Our forum runs best with JavaScript enabled !

Câu chuyện về Hồ Van Cường

Page 5 of 5 Previous  1, 2, 3, 4, 5

View previous topic View next topic Go down

Câu chuyện về Hồ Van Cường - Page 5 Empty Re: Câu chuyện về Hồ Van Cường

Post by Rice Thu Oct 07, 2021 11:21 pm

ga10 wrote:
Nhiều khi người lớn nghỉ là mình hy sinh lo đi làm kiếm tiền cho con cái được đầy đủ hay hy vọng tụi nó có good influence hoặc được nhiều sự giúp đở trong việc học.  Nhưng ngược lại đối với tụi nhỏ thì tụi nó rather được sự quan tâm và gần gủi của Bố Mẹ thôi.  Nhiều đứa 0 nói ra nên parents nghỉ tụi nó happy và mình made the right choice.

Yup. Có nhiều người không nhận ra điều đó . Cái mà Gạo wonder về PN là 1 số bài báo đăng nói về tuổi thơ của PN không được gần mẹ nên ao ước được ở gần mẹ nên khi được về ở với mẹ ở Cam Ranh, PN hạnh phúc lắm, then why không ở gần con? Theo Gạo nghĩ đơn giãn là nếu mình có tuổi thơ ao ước như vậy thì mình sẽ không để con mình vắng mẹ but then my brother told me "thằng D nói PN tửng, tửng thì đâu nghĩ thông suốt như mình" Smile
Gạo có đọc ở đâu, không biết chính xác hay không hay báo chí cũng tào lao: đăng cái khúc gì bé Wendy viết, hy vọng Gạo nhớ đúng, "... hãy trã lại me Nhung cho con, mẹ Nhung đã là của mọi người nhưng giờ hãy trã lại mẹ Nhung cho con ... " something like that. Gạo đọc nhưng không hiểu nổi cái câu đó nhưng tại báo viết chứ không coi trực tiếp phỏng vấn nên không biết câu đó có phải là thật từ Wendy nói hay không . Mẹ mình mãi mãi, in the past, now or in the future vẫn là mẹ mình, mắc gì phải van xin người ta trã lại, ~ giòng đăng đó của báo chí làm Gạo thấy sao sao á, cảm giác như Wendy có cảm giác như cháu của Ga`

Torp: boarding school cũng là 1 option lựa chọn cho 1 số cha mẹ .

Bác Sim: compare kiểu đó đâu thích hợp, đi làm dài giờ, đi làm out of state but it's not permanent 11 months out of a year mới gặp con 1 lần
avatar

Rice


Back to top Go down

Câu chuyện về Hồ Van Cường - Page 5 Empty Re: Câu chuyện về Hồ Van Cường

Post by nhatrangdep Fri Oct 08, 2021 11:34 am

morning  Very Happy

tối qua tui có coi vụ Trung Ta^m Thuý Nga nói về Phi Nhung và những gì tui coi bói cho người đàn ba có khuôn mặt chu+? Điền quá đúng ..giờ tui tự phong tui là "thầy bói giỏi nhất trong năm nha qui dị"  :Giggling: 

Sis Gà đem so sánh vụ gia đình sis Gà với gia đình PN la hem có hộp lý ..vì gia đình sis Gà qua này đông người có gì thì nương trợ nhau, sil của sis Gà mất thì còn anh chi em, mà nếu PN mất/ làm hem có tiền thì con gái PN rồi gia đình nghèo của PN ai cưu mang?  :Giggling: 
mình là con gái của má mình, má mình single mom nuôi 4 đứa nhỏ 1 đứa 1 tháng, 1 đứa 3 tuổi, 2 đứa cháu nội 1 đứa 3 tuổi, 1 đứa 5 tuổi, mình chưa bao giờ được ai dạy  dỗ, hem có cha dạy (cha đi vượt biển luc 'mình 3 tuổi)  má thì đi bán cá cã ngày, sáng đi tối về, má mình hem có vụ chia sẽ hay có thời gian cho mình đâu quí dị ..chia sẽ của má mình là những lần mình lì, má mình kêu vô đánh đòn thì có, bận rộn quá mà mài còn lì là đánh đòn liền hehehehe ..nhưng hiện tại cuộc sống của mình cũng OK hay dưới trung bình 1 tí hehehe nhưng chưa đến nổi xì ke má tuý hehhe.. mình chưa bao giờ trách má mình, mà mình càng thương má mình nhiều hơn vì má mình chịu quá nhiều thiệt thòi gùi ..dạy con cũng dạy cái đức hạnh làm người nữa quý di, tụi nhóc cũng biết suy nghĩ lắm thấy má cực thì cũng hiểu được nổi khổ của má và sẽ có tánh tự lập và biết chia sẽ sớm ..chừng nào mấy má lười biếng, bỏ bê con, xì ke ma tuý thì lúc đó mình mới trách ..

đây là đoạn kết của câu chuyện và tui cũng xin kết thúc câu chuyện tại đây theo ý tui thui nha, quý dị hãy giữ lấy những suy nghĩ của quý dị làm hoài niêm sau này hehehe


hồi xưa tui cũng đã từng nói PN faked vụ lên sân khấu đụng chút là khóc, ai kết cặp đôi PN, MQ tui thì thấy 2 người này hát tui mệt qué, tới khúc 2 nguời hát là tui cho qua ..mà mỗi lân hát là khóc tui ứa gan ..

NHƯNG sau khi nghe nhu+ng~ cuộc phỏng vấn sau này thì tui thông cảm và xin lấy lại những gì tui đã nói va kết tội ngưòi khác quá vội vàng ..tui chưa thấy được những gì nguời đàn bà này đã hy sinh và ghánh nặng trên vai .. gòng mình quá sức, buông trãi quá sức cho cuộc sống và quá cứng cõi trong mọi quyết đinh ngoài đời, để rồi lên sân khấu trút hết nổi niềm tâm sự và những khoảng khắt trên sân khấu là những gì chị ấy muốn trút bớt ghánh nặng mà mình đang mang ..cũng như chị ấy có nói "lần đầu diễn bài hát về tình mẹ con trên sân khấu PBN, chị ấy nhớ con da diết và chi ấy khóc thật nhiều" ..

người Mỹ họ hay nói "nhìn cha mẹ sẽ biết được họ dạy con ra sao?" ai set up goal con mình thành ông này bà nọ, còn tui thì cái goal tui hạn hẹp lắm, con tui được hoc hành và có cuộc sống như Wendy là tui thấy tui thành công gùi ..thiếu cha gì những đứa trẻ có cha mẹ đầy đủ, cha mẹ học vấn cao nhưng con cái thì không ra gì ?  vậy mà 1 người single mom không học thức tu cho mình dốt mà trao dồi được 1 đứa con làm ý tá và hiện tại đang học thêm để trở thành bác sĩ ..2 mẹ con có tính cách giống nhau đó là sự cầu tiến, kiêng cường (Wendy học đường từ mẹ)  ..chị PN set up cái goal "cho dù mình dốt, xã hội cười mình được nhưng đừng để họ cười con mình, mẹ sẽ làm tất cã để kiếm tiền nuôi con ăn học" ..vậy là chỉ đã thành công trong vụ này ..tiền học chị lo 100%, student loan chị trả hết mấy trăm ngàn và cho tiền con đang hoc thêm làm bác sĩ (theo lời Mario Tô chủ của trung tâm Thuý Nga), nhà cửa Wendy đang ở là do PN mua ..hiện tại Wendy có 1 cuộc sống rất ổn, và mới sanh thêm con thứ 2 ..đã có gia đình, yên bê gia thất, công việc ổn đinh ..nuôi con thì chỉ cần vậy là cha mẹ mãng nguyện ..va PN đã đạt được mục đích mà mình mong muốn và hiện tại Wendy rất thương mẹ và không có cử chỉ gì trách mẹ mà thay vào là những lời viết đọc vào mắt tui ướt ..và còn quyết đinh đem mẹ về đây chôn cất để mẹ gần con, mấy đứa trẻ bên này nó biết suy nghĩ lắm, nuôi nấng' bên này thì cách suy nghĩ nó rất thoáng không thich thì nó ít làm màu mè nó sẽ show up bằng hành động "who cares?" 

nguyện vọng thứ 2 là nuôi đàn em 6 đứa và gia đình nghèo khổ bên VN - PN cũng đã đạt được

nguyện vong thứ 3 là lo cho 23 đứa con nuôi - vu. này chưa thành công vì số trời gọi ai nấy dạ, và xin cầu mong rằng những đứa trẻ con PN đang nuôi được nhiều người hảo tâm dìu dắt để bọn trẻ được thành tài ..Trizze cũng đã hứa sẽ thay thể PN để giúp đỡ tụi nhỏ để nối tiếp nguyện vong của PN ..

còn về những lời vu khống đem tui nhỏ đánh bóng tên tuổi cũng như bà PH nói là dùng tụi nhỏ để lạm dụng tiền, mà tui có follow PN trong FB một thời gian rất dài, tui chưa thây' PN đem tui nhỏ ra để xin tiền hay quyên góp một quỹ nào đó dưới danh nghĩa của tụi nhóc ..một người đàn bà như bà PH coi trời bằng giun, lố bích dí người khác vào đường cùng, lạm dụng sự giàu có chức quyền đem luôn cã đạo người khác làm trò hề thì tui không hiểu sao có nhiều fans theo đến vậy nhất là những fans bên hải ngoại ?? đời tui ghét nhất là mấy người ngang ngược, lộng hành chửi người khác là bê đê, lại cái trong khi họ chưa đụng đến mình ?? sau cái vụ bả kể ông cha chửi thằng ăn cắp xe mà khẳng định câu chuye^n. 100% mà còn có người tin thì cũng hem biết đầu ốc của những ngu+ời theo bả họ nghĩ gì ?? Chánh nghĩa ở đâu hả quý dị ??? 

dùng tâm lành đối xử với nhận loại sẽ thấy dễ thở hơn quý dị ..chửi bới, nhục mạ người khác không có bằng chứng thì hem có mình ..lúc xưa chua hiểu đời còn bô ba cái miệng, chớ giờ mình hem dám  :Giggling:

1 người mất mà biết bao người trong nước và ngoài nước rơi nước mắt, ai làm được như chị ???

RIP chị PN!!
nhatrangdep

nhatrangdep


Back to top Go down

Câu chuyện về Hồ Van Cường - Page 5 Empty Re: Câu chuyện về Hồ Van Cường

Post by Galang1990-1993 Fri Oct 08, 2021 12:26 pm

Galang1990-1993

Galang1990-1993


Back to top Go down

Câu chuyện về Hồ Van Cường - Page 5 Empty Re: Câu chuyện về Hồ Van Cường

Post by Torpedo Fri Oct 08, 2021 1:14 pm

Con gái PN ốm nhìm đẹp ra. Có nét giống Ấn Độ.
Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

Câu chuyện về Hồ Van Cường - Page 5 Empty Re: Câu chuyện về Hồ Van Cường

Post by chongxa Fri Oct 08, 2021 4:45 pm

hài hát này người ca sĩ này hát tâng Phi Nhung rất hay.

https://www.youtube.com/watch?v=V8eUmTSgsg4

_________________
Cuộc đời rất ngắn ngủi.......... đừng suy nghĩ những thứ không thuộc về ta.


Câu chuyện về Hồ Van Cường - Page 5 Sipping-smiley-emoticon
chongxa

chongxa


Back to top Go down

Câu chuyện về Hồ Van Cường - Page 5 Empty Re: Câu chuyện về Hồ Van Cường

Post by 8DonCo Sun Oct 10, 2021 10:14 am

Quản lý Phi Nhung nhận trách nhiệm về thù lao của Hồ Văn Cường


Quản lý Diễm Phạm cho biết sẽ giải quyết toàn bộ chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường trong ngày 10/10.

Sau khi tro cốt Phi Nhung được đưa về Mỹ, quản lý nữ nghệ sĩ đã lên tiếng về vấn đề cát-xê của Hồ Văn Cường. Quản lý Diễm Phạm khẳng định vấn đề cát-xê của Hồ Văn Cường do cô chịu trách nhiệm.


Phi Nhung không liên quan đến cát-xê của Hồ Văn Cường


Chia sẻ với Zing, đại diện của gia đình Phi Nhung cho biết Diễm Phạm đang trao đổi và sẽ sớm giải quyết vấn đề cát-xê với Hồ Văn Cường.
"Những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác, trong ngày hôm nay. Hy vọng Phi Nhung được yên lòng nơi đó", Diễm Phạm cho hay.
Diễm Phạm cho biết Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con là do thương hoàn cảnh gia đình khó khăn cũng như quý năng khiếu của em.

"Phi Nhung muốn góp phần nuôi dạy Cường, chỉ đơn giản là như vây. Nhung lo cho Cường được tiếp tục đi học, phát triển năng khiếu, lo chỗ hát cho Cường. Phi Nhung chỉ muốn Cường nên người và thành ca sĩ thật sự", quản lý Phi Nhung chia sẻ thêm.

Diễm Phạm khẳng định từ khi đưa Cường đi hát, Phi Nhung chưa từng biết Hồ Văn Cường cát-xê ra sao. Nữ ca sĩ cùng chưa từng quan tâm đến cát xê của chính mình trong từng show diễn.

"Từ khi Cường ở chung, Phi Nhung đã nói rất nhiều lần rằng chuyện tiền đi hát, con nói chuyện với quản lý, chứ mẹ không hề biết việc đó", Diễm Phạm kể.

Người quản lý đồng hành với Phi Nhung hơn 10 năm qua khẳng định giọng ca Bông điên điển là người chỉ chăm lo làm nghệ thuật, không quan tâm hay tính toán đến tiền bạc.

"Hồ Văn Cường và quản lý có thể thỏa thuận bằng những giao ước trước đây"


Trao đổi với Zing, luật sư Nguyễn Quốc Cường (Đoàn luật sư TP.HCM) cho biết nếu Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có giấy tờ, đúng các thủ tục pháp lý thì con nuôi cũng có quyền lợi và nghĩa vụ như con ruột. Khi nữ ca sĩ mất, Hồ Văn Cường có thể là đối tượng được nhận thừa kế.

"Trường hợp nếu Phi Nhung không làm thủ tục pháp lý nhận con nuôi, giữa hai người chỉ là mối quan hệ bình thường. Hồ Văn Cường và công ty quản lý giải quyết tiền thù lao thế nào hoàn toàn dựa vào thỏa thuận giữa hai bên. Lúc này, Phi Nhung đã mất, người quản lý có quyền đứng ra giải quyết", luật sư nói.

Luật sư Cường cho hay giữa Hồ Văn Cường và công ty quản lý đã có hợp đồng hoặc hai bên giao kết với nhau bằng nhiều hình thức như tin nhắn, văn bản, dữ liệu điện tử... thì áp dụng điều đó để giải quyết chuyện tiền cát-xê. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, nếu hai bên không thể thỏa thuận được, có thể kiện.

Ông cho biết thêm khi người quản lý giải quyết số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường chỉ có thể dùng tài khoản của mình hoặc tài khoản của công ty, chứ không thể dùng tài khoản mang tên Phi Nhung hay Hồ Văn Cường.
Vào tháng 6, câu chuyện Phi Nhung và công ty quản lý giữ hộ tiền thưởng 200 triệu đồng cùng cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm là chủ đề được bàn luận. Ba mẹ nam ca sĩ cho biết không biết chính xác số tiền của con trai. Trong khi phía nữ ca sĩ cho hay đã chi trả toàn bộ số tiền học hành của Hồ Văn Cường trong 5 năm. Cô cũng cam đoan sẽ thanh toán các khoản tiền thuộc về Hồ Văn Cường khi con đủ 18 tuổi.

_________________
Câu chuyện về Hồ Van Cường - Page 5 C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Câu chuyện về Hồ Van Cường - Page 5 JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

Câu chuyện về Hồ Van Cường - Page 5 Empty Re: Câu chuyện về Hồ Van Cường

Post by miso Sun Oct 10, 2021 10:47 am

Toàn là quản lý nói. PN mất rồi, quản lý muốn nói sao cũng được. Trừ hết tiền công đi hát vào mục nuôi dạy và cho ăn học. Vậy là xong.
avatar

miso


Back to top Go down

Câu chuyện về Hồ Van Cường - Page 5 Empty Re: Câu chuyện về Hồ Van Cường

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 5 of 5 Previous  1, 2, 3, 4, 5

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum