Our forum runs best with JavaScript enabled !

Công an Đồng Nai phải thả 14.000 người dân về quê

View previous topic View next topic Go down

 Công an Đồng Nai phải thả 14.000 người dân về quê Empty Công an Đồng Nai phải thả 14.000 người dân về quê

Post by Rễ Sim Mon Oct 11, 2021 8:29 pm

Sau nhiều ngày đăng ký ở UBND phường, hơn 14.000 người dân xa xứ được tạo điều kiện chạy xe về quê dưới sự dẫn đoàn của CSGT Đồng Nai.

 Công an Đồng Nai phải thả 14.000 người dân về quê AAP9qWs

Ngày 5/10, tại sân vận động tỉnh ở TP Biên Hoà, UBND Đồng Nai tổ chức đưa người dân sống ở địa bàn có nhu cầu về quê tại miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ. Trong danh sách đăng ký về đợt này, nhiều nhất là người dân miền Tây và Tây Nguyên. Tất cả người về trước đó phải có kết quả xét nghiệm âm tính.
Đoàn xe đưa 7.000 người dân Tây Nguyên về quê đi qua đường Nguyễn Ái Quốc, chiều 5/10. Ảnh: Phước Tuấn © Được VnExpress cung cấp Đoàn xe đưa 7.000 người dân Tây Nguyên về quê đi qua đường Nguyễn Ái Quốc, chiều 5/10. Ảnh: Phước Tuấn

Người dân được chia làm bốn đoàn: Lâm Đồng, miền Trung (Bình Thuận trở ra Nghệ An), Tây Nam Bộ và Tây Nguyên (Bình Phước, Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kom Tum). Công an tỉnh cử chiến sĩ chạy xe đặc chủng dẫn đoàn, đi cùng có nhân viên y tế và hậu cần. Đoàn người được dẫn tới địa phận giáp Đồng Nai, sau đó từng địa phương cử lực lượng tiếp nhận, đưa về tới quê.

Nhiều người đã trả phòng trọ nên ngoài chuẩn bị thức ăn, nước uống còn chở đồ đạc, tư trang cá nhân. Một số người nghe thông tin nhân viên các cây xăng ngại tiếp xúc người về từ vùng dịch nên đổ xăng trong bình nước suối mang theo. Trước khi các đoàn xuất phát, đại diện Công an tỉnh chúc mọi người lên đường bình an, mong họ sớm trở lại Đồng Nai làm việc.

vài tháng trước đây.số ngưới mắc b6nh Covid tăng mạnh tại Sai`gòn một số hãng  xưỡng phải đóng cửa. Công nhân thất nghiệp khôgh luong . không trợ giúp tứ chính quyền, không có thực phẩm. không có nhà trọ. Các công nhân bắt đầu hoảng rủ nhau trở về quê

trong lúc dó. nhà nước ta lại lo khi các hãng ngoại quốc mở cũa lại sẽ thiếu người làm.thiếu hụt nhân công -với bộ óc thông cức đái vĩ đại nhất hành tinh -. phương cách giải quyết của nhà nước là khoá cửa lại, chận đường không cho dân rới Saigon đề về quê.

Hôm nay Bọ đầu heo ở Đồng Nai mới thả đi 14.000 người
Lơ sợ

_________________
Mõ nhọn đại ca Rolling Eyes
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum