Our forum runs best with JavaScript enabled !

Pokémon: Arceus and the Jewel of Life

View previous topic View next topic Go down

Pokémon: Arceus and the Jewel of Life Empty Pokémon: Arceus and the Jewel of Life

Post by popskidsvn Wed Jul 14, 2021 3:54 am

Pokémon: Arceus and the Jewel of Life là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu Nhật Bản năm 2009 được sản xuất bởi OLM, Inc. và được phân phối bởi Toho.Pokémon: Arceus and the Jewel of Life Poster03

Trong phim, Arceus, một Pokemon mạnh mẽ đã thức dậy sau một giấc ngủ dài để tìm kiếm công lý cho mình. Con người đã từ chối trả lại viên ngọc cứu mạng cho Arceus và tấn công nó thông qua vũ trụ lượng tử vòng lặp, Sự biến dạng không gian gây ra bởi sự thức tỉnh của Arceus dẫn đến xung đột giữa các Pokémon ngoài chiều là Dialga, Palkia và Giratina, cùng với với Sheena, một hậu duệ của người đàn ông bị cho là đã phản bội Arceus.

Hàng ngàn năm trước, Arceus, một Pokémon được cho là đã tạo ra toàn bộ thế giới, đã cứu thế giới này khỏi một cơn bão thiên thạch và suýt chết vì mất đi mười sáu Tấm Sinh mệnh của nó. Arceus đã được cứu bởi một người tên là Damos, từ thị trấn đất hoang Michina, khi anh ta trả lại những chiếc đĩa cho Arceus. Cảm thấy thương hại cho thị trấn, Arceus đã hợp nhất năm chiếc đĩa của nó thành Viên ngọc của sự sống, giúp cho vùng đất trở nên trù phú và màu mỡ. Arceus yêu cầu Damos trả lại viên ngọc cho anh ta, nhưng Damos, bị thôi miên bởi một Bronzong thuộc trung úy Marcus của Damos, đã phản bội Arceus và tấn công nó, vì Marcus tin rằng thị trấn sẽ lại trở thành một vùng đất hoang. Arceus đã phá hủy ngôi đền được xây dựng như một ngôi đền dành riêng cho nó và buộc phải chìm vào giấc ngủ dài.

Khi Arceus bắt đầu thức tỉnh, những vòng xoáy năng lượng khổng lồ hình thành xung quanh nó. Những biến dạng này đã kết hợp các chiều không gian của hai Pokémon mà lẽ ra không bao giờ gặp nhau: Dialga, loài cai trị thời gian và Palkia, loài cai trị không gian. Dialga và Palkia sau đó va chạm với nhau tại Thị trấn Alamos, cả hai đều cho rằng người kia đã đe dọa lãnh thổ của họ. Trận chiến này ảnh hưởng đến Reverse World, chiều không gian được cai trị bởi Pokémon Giratina, đưa Giratina vào cuộc xung đột.

Ở hiện tại, những người huấn luyện Pokémon bao gồm Ash Ketchum, Dawn và Brock đến một hồ nước gần ngôi đền đổ nát. Một xoáy nước ập đến, đe dọa tính mạng của Pikachu và Piplup. Sheena, một hậu duệ của Damos, người điều tra sự gián đoạn trong thời gian và không gian, triệu tập Dialga, người đã cứu Pikachu và Piplup. Sheena tin rằng Pikachu và Ash là sinh vật sấm sét và là chủ nhân của nó từ truyền thuyết, được cho là đã thay đổi số phận của thị trấn từ lâu. Palkia đến để cứu Dialga khỏi một vòng xoáy khác, trước khi cả hai trở về không gian của chính mình.

Pokemon trọn bộ hiện đã được cập nhật tại POPS Kids. Ghé POPS Kids xem ngay nhé!
popskidsvn

popskidsvn


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum