Jr. bị chế giễu gây quỹ cho cha mình khởi kiện Facebook, Twitter và Google
https://www.baocalitoday.com/hoa-ky/trump-jr-bi-che-gieu-gay-quy-cho-cha-minh-khoi-kien-facebook-twitter-va-google.html

Donald Trump Jr đã bị chế giễu sau khi anh yêu cầu những người theo dõi quyên góp tiền để hỗ trợ các vụ kiện tập thể chống lại Facebook, Twitter và Google của cha mình .

Donald Trump hôm thứ Tư đã thông báo rằng ông đang kiện ba công ty công nghệ và CEO của họ – Mark Zuckerberg, Jack Dorsey và Sundar Pichai – với cáo buộc kiểm duyệt người dùng.

Trong một bài đăng trên Telegram vào cuối ngày thứ Năm, Trump Jr nói: “Các bạn, bố tôi đang kiện công nghệ lớn !!! Tôi muốn bạn có thể nhấp vào liên kết để quyên góp cho PAC của ông ấy để giúp đỡ !!!”
...

Thông điệp của Donald Trump Jr. được liên kết với một trang web yêu cầu người dùng quyên góp cho Ủy ban gây quỹ chung của Save America, chi nhánh gây quỹ của hai ủy ban hành động chính trị của Trump. Trang này cho biết 90% số tiền thu được sẽ dành cho Save America PAC và 10% sẽ dành cho Make America Great Again PAC.

Các nhà tài trợ được tùy chọn trao số tiền từ $ 50 đến $ 5.000, hoặc một con số tùy chỉnh.

Đây không phải là lần đầu tiên gia đình Trump vận động quyên góp từ những người ủng hộ.

Sau khi thất bại trong cuộc bầu cử năm 2020, Donald Trump đã yêu cầu quyên góp để tài trợ cho những nỗ lực của ông nhằm lật ngược kết quả . Tháng trước, những người ủng hộ đã được yêu cầu quyên góp “bất ngờ” cho sinh nhật của cựu tổng thống.

Save America PAC đã huy động được hơn 31 triệu đô la kể từ khi thành lập vào tháng 11, theo OpenSecrets.com . Như Insider đã đưa tin, không có nhiều hạn chế về cách các khoản đóng góp của PAC có thể được chi tiêu và số tiền huy động được có thể được sử dụng để tài trợ cho cuộc sống hàng ngày của cựu tổng thống hoặc thậm chí là một cuộc tranh cử trong tương lai.

Các vụ kiện của Trump chống lại các công ty công nghệ, được nộp tại Quận phía Nam của Florida, được đưa ra sau khi Twitter và Facebook đình chỉ ông khỏi nền tảng của họ sau cuộc bạo động ở Điện Capitol.

Các chuyên gia nói với Insider vào tháng 1 rằng việc loại Trump khỏi nền tảng của họ nằm trong quyền hợp pháp của các công ty vì “Tu chính án thứ nhất là một hạn chế đối với quyền lực của chính phủ “, chứ không phải đối với khu vực tư nhân.
Anonymous

Trump con
Guest


Back to top Go down

Liệu giáo chủ kiện các công ty truyền thông xã hội sẽ đi về đâu? Empty Re: Liệu giáo chủ kiện các công ty truyền thông xã hội sẽ đi về đâu?

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum