Our forum runs best with JavaScript enabled !

Đảng và Nhà Nước VN dốc toàn lực tấn công .. 1 kênh Youtube

Post new topic   Reply to topic

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Go down

Đảng và Nhà Nước VN dốc toàn lực tấn công  .. 1 kênh Youtube - Page 2 Empty rIGmfXSzyU

Post by Tò mò Wed Aug 04, 2021 7:46 am

Nói gì thì nói chúng ta cần phải bỏ qua sự khác biệt về chính chị chính em ở Mỹ để cùng nhau hợp tác trong việc đem lại tự do dân chủ cho Việt Nam.
Anonymous

Tò mò
Guest


Back to top Go down

Đảng và Nhà Nước VN dốc toàn lực tấn công  .. 1 kênh Youtube - Page 2 Empty zNjfCeUdpw

Post by KonKuKúKù Thu Aug 05, 2021 1:06 pm

Hôm qua, Youtube đã trả lại kênh N10Tv cho Trương Quốc Huy với đầy đủ chức năng như củ, các clip đầu tiên chỉ trong 10 giờ đã vượt quá nữa triệu views. Bà Hằng và đám fan cuồng còn sót lại, cùng với dư luận viên và hackers an ninh mạng đồng loạt chấm dứt tấn công TQH. Nực cười châu chấu đá xe, tưỡng rằng chấu ngả ai dè xe nghiên.
Anonymous

KonKuKúKù
Guest


Back to top Go down

Đảng và Nhà Nước VN dốc toàn lực tấn công  .. 1 kênh Youtube - Page 2 Empty zNjfCeUdpw

Post by KonKuKúKù Tue Aug 10, 2021 4:21 am09-08: Trương Quốc Huy : Nhà Cầm Quyền Không Lo Giúp Dân Dịch Bệnh ,Bận Tuyên Truyền Làm Đẹp Đảng
Đêm hôm qua, Ban Tuyên Giáo Trung Ương qua đồng chí Tổng Biên Tập báo Pháp Luật đã hư cấu ra 1 Lê Văn Tám và Võ Thị Sáu mới để tuyên truyền, là bác sỉ Khoa của bệnh viện Từ Dũ đã rút máy thở của chính cha và mẹ mình, hy sinh mạng sống của 2 đấng sinh thành, để cứu 1 thai phụ sinh đôi, với hình 2 thai nhi khoẽ mạnh. Câu chuyện nầy chỉ trong 1 đêm đã làm hàng triệu người rơi lệ trước hành động anh hùng của người bác sỉ nhân dân. Nhưng cũng trong đêm đó, bọn phản động trong và ngoài nước đã đánh mùi được Lê văn Tám và Võ thị Sáu, nên tích cực truy tìm tung tích 2 em bé song sinh. Tấm hình có thật. nhưng xãy ra đã lâu và bác sỉ đỡ đẽ không phải bác sỉ Khoa..
Anonymous

KonKuKúKù
Guest


Back to top Go down

Đảng và Nhà Nước VN dốc toàn lực tấn công  .. 1 kênh Youtube - Page 2 Empty Re: Đảng và Nhà Nước VN dốc toàn lực tấn công .. 1 kênh Youtube

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum