Our forum runs best with JavaScript enabled !

"Vượt Biên" thời đại dịch

View previous topic View next topic Go down

"Vượt Biên" thời đại dịch Empty "Vượt Biên" thời đại dịch

Post by 8DonCo Tue Sep 14, 2021 4:21 pm

Tin Vietnam.- Báo Pháp luật loan tin, khoảng 10 giờ tối 12 tháng 9 năm 2021, cảnh sát giao thông Hàm Tân, công an tỉnh Bình Thuận đã phát hiện 15 người, trong đó có cả trẻ em đang trốn trong thùng xe đông lạnh để về quê.

15 người này đi từ Đồng Nai để về Huế và Quảng Trị. Nhưng đi đến xã Hàm Tân thì bị công an phát hiện ra một chiếc xe đông lạnh mang bảng kiểm soát 51D-382,14 đang đậu tại một quán cơm thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận nên lại kiểm tra."Vượt Biên" thời đại dịch Flbsrk1

Trong quá trình làm việc với tài xế xe là Lê Văn Tuấn, phía cảnh sát giao thông phát hiện có nhiều mâu thuẫn trong lời khai nên đã yêu cầu tài xế Tuấn mở thùng xe và phát hiện cả người, cùng đồ đạc trong thùng xe. Sau khi bị đưa về chốt kiểm soát Covid-19 xã Tân Đức, tài xế Tuấn khai đã nhận chở 15 người trên từ một số xe hơi để đi qua chốt kiểm soát với số tiền 700,000 đồng một người.

Từ lời khai của anh Tuấn, cảnh sát giao thông đã bắt thêm hai tài xế là anh Hùng và Vũ đang chờ để vận chuyển 15 người trong thùng xe đông lạnh. Anh Hùng và Vũ cho biết, họ nhận chở khách từ các khu vực khác nhau, khi xe đi đến bến xe Long Khánh thuộc tỉnh Đồng Nai thì họ liên lạc với anh Tuấn để chuyển khách qua chốt.

Anh Tuấn đã chở khách trót lọt nhiều chốt, nhưng đến chốt kiểm soát Tân Đức thì bị phát hiện. Sau khi lập biên bản vi phạm hành chính đối với các tài xế và 15 người trong thùng xe thì các nhân viên kiểm soát yêu cầu tài xế chở người quay về tỉnh Đồng Nai.

Báo Pháp luật cho biết, khi bị phát hiện nhiều người có biểu hiện khó thở vì ngồi trong thùng xe kín mít, 15 người đều vã mồ hôi như tắm. Vì trước đó do quá lạnh nên nhiều người đập thùng xe yêu cầu tài xế tắt máy lạnh. Một người cho biết, dù biết ngồi trong thùng xe là nguy hiểm nhưng ở lại vùng dịch thì còn nguy hiểm hơn.

_________________
"Vượt Biên" thời đại dịch C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

"Vượt Biên" thời đại dịch JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

"Vượt Biên" thời đại dịch Empty Re: "Vượt Biên" thời đại dịch

Post by ga10 Tue Sep 14, 2021 5:07 pm

Tội nghiệp họ quá. Muốn đi về quê mà phải take risks như vậy rút cuộc còn bị phạt nửa.

Làm nhớ tới vụ mấy người VN bị chết đông lạnh hồi năm 2019.
ga10

ga10


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum