Our forum runs best with JavaScript enabled !

Người mẹ tự sinh bằng tinh trùng hiến tặng bộ dụng cụ thụ tinh

View previous topic View next topic Go down

Người mẹ tự sinh bằng tinh trùng hiến tặng bộ dụng cụ thụ tinh Empty Người mẹ tự sinh bằng tinh trùng hiến tặng bộ dụng cụ thụ tinh

Post by PV2021 Mon Sep 27, 2021 11:21 am

Người mẹ tự sinh bằng tinh trùng hiến tặng bộ dụng cụ thụ tinh trên eBay
Đằng Vân

Cô Stephenie và bé Eden – Ảnh: @ViralBombs/Twitter
Cô ấy đang khao khát có đứa con thứ hai nhưng không muốn có một mối quan hệ khác và các phòng khám sinh sản tư nhân có chi phí quá cao vào khoảng 1,600 bảng Anh.

Vì vậy, cô ấy đã chọn tinh trùng từ ứng dụng Just A Baby, đặt mua một bộ dụng cụ thụ tinh trên eBay và xem các video trên YouTube hướng dẫn cách sử dụng nó.

Bé Eden được thụ thai trong lần thử đầu tiên sau khi người hiến tặng đưa tinh trùng của anh ta đến nhà cô.

Stephenie, 33 tuổi, nói: “Có thể nói bé Eden là một đứa trẻ trực tuyến thực sự – bé là một điều kỳ diệu.”

“Nếu tôi không có quyền truy cập vào tất cả những thứ đó bằng điện tử thì bé ấy sẽ không ở đây. Nhưng tôi đã vượt qua khó khăn để làm mẹ một lần nữa và tôi tự hào về cách con bé đến với thế giới này.”

Stephenie, ở Nunthorpe, Teeside, Vương Quốc Anh, đã có con trai Frankie, tròn 5 tuổi vào tháng tới, với một người bạn đời cũ.

Nhưng cô không muốn Frankie là con một và mong mỏi được thêm một thành viên nữa, cho trọn vẹn gia đình.

Cô bắt đầu tìm đến các phòng khám hiếm muộn tư nhân nhưng bị chi phí quá cao. Cô cũng không muốn mình một mối quan hệ không hạnh phúc, ảnh hưởng đến cuộc sống của con trai mình.

Một người bạn đã giới thiệu ứng dụng Just A Baby. Như với dịch vụ hẹn hò Tinder, nếu bạn quan tâm đến hồ sơ của ai đó, bạn có thể dễ dàng mở ra xem.

Stephenie muốn một người đàn ông hướng về gia đình, không có tiền sử bệnh tật nghiêm trọng, lý tưởng là có những đặc điểm giống cô, để con của họ trông giống Frankie. Cô ấy đã tìm thấy người tương xứng với mình trong vòng một ngày.

Sau khi nhắn tin trong ba tuần, anh ta đã giao tinh trùng của anh tại nhà cô vào Tháng Giêng năm 2020.

Cô ấy nói: “Anh ấy rất tốt, ấm áp và thân thiện và chúng tôi đã uống một tách trà và trò chuyện về thời tiết.”

Cô ấy đã dùng mẫu tinh trùng này để thụ tinh cho mình và hai tuần sau thì phát hiện ra mình có thai. Gia đình cô rất vui mừng.

Stephenie đã chào đón Eden vào ngày 15 Tháng Mười năm 2020, với cân nặng 6lb 13oz. Cô đã nhắn tin cho người hiến tặng tinh trùng để cho anh ta biết.

Stephenie nói rằng cô sẽ không đồng ý nếu Eden muốn gặp “người đóng góp DNA” khi cô bé lớn hơn.

Người hiến tặng, muốn giấu tên, cho biết: ” Stephenie là một phụ nữ tuyệt vời và tôi rất vui khi làm điều đó một lần nữa nếu cô ấy muốn có thêm con trong tương lai.”
Anonymous

PV2021
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum