Our forum runs best with JavaScript enabled !

Cựu giám đốc an ninh mạng Bộ Nội An: ‘Trump phá nát hệ thống bầu cử Mỹ

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Cựu giám đốc an ninh mạng Bộ Nội An: ‘Trump phá nát hệ thống bầu cử Mỹ Empty Cựu giám đốc an ninh mạng Bộ Nội An: ‘Trump phá nát hệ thống bầu cử Mỹ

Post by NViet Tue Oct 12, 2021 3:24 pm

WASHINGTON, DC (NV) – Ông Christopher Krebs, cựu giám đốc an ninh mạng thời chính phủ Donald Trump, nói rằng cựu tổng thống đang cố gắng phá nát hệ thống bầu cử của nước Mỹ, theo tạp chí Newsweek.

“Không cần bàn cãi. Trump phá nát hệ thống bầu cử nước Mỹ. Việc này đang diễn ra ở bốn cấp độ khác nhau, cả cơ quan lập pháp tiểu bang và cả các giới chức dân cử của tiểu bang, ở những người đang tranh cử chức ngoại trưởng ở Arizona và Georgia,” ông Krebs nói khi xuất hiện trên chương trình Face the Nation Sunday của đài CBS News và nhấn mạnh “chúng ta cũng đang chứng kiến chuyện này ở ngay tại Quốc Hội.”


Ông Christopher Krebs, cựu giám đốc an ninh mạng thuộc Bộ Nội An, chuyên trách an ninh bầu cử. (Hình: Drew Angerer/Getty Images)
Cựu giám đốc Krebs cũng lưu ý rằng các nhà lãnh đạo Cộng Hoà không còn quyền lực đối với thành phần cử tri cơ sở của đảng: “Các chính trị gia đảng này đã mất quyền kiểm soát trên thành phần cử tri cơ sở, những người thực sự sẽ đưa họ quyền lực.”

“Các lãnh đạo Cộng Hoà không dám thừa nhận chiến thắng của Tổng Thống Joe Biden trong cuộc bầu cử 2020 vì sợ rằng Trump phá cuộc tranh cử của họ,” ông Krebs nhận định.

“Bằng chứng là Dân Biểu Steve Scalise (nhân vật số hai của đảng Cộng Hoà tại Hạ Viện), đã né không dám thừa nhận Tổng Thống Biden đã thắng, mà nói lòng vòng,” ông Krebs phân tích, “Bởi vì, sự dối trá mà họ chấp nhận đã vượt tầm kiểm soát. Họ không còn khả năng kiềm chế.”

Ông Krebs được Tổng Thống Trump bổ nhiệm làm giám đốc Cơ Quan An Ninh Mạng và Cơ Sở Hạ Tầng (CISA), thuộc Bộ Nội An.

Tuy nhiên, hôm Thứ Ba, 17 Tháng Mười Một, ông Trump đã sa thải vị giám đốc cơ quan liên bang chịu trách nhiệm an ninh cho cuộc bầu cử 2020 này với lý do “những tuyên bố gần đây của ông Krebs về mức độ an ninh của cuộc bầu cử là rất không chính xác.”

Ông Krebs liên tục bác bỏ những cáo buộc sai trái rằng cuộc bầu cử bị gian lận.

Trước khi bị sa thải, ông Krebs đăng bản báo cáo lên Twitter dẫn lời 59 chuyên gia an ninh bầu cử xác nhận không có bằng chứng đáng tin về gian lận bằng hệ thống điện toán trong kết quả bầu cử 2020.

CISA xác nhận cuộc bầu cử năm nay là “an toàn nhất lịch sử Mỹ” và “không có bằng chứng bất kỳ hệ thống bỏ phiếu nào xóa bỏ hoặc làm mất phiếu bầu, đổi phiếu bầu, hoặc bị phá hoại theo bất kỳ cách nào.” (MPL) [kn]
Anonymous

NViet
Guest


Back to top Go down

Cựu giám đốc an ninh mạng Bộ Nội An: ‘Trump phá nát hệ thống bầu cử Mỹ Empty YjRSlENEbg

Post by dumbfucker Wed Oct 13, 2021 10:43 pm

All your dumbfkers read MSNBC, CBS, NBC,CNN???
Anonymous

dumbfucker
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum